Làm sao để bớt nhất trong tình yêu xa đáng xem nhất 2024

Xem Làm sao để bớt nhất trong tình yêu xa đáng xem nhất 2024

Có câu nói “Trong tình yêu khoảng cách chỉ là một bài kiểm tra xem tình yêu có thể đi xa đến đâu”. Khoảng cách địa lý chính là một trong những thử thách đáng sợ nhất của tình yêu đôi lứa. Yêu xa không phải là đau khổ, bi lụy, cô đơn. Yêu xa chính là nhớ, là mong, là thương, là hi vọng, là hoài nghi dành cho nửa kia của mình. Khi say đắm trong tình yêu, ai chẳng muốn được người mình yêu bên cạnh, chăm sóc mình mỗi ngày. Nhưng dù muốn hay không, khi trái tim hòa cùng nhịp đập, tình yêu vẫn gọi tên những người ở xa về không gian địa lý. Vì thế, hãy thử tìm hiểu một số điều nên làm khi yêu xa để tình yêu luôn bền vững các cặp đôi nhé.

1

Luôn tin tưởng vào tình yêu của mình

Đây là điều cần thiết đầu tiên và được coi là quan trọng nhất nếu bạn muốn tình yêu của mình luôn bền vững. Khi yêu xa thì sự tin tưởng lẫn nhau chính là cốt yếu giúp gìn giữ tình yêu. Thay vì nghi kỵ, hờn dỗi lẫn nhau bạn hãy thể hiện niềm tin tưởng sâu sắc vào người yêu của mình. Bạn phải là người có bản lĩnh, độc lập, luôn lạc quan và tin vào bản thân mình cũng như người ấy, vào tương lai đang chờ đợi hai người.

Niềm tin chính là điều kiện tiên quyết để tình yêu luôn bền vững khi cách xa nhau. Ngược lại, nếu bạn không giữ vững lập trường, không tin tưởng người ấy thì họ cũng vậy, họ dễ xa ngã, dễ thay đổi quyết định và kết cục chắc hẳn bạn cũng biết. “Tình yêu chưa đủ chín thì không bao giờ có thể thu được trái ngọt “

Không bao giờ đánh mất hi vọng

  2

Tránh những ghen tuông vô cớ.

Ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Yêu xa càng không thể tránh khỏi những sự ghen tuông, hờn giận vô cớ, nhất là từ phía phái đẹp. Có thể chỉ vì cả ngày người yêu không gọi điện hỏi thăm, hay nhìn thấy người mình yêu chụp ảnh chung với người khác giới là đã có chuyện.

Những ghen tuông, hờn giận vô cớ có thể làm cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Vì thế, yêu xa là bạn cần phải tuyệt đối tin tưởng vào người ấy, vào tình yêu mà hai người vun đắp và phải luôn quan tâm, gọi điện thăm hỏi để lấp chỗ trống khoảng cách về không gian.

Tránh những ghen tuông, hờn dỗi vô cớ

3

Tạo ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ

Còn gì thú vị hơn là một cuộc gặp gỡ bất ngờ. Chắc chắn người ấy của bạn sẽ cảm động vô cùng. Thi thoảng, sắp xếp một chuyến đi xa chắc sẽ không ảnh hưởng nhiều đến quỹ thời gian của bạn và chắc chắn cuộc gặp gỡ bất ngờ với người yêu ở xa chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc.

Nó sẽ giúp hâm nóng “ngọn lửa tình yêu” và giúp hai người cảm nhận được sự quý giá của mỗi lần gặp và khát khao được gần nhau. Để tránh tâm lý “so đo” giữa hai người, hãy luôn chắc chắn rằng có sự ghé thăm qua lại giữa hai người bạn nhé. Bởi vì tình yêu là sự cho đi và nhận lại mà.

Những cuộc gặp gỡ bất ngờ là một trong những bí quyết để hâm nóng tình yêu

4

Dành thời gian gần gũi mỗi khi hai người có dịp gặp nhau

Đối với yêu xa, thời gian gặp gỡ trực tiếp thực sự rất quý. Vì lý do xa cách về địa lý nên hai người không được ở gần nhau thường xuyên. Do đó, mỗi khi có cơ hội bạn cần chớp lấy để luôn được ở bên cạnh người mình yêu.

Thời gian gặp nhau có thể không nhiều nên hãy quý trọng những giây phút gặp gỡ quý giá đó để thể hiện tình cảm đối với người mình yêu thương, chứ đừng nên giận dỗi để rồi khi xa nhau lại cảm thấy thương nhớ.

