Màn hình HEX là gì đáng xem nhất 2024

Xem Màn hình HEX là gì đáng xem nhất 2024

Trong quá trình sử dụng có thể do nhiều nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan khiến màn hình iPhone X, Xs Max bị nứt vỡ, hư hỏng. Khi đó, người dùng cần thay màn hình iPhone X chính hãng để có thể tiếp tục trải nghiệm. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều các loại màn hình iPhone X, màn hình iPhone Xs Max linh kiệnvới nhiều mức giá khác nhau, bạn không biết nên chọn thay màn hình nào loại, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Phân biệt các loại màn hình iPhone X, Xs Max trước khi thay màn hình

Màn hình iPhone X chính hãng bóc máy

Màn hình chính hãng bóc máy là màn hình được bóc từ máy khác nên màn hình bóc máy có chất lượng hiển thị và cảm ứng theo tiêu chuẩn chính hãng. Ngoại hình cũng đạt 99% so với màn hình chính hãng mới.
Màn hình chính hãng bóc máy mà loại màn hình chất lượng cao nhất trong các loại màn hình iPhone. Đó cũng là lý do loại màn hình này có giá cao nhất.

Các loại màn hình iPhone X linh kiện

Nếu bạn là người quan tâm về chất lượng thì màn hình chính hãng bóc máy là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm về giá bán thì màn hình linh kiện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Màn hình linh kiện cho iPhone X, Xs Max được chia làm hai loại: màn hình linh kiện OLED JK và màn hình linh kiện OLED GX. Cả hai loại đều là màn hình linh kiện OLED nhưng có những đặc tính khác nhau. Cụ thể:

Màn hình linh kiện OLED JK

Đây là loại màn hình được sản xuất mới từ bên thứ 3. Màn hình này có chất lượng hiển thị và cảm ứng đạt khoảng 98% so với màn hình chính hãng mới. Khi thay màn hình này, nếu rơi vỡ có thể ép kính lại. Màn hình linh kiện OLED JK vẫn hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn hình chính hãng.

Màn hình linh kiện OLED GX

Là màn hình được sản xuất từ bên thứ 3, sở hữu chất lượng hiển thị và cảm ứng từ 98% so với màn hình chính hãng mới. Khi rơi vỡ, màn hình linh kiện OLED GX sẽ không thể ép lính lại. Màn hình vẫn hỗ trợ True Tone và 3D Touch như màn hình chính hãng.

Ngoài ra, khi khách hàng thay màn hình linh kiện OLED GX cho iPhone X, Xs Max tại Blog sẽ được hưởng chính sách hậu mãi hấp dẫn.
HỖ TRỢ ĐỔI MỚI:

Trường hợp 1: Màn hình không bị lỗi gì, còn mới, không bị trầy xước, mẻ kính và hiển thị bình thường như ban đầu nhưng khách hàng muốn đổi sang màn hình khác loại sẽ bù phí chênh lệch giữa giá niêm yết của 2 màn hình trong thời gian bảo hành.

Trường hợp 2: Màn hình bị tác động làm cho màn hình bị lỗi, liệt cảm ứng, vỡ kính nhưng hiển thị còn bình thường:

  • Đổi màn hình MỚI CÙNG LOẠI: bù thêm phí bằng giá ép kính iPhone X, Xs Max
  • Đổi màn hình MỚI KHÁC LOẠI: bù thêm phí bằng chênh lệch giữa giá niêm yết của 2 màn hình + phí ép kính iPhone X, XS MAX

TỪ CHỐI ĐỔI: khi màn hình bị tác động làm cho chảy mực, sọc màn.

Các loại màn hình iPhone X ép kính

Màn hình ép kính là màn hình chính hãng, do bị trầy xước hoặc vỡ kính nên được thay lại mặt kính mới. Chất lượng hiển thị & cảm ứng của màn hình ép kính đạt từ 99% so với màn hình chính hãng mới. Dù là được ép lại kính mới nhưng màn hình vẫn có thể sử dụng được True Tone và 3D Touch bình thường như màn hình chính hãng mới

Tóm lại, tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau để khách hàng đưa ra những lựa chọn cụ thể. Khách hàng ưu tiên về chất lượng: chọn màn hình chính hãng bóc máy. Khách hàng ưu tiên về giá có thể chọn các loại màn hình còn lại.

Cụ thể, màn hình linh kiện OLED GX dành cho khách hàng muốn thay màn hình iPhone Xs Max, iPhone X giá rẻ cùng chế đệ hậu mãi tốt khi gặp rủi ro. Màn hình linh kiện OLED JK sẽ phù hợp với nhu cầu thay màn hình iPhone X giá rẻ, không cần hậu mãi và có thể ép kính khi vỡ màn hình.

Còn khách hàng muốn chất lượng hiển thị tốt như màn chính hãng nhưng giá thành rẻ thì có màn ép kính.

Thay màn hình iPhone X, Xs Max linh kiện chính hãng, giả rẻ, bảo hành lâu dài tại Blog

Hiện Blog hỗ trợ thay cả 4 loại màn hình trên cho iPhone X giới mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành lên tới 6 tháng. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng loại màn hình sẽ có chính sách hậu mãi riêng kèm theo.

Đến với Blog, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại minh bạch khi được trực tiếp chứng kiến quá trình sửa chữa với giời gian diễn ra nhanh chóng  chỉ 1 tiếng. Nếu bạn cần thay màn hình iPhone X, thay màn hình iPhone Xs Max linh kiện, ép kính iPhone uy tín, hãy đến ngay hệ thống sửa chữa Blog. Còn nếu bạn vẫn đang phân vân, chưa biết lựa chọn loại màn hình thay thế nào phù hợp nhất, hãy gọi ngay 1800.2064 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn.

Bạn đang đọc bài viết Phân biệt các loại màn hình iPhone X tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Blog.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Màn hình HEX là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.