Làm thế nào để đàn ông thích mình đáng xem nhất 2024

Xem Làm thế nào để đàn ông thích mình đáng xem nhất 2024

Thông tin tác giả

X

wikiHow là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 258 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Bài viết này đã được xem 229.306 lần.

Bạn có muốn một anh chàng phát điên lên vì mình, như cách bạn phát điên vì anh ấy? Trong khi bạn không thể bắt ép một người cảm nhận theo một cách nhất định, bạn hoàn toàn có thể cố gắng và tạo cơ hội cho tình cảm của anh ấy phát triển. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích để quyến rũ anh chàng mà vẫn là chính bản thân mình.

Các bước

Phần 1 của 3:Tập trung vào Bản thân

1Tự tin. Bạn cần phải cho người này thấy bạn tuyệt vời như thế nào, nhưng trước tiên bạn cần “biết” bạn tuyệt thế nào. Hãy xây dựng sự tự tin nếu nó đang bị thiếu hụt trầm trọng. Nó không có nghĩa là bạn phải lên tiếng, huyên náo, kiêu căng, lắm lời hay thẳng tuột. Nó chỉ có nghĩa là đến một nơi mà bạn thấy thoải mái với chính bản thân mình.

 • Bạn có thể kiên định, ngọt ngào và khiêm tốn cùng một lúc. Nhưng hãy chuẩn bị bước ra khỏi vỏ ốc. Các chàng trai thích những cô gái tự tin và thú vị, biết làm chủ cuộc sống của mình.
 • Chỉ những chàng trai mà bản thân họ cũng bất an và muốn áp chế người khác thì mới thích các cô gái bất an. Và ai lại muốn ở cạnh một chàng trai mong muốn cô gái họ thích cảm thấy tồi tệ về chính bản thân mình hay lúc nào cũng yêu cầu bạn phải thế này thế kia? Điều đó chẳng lành mạnh chút nào, và bạn xứng đáng nhiều hơn thế.

2Khiến mình trông đẹp nhất. Không cần giả tạo, hãy cố gắng khiến mình trông đẹp nhất khi ở gần chàng trai bạn thích. Các chàng trai là những sinh vật trực quan do vậy khi bạn đẹp nhất, bạn sẽ khiến cơ hội nghiêng về phía mình. Nhưng quan trọng nhất là khi bạn trông đẹp nhất bạn sẽ “cảm thấy” tuyệt nhất, điều này mang đến sự tự tin bạn cần để tính cách tuyệt vời của bạn tỏa sáng.

 • Một chút trang điểm có thể mang lại hiệu ứng lớn. Bạn không cần phải tô vẽ khuôn mặt của mình, nhưng mascara khiến mắt bạn to hơn, son dưỡng môi làm tôn nụ cười của bạn, và tỉa lông mày có thể giúp khuôn mặt bạn sáng hơn.
 • Mặc những bộ đồ bạn cảm thấy thoải mái. Đừng ních mình vào chiếc váy bó sát nếu đó không phải là phong cách thường thấy của bạn. Một chiếc quần bò vừa vặn cùng áo đồng màu với màu mắt sẽ là một kết hợp an toàn mà bắt mắt.
 • Cười nhiều – nghiên cứu cho thấy mọi người trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác khi họ cười, do vậy hãy khoe hàm răng trắng như ngọc trai của bạn một cách thường xuyên để trông xinh hơn, cũng như thân thiện và dễ gần hơn.

3Để mọi người biết sự hiện diện của bạn. Một chàng trai không thể mơ tưởng đến bạn nếu anh ấy không biết bạn tồn tại. Nếu bạn chưa lọt vào mắt anh ấy, hãy khiến anh ấy chú ý tới bạn. Hãy đảm bảo bạn thể hiện một chút quan tâm và truyền tín hiệu bạn thích anh ấy.

