Làm thế nào để giữ tình yêu trong sáng đáng xem nhất 2024

Xem Làm thế nào để giữ tình yêu trong sáng đáng xem nhất 2024

Làm sao để giữ được tình cảm học trò “trong sáng”?

Dạ em là học sinh, năm nay em đang học lớp 12. Em đang quen một ban trai nhỏ hơn mình một tuổi. Tụi em tìm hiểu nhau tới gần nửa năm và cũng mới chính thức quen nhau được 2 tháng. Những cái nắm tay, khoác vai, vuốt tóc…..đó là những cử chỉ hành động bình thường khi hai người yêu nhau. Nhưng bất chợt một hôm bạn ấy hôn môi em, một nụ hôn kéo dài cũng chỉ khoảng 5-6 giây thôi. Ban đầu em cũng ngại nhưng cảm thấy rất hạnh phúc.

Mà điều em cần là em chưa muốn nó đến nhanh như thế vì mới quen 2 tháng thôi, nên em phải làm thế nào để có thể nói cho bạn ấy một cách tế nhị hơn nhưng vẫn giữ được mối quan hệ. Và cho em hỏi là như vậy có tốt hay không đối với độ tuổi tụi em hiện giờ hay chỉ như trong phim ví dụ là nắm tay rồi nói cười nhẹ nhàng với nhau. Em cảm ơn ạ!

Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ tại đây Tư vấn Trực Tiếp với CG Tâm lý qua Zalo: 08868 04588

Này…chạm vào tay tớ là có ý gì vậy?

Có nên duy trì mối quan hệ với người từng rất “hư hỏng”?

Có nên tiếp tục theo đuổi khi đã từng bị từ chối tình cảm

Em thân thương.

Ai đó đã từng nói rằng tuổi học trò là một trong những giai đoạn đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Vì lúc đó ta có đủ tất cả: ông bà, cha mẹ, anh chị em, thầy cô, bè bạn và cả người ta yêu đầu tiên. Và tình yêu tuổi học trò là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, trong sáng nhất và rất khó quên.

Trong cuộc đời mỗi người chẳng ai có thể tránh khỏi những rung động đầu đời rất đỗi đáng yêu ở lứa tuổi hồn nhiên ấy. Vì vậy việc em có tình cảm với một bạn trai nhỏ hơn một tuổi là điều rất đỗi bình thường. Sẽ chẳng có điều gì khiến em lo ngại nếu như không có tình huống bạn ấy trao cho em một nụ hôn kéo dài 5 – 6 giây trong khi hai em mới quen nhau khoảng 2 tháng. Việc em lo lắng như thế chứng tỏ em đã xác định rất rõ giới hạn của tình yêu  đó là điều rất tốt. Tuy nhiên, để bạn ấy hiểu và vẫn giữ được mối quan hệ này thì cách tốt nhất em nên trao đổi thẳng thắn quan điểm của em trong mối quan hệ yêu đương, em có thể trao đổi với cậu ấy nhẹ nhàng khi hai đứa đi chơi hoặc em có thể tạo trò chơi nói thật, chia sẻ cảm xúc của nhau, khi đó em lựa thời điểm thích hợp nói với cậu ấy. Khi em bày tỏ rõ ràng quan điểm của mình thì chắc chắn cậu ấy sẽ hiểu.

Khi yêu nhau, đặc biệt tình yêu đang trong giai đoạn đầu ai cũng mong muốn có những cử chỉ thân mật với người mình yêu. Em và bạn trai có hành động nắm tay, khoác vai, vuốt tóc không có gì xấu, nó là hành động bình thường thậm chí đôi khi là một cái hôn lướt nhẹ cũng không sai, vấn đề là cả hai em cần biết điểm dừng, giới hạn nào là có thể và giới hạn nào là không thể, cả hai nên giữ gìn tình cảm trong sáng ở lứa tuổi học trò.

Chương trình cũng xin nhắc nhở em đôi chút. Em đang chuẩn bị bước vào lớp 12, kết thúc lớp 12 em sẽ sang một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Vì vậy đừng để tình yêu ảnh hưởng đến vấn đề học tập. Hai em hãy lấy tình yêu làm động lực cho nhau cùng phấn đấu học tập tốt, có thành tích xuất sắc.

Chúc em học tập tốt.

Này…chạm vào tay tớ là có ý gì vậy?

Có nên duy trì mối quan hệ với người từng rất “hư hỏng”?

Có nên tiếp tục theo đuổi khi đã từng bị từ chối tình cảmCửaSổTìnhYêucửa sổ tình yêuhọc tậptình yêutình cảm trong sángtình cảmquan điểmtrao đổilo lắng

Gửi Câu Hỏi / Tâm Sự để CSTY tư vấn Miễn Phí tại đây
Tư vấn Trực Tiếp với CG Tâm lý qua Zalo: 08868 04588

Bạn đang tìm hiểu bài viết Làm thế nào để giữ tình yêu trong sáng đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.