Máy đã root khôi phục cài đặt gốc đáng xem nhất 2024

Xem Máy đã root khôi phục cài đặt gốc đáng xem nhất 2024

  • Hỏi đáp

Root máy và sao lưu khôi phục cài đặt gốc có giống nhau không ạ? Cái n

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem            Mới nhất        Bình luận hay     Xếp theo:HLHòa LáoMáy em root rồi. Khôi phục cài đặt gốc thì có bị mất root ko adminTrả lời    Thích 1 năm trướcSửa Xóa DPDương PhiMODChào bạn!
Dạ trường hợp này còn tùy vào máy nữa ạ, bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho máy xem có Unroot được không ạ, nếu không thì bạn có thể cài đặt bản ROM gốc của nhà sản xuất để Unroot ạ, bạn lưu ý việc này sẽ ảnh hưởng đến máy nếu bạn không biết cách thao tác ạ, bạn có thể mang máy ra các cửa hàng sửa chưa điện thoại bên ngoài để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn.Trả lời Thích 1 năm trướcTThanhXin giúp đỡ . máy em samsung J5 2015 J500H lở root và cài android 7.1 thay vì 6.0.1 như cũ . bây giờ làm sao để về lại 6.0.1 đây ạTrả lời    Thích 2 năm trướcSửa Xóa TKThanh KhiêmMODRất tiếc bên mình không hỗ trợ root máy nên chưa có thông tin hỗ trợ.
Bạn vui lòng liên hệ các cửa hàng điện thoại bên ngoài để xóa root hoàn toàn khỏi máy.
Sau đó liên hệ trung tâm bảo hành điện thoại bạn đang sử dụng để cài đặt lại hệ điều hành ban đầu (nếu trung tâm bảo hành hỗ trợ sẽ hỗ trợ và nếu trung tâm bảo hành từ chối thì không còn cách nào khác) cho máy bạn nha.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 2 năm trướcAmAnh MinhMình cần hủy root j7 prime ad có hỗ trợ koTrả lời    Thích 2 năm trướcSửa Xóa TBTống BìnhRất tiếc bên hệ thống bên mình không hỗ trợ root máy nên không có thông tin hỗ trợ giúp bạn nhé, mong bạn thông cảm ạ.Trả lời Thích 2 năm trướccChinhad co root khôngạTrả lời    Thích 3 năm trướcSửa Xóa QTQuốc ThanhMODDạ rất tiếc, bên mình không hỗ trợ Root máy do sẽ mất bảo hành chính hãng và sẽ hay bị lỗi hệ điều hành ạ.
Xin thông tin đến bạn ạ !Trả lời Thích 3 năm trướcTThoạiMình muốn cài đặt rom gốc hãng cho điện thoại samsung S6 (đã root) được không admin.Trả lời    Thích 3 năm trướcSửa Xóa HTHà ThanhMODChào bạn,
Trường hợp này bạn vui lòng mang máy đến trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ kiểm tra trực tiếp cho máy và sẽ có thông tin cụ thể đến bạn nha,tuy nhiên máy đã root thì hãng có thể sẽ không hỗ trợ bạn nhé.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 3 năm trướcTThanhnguyenLàm sao để hủy root vậy adTrả lời    Thích 3 năm trướcSửa Xóa XPXuân PhúcMODRất tiếc là bên mình không hỗ trợ hủyroot nên bạn vui lòng dành ít thời gian mang sản phẩm ghé lại cửa hàng sửa chữa điện thoại gần nhất để được kiểm tra và hỗ trợtrực tiếp bạn nhé.Trả lời Thích 3 năm trướcct1 cái tên@Thanhnguyen: flash lại rom gốc nha bác, nếu dùng kingoroot thì vào settinguninstall kingoroot nhấn ok rồi chờnó báo reset lại máy sau reset là máy bác mất rootTrả lời Thích 3 năm trước DDuy@1 cái tên:đúng k vậy bác ? hơi lo Trả lời Thích 3 năm trướcsShadowthế root rồi khôi phục cài đặt gốc có hủy root duoc koTrả lời    Thích 3 năm trướcSửa Xóa