 • Đa số các chàng trai sẽ không mời bạn đi chơi bởi vì họ e ngại bị từ chối. Bạn cần học đi trước khi học chạy, phải vậy không? Hãy nói “Xin chào” hay “Tạm biệt”. Hãy vẫy tay. Khi anh ấy đáp lại, bạn biết rằng anh ấy đã chú ý tới bạn.
 • Giới thiệu bản thân và tìm cách bắt chuyện. Một người gần như không thể nào thích bạn nếu họ không tìm hiểu về bạn, trừ khi anh ấy “thích” bạn vì những lý do không chính đáng.

4Thể hiện khiếu hài hước. Có khiếu hài hước khiến mọi việc suôn sẻ hơn. Điều này không có nghĩa bạn nên làm một kẻ ngớ ngẩn khúc khích cười bất kể thứ gì, mà bạn nên cố gắng đừng nghiêm trọng hóa bản thân và luôn sẵn sàng tươi cười, đặc biệt khi đối tượng của bạn đang ở gần.

 • Nếu bạn lúc nào cũng quá nghiêm túc hay làm mặt lạnh, anh ấy có thể thấy bạn đáng sợ và không thể tiếp cận nổi, đây là điều không ai muốn.
 • Thể hiện khiếu hài hước theo cách của mình. Một số người dí dỏm và châm biếm, số khác có thể kể những câu chuyện buồn cười, trong khi nhiều người chỉ cần làm những trò quái lạ và tự giễu cợt chính mình.
 • Cho dù khiếu hài hước của bạn có là gì, thích một người mà bạn có thể thỉnh thoảng cười đùa cùng thì dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn không tìm được điểm chung để cùng cười đùa thì có lẽ bạn sẽ phát hiện ra rốt cuộc bạn chẳng hề thích anh ấy!

5Cho thấy rõ là bạn vẫn đang độc thân. Một chàng trai sẽ không tìm hiểu bạn nếu anh ấy nghĩ bạn đã có nơi có chốn, do đó việc của bạn là cho thấy rõ bạn đang độc thân và sẵn sàng giao lưu.

 • Nếu bạn có tài khoản Facebook và anh ấy chưa ở trong danh sách bạn bè, hãy mời anh ấy kết bạn; chỉ cần đảm bảo trạng thái của bạn đặt ở chế độ độc thân! Đeo “chiếc vòng độc thân” sẽ tạo các hiệu ứng sau: sành điệu, nổi bật và nói lên rằng bạn sẵn sàng cho một mối quan hệ.
 • Nếu bạn không muốn đeo chiếc vòng độc thân và các bạn đã là bạn bè trên Facebook, hãy thể hiện theo một cách kín đáo, như đi chơi với bạn gái ở một nơi bạn biết anh ấy sẽ có mặt, đưa tín hiệu kín đáo về việc không biết phải đi cùng ai tới một sự kiện
 • Để bạn bè cùng tham gia có lẽ là một ý tưởng hay – họ có thể giúp hoạch định chiến lược để hai bên đến với nhau, và cũng để tháo ngòi nổ bất cứ tình huống khó xử nào. Họ cũng biết bạn đang để ý đến anh ấy và bản thân họ sẽ không phải lòng anh ấy.

Phần 2 của 3:Tìm hiểu

1Đừng e ngại làm bạn của anh ấy. Là bạn của một chàng trai trước tiên sẽ mang đến hai lợi ích to lớn: anh ấy tìm hiểu bạn và bạn tìm hiểu anh ấy mà không vướng vào sự khó xử như khi ở trong một mối quan hệ mang tính dâng hiến. Hãy đối xử với anh ấy như với những bạn bè khác – thân tình và thoải mái khi ở bên anh ấy.

