Làm sao để thân với con trai đáng xem nhất 2024

Xem Làm sao để thân với con trai đáng xem nhất 2024

Thông tin tác giả

Tham khảo

X

wikiHow là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 88 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Bài viết này đã được xem 49.244 lần.

Khi rất thích một chàng trai nào đó, bạn sẽ thường xuyên muốn trò chuyện với anh ấy. Có khá nhiều biện pháp giúp bạn bắt đầu và củng cố mối liên kết với anh ấy để cả hai đều có thể trò chuyện với nhau nhiều hơn như bạn muốn. Ban đầu, bạn có thể tiếp cận anh ấy bằng cách sử dụng mạng xã hội để thích bài đăng cũng như tìm hiểu sở thích và phong cách của anh ấy. Sau đó, bạn có thể dùng câu nói vui tươi để bắt đầu cuộc trò chuyện. Một cách hay để duy trì sự quan tâm của anh ấy là tìm hiểu nhiều hơn về anh ấy thông qua hỏi thăm về quan điểm, cùng anh ấy thực hiện hoạt động nào đó, và xây dựng cuộc trò chuyện sâu sắc. Nhìn chung, việc khiến anh ấy muốn thường xuyên trò chuyện với bạn xoay quanh việc tìm hiểu cách để đối xử với anh ấy như một người bạn và tán tỉnh trong khi tìm hiểu nhau.

Các bước

Phương pháp 1 của 3:Xây dựng sự liên kết ban đầu

1Nêu lên những điều mà bạn quan sát được một cách hài hước hoặc vui vẻ để bắt chuyện. Một cách để bắt chuyện là chú ý đến mọi chuyện đang diễn ra xung quanh bạn. Tìm hiểu một yếu tố nào đó trong môi trường xung quanh mà bạn có thể nêu lên lời nhận xét hài hước về nó. Ví dụ, nếu đã đến giờ ăn trưa nhưng thức ăn vẫn chưa chuẩn bị xong và hai bạn đang phải chờ đợi ngoài trời nắng, bạn có thể nói một câu nói ngớ ngẩn theo kiểu, Anh có nghĩ họ sẽ tặng nước cho chúng ta vì đã chờ đợi thế này không, hay là họ chỉ muốn chúng ta chết khát?. Nam giới nhận thấy sự tinh nghịch là yếu tố khá hấp dẫn ở nữ giới, và nó sẽ cung cấp cho bạn một điều gì đó để gắn bó với nhau.

 • Ngay cả khi bạn không nghĩ về bản thân như là người hài hước, bạn vẫn có thể trở nên tinh nghịch.[1] X Nguồn nghiên cứu Đi tới nguồn
 • Sự tinh nghịch này sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn luôn vui vẻ và không bị áp lực.
 • Hãy nhớ rằng bắt đầu cuộc trò chuyện là điều quan trọng nhất. Đừng quá lo lắng về câu nói gợi chuyện. Bạn nên tập trung duy trì câu chuyện.

2Cho anh ấy thấy rằng bạn đang tận hưởng cuộc trò chuyện. Một cách để khiến một chàng trai thích trò chuyện với bạn là tỏ ra rằng bạn có khoảng thời gian trò chuyện tuyệt vời với anh ấy. Một vài phương pháp giúp bạn thể hiện rằng bạn đang vui vẻ là giao tiếp bằng mắt, thường xuyên mỉm cười, cười vang một cách chân thành, và nghiêng người về phía anh ấy đôi chút khi trò chuyện. Khi đang nói chuyện, bạn có thể nghiêng đầu về một phía, mỉm cười và chạm tay vào tóc, cổ, hoặc quần áo. Nhưng đừng nghĩ ngợi quá nhiều, chỉ cần tự nhiên. Ngôn ngữ không lời của bạn phải thể hiện rằng bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ.[2] X Nguồn nghiên cứu Đi tới nguồn

 • Cho anh ấy biết bạn thích nhắn tin với anh ấy nếu bạn có thói quen nhắn tin. Ví dụ, bạn có thể nói theo kiểu Em thấy nhắn tin với anh thật vui.

