iPhone 7 Plus bị sập nguồn liên tục đáng xem nhất 2024

Xem iPhone 7 Plus bị sập nguồn liên tục đáng xem nhất 2024

Lỗi sập nguồn điện thoại iPhone là một trong những nguyên nhân gây bức xúc cho nhiều người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách khắc phục vấn đề này hiệu quả. Do đó, hiểu được tác nhân gây lỗi và biết cách xử lý iPhone 7 Plus bị sập nguồn đột ngột, tắt nguồn liên tục sẽ giúp cho trải nghiệm sử dụng luôn mượt mà, ổn định. Cũng như biết được khi nào nên thay pin iPhone 7 chính hãng

Tại sao điện thoại iPhone 7 / 7 Plus lại bị sập nguồn đột ngột?

Sập nguồn là hiện tượng điện thoại bị tắt giữa chừng và không thể bật lên trong khi thời lượng pin vẫn còn. Lỗi sập nguồn thường xuất hiện khi IC nguồn trong máy bị hư hỏng, chập mạch hoặc do xung đột phần mềm như ứng dụng, hệ điều hành iOS, v.v

Điều này dễ dàng nhận thấy khi sử dụng, thời lượng pin ban đầu giảm chậm, nhưng đến khoảng 10-30% thì sập nguồn hoàn toàn.

Thế vì sao lại xuất hiện trục trặc như trên? Đầu tiên, có thể điện thoại iPhone 7 / 7 Plus của bạn bị thấm nước hoặc bị va đập mạnh, dẫn đến phần cứng IC nguồn bị chập mạch, không hoạt động tốt.

Thứ hai, lỗi sập nguồn xảy ra do phần mềm, cụ thể là ứng dụng chứa mã độc khiến cho máy vận hành bất ổn, hoặc do bản cập nhật iOS gần đây chứa lỗi khiến cho máy bị sập nguồn.

Cách khắc phục lỗi iPhone 7 / 7 Plus bị tắt nguồn liên tục hiệu quả nhất

Đối với lỗi iPhone 7 plus tự nhiên sập nguồn cách khắc phục tốt nhất là bạn nên xả cạn pin cho máy. Cách làm như sau: bạn hãy sử dụng máy cho đến khi pin cạn hoàn toàn, sau đó tắt nguồn và cắm sạc thiết bị.

Lưu ý bạn cần sử dụng đúng củ sạc và dây sạc Lightning để không gây ra thêm lỗi. Sau khi đã sạc đầy bạn hãy mở nguồn và kiểm tra lỗi sập nguồn đã mất hay chưa. Thay pin điện thoại iPhone cũng là cách khắc phục nếu lỗi sập nguồn thường xuyên sảy ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử khôi phục lại toàn bộ thiết bị thông qua iTunes. Điều này sẽ giúp xóa đi những dữ liệu, ứng dụng tiềm ẩn độc hại đang ở trong máy. Trước hết bạn hãy chuẩn bị:

  • Máy tính để bàn hoặc laptop có cài đặt iTunes.
  • Dây cáp kết nối điện thoại với máy tính.
  • Thực hiện sao lưu lại những dữ liệu quan trọng ra iCloud hoặc lưu trên máy tính.

Đầu tiên, bạn nhấn phím nguồn để tắt thiết bị iPhone 7 / 7 Plus. Sau khi máy đã tắt nguồn, nhấn giữ nút Home và kết nối dây cáp với máy tính. Khi thiết bị đã kết nối với iTunes, bạn thả phím Home ra.

Lúc này trên iTunes sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu người dùng Update (cập nhật) hoặc Restore (khôi phục) thiết bị. Bạn chọn mục Restore và máy sẽ khôi phục lại về trạng thái ban đầu. Sau khi máy đã hoàn tất khôi phục, bạn có thể sao lưu lại những dữ liệu bạn đã lưu trên iCloud hoặc máy tính.

Nếu đã thực hiện cả hai bước trên nhưng lỗi sập nguồn vẫn tái diễn, lúc này bạn nên tính đến phương án mang máy đến cửa hàng sửa chữa gần nhất để triệt lỗi iPhone 7 Plus bị sập nguồn đột ngột.

Sẽ vô cùng phiền toái khi iPhone 7 / 7 Plus của bạn gặp phải lỗi sập nguồn khiến cho quá trình sử dụng bị gián đoạn. Do đó, nắm được những bước khắc phục tại nhà trên sẽ góp phần giảm thiểu những phiền toái mà lỗi sập nguồn mang lại.

Ngoài ra còn có phương án mang lại hiệu quả cho thiết bị của bạn đó là tìm đến cửa hàng sửa chữa điện thoại, cụ thể là hệ thống Blog. Đến với Blog, thiết bị iPhone 7 / 7 Plus của bạn sẽ được chẩn đoán lỗi và đưa ra dịch vụ sửa chữa phù hợp với thời gian lấy nhanh, bảo hành 6-12 tháng với giá cả phải chăng.

Bạn đang đọc bài viết Sập nguồn điện thoại iPhone 7 / 7 Plus và cách khắc phục hiệu quả nhất tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Blog.

Bạn đang tìm hiểu bài viết iPhone 7 Plus bị sập nguồn liên tục đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.