 • Thông thường các chàng trai sẽ cởi mởi với nhau hơn là với các cô gái, nhưng không có nghĩa là bạn không thể lại gần – đó thường là lúc điều kỳ diệu xảy ra.
 • Tuy vậy hãy cẩn thận – nếu tình bạn quá thuần túy, bạn có thể mất đi sự kết nối lãng mạn và đôi khi rất khó có thể tìm lại tia lửa ban đầu một khi bạn đã chôn chân quá sâu ở lãnh địa tình bạn.
 • Nếu điều này xảy ra, mọi việc có thể trở nên rắc rối và bạn có khả năng muốn bỏ cuộc. Một chút tán tỉnh trong mối quan hệ sẽ giữ cho mọi chuyện suôn sẻ.

2Nói chuyện với anh ấy. Việc này có vẻ như điều hiển nhiên, nhưng thực ra nói chuyện với anh chàng bạn thích (mà không phải là ngóng đợi anh ấy từ xa) là cực kỳ quan trọng để khiến anh ấy thích bạn.

 • Hỏi anh ấy những câu hỏi mang tính động não, thú vị; tìm hiểu về cuộc sống, gia đình, bạn bè của anh ấy; kể cho anh ấy nghe những câu chuyện hài hước. Hãy nói bất kể chuyện gì để mở đường cho cuộc trò chuyện giữa hai bạn.
 • Nếu bạn có thể khiến anh chàng nói về một điều chàng thực sự đam mê – cho dù đó là đội thể thao, ban nhạc, tác giả ưa thích – thì bạn đang cầm chắc phần thắng. Khi anh ấy nói với bạn về điều mình yêu thích, anh ấy sẽ bắt đầu liên tưởng những cảm xúc tích cực mà anh ấy cảm thấy nơi bạn!

3Khen ngợi anh ấy. Mặc dù điều này có vẻ bất ngờ, các chàng trai cũng thích được khen nhiều như các cô gái, do vậy thỉnh thoảng đừng ngần ngại nói những lời tốt đẹp với anh ấy. Đương nhiên, khen dồn dập anh ấy bằng những lời giả tạo không phải là một ý tưởng hay – vì bạn sẽ chỉ gây ấn tượng là thiếu chân thành.

 • Khen ngợi vẻ ngoài của anh ấy, như lúm đồng tiền đáng yêu hay kiểu tóc mới thật bảnh. Nhưng đừng làm quá – các chàng trai có thể ngại ngùng về chuyện đó. Một câu đơn giản “Em thích mầu mắt anh” là tất cả những gì bạn cần nói.
 • Tuy nhiên, lời khen không nhất thiết cần tập trung vào vẻ ngoài. Nếu anh ấy đang nói về điều mình yêu thích, hãy nói rằng bạn ngưỡng mộ niềm đam mê của anh ấy. Bạn cũng có thể khen ngợi màn biểu diễn thể thao hay cho anh ấy biết anh ấy đã hoàn thành dự án của lớp xuất sắc như thế nào.

4Làm mọi thứ cùng nhau. Tìm ra những hoạt động bạn có thể tận hưởng cùng nhau có thể thực sự tạo ra sự gắn kết giữa hai người và cho phép anh ấy tán thưởng sự vui vẻ và thú vị nơi bạn. Một khi anh ấy thấy rằng bạn là người có thể cùng chia sẻ đam mê và thú vui, anh ấy có thể bắt đầu nhìn nhận bạn là đối tác cho mối quan hệ tiềm năng.

 • Nếu anh ấy nghĩ về mình là cầu thủ đẳng cấp giải ngoại hạng mùa tới, hãy có mặt ở những buổi tập luyện bóng đá mà bạn được mời và cổ vũ anh ấy. Nếu anh ấy thích leo núi, hãy hỏi anh ấy chỉ cách cho bạn, và nỗ lực thật lòng để biết tại sao anh ấy lại thích nó đến thế. Hãy tập suy nghĩ cởi mở.
 • Bạn cũng có thể mời anh ấy trải nghiệm một vài thú vui “của mình”. Ví dụ, bạn có thể dẫn anh ấy tới lớp học nhẩy hay mời anh ấy nếm thử ẩm thực mang tính dân tộc lạ miệng. Khám phá ra rằng bạn là người có thể giới thiệu những trải nghiệm mới mẻ và hào hứng đến anh ấy có thể sẽ là sự thu hút lớn đối với chàng trai.