3Tự tin với con người thật của mình, và tận hưởng thời gian bầu bạn với anh ấy. Hãy liệt kê ra một vài yếu tố khiến bạn trở thành người tuyệt vời. Bạn sẽ có sức thu hút người khác khi biết rõ lý do vì sao mình tuyệt vời và không ngần ngại thể hiện điều đó.[3] X Nguồn nghiên cứu Đi tới nguồn

 • Đừng sợ phạm lỗi khi ở bên anh ấy. Hãy sống thật với chính mình, với những tật xấu, v.v. Thư giãn và cười vang khi phạm lỗi, ai mà chẳng phạm phải sai lầm.
 • Tránh hành động như một người khác mà bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ thích thay vì là chính mình. Tưởng tượng khi người khác cố gắng hành động theo cách nào đó chỉ để làm vui lòng bạn, bạn có thích như vậy không? Chắc hẳn là không.

4Gặp gỡ người khiến bạn bộc lộ bản chất tốt nhất của mình trước mặt anh ấy. Hãy vui vẻ cười vang và gặp gỡ người khác khi có mặt anh ấy. Cho thấy rằng bạn là người vui vẻ, độc lập, và có bạn bè riêng của mình là điều quan trọng.

 • Nó sẽ cho anh ấy biết rằng bạn bè rất quan trọng đối với bạn và sẽ giúp anh ấy nhận thức rõ con người của bạn khi ở cùng người khác.
 • Nó có thể khiến anh ấy ghen (theo nghĩa tích cực) và có lẽ anh ấy sẽ muốn gặp gỡ bạn nhiều hơn trước đây.

5Dõi theo anh ấy trên mạng xã hội. Nếu bạn không có tài khoản mạng xã hội nhưng anh ấy thường tích cực sử dụng nó, bạn nên lập tài khoản. Thích hoặc tweet lại một điều gì đó mà anh ấy đã đăng. Nếu cả hai đều dùng mạng xã hội, đây sẽ là biện pháp khá tốt để bắt đầu trò chuyện. Thích và tweet lại bài đăng của anh ấy trên mạng xã hội sẽ giúp xây dựng tình bạn và cung cấp cho bạn ý tưởng về thứ anh ấy thích. Ngoài ra, thích bài đăng của anh ấy cũng sẽ giúp bạn biết rõ chuyện đang xảy ra với anh ấy.

 • Sau khi thích một vài bài đăng của anh ấy, bạn nên viết bình luận trên bài đăng hoặc gửi tin nhắn cho anh ấy.
 • Tránh thích mọi thứ mà anh ấy đăng. Lựa chọn một hoặc hai yếu tố mà bạn thật sự thích, và thực hiện điều này cách quãng sau mỗi vài ngày. Nếu bạn chú ý đến anh ấy quá nhiều, trông bạn sẽ như đang cố gắng quá mức hoặc khá đáng sợ.

6Đăng bài trên mạng xã hội của bạn. Nếu đã thích hoặc viết bình luận trên bài đăng của anh ấy, bạn nên đăng bài viết cho anh ấy thấy vấn đề bạn quan tâm. Anh ấy cần phải đọc về sở thích của bạn nhiều như bạn đọc về sở thích của anh ấy. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ hình ảnh đẹp hoặc thú vị mà bạn đã chụp, hoặc tìm ảnh động vui nhộn, hình ảnh hoặc lời trích dẫn từ internet mà bạn có thể đăng kèm với lời bình luận vì sao bạn lại thích nó.

