Làm sao de quên một người khi mà ngày nào cũng gặp mặt đáng xem nhất 2024

Xem Làm sao de quên một người khi mà ngày nào cũng gặp mặt đáng xem nhất 2024

Em chia tay người yêu 1 tuần rồi nhưng do công việc cả 2 phải thường xuyên gặp nhau. Em muốn quên người đó vì lí do người đó không xem trọng tình cảm của cả 2 nên em không muốn nhớ gì tới người đó nữa. Anh chị giúp em làm sao để nhanh quên người ấy. Em cảm ơn ạ!

-Gửi Câu Hỏi tại đây  để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

“Đắc tội” gì mà bị bạn gái thẳng tay block

Chia tay để trưởng thành hơn  Nói chia tay thì đâu cần gặp mặt???

Chào em!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi của mình tới chương trình. Tuy rằng em đã không thể có được hạnh phúc trọn vẹn trong chuyện tình vừa qua, nhưng cũng rất may mắn vì em đã sáng suốt nhận ra tình cảm nơi người đó và đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

Chia tay là điều không ai muốn phải xảy ra. Bởi nó đem lại những cảm xúc tiêu cực, những đau đớn và tổn thương. Tuy nhiên trong trường hợp của em, em đã là người nhận ra vấn đề người đó không xem trọng tình cảm của cả hai và chủ động chia tay. Như vậy là em cũng đã được chuẩn bị một tâm thế vững vàng nhất khi đối mặt với chuyện này và qua đó cũng sẽ giảm thiểu những đau thương cho bản thân. Nhưng dù sao thì cũng đã yêu, cũng đã thương nhớ và trân trọng vì vậy có phải cứ nói ra câu chia tay là dứt khoát hoàn toàn.

Để quên được người cũ thì điều cần thiết nên làm là xóa mọi dấu vết có liên quan đến người ấy như giảm thiểu mọi liên lạc nếu có thể, cất đi những kỉ vật cũ, không nhớ hay quay lại những nơi có kỉ niệm của hai người, đừng cố tìm hiểu cuộc sống của họ trên những trang mạng xã hội. Tuy nhiên, em và người cũ lại làm cũng một nơi, thường xuyên gặp nhau vì vậy làm sao có thể làm được điều tốt nhất khi chia tay đó là “tránh gặp mặt”?. Vậy nên cách tốt nhất để em giải quyết được việc này đó chính là bình thường hóa mối quan hệ giữa hai người và tập trung tối đa thời gian ở cơ quan vào công việc, tránh để tình cảm chi phối khi đang làm việc. Em hãy coi đó là một người bạn, một người đồng nghiệp bình thường như bao nhiêu người khác ở cơ quan. Hãy nhớ rằng bây giờ anh ấy chỉ là một người bạn, không thể từng là người yêu cũ nên em phải cư xử khác, phải có thái độ khác với anh ấy. Hãy để mọi thứ tự nhiên và không gượng ép, cũng không cần phải chứng minh điều gì trước anh ta như vậy sẽ tránh cho cả hai có sự hiểu lầm ý của nhau và nảy sinh những hành động hay tình huống khó xử cho chính hai em cũng như đồng nghiệp khác. Hãy sống như chính con người em, em gái ạ.

Ngoài ra trong lúc rảnh rỗi hoặc tan sở em hãy tham gia các hoạt động thể thao, đi du lịch, tiếp tục hiện thực hoa ước mơ của mình, gặp gỡ bạn bè,  Em hãy nhớ rằng, thời gian là điều rất quý báu, em phải trân trọng nó và dành nó vào những việc có ích như học tập, gia đình, sự nghiệp, … chứ không phải chỉ dành nó để đau buồn và tìm cách quên đi người cũ. Các em cũng mới chia tay chưa lâu, vậy nên cũng không thể nóng vội mong quên đi chuyện tình này trong một sớm một chiều. Thời gian sẽ giúp em làm lành mọi vết thương và giúp em đứng dậy sau vấp ngã. Hãy mạnh mẽ và sáng suốt như những gì em đã làm, em nhé.

Thân ái!

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

“Đắc tội” gì mà bị bạn gái thẳng tay block

Chia tay để trưởng thành hơn  Nói chia tay thì đâu cần gặp mặt???CửaSổTìnhYêuquêngiáp mặtthường xuyênnơi làm việcchia taycông việctình cảmnóng vội

Gửi Câu Hỏi / Tâm Sự để được tư vấn Miễn Phí
với Chuyên Gia CSTY [tại đây]

Bạn đang tìm hiểu bài viết Làm sao de quên một người khi mà ngày nào cũng gặp mặt đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.