Huyết heo để tủ lạnh được bao lâu đáng xem nhất 2024

Xem Huyết heo để tủ lạnh được bao lâu đáng xem nhất 2024

Vì huyết heo rất giàu protein và các nguyên tố vi lượng như sắt, đồng thời tác dụng bổ huyết của huyết heo cũng rất tốt, đặc biệt là đối với phụ nữ, ăn thường xuyên cũng có thể có tác dụng làm đẹp da nhất định. Huyết heo có thể giúp chúng ta loại bỏ một số chất độc và rác thải ra khỏi phổi nên cũng là một món ăn rất tốt. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người sử dụng bước chần khi xào huyết heo, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn khi nấu huyết heo, hãy thêm một bước để món huyết heo giòn, mềm và không bị già, hãy cùng tham khảo tiếp theo nhé.

1. Trước hết, chúng ta cần ngâm huyết heo trong nước muối nhạt khoảng nửa tiếng trước khi nấu huyết heo, điều này không chỉ khiến huyết heo đông lại hơn mà khi luộc còn không dễ bị phân tán ra ngoài, huyết heo sau khi luộc sẽ mềm và trơn trượt.

2. Sau khi chảo nóng, cho lượng dầu ăn vào, khi nhiệt độ dầu đạt 60% đến 70% thì cho hành, gừng, tỏi vào phi thơm, sau đó cho lượng ớt khô và hạt tiêu thích hợp vào, xào cho thơm rồi cho hành. Đổ nước dùng vừa đủ vào nồi đun sôi rồi nêm một lượng muối ăn thích hợp, cho huyết heo vào nồi nấu chín kỹ, rắc một ít hành lá thái nhỏ ngay trước khi múc ra khỏi nồi.

Món huyết heo luộc rất ngon này khi hoàn thiện sẽ có hương vị rất thơm ngon, nếu ăn thường xuyên sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Điều quan trọng là chúng ta không nên chần nước quá lâu khi luộc huyết heo. Ngâm huyết heo trong nước muối nhạt khoảng nửa tiếng, để huyết heo luộc hết nhớt và mềm, không bị già cứng.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Huyết heo để tủ lạnh được bao lâu đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.