Dành thời gian gần gũi mỗi khi hai người có dịp gặp nhau

5

Không nên nói chuyện điện thoại hay chat với nhau quá lâu mỗi ngày.

Ngày nay, điện thoại, laptop, iPad là những phương tiện không thể thiếu nhất là với những đôi yêu xa. Tuy nhiên nếu nói chuyện điện thoại hay chat với nhau quá nhiều mỗi ngày, dần dần sẽ khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên nhàm chán. Hãy dành nhiều thời gian cho công việc, học tập và khi nhớ người ấy thì bạn lấy điện thoại ra và bấm số gọi cho người ấy.

Nhận được điện thoại của người thương bất chợt, không cố định về một khoảng thời gian nào trong ngày. Đôi khi chỉ được nghe từ “anh nhớ em” hay “em nhớ anh” cũng đã làm ta cảm thấy hạnh phúc phải không nào. Và đó cũng là bí quyết giúp tình yêu xa luôn bền vững đó bạn nhé.

Không nên nói chuyện điện thoại hay chat với nhau quá lâu mỗi ngày

6

Tạo cho mình những niềm vui mới

Cuộc sống có nhiều thứ để khám phá, để theo đuổi bên cạnh tình yêu. Đừng bao giờ ngồi chờ cho đến khi rảnh rỗi để nói chuyện với nhau, nhất là các cô gái. Hãy tạo cho mình những niềm vui riêng như đi chơi với bạn bè hay theo đuổi những sở thích riêng. Người ấy sẽ thích thú khi bạn có nhiều thứ để làm, có niềm đam mê để theo đuổi.

Và hơn nữa, điều đó cũng làm cho chàng có ý thức giữ gìn bạn hơn. Hãy là một người năng động và biết tận hưởng cuộc sống trong mắt chàng. Bạn đang một mình không có nghĩa là bạn đơn độc, trừ khi bạn tự chọn cho mình cảm giác cô độc. Thế giới của bạn không chỉ có người yêu, còn đó chính bản thân bạn, bạn bè và cả gia đình kề cạnh. Từ giờ trở đi, bạn có thể đi tập thể dục thường xuyên hơn, tìm đến một sở thích mới, tham gia các show ca nhạc cho tâm trạng thư thả.

Hãy thử làm những việc theo sở thích của mình

7

Hãy để cho nhau có một không gian riêng

Không chỉ yêu xa mà trong bất kì hoàn cảnh nào, hãy dành cho nhau một không gian riêng. Bởi ngoài tình yêu, bạn còn có những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Yêu nhau, không nhất thiết phải suốt ngày gọi điện cho nhau kiểm tra giờ ở đâu, đang làm gì, đi với ai.

Khi trưởng thành, trong tình yêu nhất là đối với đàn ông, người ta không cần một người bảo mẫu hay một người theo dõi, giám sát hàng ngày. Họ cần một chỗ dựa để yêu thương. Một người đàn ông tốt sẽ tự biết cách làm cho bạn yên tâm, dù cho bạn đang ở xa hàng ngàn cây số.

Là con người có những lúc cần phải có một không gian riêng

8

Phải tự biết chăm sóc bản thân mình

Yêu xa, lúc ốm đau người yêu không bên cạnh, lúc bóng đèn hư không ai sửa, chiếc đinh đóng tường không ai đóng, đi về không ai đưa đón. Hơn ai hết, bạn phải biết tự chăm sóc bản thân mình đặc biệt là phái đẹp.

Đừng để mình ốm, đừng để người yêu mình phải lo nhiều. Một cô gái bản lĩnh, biết chăm sóc bản thân mình sẽ nhận được rất nhiều thiện cảm từ người đàn ông. Bởi khi biết chăm sóc bản thân mình, bạn đã ghi điểm trong mắt người bạn yêu. Và họ sẽ yên tâm hơn khi nghĩ về một mái ấm gia đình, nơi đó có bạn.

Hãy là một cô gái mạnh mẽ và độc lập

9

Viết thư

Ngày này với sự phát triển của các phương tiện thông tin liên lạc và mạng xã hội, viết thư dường như là một việc ít khi làm của các cặp đôi khi yêu nhau. Thực ra, viết thư là một hình thức rất hay vì nó có thể lưu giữ lâu hơn những kỷ niệm của hai bạn. Ở đây, thư vừa có nghĩa là những tấm bưu thiếp trực tuyến, thư điện tử và cả thư tay.