 • Ví dụ, nếu anh ấy đăng nhiều bài viết về ban nhạc anh ấy thích và cả hai đều cùng thích một ban nhạc nào đó, bạn có thể đăng video âm nhạc của họ hoặc lời nhạc từ một trong số những bài hát của họ kèm theo lời bình luận về lý do vì sao bạn lại thích nó.
 • Sống thật với chính mình. Chỉ nên đăng những điều bạn thật sự thích và là một phần của con người bạn. Sẽ có vẻ giả tạo nếu bạn đăng về thứ mà bạn chưa từng quan tâm trước đây.

7Viết bình luận trên bài đăng của anh ấy. Bạn nên viết bình luận trên bài đăng ngay khi anh ấy vừa đăng. Nếu bạn viết bình luận sớm, anh ấy có thể sẽ trả lời bạn. Bạn nên cân nhắc khen ngợi bài đăng, nêu câu hỏi về nó, hoặc nhận xét về một điều gì đó mà bạn cảm thấy thú vị. Ví dụ, nếu anh ấy đăng bài về buổi trình diễn của ban nhạc bạn thích, bạn có thể hồi đáp bằng cách nói rằng Em rất ghen tị vì anh được xem họ biểu diễn! Họ trình diễn nhạc sống có hay không?.

 • Tránh viết bình luận quá thường xuyên. Bạn nên viết bình luận cách nhau một khoảng thời gian.

8Rút lui nếu anh ấy không có vẻ hào hứng với bạn. Nếu trông anh ấy khá xa cách hoặc tách biệt và không trả lời bạn nhiều, có thể anh ấy không hào hứng. May mắn thay, còn nhiều chàng trai khác muốn trò chuyện với bạn và người mà bạn có thể thiết lập sự liên kết tuyệt vời với họ. Thay vì xem sự tương tác với chàng trai này như thất bại, bạn nên suy nghĩ về nó như quá trình luyện tập tốt đẹp để có thể trò chuyện với chàng trai khác trong tương lai.

Phương pháp 2 của 3:Củng cố mối liên kết

1Hỏi ý kiến của anh ấy về những điểm tương đồng của cả hai. Sau khi đã thiết lập mối liên hệ đầu tiên, bạn nên tiếp tục nhắn tin và trò chuyện với anh ấy để khiến mối liên kết của cả hai trở nên mạnh mẽ hơn. Một biện pháp để thực hiện điều này và duy trì sự thú vị cho cuộc trò chuyện là hỏi quan điểm của anh ấy về nhiều lĩnh vực.

 • Bất kể điểm tương đồng của cả hai là gì, cho dù là sách báo, phim ảnh, thức ăn, v.v, bạn nên suy nghĩ về câu hỏi mở hay để trình bày với anh ấy và có thể bắt đầu cuộc trò chuyện thú vị. Ví dụ, nếu cả hai đều yêu thích Harry Potter, bạn có thể hỏi Anh nghĩ phần nào là hay nhất của bộ truyện Harry Potter?. Và bạn hoàn toàn có thể thoải mái đồng ý hoặc không đồng ý với anh ấy. Kiểu bất đồng này có thể đem đến sự vui đùa thú vị.
 • Bạn có thể bắt đầu bằng cách nói với anh ấy về điều mà bạn có ý kiến riêng, sau đó hỏi thăm quan điểm của anh ấy về nó. Câu hỏi này cũng có thể liên quan đến bối cảnh nơi bạn đang hiện diện và hành động bạn đang thực hiện. Ví dụ, nếu đang ăn một quả táo vào bữa trưa, bạn có thể nói, Em nghĩ rằng táo Envy là loại táo ngon nhất, nhưng em thắc mắc muốn biết anh thích loại táo nào?.[4] X Nguồn nghiên cứu Đi tới nguồn Một lần nữa, trở nên tinh nghịch là cách khá tốt để khiến câu chuyện vui vẻ hơn, đặc biệt là khi bạn đang nói về chủ đề đơn giản và đang duy trì cuộc trò chuyện.
 • Nghĩ ra vài câu hỏi khác nhau mà bạn có thể hỏi anh ấy trước khi trò chuyện vì chủ đề câu chuyện có thể thay đổi một cách nhanh chóng hơn bạn nghĩ.

