Hướng dẫn cách hôn môi bạn trai đáng xem nhất 2024

Xem Hướng dẫn cách hôn môi bạn trai đáng xem nhất 2024

Thông tin tác giả

X

wikiHow là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 288 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Bài viết này đã được xem 199.729 lần.

Cuối cùng thì bạn cũng đã có được “vẻ ngoài” phù hợp và bạn sắp phải trao cho người ấy một nụ hôn nồng cháy, thế nhưng bạn lại cần giúp đỡ trong vấn đề này – và cần giúp đỡ ngay lập tức. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả những điều mà chúng tôi biết để có thể trả lời cho câu hỏi người nào, cái gì, khi nào, ở đâu, tại sao, và hôn như thế nào. Hãy chuẩn bị để có thể trao tặng cho người ấy một nụ hôn nồng cháy!

Các bước

Phần 1 của 5:Khởi đầu của một Nụ hôn

1Gợi ý cho đối phương biết rằng bạn muốn hôn họ. Bạn có thể đưa ra dấu hiệu tinh tế cho thấy rằng bạn đang chuẩn bị hôn mà không phải tỏ thái độ quá rõ ràng hoặc phải trình bày về nó. Sau đây là cách giúp bạn đưa ra gợi ý một cách hiệu quả:

 • Cố tình để đối phương bắt gặp bạn đang nhìn (thoáng qua) đôi môi của họ.
 • Không nên mím môi. Hãy tách hai bờ môi của bạn ra một chút  không mở miệng quá to đến nỗi bạn có thể thoải mái hít thở qua đường miệng, chỉ nên mở miệng đủ để bạn có thể dễ dàng cắn vào bờ môi bên dưới của bạn.
 • Tạo sự hấp dẫn cho đôi môi. Sử dụng son dưỡng môi hoặc son gió để đem lại sự mềm mại cho đôi môi nứt nẻ, và giữ cho hơi thở luôn thơm tho bằng cách sử dụng kẹo bạc hà hoặc sản phẩm xịt thơm miệng. Tránh dùng kẹo cao su vì bạn sẽ phải nhổ kẹo ra khỏi miệng nếu đối phương đã sẵn sàng cho một nụ hôn.

2Phá vỡ rào cản của một nụ hôn (không bắt buộc). Nếu bạn cảm thấy can đảm, hãy quan sát phản ứng của đối phương khi bạn trao cho họ một nụ hôn nhẹ trên tay hoặc trên má. Nếu đối phương tỏ thái độ hưởng ứng, bạn có thể tiến hành trao cho cô ấy/anh ấy nụ hôn trên môi.

 • Nếu bạn hôn một cô gái: Hãy nắm lấy tay cô ấy và chầm chậm nâng bàn tay cô ấy đến gần môi bạn. Nhẹ nhàng kề sát môi vào mu bàn tay của cô ấy trong vòng 2 hoặc 3 giây.
 • Nếu bạn hôn một chàng trai: Nghiêng người và phía anh ấy và trao cho anh ấy một nụ hôn trên má khoảng 2-3 giây. Giữ cho đôi môi của bạn luôn mềm mại và tránh chu môi như cách bạn thường sử dụng khi hôn người thân. Nếu bạn muốn đưa ra gợi ý giúp anh ấy có thể nhận biết rõ hơn về ý định của bạn, hãy hôn vào má của anh ấy ngay tại vị trí gần sát với đôi môi.

3Thiết lập tâm trạng bằng cách trao cho đối phương lời khen tặng lãng mạn. Hãy dành tặng đối phương những lời khen chân thành nhất của bạn. Nếu bạn thực hiện đúng cách, đối phương có thể sẽ là người chủ động nghiêng người về phía bạn để hôn bạn.