Hoài NhânMODDạ thao tác khôi phục cài đặt gốc sẽ không huỷ Root mà có thể làm lỗi máy bạn nhé.Trả lời Thích 3 năm trướcTThanhnguyeb@Hoài Nhân: ad cho e hỏi ! Chạy bản room góc của máy có bỏ được root k ạ???  Do e chạy Grab hệ thông grab báo máy e bị bẻ khóa… Sau khi khôi phục cài đặt góc thì vẫn bị báo vậy… Nhưng rootchecker báo là k bị root… E đang phân vân là máy e đã root và bị lỗi hay do lỗi roomTrả lời Thích (1) 3 năm trước Xem tiếp 3 trả lời khác XPXuân PhúcMODTrường hợp này bạn có thể chạy lại rom gốc để hủyrootbạn nhéTrả lời Thích 3 năm trướcTTuan@Xuân Phúc: chạy lại rom gốc là saoTrả lời Thích 2 năm trước

Hoài NhânMODDạ rom gốc là rom mặc định khi máy mới mua về sử dụng ạ.Trả lời Thích 2 năm trướcKKythaoDt khôi phuc cai dat gốc co bị mất bảo hành khôngTrả lời    Thích 3 năm trướcSửa Xóa TKThanh KhiêmMODKhôi phục cài đặt gốc điện thoại không ảnh hưởng bảo hành bạn nhé.Trả lời Thích 3 năm trướchHuycho hỏi máy đã root. và em khôi phục mặc định. rồi bị mất root. em phải làm thế nào ?Trả lời    Thích (1) 3 năm trướcSửa Xóa QMQuốc MinhMODDạ nếu vậy có thể bản rom của máy đã bị lỗi rồi ạ; theo mình bạn nên chạy lại bản rom gốc của máy xem sao nhé.Trả lời Thích 3 năm trướcGGrahamKhôi phục đt và root máy có phải là một khôngTrả lời    Thích 3 năm trướcSửa Xóa HTHà ThanhMODKhông bạn nha, root máy là thay đồi cài đặt hệ thống của máy còn khôi phục là đưa máy về tình trạng ban đầu bạn nhé.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 3 năm trướcDtDu ThànhCho mình hỏi
Mình sđ đt sj1. 5
Mình đã huỷ root thành công bằng super su
Bây giờ mình khôi phục cài đặt gốc thì có sao không ạ mong ad rep sớm Trả lời    Thích 3 năm trướcSửa Xóa DNDuy NgọcMODNếu bạn chắc chắn là máy đã unroot thì bạn có thể khôi phục cài đặt gốc bình thường nhé.Trả lời Thích (1) 3 năm trướcHHiếucho em hỏi reset và sao lưu khôi phục cài đặt gốc có giốg nhau ko ạ??Trả lời    Thích 3 năm trướcSửa Xóa

Đặng ThanhMODTrường hợp này thì Reset làkhôi phục cài đặt gốc và đây là 1 nha bạn.Trả lời Thích (1) 3 năm trướclPLe Phong
Mn cho e hoi, may e da root va khi co nguoi goi den thi ko nhan dc ko vao goi dien nt dc vay e phai lm sTrả lời    Thích 3 năm trướcSửa Xóa HTHà ThanhMODVề việc root máy và máy đã root thì rất tiếc là bên mình chưa hỗ trợ vì khi root sẽ mất baỏ hành chính hãng và làm cho máy xảy ra nhiều lỗi sau này bạn nhé.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích (1) 3 năm trướcTMTrịnh MaiCho e hỏi là máy e lỡ khôi phục dữ liệu gốc mà e sao lưu rồi. Lúc vô lại thì vẫn bị xóa hết hình với danh bạ. E phải làm sao ạ?? Nó còn hiện thông báo là có mối đe dọa chắc là vì e thử ứng dụng drfone ấy ạ. Giúp e với ạTrả lời    Thích 3 năm trướcSửa Xóa CTChí TâmMODTrường hợp này có thể là do máy đang bị lỗi phần mềm nên chị có thể thử khôi phục lại cài đặt gốc xem sao nhé. Lưu ý: khi khôi phục thì chị cần phải thoát tài khoản Gmail ra và máy của chị sẽ bị mất hết tất cả dữ liệu luôn nha.
Xin thông tin đến chị.Trả lời Thích 3 năm trướcHHuynhCho em hoi may em khi choi game am thanh no hay bi chậm hon so vs game lieu di chay lai phan mem co khac phuc dc koTrả lời    Thích 4 năm trướcSửa Xóa TLThanh LongMODNếu bạn chơi game mà thấy âm thanh chậm hơn thì do máy của bạn bị đầy ram nên âm thanh mới chập hơn như vậy, bạn có thể nói thêm là bạn sử dụng điện thoại nào và bạn chơi game gì thì thấy âm thanh chậm hơn như vậy.Trả lời Thích 4 năm trướchHuhuem da root.may va lo khoi phuc du lieu goc khi khoi dong lai no chi hien cai logo gio em phai lam saoTrả lời    Thích 4 năm trướcSửa Xóa TVThiên VũMODCó thể trong quá trình ROOT máy bạn đã xoá đi phần mềm của hệ điều hành nên bị lỗi rồi đó bạn, bạn mang máy đếncác trung tâm bảo hànhcủa máy bạn để nhân viên chạy lại ROM cho bạn nhé!

