Không hợp tình có nên lấy nhau đáng xem nhất 2024

Xem Không hợp tình có nên lấy nhau đáng xem nhất 2024

Cách đây không lâu, chủ đề “Quan hệ trước hôn nhân” được rất nhiều độc giả Tâm sự quan tâm và tạo nên “cuộc chiến” không hồi kết với các luồng ý kiến trái chiều. Tuần qua, vấn đề này tiếp tục được nhắc đến và vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ phía độc giả nhưng là đưa ra khía cạnh chuyện chăn gối không hòa hợp hoặc quan niệm về tình dục không thống nhất, liệu có nên kết hôn.

Đó là chuyện của cô gái 29 tuổi luôn phải giả vờ thỏa mãn mỗi khi quan hệ để bạn trai được vui. Cô cảm thấy bạn trai hơi bị “yếu” nhưng không dám nói thẳng. Dù đã có dự định kết hôn nhưng điều này khiến cô lưỡng lự. Hay một cô gái khác, 27 tuổi cũng đang băn khoăn về giới tính của bạn trai khi cả hai vào khách sạn hơn 10 lần mà anh không làm gì cả. Ngược với hai trường hợp trên, cô chủ tiệm nail 29 tuổi lại bị bạn trai nghi ngờ giới tính và yêu cầu chứng minh bằng cách quan hệ hoặc kết hôn.

Đa phần ý kiến của độc giả đều nghiêng về nhận xét tình dục rất quan trọng trong đời sống hôn nhân. Thậm chí dân gian còn có câu “Vợ chồng cãi nhau đầu giường, làm lành cuối giường”. Bởi vậy, khi chưa kết hôn, các đôi yêu nhau đang có khúc mắc thì nên tìm cách tháo gỡ ngay chứ đừng im lặng, miễn cưỡng đến với nhau, như vậy hạnh phúc sẽ không trọn vẹn. Như trường hợp trên, nếu cảm thấy bạn trai “yếu”, thay vì giả vờ thỏa mãn, cô gái nên khéo léo chia sẻ cảm nhận của mình với bạn trai. Làm vậy sẽ giúp anh ấy biết được khả năng của mình đến đâu và có cách điều chỉnh phù hợp. Nếu tình hình không cải thiện, đi khám cũng là một lời khuyên hợp lý.

Ngoài người bạn trai kể trên, cô chủ tiệm nail cũng được độc giả khuyên đi khám bác sĩ để xác nhận xem có vấn đề về giới tính hoặc bị lãnh cảm không. Tuy nhiên, có không ít độc giả cho rằng cô ấy không có cảm xúc với bạn trai bởi chưa gặp đúng “mảnh ghép” thực sự; đơn giản là không yêu, không rung động thì chẳng thể có cảm xúc. Với trường hợp này, thử quan hệ tình dục không giải quyết được gì, thậm chí có độc giả còn cho rằng làm vậy là “vớ vẩn”; nếu cố gắng cưới cũng sẽ khó có được hạnh phúc. Gặp đúng người khiến ta rung động, dù chỉ một ánh mắt hay cái chạm nhẹ vào bàn tay cũng đủ khiến trái tim “run rẩy”. Thời điểm này, có lẽ cả hai nên dành thời gian tìm hiểu thêm, cảm nhận các cung bậc cảm xúc của tình yêu để xem đối phương có thực sự là mảnh ghép còn thiếu của mình hay không.

Nhận nhiều “gạch đá” từ phía độc giả nhất là cô gái thắc mắc bạn trai đưa vào khách sạn nhưng không làm gì. Người bạn trai tuân thủ lời hứa với cô rằng chỉ ôm hôn cho đỡ nhớ, nhưng cô lại băn khoăn không biết bạn trai có vấn đề về giới tính hay không. Cũng có độc giả nghi ngờ như cô gái, cho rằng vào chỗ riêng tư với người mình yêu, không chỉ một mà tới hơn 10 lần nhưng chàng trai vẫn kiềm chế được thì có lẽ nên đi khám. Nhưng có nhiều độc giả lại nhận xét chàng trai quá hiền, thậm chí chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình yêu, tình dục. Tuy nhiên, phần lớn độc giả cho rằng cô gái khá mâu thuẫn. Rõ ràng bắt bạn trai hứa không được làm gì nhưng khi anh ấy thực hiện lời hứa lại nghi ngờ. Thử hỏi nếu anh ấy vẫn cố tình lấn tới, phải chăng cô gái lại trách anh sở khanh, nói không giữ lời? Độc giả daiduong280510 cảm thán: “Đọc bài của bạn khiến tôi hiểu thêm về phụ nữ hơn: Nói vậy mà không phải vậy”.

Qua 3 bài viết và các bình luận có thể thấy hạnh phúc là sự kết hợp hài hòa giữa tình yêu và tình dục. Có yêu thì mới thăng hoa trong tình dục, mà tình dục hòa hợp thì tình yêu càng bền vững. Khi cảm thấy “lệch pha” hoặc không đồng quan điểm trong tình dục, người trong cuộc nên trao đổi thẳng thắn để tìm cách tháo gỡ và cải thiện mối quan hệ. Nếu vì ngại ngùng mà không dám lên tiếng thì sự bức bối, lo lắng, nghi ngờ ngày càng tăng dẫn đến mối quan hệ rạn nứt và những chuyện không mong muốn có thể xảy ra. “Cố đấm ăn xôi” khó mà có được hạnh phúc.

Bên cạnh đó, các đôi yêu nhau nên ý thức được sức khỏe của bản thân và đi khám tiền hôn nhân. Không nên khó chịu khi bạn trai hoặc bạn gái yêu cầu đi khám sức khỏe, bởi lẽ đó là nhu cầu chính đáng và thiết thực.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Lan Anh

Bạn đang tìm hiểu bài viết Không hợp tình có nên lấy nhau đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.