5Tìm ra những sở thích chung. Hãy tìm ra những điểm chung giữa hai bạn và tận dụng nó! Những sở thích chung là nền tảng của nhiều mối quan hệ thành công, do đó bước này không nên bị coi nhẹ.

 • Không quan trọng sở thích là gì, nó có thể đơn giản là khả năng trích dẫn lời thoại từ các tập của phim “Hoa cỏ may” hay mãnh liệt như đam mê với vật lý học thiên thể – chỉ cần nó khiến anh ấy thấy bạn là một tâm hồn gần gũi.
 • Ví dụ, nếu cả hai đều yêu thích một dòng nhạc nhất định, hãy hỏi liệu anh ấy đã bao giờ nghe một nghệ sĩ cụ thể nào đó chưa và đề nghị bật một đĩa CD cho anh ấy. Hoặc nếu ban nhạc cả hai cùng thích tới thị trấn, hãy mời anh ấy đi cùng bạn.

6Tìm hiểu bạn bè của anh ấy. Các chàng trai thích bạn bè của họ, do vậy bất cứ bạn gái tiềm năng nào cũng cần phải hòa hợp với họ là điều thiết yếu. Vì lý do này, rất đáng đầu tư thời gian tìm hiểu bạn bè của anh ấy và cho họ thấy bạn là một “cô gái hay ho”. Điều này sẽ khiến chàng trai thấy bạn có thể bước vào đời sống của anh ấy dễ dàng như thế nào – mà không gây rắc rối và kịch tính.

 • Nếu bạn có thể có bạn bè của anh ấy làm đồng minh, đó là một điểm cộng lớn. Họ sẽ ủng hộ bạn và đề cập tới bạn xung quanh đối tượng, thậm chí cả khi bạn không ở đó. Việc này sẽ đảm bảo bạn luôn ở trong tâm trí của anh ấy.
 • Dù vậy hãy cẩn thận. Bạn không muốn “tán tỉnh” bạn bè của anh ấy. Việc này sẽ đưa ra những tín hiệu mâu thuẫn và có thể khiến bạn giống một người lẳng lơ.

Phần 3 của 3:Tiến hành Bước Tiếp theo

1Tán tỉnh. Một khi hai bạn đã tìm hiểu và thường đi chơi cùng nhau, bạn có thể bắt đầu chuyển sang bước tiếp theo. Hãy cho chàng trai thấy bạn quan tâm tới việc tiến tới trên mức bạn bè bằng cách tán tỉnh anh ấy – đó có thể chính là tín hiệu anh ấy đang mong đợi để mời bạn đi chơi.

 • Mỉm cười. Hãy đảm bảo mỉm cười mỗi khi bạn thấy chàng trai – nó cho anh ấy biết bạn hạnh phúc khi thấy anh ấy. Thậm chí nếu anh ta đang ở trong một nhóm người, hãy dành nụ cười rạng rỡ nhất cho anh ấy.
 • Giao tiếp bằng mắt. Giao tiếp bằng mắt là một kỹ thuật tán tỉnh thiết yếu. Một bí quyết là nhìn anh ấy từ đầu phòng bên kia sau đó khi anh ấy thấy bạn đang nhìn hãy tiếp tục giữ ánh mắt trong giây lát trước khi mỉm cười và quay đi chỗ khác. Anh ấy sẽ cắn câu.
 • Giao tiếp bằng cơ thể. Một kỹ thuật tán tỉnh tuyệt vời khác là động chạm anh chàng theo cách trên mức bạn bè. Hãy chạm nhẹ vào tay anh ấy khi bạn nói chuyện, ôm anh ấy khi đón chào, hay vò rối tóc anh ấy khi đùa cợt. Việc này sẽ phát tín hiệu “Em thấy hứng thú” tới anh ấy khá nhanh.