Trả lời Thích 4 năm trướchhuhu@Thiên Vũ: a oi vay keu nguoi ta cai ban rom khac vao co dc k aTrả lời Thích 4 năm trước MCMạnh CườngMODMình đã kiểm tra thì được nhé bạn.Trả lời Thích 4 năm trướcVVânE dùng máy A5 2017 đã root nhưng e đã xóa root rồi vân k vào đươc thư mục bảo mật thì phải làm ntn ạTrả lời    Thích (1) 4 năm trướcSửa Xóa MHMinh HoàngMODKhi bạn không vào được thì máy có báo lỗi gì không bạn Vân ơi.Trả lời Thích 4 năm trướctpphạm tấn phát@Vân:mình cũng sài máy như bạn chẳn qua là chỉ có mỗi thư mục ấy báo lỗi không cho chạy thôi . giờ đang tìm cách trị bệnh cho nó đây bạn có thể ip trao đổi qua fb (phạm tấn phát) mình biết gì mình thêmTrả lời Thích 4 năm trướcDHDuy HungMình dùng J7-2016, đã qua cửa hàng để Reset lại máy, vậy làm ơn cho hỏi: Reset và Root có gì giống và khác nhau ?
Thanks,Trả lời    Thích (1) 4 năm trướcSửa Xóa MHMinh HoàngMODReset là bạn khôi phục lại máy,xóa hết dữ liệu máy và làm như lúc mới mua máy mượt mà hơn,còn Root là bạn can thiệp sâu vào hệ thống máy,cài ứng dụng bên ngoài vào máy,có thể xóa được những file hệ thống mà 1 máy bình thường không thể làm,mà khi root máy sẽ có thể có lỗi trong quá trình dùng máy và sẽ làm máy mất bảo hành á bạn.Trả lời Thích (1) 4 năm trướcDHDuy Hung@Minh Hoàng:
Cảm ơn @Minh Hoàng, Làm ơn cho mình hỏi thêm: Vậy số lần Reset máy, thì có ảnh hưởng gì đến độ bền và chất lượng của máy. Có nên Rest hay hạn chế Rest lại máy?
Thanks,Trả lời Thích (1) 4 năm trướcTLThanh LongMODKhi bạn reset máy lại thì không có ảnh hưởng gì đến máy đâu bạn, nhưng bạn cũng nên hạn chế reset vì khi reset thì dữ liệu của bạn sẽ bị mất và bạn phải sao lưu dữ liệu trước khi reset nha bạn.Trả lời Thích (1) 4 năm trướcKKhánhAd cho em hỏi : E root máy và giờ muốn sao lưu và phục hồi.Liệu máy có bị lỗi không ạ?Trả lời    Thích (1) 4 năm trướcSửa Xóa

Hoài NhânMODTrường hợp này khi khôi phục cài đặt gốc trên máy root có thể gây xung đột phần mềm nên bạn giúp mình ghé các cửa hàng điện thoại bên ngoài để các bạn kiểm tra và hỗ trợ bạn nhé.Trả lời Thích 4 năm trướctTuanQtv cho minh huy root may thi may tro ve trang thai ban dau ahTrả lời    Thích 4 năm trướcSửa Xóa TTTrần Thanh TuấnMODĐúng rồi bạn nhưng 1 số tính năng không thể quay lại như knox của Samsung. tùy vào hãng có tích hợp phần mềm bảo mật nào mà root rồi không khôi phục được hay không thôi ạTrả lời Thích (1) 4 năm trước123»

Bạn đang tìm hiểu bài viết Máy đã root khôi phục cài đặt gốc đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.