2Bất đồng theo cách tinh nghịch và trêu đùa với anh ấy. Anh ấy sẽ muốn tiếp tục trò chuyện với bạn nếu bạn đang có khoảng thời gian vui vẻ khi trò chuyện. Ví dụ của sự trêu chọc là bạn nhướng mày khi anh ấy nói rằng loại táo mà anh ấy thích là táo Red Delicious, và bạn nói một điều gì đó ngớ ngẩn như Ý anh là táo Red Delicious ngon nhất? Em nghĩ là không phải ai cũng là người hoàn hảo. Nam giới thường thích câu đùa ngốc nghếch như thế này vì nó không gây áp lực và khá hài hước. Những chuyện vui đùa rất tuyệt vời vì hai bạn không cần phải nói về bất kỳ điều gì cụ thể nhưng vẫn đang thiết lập sự kết nối.

 • Tập nói đùa với bạn bè và gia đình. Tìm những thứ linh tinh để phản bác họ. Bất đồng một cách vui nhộn cũng rất tốt cho các mối quan hệ khác của bạn.

3Tránh nêu câu hỏi mà anh ấy đã biết rõ câu trả lời. Không nên sử dụng câu hỏi tán gẫu hoặc để làm quen như Có chuyện gì vậy?, hoặc Vậy anh từ đâu đến?. Những câu hỏi này không hề thú vị, và bạn sẽ không thể tìm hiểu thêm nhiều điều về anh ấy, vì có thể anh ấy sẽ trả lời bạn theo cách mà anh ấy đã từng trả lời nhiều lần trước đó. Hãy để anh ấy kết thúc câu chuyện với sự hào hứng muốn tiếp tục trò chuyện với bạn lần nữa, vì vậy, hãy tránh xa kiểu trò chuyện với những lời nói xã giao thông thường.

4Tăng cường sự tự tin của anh ấy. Mọi người đều muốn cảm thấy tốt đẹp về bản thân, và nếu bạn có thể cung cấp cho anh ấy điều này, anh ấy sẽ muốn tiếp tục trò chuyện với bạn. Vì vậy, bạn nên cố gắng cho anh ấy biết vì sao bạn thích anh ấy thông qua những lời khen nho nhỏ chân thành. Bạn không cần phải biến vấn đề thành to tát  hãy cho anh ấy biết vì sao anh ấy lại tuyệt vời với thái độ bình thường. Thật ra, bạn không cần phải cường điệu quá. Ví dụ, khi đang đi dạo đến một nơi nào đó và nhận thấy rằng anh ấy rất giỏi phương hướng, bạn có thể nói Em rất thích khi trông anh có vẻ như luôn biết rõ đường đi đến nơi ta cần đến.[5] X Nguồn nghiên cứu Đi tới nguồn

5Tìm hiểu cách thức và thời điểm để kết thúc cuộc trò chuyện. Một biện pháp để khiến chàng trai của bạn muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn là biết kết thúc cuộc trò chuyện vào thời điểm phù hợp. Cách tốt nhất để kết thúc câu chuyện là tìm kiếm nơi mà bạn cần đến sau khi đã thiết lập sự liên kết tốt đẹp, và trước khi câu chuyện bắt đầu trở nên nhàm chán. Sau đó, bạn nên nghĩ ra lý do vì sao bạn cần phải về nhà, và sau khi cười vang hoặc nói về một điều gì đó có liên quan, hãy cho anh ấy biết bạn phải đi. Nhớ cho anh ấy biết rằng bạn rất vui và rất trông chờ được tiếp tục nói chuyện với anh ấy.