2Nhắn tin. Nếu bạn có số của anh ấy (nếu không, bạn nên hỏi để lấy số) bạn có thể nhắn tin cho anh ấy về các việc trong ngày để anh ấy biết là bạn đang nghĩ về mình. Bạn có thể gửi các tin nhắn vui vẻ hay tán tỉnh và nếu anh ấy nhắn lại như vậy, bạn biết mình đang đi đúng hướng.

 • Ví dụ, nếu anh ấy có buổi thi đấu hay bài kiểm tra sắp tới, bạn có thể nhắn tin chúc anh ấy may mắn. Hi vọng anh ấy sẽ thấy điều này ngọt ngào và đánh giá cao là bạn đã nhớ.
 • Tuy nhiên, bạn cũng nên đảm bảo là đừng làm quá hãy nhớ nguyên tắc: nếu bạn gửi hai tin nhắn liên tiếp mà không thấy trả lời lại, bạn nên ngừng nhắn tin. Việc này cần phải có đi có lại.

3Mời anh ấy đi chơi. Nếu cho tới bây giờ hai bạn mới chỉ đi chơi cùng nhóm bạn hay trong những bối cảnh mang nhiều tính hình thức (như trường học hay công sở), có lẽ đã đến lúc mời riêng anh ấy đi đâu đó. Không nhất thiết phải là một bữa tối ba phần đầy đủ trong nhà hàng đắt đỏ, nó có thể đơn giản là đi cà phê hay dạo trung tâm mua sắm.

 • Nếu anh ấy nói đồng ý, đó là dấu hiệu khá chắc chắn anh ấy hứng thú với bạn, hay ít nhất anh ấy thực sự thích có bạn đồng hành. Hãy nhìn nhận nó là một tín hiệu tích cực và tận hưởng. Hãy cố đừng để mọi việc trở nên khó xử – các bạn chỉ là hai người bạn đang vui vẻ bên nhau, đúng không?
 • Nếu anh ấy nói không, đừng hoảng lên. Anh ấy có thể thực sự có mối quan hệ khác, hay anh ấy có thể cảm thấy ngượng ngùng khi đi chơi riêng với bạn. Hãy đợi thêm chút thời gian, rồi thử lại. Nếu anh ấy nói không lần thứ hai, bạn có lẽ phải đối diện thực tế là anh ấy không thấy hứng thú.

4Nói với anh ấy là bạn thấy hứng thú. Cuối cùng, bạn chỉ có chờ đợi và hi vọng. Đôi khi cách tốt nhất là thẳng thắn cho anh ấy biết bạn hứng thú và hỏi xem liệu anh ấy có cảm thấy như thế không. Dù cho phản ứng của anh ấy có là gì, ít nhất mọi việc sẽ trở nên rõ ràng và bạn có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ hay chuyển qua mối quan hệ tiếp theo.

 • Đừng tin lời đồn đại về việc các chàng trai phải mời cô gái đi chơi. Thực tế là các chàng trai “thích” những phụ nữ mạnh mẽ, tự tin biết mình muốn gì. Thực ra, chỉ riêng việc bạn có dũng cảm để mở lời mời có lẽ đã đủ để gây ấn tượng với chàng trai và khiến anh ấy nói đồng ý.
 • Không bao giờ nhờ ai đó mời chàng trai đi chơi giúp bạn. Nó thiếu trưởng thành và làm tăng khả năng chàng trai từ chối. Thậm chí nếu bạn quá ngượng ngùng để mời anh ta trực tiếp, tin nhắn hay mẩu giấy viết tay sẽ hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp “sai khiến bạn bè”.

