Lợi ích của siêu thị bằng tiếng Anh đáng xem nhất 2024

Xem Lợi ích của siêu thị bằng tiếng Anh đáng xem nhất 2024

Viết đoạn văn miêu tả siêu thị bằng tiếng Anh

Hướng dẫn viết đoạn văn ngắn miêu tả siêu thị bằng tiếng Anh hay nhất có dịch tiêng Việt tham khảo
Khi nói đến mua sắm, chúng ta thường nghĩ đến nơi nào là đầu tiên nhỉ? Chợ, trung tâm thương mại, siêu thị là những nơi có gần như đầy đủ các mặt hàng thiết yếu mà chúng ta cần hằng ngày. Và trong tất cả các địa điểm mua sắm, tôi cảm thấy siêu thị là nơi tiện lợi nhất. Các bạn có thường đi siêu thị không? Hãy cùng xem qua các bài viết về nơi mua sắm này nhé.

Khi kinh tế phát triển thì siêu thị mọc lên càng nhiều
Bài viết 1: Tả siêu thị bằng tiếng Anh
Vocabulary:

 • Unmissable (adj): Không thể bỏ qua.
 • Device

: Thiết bị.

 • School supplies

: Đồ dùng học tập.

 • Commodity

: Hàng hóa.

 • Promoting campaign: Chiến dịch khuyến mãi.
  Supermarket is an unmissable place for families to do shopping. Most supermarkets in the city are home to all the goods that we may need in our daily life. Housewives can buy fresh food and household items; office workers can come to have lunch; people who love technology can give a try on many different electronic devices; and students can pay a visit to buy school supplies. The inside of supermarket is divided into several areas, each area has a separate commodity so customers can find and choose the products easily. If we are too busy to cook, supermarket always has a lot of deliciously prepared dishes or canned food. All sorts of household necessities are also found here, and there are usually promoting campaign in order to attract a big amount of buyers. In addition, supermarket is also an entertaining place for young people. Fashion and toys are an attraction for youngsters, and they usually spend the weekend going to the supermarket with friends. Supermarket is actually a convenient place for all of us.
  Dịch:
  Siêu thị là nơi mua sắm không thể bỏ qua đối với các gia đình. Hầu hết các siêu thị ở thành phố là nơi tập trung mọi hàng hóa mà chúng ta có thể cần trong cuộc sống hằng ngày. Các bà nội trợ có thể đến mua thức ăn tươi sống và đồ gia dụng; nhân viên văn phòng có thể đến để ăn bữa trưa; những người yêu công nghệ có thể được thử các loại thiết bị điện tử khác nhau; và học sinh có thể đến mua dụng cụ học tập. Ở siêu thị chia ra làm nhiều khu vực, mỗi khu vực sẽ có một loại hàng hóa riêng để người mua có thể tìm kiếm và chọn lựa dễ dàng. Nếu chúng ta quá bận rộn để nấu ăn, siêu thị luôn có rất nhiều món ăn đã được chế biến sẵn một cách ngon lành và thức ăn đóng hộp. Mọi loại dụng cụ cần thiết trong gia đình cũng đều được tìm thấy ở đây. Ngoài ra, siêu thị cũng là một nơi giải trí cho các bạn trẻ. Các mặt hàng thời trang và đồ chơi là một điểm thu hút đối với giới trẻ, và các bạn thường dành thời gian cuối tuần để đi siêu thị cùng bạn bè. Siêu thị quả thật là một nơi tiện dụng cho tất cả chúng ta.
  Bài viết 2: Viết đoạn văn miêu tả siêu thị bằng tiếng Anh
  Vocabulary:
 • Appropriate (adj): Thích hợp.
 • Checkout counter

: Quầy thanh toán.

 • Classify (v): Phân loại
 • Reputable brand: Nhãn hàng nổi tiếng, có uy tín.
  At the weekend, I often do shopping with my family and friends, and supermarket is one of the places that we usually pay a visit. Almost everything that we need is present in supermarket. After a walk to look at all kinds of colorful items, we just need to select the appropriate items, put in the basket and easily pay at the checkout counters. The items are all classified into certain areas, and there is price on each of them in order to help the buyers to choose the most suitable ones. Products in supermarkets have clear origin from reputable brands, so we feel secure when deciding to shop at the big supermarkets. When anyone has comments or questions about the goods, the supermarket staffs are always there to help and guide them. When people checkout at the counters, it is necessary that we always have to queue in turn. By doing that, the supermarkets can still maintain order and services. In the past, most people went to the outdoor markets, but the development of society has led to the popularity of the supermarkets. Now supermarket is a good place to shop for many people.
  Dịch:
  Vào dịp cuối tuần, tôi thường đi mua sắm cùng gia đình và bạn bè, và siêu thị là một trong những nơi tôi thường đến. Hầu như tất cả mọi thứ chúng ta cần đều có trong siêu thị. Sau một lúc dạo chơi và nhìn ngắm đủ các loại mặt hàng màu sắc, chúng ta chỉ cần chọn món đồ thích hợp, cho vào giỏ và thanh toán dễ dàng tại các quầy. Các mặt hàng được phân loại riêng thành từng khu và có giá trên mỗi món để giúp người mua chọn được món hàng thích hợp nhất. Sản phẩm trong siêu thị đều có nguồn gốc rõ ràng và đến từ những thương hiệu có uy tín, vậy nên chúng ta có thể yên tâm khi quyết định mua sắm ở các siêu thị lớn. Khi bất kì ai có ý kiến hoặc thắc mắc gì về hàng hóa, nhân viên siêu thị luôn có mặt để giúp đỡ và hướng dẫn họ. Khi thanh toán, điều cần thiết là chúng ta phải luôn xếp hàng đợi đến lượt. Vậy nên dù có đông khách thì siêu thị vẫn bảo đảm được trật tự và dịch vụ. Trước đây, hầu hết mọi người đều đi chợ, nhưng sự phát triển của xã hội đã kéo theo sự phổ biến của siêu thị. Giờ đây siêu thị đã là một nơi mua sắm tiện lợi cho rất nhiều người.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Lợi ích của siêu thị bằng tiếng Anh đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.