Việc gửi quà bằng đường bưu điện hay nhờ chuyển hoa vào ngày sinh nhật, các dịp Valentine cũng rất thú vị. Nếu không, bạn cũng có thể chủ động mua hàng qua mạng rồi chuyển về địa chỉ nhà người ấy một cách bí mật nhất định sẽ làm người ấy bất ngờ.

Hãy thử bỏ điện thoại xuống và viết thư cho người ấy

10

Đừng bao giờ quên nói 3 từ “Em yêu anh”, “Anh yêu em”

Đừng bao giờ quên nói 3 từ rất thiêng liêng “Em yêu anh” hoặc “Anh yêu em”. Nhiều người nghĩ rằng, yêu nhau rồi đâu cần phải nói, đã hiểu nhau đến ngần ấy thì đâu cần lãng mạn.

Đó là điều sai lầm. Hãy luôn dành cho người ấy của bạn ba từ “Em yêu anh” hoặc “Anh yêu em”. Không nhất thiết cứ lặp đi lặp lại nó sáng, chiều, tối. Nhưng đừng quên rằng đó là những từ đẹp đẽ nhất minh chứng cho tình yêu. Chừng nào còn yêu nhau, đừng quên dành tặng người yêu bạn những lời đẹp đẽ đó.

Hãy nói “Em yêu anh”/ “Anh yêu em” mỗi khi có cơ hội

11

Điều cần thiết của một tình yêu xa – quan tâm và lãng mạn

Nếu bạn không may phải yêu xa, không gặp được nhau thường xuyên thì chính sự quan tâm theo một cách lãng mạn nhưng không kém phần chân thành chính là sợi dây kết nối vững chắc nhất. Yêu xa, tức là đối phương đã phải chịu thiệt thòi hơn rất nhiều so với người bình thường. Vì vậy, hãy bù đắp bằng việc quan tâm nhiều hơn. Sự cô đơn, trống trãi sẽ được thay thế bởi cách bạn quan tâm đến người yêu.

Một khi đã yêu xa mà bạn còn bỏ bê một nửa của mình thì tình yêu xa đó khó mà bền vững. Đừng bỏ quên bất cứ ngày lễ kỷ niệm nào của hai đứa. Hãy gửi những lời nhắn yêu thương để thể hiện tình cảm dành cho nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dành cho nhau những món quà nhỏ, để mỗi lần nhớ nhau, cãi nhau chính những đồ vật đó sẽ giúp các bạn nguôi ngoai. Đây cũng chính là kỷ niệm là hình dáng khẳng định sự tồn tại thực sự của mối tình yêu xa,
Hãy học cách sáng tạo hơn trong việc tặng quà, đừng ngần ngại thêm vào đó chút lãng mạn. Chẳng có gì phải xấu hổ khi bạn thể hiện tình cảm với người bạn yêu. Bạn nên nhớ rằng, những món quà ngọt ngào từ bạn sẽ giúp người ấy thêm tin tưởng và mạnh mẽ để chờ một ngày tương phùng.

Hãy học cách sáng tạo hơn trong việc tặng quà

12

Luôn hoàn thiện bản thân và giúp bản thân tốt lên

Suy nghĩ tích cực sẽ rất tốt trong việc giữ cho tình yêu xa của bạn thêm bền vững. Nếu bạn cứ suốt ngày than vãn, buồn phiền vì không được gặp người yêu thì càng khiến cả hai thêm gánh nặng và mệt mỏi. Thay vào đó hãy cố gắng hoàn thiện bản thân mình, học tập và làm việc thật tốt để tìm được những niềm vui trong cuộc sống, đồng thời cũng là động lực cho đối phương tốt hơn rất nhiều.

Một mối quan hệ độc lập nhưng vẫn có nhau là điều lý tưởng nhất trong tình yêu. Bên cạnh đó, chính những suy nghĩ tích cực này sẽ giúp hai bạn hoàn thành chung mục tiêu và sớm gặp lại nhau hơn.

Những suy nghĩ tích cực này sẽ giúp hai bạn hoàn thành chung mục tiêu và sớm gặp lại nhau hơn.

13

Những ký ức hạnh phúc

Điều có thể duy trì và tiếp thêm sức mạnh lúc hai trái tim xa cách chính là những kí ức hạnh phúc lúc bên nhau. Khi ở xa nhau thì từng bức ảnh chụp chung hay những khoảnh khắc bên nhau trước đó là những kỉ vật vô cùng quý giá.