 • Bạn cần phải bình thường và bình thản khi kết thúc cuộc trò chuyện. Nói một câu gì đó như Em rất vui được trò chuyện với anh. Em nghĩ là em cần phải về nhà và làm bài tập, nhưng em rất muốn sớm được gặp anh.
 • Giao tiếp bằng mắt với anh ấy khi tạm biệt. Hãy nhìn vào mắt anh ấy lâu hơn một chút và mỉm cười một cách tươi tắn hoặc lém lỉnh hơn.

6Thường xuyên gửi tin nhắn sau đó. Tùy thuộc vào phong cách trò chuyện của bạn với chàng trai mà bạn thích, khái niệm “thường xuyên” có nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể bắt đầu nhắn tin cho anh ấy sau mỗi vài ngày, và tùy vào việc anh ấy trả lời nhanh chóng hoặc chậm chạp, bạn có thể nhắn tin thường xuyên hơn hoặc ngược lại. Gửi lời nhận xét tinh nghịch và hài hước hoặc nêu câu hỏi để thu hút sự quan tâm của anh ấy.

 • Ví dụ, bạn có thể hỏi thăm về vấn đề đang diễn ra với anh ấy như Anh này, bài kiểm tra giữa kỳ sao rồi?.
 • Hoặc cho anh ấy biết về một điều thú vị nào đó đã xảy đến với bạn hoặc vấn đề trong ngày của bạn có liên quan đến anh ấy. Bạn có thể nói theo kiểu Anh có nhớ khi chúng ta phải ăn bánh mì kẹp bơ lạc vì xe bán đồ ăn đến trễ không? Em thấy là Bảo đang ăn hết đồ ăn trưa của chúng ta.
 • Cố gắng nhắn nhiều tin nhắn khác nhau. Không nên chỉ hỏi thăm về chuyện trong ngày hoặc nói về thứ hài hước. Bạn nên cố gắng kết hợp giữa nêu câu hỏi và nêu lời nhận xét hài hước.

Phương pháp 3 của 3:Thiết lập mối liên kết sâu sắc hơn

1Cùng anh ấy tham gia các hoạt động. Một vài người trở nên gắn bó với người khác thông qua các hoạt động thay vì trò chuyện. Có thể anh ấy sẽ cảm thấy gần gũi hơn với bạn nếu hai bạn cùng nhau tham gia hoạt động nào đó. Ví dụ như chơi thể thao, chơi game, hoặc cùng làm dự án. Chú ý đến loại hoạt động anh ấy yêu thích và cùng anh ấy thực hiện. Ví dụ, nếu anh ấy thích hoạt động ngoài trời như chơi bóng rổ, bạn có thể nhờ anh ấy hướng dẫn bạn cách ném bóng vào rổ. Hoặc nếu anh ấy thích chơi một trò chơi nào đó, hãy tham khảo cách chơi.

 • Ngay cả khi bạn không biết cách thực hiện hoạt động mà anh ấy thích, việc bạn cố gắng học hỏi sẽ có ý nghĩa rất lớn với anh ấy.
 • Tận hưởng khi đi chơi cùng anh ấy. Cười trước lỗi lầm của mình, nêu nhiều câu hỏi, và trò chuyện với người khác cũng đang tham gia hoạt động.
 • Cho dù anh ấy là chàng trai mà bạn thích trò chuyện, việc cùng nhau tham gia hoạt động nào đó sẽ giúp xây dựng mối quan hệ của bạn theo cách mới mẻ.

2Tìm hiểu sở thích và mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của anh ấy. Một vài chàng trai có thể cảm nhận sự kết nối với những cô gái khác dựa trên cảm giác và quá trình trò chuyện của họ, và ngay cả anh chàng không thường xuyên hào hứng bày tỏ cảm xúc của mình vẫn muốn trò chuyện với bạn về điều họ quan tâm một khi họ đã cảm thấy thoải mái với bạn. Sau khi dành thời gian chất lượng để làm quen với anh ấy, bạn nên tiến đến tìm hiểu anh ấy với mức độ sâu sắc hơn. Anh ấy sẽ cảm thấy gần gũi hơn với bạn và tin tưởng bạn nhiều hơn nếu bạn biết về điều anh ấy quan tâm và về câu chuyện cuộc đời của anh ấy.