5Hãy kiên nhẫn. Những việc này cần thời gian. Bạn không thể bắt ép ai đó thích mình, và nỗ lực đẩy nhanh có thể làm hỏng việc tìm hiểu của hai bên. Hãy để cho anh ấy một khoảng không gian riêng của mình và đừng để bị ám ảnh. Hãy để mọi việc tiến triển tự nhiên, hoặc nếu thất bại thì cũng do những nguyên nhân tự nhiên.

 • Cuối cùng, anh ấy bằng cách này hay cách khác sẽ nói với bạn anh ấy có hứng thú đáp lại tình cảm yêu mến của bạn hay không. Nếu anh ta nói không, đừng quanh quẩn quanh anh ấy như một kẻ lạc lối ngớ ngẩn. Đôi khi các bạn có thể không ăn ý theo những cách mà bạn không nhận thấy, và đôi khi chàng trai chỉ là chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ dài hạn.
 • Nếu đây là sự thực, đừng lãng phí thời gian mà chuyển qua mối quan hệ khác! Đừng nhìn nhận sự từ chối theo chiều hướng quá cá nhân. Việc này xảy ra với tất cả mọi người không lúc này thì lúc khác.
 • Có rất nhiều cá ở đại dương và chừng nào bạn còn sự tự tin ở bản thân, bạn biết bạn là đối tượng tốt và chàng trai dành cho bạn đang chờ đợi đâu đó ngoài kia.

6Để ý tới cảm giác của anh ấy. Cuối cùng, nhưng không kém quan trọng, là nhớ rằng bạn không thể kiểm soát những điều người khác nghĩ và làm. Anh ấy có thể là đối tượng cho sự quan tâm của bạn, nhưng việc đó không tạo ra bất cứ nghĩa vụ nào rằng bạn phải là một phần quan trọng trong thế giới của anh ấy.

 • Xoay chuyển tình thế. Nếu có chàng trai tình cờ nào đó hứng thú với bạn, có điều gì anh ấy có thể làm để “khiến” bạn thích anh ấy không? Câu trả lời có lẽ là không.
 • Thực tế là bạn hoặc sẽ thích anh ấy theo cách đó, hoặc không. Bạn sẽ thấy anh ấy hấp dẫn hoặc không. Bạn sẽ thấy anh ấy hài hước hoặc không. Tất cả những gì anh ấy có thể làm là cố gắng trở thành người tốt nhất trong khả năng của mình, và hi vọng bạn chấp nhận.
 • Điều ngược lại cũng đúng. Hãy là hình mẫu tốt nhất của chính mình, và để nó phát triển từ đó, hoặc không.