Bạn sẽ tự mình tạo nên những câu chuyện kỉ niệm tuyệt đẹp với việc thường xuyên viết cho người thương những dòng thư tình, những tấm bưu thiếp và những món quà từ phương xa để cả 2 khỏa lấp đi niềm nhớ. Kí ức là nguồn sống của tình yêu và mọi khoảnh khắc của tình yêu luôn là những điều đáng trân quý.

Mọi khoảnh khắc của tình yêu luôn là những điều đáng trân quý.

14

Tìm hiểu thông tin về nơi người ấy đang sống

Điều khá hay ho khi yêu xa chính là bạn nên tìm hiểu tất tần tật những thông tin về nơi người ấy đang sống, đang làm việc hay những địa danh. Mọi suy nghĩ của bạn sẽ đều hướng về nơi đó, đặc biệt là khi bạn lên một kế hoạch du lịch, chắc chắn thế nào bạn cũng mong muốn đi tới ngay nơi người yêu mình đang sinh sống.

Bạn có thể tạo bất ngờ khi đột ngột tìm đến và cùng nhau khám phá, trải qua những ngày tháng bên nhau cực kỳ ngọt ngào ở một nơi xa xôi. Đó sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thú vị mà trước đây cả hai chưa từng trải qua.

Chắc chắn thế nào bạn cũng mong muốn đi tới ngay nơi người yêu mình đang sinh sống.

15

Đừng cắt liên lạc quá lâu

Bình thường bạn luôn giữ liên lạc với người yêu bằng điện thoại, các ứng dụng liên lạc thông qua internet Bởi khi yêu xa, không được gặp mặt nhau trực tiếp nhưng giữ liên lạc là một trong những điều cực kỳ quan trọng để cảm thấy được gần gũi với nhau hơn.

Cho nên nếu có giận nhau cũng đừng cắt liên lạc quá lâu. Vì bạn biết đấy, yêu xa vốn dĩ đã thiếu sự gần gũi, cần sự tin cậy rất cao. Bây giờ không liên lạc, sẽ gây ra rất nhiều những suy nghĩ lệch lạc của cả 2 phía như có thể người ta đã có người khác. Rất đáng sợ phải không nào?

Cho nên nếu có giận nhau cũng đừng cắt liên lạc quá lâu

16

Đừng đòi chia tay, đừng nói không hợp

Có nhiều trường hợp các bạn khi giận dỗi, tủi thân, suy nghĩ hơi quá đà, đòi chia tay, nói yêu xa, không hợp Và thế là sự thật đã xảy ra. Bởi yêu xa, người ta gắn bó với nhau chủ yếu qua chiếc điện thoại.

Với những hành động như vậy, cho dù không phải là bạn muốn vậy thì vô tình bạn đã tạo ra rào cản, hố sâu trong quan hệ hai người, đôi khi sẽ không thể san lấp.

Vô tình bạn đã tạo ra rào cản, hố sâu trong quan hệ hai người, đôi khi sẽ không thể san lấp

17

Có đích đến cụ thể

Những câu hỏi đại loại mục đích cuối ngày của bọn mình là gì?, Khi nào chúng mình sẽ hết phải rơi vào cảnh mỗi người một nơi?, Tương lai của bọn mình thế nào? cần phải được đưa ra và tìm câu trả lời đích đáng. Đơn giản bởi vì chẳng ai có thể ở xa người yêu của mình cả đời được. Cho nên, thử lên kế hoạch ngay từ bây giờ, bạn nhé!

Rất nhiều cặp đôi cùng nhau xác định sẽ theo nhau lên đường du học hoặc chọn du học trong khi đang đi du học ở một nước thứ 3 cùng nhau. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc này chưa?

Du học khi đang đi du học ở một nước thứ 3 cùng nhau. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc này chưa?

18

Tạo nỗi bận tâm chung

Mua sách tặng nhau, cùng xem một show truyền hình, rủ rê nhau nên đi xem một bộ phim nào đó, cùng nghe một thể loại nhạc, đọc tin tức, chia sẻ những đường dẫn về một bài viết mà bạn biết là người kia rất quan tâm là những điều hai bạn vẫn có thể cùng nhau, dù ở hai phương trời cách biệt. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều đề tài chung để thảo luận với nhau hơn.

Mua sách tặng nhau

19

Để tâm đến thời gian biểu của nhau

Việc biết được thời gian người kia bận rộn hay rảnh rỗi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nhắn tin, gọi điện đúng lúc. Rõ ràng chẳng ai muốn làm phiền người ấy khi đang trong lớp học hay giữa một cuộc họp quan trọng phải không? À, bạn đã tải ứng dụng múi giờ địa phương để “sống một cuộc đời hai múi giờ” chưa vậy?