 • Sẽ khá tuyệt vời để hình thành cuộc trò chuyện theo kiểu này vào ban đêm Bạn nên hỏi thăm về khoảng thời gian quan trọng trong quá khứ của anh ấy, mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống, và yếu tố mà anh ấy quan tâm.
 • Ví dụ, bạn có thể hỏi rằng Sở thích nào có ý nghĩa to lớn nhất với anh và vì sao anh lại quan tâm đến nó nhiều như vậy?. Hoặc hỏi theo kiểu Anh gần gũi với thành viên nào trong gia đình nhất và tại sao?. Đây là những câu hỏi đơn giản nhưng lắng nghe kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có được cuộc trò chuyện ý nghĩa với anh ấy.

3Tìm nơi yên tĩnh để trò chuyện, nơi bạn sẽ không bị làm phiền. Khi trò chuyện, hãy ngồi đối diện với anh ấy hoặc ở vị trí mà bạn có thể trông thấy rõ mặt và nghe rõ anh ấy. Nêu câu hỏi và sử dụng kỹ năng lắng nghe sau đây để xây dựng cuộc trò chuyện tuyệt vời với anh ấy.[6] X Nguồn nghiên cứu Đi tới nguồn

 • Sử dụng dáng điệu cơ thể để cho anh ấy biết bạn đang lắng nghe. Nhìn vào mắt, gật đầu và đáp lại với giọng điệu hoặc cử chỉ nhỏ khi anh ấy đang nói.
 • Giữ khoảng cách phù hợp. Nếu đứng quá gần, bạn sẽ có vẻ như đang hào hứng quá mức và tạo cảm giác ngột ngạt. Nếu bạn đứng quá xa, trông bạn như khá xa cách. Bạn nên cho anh ấy không gian để trò chuyện, nhưng nhớ điều chỉnh vị trí của mình để có thể nghe và trông thấy anh ấy một cách rõ ràng.
 • Tóm tắt ý chính trong lời nói của anh ấy. Cách này sẽ cho anh ấy biết bạn thật sự hiểu ý anh ấy muốn nói. Ví dụ, nếu anh ấy nói về một ngày tồi tệ của mình, bạn có thể tóm tắt phần quan trọng nhất mà anh ấy đã nói. Ví dụ, bạn có thể nói Vậy anh muốn nói là anh không hiểu lý do vì sao anh em của anh lại cư xử không phải phép như vậy cho đến khi anh trông thấy chuyện đã xảy ra với em ấy trong trường.
 • Cảm thông với cảm xúc của anh ấy. Cảm thông có nghĩa là bạn có thể hiểu rõ cảm giác mà anh ấy trải qua ngay cả khi bạn không cùng chia sẻ nó với anh ấy. Ví dụ, bạn có thể kết hợp việc nhắc lại ý chính mà anh ấy muốn nói và tỏ ra thông cảm bằng cách nói một điều gì đó như Chắc anh thấy buồn lắm khi phải thi lại sau khi anh đã học hành chăm chỉ như thế. Điều quan trọng là bạn nên cho anh ấy biết rằng bạn hiểu rõ cảm giác của anh ấy và lý do vì sao anh ấy lại cảm thấy như vậy.

4Bộc lộ bản thân với anh ấy. Đừng quên thành thật về cảm xúc của mình. Nếu thật sự thích anh ấy, bạn có thể cảm thấy ngại ngùng khi phải nói về bản thân, nhưng anh ấy sẽ xây dựng mối liên kết tốt hơn với bạn nếu bạn có thể trò chuyện với anh ấy về điều mà bạn quan tâm. Cho anh ấy biết về mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của bạn, trải nghiệm to lớn mà bạn phải trải qua, và những điều tốt đẹp mà bạn yêu quý trong cuộc sống của mình. Tương tự như đã trình bày ở phần trên, bạn nên giao tiếp bằng mắt với anh ấy khi trò chuyện, sử dụng cử chỉ để bộc lộ cảm xúc của mình, và cho phép giọng điệu của bạn thể hiện điều bạn muốn nói. Anh ấy sẽ có thể kết nối và chăm sóc bạn tốt hơn khi hiểu rõ điều quan trọng đang diễn ra với bạn.