Lời khuyên

 • Đừng bao giờ quên mỉm cười. Đó là cách truyền thống, an toàn để đưa lời mời một anh chàng xã giao. Thêm vào đó nó hoàn toàn miễn phí và làm tăng giá trị khuôn mặt bạn ngay lập tức! (Nhân đây, hãy nhớ đánh răng thường xuyên để chúng trắng bóng!)
 • Mặc dù mọi người luôn nói “là chính mình”, nếu bạn là một cô gái xấu tính, thô lỗ và không có nhiều bạn, hãy thử một phong cách khác. Hãy thử đối xử tốt hơn hơn với mọi người, quan tâm tới cảm xúc của nhau. Nhưng đừng tốt quá kẻo mọi người bắt đầu nghĩ bạn giả tạo. Việc này sẽ đưa bạn tiến xa.
 • Nếu không có dấu hiệu cho thấy anh ấy hứng thú với bạn, nó không nhất thiết có nghĩa là anh ấy không hứng thú. Có thể chỉ là anh ấy ngượng ngùng, hay hơi e sợ, đặc biệt nếu anh ấy chưa hẹn hò ai trong thời gian dài, hay nếu đó là lần đầu tiên. Hãy kiên nhẫn nhưng đừng dồn ép anh ấy; đơn giản chỉ cần để anh ấy biết cánh cửa luôn để ngỏ nếu anh ấy đủ bạo dạn bước vào.
 • Đảm bảo là anh ấy vẫn còn độc thân. Nếu bạn cố gắng thu hút sự chú ý của một anh chàng đã có bạn gái và bạn biết điều đó, bạn đang xâm phạm sai trái vào một mối quan hệ khác, điều này không công bằng chút nào. Chỉ theo đuổi anh ấy nếu bạn biết anh ấy vẫn chưa có ai. Nhiều khi cũng hay bắt gặp trường hợp anh ta chuồn lẹ không kém khi các bạn vẫn còn đang trong mối quan hệ. Những chàng trai như vậy thường trôi dạt trong đời với hàng loạt phụ nữ hâm mộ và đồng thời chán ngán đằng sau. Họ được phần lớn chúng ta biết tới là ‘tay chơi’ và bị bạn gái cũ gọi là ‘đồ đểu’. “Tránh xa, tránh xa, tránh xa” là lời khuyên duy nhất trong trường hợp này.
 • Đừng thể hiện lộ liễu là bạn thích anh ấy, đây là sai lầm lớn nhất của các cô gái, đó là khi chàng trai “tốt” hoàn hảo có thể lợi dụng bạn.
 • Một số người thích làm bạn trước. Những người khác thích tránh lãnh địa “chỉ là bạn bè”. Lý tưởng nhất là bạn có thể là cả hai mỗi thứ một chút – một người bạn “và” một sự hứng thú lãng mạn.
 • Đừng nói với anh chàng bạn thấy hứng thú về những chàng trai tiềm năng khác. Trong khi bạn nghĩ đó là cách thể hiện bạn “được khao khát” nhiều như thế nào, nó cho thấy bạn hời hợt và dễ bị xỏ mũi, đây không phải là điều mà một người tìm kiếm mối quan hệ dài lâu cảm thấy đúng. Nói thẳng ra đây không phải một chiêu ra vẻ tốt, mà là một cách tốt để rũ bỏ anh ấy.
 • Hãy chú ý là một số chàng trai cần thời gian để lớn lâu hơn những người khác (hội chứng “Peter Pan”). Trong trường hợp này, tốt hơn cả là bạn đừng nên chờ đợi mà tìm kiếm một chàng trai đã ra quyết định cần phải trưởng thành. Bạn đâu có muốn trở thành bà mẹ dự bị của ai đó.
 • Nếu anh ấy thích một người con gái khác và bạn biết điều đó, đừng cố để khiến anh ta không thích cô ấy nữa. Nếu anh ấy phát hiện ra những gì bạn đang làm, anh ấy sẽ không bao giờ tin bạn nữa. Thay vào đó, hãy động viên anh ấy hẹn hò với cô kia. Nếu anh ấy hẹn hò cô ta mãi, rõ ràng là anh ấy yêu cô ta và muốn ở bên cô. Nhưng họ chia tay càng sớm thì anh ấy quên cô ta càng nhanh và sẵn sàng đến với bạn!
 • Các chàng trai thích những cô gái có cá tính của riêng mình do đó hãy là chính bản thân bạn! Đừng cố thay đổi bản thân vì một chàng trai và hãy khiến anh ta thích bạn vì chính bản thân bạn, mà không phải do anh ta đã biến bạn thành một người khác.
 • Là chính mình, nhưng đừng xấu tính. Hãy ứng xử tử tế với chàng trai nhưng đừng đi quá đà bằng cách kìm kẹp anh ta hay đòi hỏi.
 • Nhìn vào mắt anh ấy. Nếu bạn nhìn xuống đất hoặc lên trần, có thể bạn sẽ trông hồi hộp.