Những sự kiện như kỳ nghỉ, các chuyến công tác, gặp gỡ quan trọng, phỏng vấn càng đặc biệt cần biết, nhất là khi hai bạn đang sống khác múi giờ nhau!

Bạn đã tải ứng dụng múi giờ địa phương để “sống một cuộc đời hai múi giờ” chưa vậy?

20

Theo dõi hoạt động của người kia trên mạng Xã hội

Nhấn like những hình ảnh mà người kia up lên Facebook hay Instagram, tweet với nhau, tag nhau vào ảnh, chia sẻ thông điệp lên tường của nhau sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình.

Người ấy sẽ có cảm giác bạn luôn dõi theo cuộc sống của họ và an tâm khi có bạn ở bên

Theo dõi hoạt động của người kia trên mạng Xã hội

21

Tránh những tình huống nguy hiểm

Nếu bạn đã biết việc đi câu lạc bộ đêm hay nhậu xỉn với nhóm bạn sẽ khiến người kia lo lắng thế nào, thì có 2 phương án cho bạn xử sự:

 1. Không đi.
 2. Nói với đối phương trước khi đi

  Đừng nghĩ đây là một vấn đề nhỏ, bởi nó có thể sẽ đẩy người ấy vào cảm giác họ không thể kiểm soát được vấn đề.

  Nó có thể sẽ đẩy người ấy vào cảm giác họ không thể kiểm soát được vấn đề.

  22

  Suy nghĩ tích cực về mọi việc

  Đúng là không dễ để yêu một người mà phải ở cách người đó hàng vạn dặm, nhưng bạn cần giữ cho mình trạng thái tích cực. Thử nghĩ rộng ra, chẳng phải bạn đã quá hạnh phúc khi có được ai đó để yêu và cũng yêu bạn.

  Từ bây giờ, hãy nên tập hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt, như hạnh phúc vì lá thư bạn gửi đáp đúng ngày quan trọng, hạnh phúc vì sức khỏe của người ấy

  Bạn cần giữ cho mình trạng thái tích cực

  23

  Video-call bất cứ khi nào có thể

  Bởi vì chỉ cần nhìn vào mắt nhau và lắng nghe nhau là đủ an tâm hai bạn đang rất gần nhau. Khuyến khích cô ấy nói, kể hết mọi chuyện cho bạn nghe, rồi cứ dùng những gì cô ấy kể để hỏi tiếp, khen thật lòng hoặc là trêu đùa với nhau. Có gì hay thì cứ thoải mái mà chia sẻ theo kiểu vui vẻ, châm biếm, nói quá bạn nhé.

  Chỉ cần nhìn vào mắt nhau và lắng nghe nhau là đủ an tâm

  24

  Tận hưởng thời gian với chính gia đình, bạn bè của bạn

  Bạn không thể vì xa người ấy mà suốt ngày buồn phiền được. Chính sự lạc quan yêu đời của bạn sẽ khiến người ấy được an tâm học tập hoặc công tác ở nơi xa. Hai bạn cần phải xác định rõ, chia xa là một khoảng thời gian cần thiết để hai người thực hiện mục tiêu của riêng mình. Đồng thời đây cũng là bước chuẩn bị nền tảng cho tương lai vững chắc của cả hai sau này

  Bạn đang một mình không có nghĩa là bạn đơn độc, trừ khi bạn tự chọn cho mình cảm giác cô độc. Thế giới của bạn không chỉ có người yêu, còn đó chính bản thân bạn, bạn bè và cả gia đình kề cạnh. Từ giờ trở đi, bạn có thể đi tập thể dục thường xuyên hơn, tìm đến một sở thích mới, tham gia các show ca nhạc cho tâm trạng thư thả. Thử xem!

  Thế giới của bạn không chỉ có người yêu, còn đó chính bản thân bạn, bạn bè và cả gia đình kề cạnh.

  25

  Thật thà với cảm xúc của mình

  Hãy kể với người đó về những nỗi sợ hãi, sự lo lắng, ganh tỵ tất cả mọi cảm giác mà bạn đang cảm thấy. Chẳng có bí mật nào được cất giấu mãi mãi và nhớ là bạn không nên một mình đối diện với các vấn đề. Cởi mở và thật thà với nhau sẽ khiến mối quan hệ vững chắc hơn, bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp khi cần.

  Thật thà với nhau sẽ khiến mối quan hệ vững chắc hơn

Bạn đang tìm hiểu bài viết Làm sao để bớt nhất trong tình yêu xa đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.