5Ở bên anh ấy như người bạn tâm tình trong thời gian khó khăn. Mọi người đều cần một ai đó để dựa vào trong lúc khó khăn. Nếu bạn có thể trở thành người này vì anh ấy, bạn sẽ xây dựng sự gắn kết vô cùng vững chắc khiến anh ấy cảm thấy gần gũi với bạn. Có nhiều điều mà bạn có thể thực hiện để có mặt vì anh ấy khi khó khăn. Ví dụ, nếu bạn biết rằng anh ấy đang phải vật lộn với điểm số và sẽ có một cuộc trò chuyện không vui với giáo viên, bạn nên gửi tin nhắn khích lệ anh ấy trước khi anh ấy gặp giáo viên. Bạn có thể nói Chúc anh may mắn  Em biết anh sẽ giải quyết được vấn đề vì anh luôn làm được. Sau khi anh ấy đã gặp giáo viên, hãy hỏi thăm và cho anh ấy biết bạn sẽ có mặt nếu anh ấy muốn trò chuyện.

 • Đôi khi, con người muốn được phân tâm khi đang phải trải qua vấn đề khó khăn. Trong trường hợp này, bạn có thể gửi tin nhắn hài hước khiến anh ấy cười vang.
 • Nếu anh ấy nói với bạn là anh ấy đang gặp khó khăn với một vấn đề nào đó, hãy hỏi xem liệu anh ấy có muốn gặp mặt và nói về điều đó hay không. Hoặc bạn có thể cho anh ấy biết bạn sẽ có mặt nếu anh ấy chỉ muốn gặp gỡ và thư giãn.
 • Nếu bạn có thể ở bên anh ấy trong lúc khó khăn, mối liên kết giữa cả hai sẽ trở nên sâu sắc hơn và anh ấy sẽ thích tìm đến bạn hơn khi gặp chuyện vui hay buồn.

6Nhờ anh ấy giúp đỡ. Nam giới thường thích có cảm giác được cần đến. Nếu bạn đang cần giúp đỡ với vấn đề nào đó, hãy cho anh ấy biết, và nhờ anh ấy giúp đỡ từ trước. Ví dụ, nếu bạn cần người giúp bạn vẽ áp phích cho câu lạc bộ sau giờ học, bạn có thể hỏi xem liệu anh ấy có rảnh rỗi ngày nào để giúp bạn hay không. Khi anh ấy đến, hãy bảo đảm rằng bạn có việc cho anh ấy làm. Cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ là cách tuyệt vời để gắn bó với nhau theo nhiều cách mới mẻ.

Lời khuyên

 • Xem anh ấy như người mà bạn muốn trở thành bạn bè. Bằng cách này, bạn sẽ ít lo lắng hơn, và anh ấy sẽ cảm nhận rõ hơn về bản chất con người bạn.
 • Đừng căng thẳng vì anh ấy. Anh ấy chỉ là một chàng trai và là một con người như bạn, và có thể anh ấy cũng căng thẳng khi phải trò chuyện với phụ nữ.
 • Không nên nói quá nhiều về bản thân. Khi lo lắng, bạn sẽ dễ nói nhiều hơn thông thường. Bạn nên ghi nhớ điều này, và luôn nhớ quay về đặt câu hỏi cho anh ấy nếu bạn nhận thấy rằng bạn đã nói trong một khoảng thời gian dài.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Làm sao để thân với con trai đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.