Cảnh báo

 • Nếu bạn bè của bạn không phải những người chín chắn, tốt nhất đừng kể với họ về anh ấy. Họ sẽ lập tức bắt đầu nhìn chằm chằm anh ta và cười khúc khích khi có mặt anh ấy. Họ thậm chí có thể tán chuyện và những việc tương tự. Cho dù bạn có nói với họ điều gì, họ sẽ nhìn anh ta. Kịch bản tệ nhất là khi bạn bè rời đi và bắt đầu cật vấn anh chàng với vô số câu hỏi phần lớn theo kiểu ‘Anh nghĩ gì về Hoa?’. Điều này sẽ khiến anh ấy chạy mất dép.
 • Đừng bộc phát nói bạn thích anh ấy, nếu không anh ấy sẽ không nhìn nhận bạn một cách nghiêm túc. Trước tiên hãy dành thời gian tìm hiểu anh ấy một cách hợp lý.
 • Cố gắng quá sức để “khiến” ai đó thích bạn có thể biến thành thao túng, một điều không ai thấy hấp dẫn hay muốn mình là mục tiêu. Hãy để đầu óc cởi mở. Bạn sinh viên khóa dưới lúc nào cũng cười khi thấy bạn ở lớp có thể là Người ấy, nếu mục tiêu hiện tại của bạn không khả quan cho lắm. Nói như Maya Angelou về Chàng trai dành cho bạn là “hi vọng điều tốt nhất, sẵn sàng cho điều tệ nhất, và chọn bất cứ thứ gì ở giữa”. Bạn sẽ tìm ra anh ấy, và khi anh ấy đến, đừng kỳ vọng một chiến mã và hiệp sĩ trong bộ giáp sáng choang, mà đó sẽ là xe bán tải hay một chiếc Trường Hải. Anh ta sẽ không bao giờ hoàn hảo, nhưng đảm bảo sẽ là lựa chọn tốt.
 • Cố đừng thể hiện lộ liễu, nghĩa là đừng đề cập quá nhiều đến bản thân bạn trong cuộc trò chuyện. Trong khi nói chuyện, đừng ngượng ngùng hỏi anh ấy một số câu. Hãy cẩn thận những điều bạn nói, bởi vì nói sai sẽ dẫn tới những khoảnh khắc rất khó xử.
 • Đừng nhầm tưởng lòng tốt với việc anh ấy thích bạn. Đôi khi khó để biết được sự khác nhau, nhưng hãy chú ý và bạn sẽ xác định được. Nếu bạn vừa mới thoát khỏi một mối quan hệ tệ hại, một số chàng trai, nhất là những người nhiều tuổi hơn bạn, đảm nhận vai trò ‘anh lớn’. Họ nhìn nhận mối quan hệ hoàn toàn thuần túy, có nghĩa là mãi mãi sau đó bất cứ mối quan hệ lãng mạn nào sẽ đều bị phá hỏng.
 • Nếu bạn đã nói với bạn bè về anh ấy và họ cật vấn hỏi han anh chàng, hãy kiên quyết bảo họ cần dừng lại và nếu họ không nghe thì cố gắng lờ họ đi khi họ đề cập đến anh ta trong lúc nói chuyện. Khi câu chuyện liên quan tới anh ấy, hãy làm lơ bởi vì bạn bè của bạn thì thiếu chín chắn và bạn thì trưởng thành hơn thế. Anh ấy sẽ thích khi thấy bạn không hành động như một cô bé tám tuổi khúc khích giống bạn bè mình.
 • Không bao giờ chơi trò cân não hay gửi loạn tín hiệu. Điều này khiến chàng trai bối rối và có khả năng cao cho sự bẽ bàng. Nó không phải là dấu hiệu của sự khéo léo – nó là dấu hiệu của sự bất an và thiếu dũng cảm.
 • Nếu những bước này “quá” hiệu quả và anh ấy tiến tới quá nhanh, hãy để anh ấy biết cần từ từ và đừng làm bất cứ điều gì khiến bạn thấy không thoải mái.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Làm thế nào để đàn ông thích mình đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.