 • Hãy khen tặng một cách thân mật. Giảm âm lượng và giọng điệu của bạn một chút, và nhìn vào mắt đối phương. Hành động này không chỉ giúp bạn bày tỏ rằng bạn có tình cảm sâu đậm với người ấy mà còn khiến anh ấy hoặc cô ấy tiến đến gần bạn hơn để có thể lắng nghe rõ hơn những điều bạn nói.
 • Tập trung vào tố chất quyến rũ của đối phương. Thậm chí ngay cả khi bạn thật sự nghĩ rằng người mà bạn đang hẹn hò là một cầu thủ bóng chày tuyệt vời, bây giờ không phải là thời điểm phù hợp để bạn bàn về vấn đề này. Thay vì vậy, hãy đưa ra lời khen về phẩm chất tuyệt vời của người ấy. Sau đây là một vài gợi ý mà bạn có thể sử dụng:
 • “Em RẤT đẹp”.
 • “Đôi mắt của em làm anh điên đảo”.
 • “Anh rất yêu cách em cười”.
 • “Em sẽ không thể tin rằng anh cảm thấy mình may mắn như thế nào khi được ở bên em ngay lúc này”.

4Nếu tất cả các phương pháp trên không đem lại kết quả, hãy trực tiếp bày tỏ ý định của bạn. Nếu người mà bạn hẹn hò không hiểu ý nghĩa những hành động của bạn và bạn đang mong muốn được khoá môi với người ấy, bạn có thể thẳng thắn bày tỏ ý định của mình bằng cách hỏi xem liệu bạn có thể hôn anh ấy hoặc cô ấy hay không. Và bạn cũng không nên quá lo lắng  bạn vẫn có thể vừa thẳng thắn và vừa duy trì được tính cách lãng mạn và hấp dẫn cùng một lúc. Hãy sử dụng các câu nói sau đây nếu bạn không biết phải bày tỏ như thế nào:

 • “Ngay lúc này, anh không muốn điều gì khác hơn là được hôn em”.
 • “Anh xin lỗi nếu điều anh sắp nói ra có thể quá thẳng thừng nhưng anh rất muốn được hôn em”.
 • “Cảm giác muốn được hôn em đang bóp nghẹn trái tim anh”.

5Hôn. Sau khi đã hoàn tất khúc dạo đầu, bạn còn chần chờ gì nữa  hãy nhắm mắt lại, nghiêng người về phía đối phương và hôn! Phần tiếp theo của bài viết này sẽ đề cập đến một vài kỹ thuật hôn và cách để hôn trong các tình huống hẹn hò khác nhau chẳng hạn như hôn lần đầu tiên hoặc hôn sau buổi hẹn hò.

Phần 2 của 5:Kỹ thuật Hôn

1Giữ cho đôi môi luôn mềm mại. Hôn theo kiểu chu môi chỉ dành cho người thân hoặc người mà bạn bị buộc phải hôn, nhưng hành động mở hé môi một chút sẽ giúp bạn hình thành cảm giác cởi mở với đối phương.

2Trao cho người ấy một vài nụ hôn nhẹ. Bắt đầu với nụ hôn nhẹ nhàng, dịu dàng và không nên sử dụng lưỡi và răng  ít ra là vào thời điểm này. Nếu đối phương tỏ vẻ hưởng ứng, bạn có thể tiến đến trao cho người ấy nụ hôn kiểu Pháp.

 • Tránh để môi phát ra tiếng kêu khi hôn. Âm thanh này có thể sẽ gây xao nhãng, và phá vỡ cảm xúc của bạn trong khoảnh khắc này. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn hôn khá kêu, hãy giảm tốc độ và mở miệng ra thêm một chút.
 • Chỉ nên hôn nhẹ nhàng. Tránh hôn quá nồng nhiệt vào miệng của người ấy trong lúc này. Hôn nhẹ nhàng và dịu dàng sẽ cho đối phương có cơ hội ngừng lại nếu họ không cảm thấy thoải mái cũng như cho phép bạn có thể đánh giá sự nhiệt tình của anh ấy hoặc cô ấy.

3Cẩn thận với nước bọt. Không nên thực hiện kiểu hôn ướt át. Hãy tránh tình trạng này bằng cách nuốt lượng nước bọt dư thừa vào. Nếu bạn nhận thấy rằng môi của bạn quá ướt át, hãy kín đáo quay đi và mím môi để có thể loại bỏ lượng nước bọt dư thừa.

4“Khoá môi”. Nếu những nụ hôn dạo đầu của bạn diễn ra khá suôn sẻ, hãy thử khoá môi với người ấy, điều này sẽ tạo cơ hội cho bạn đến với nụ hôn thân mật hơn (và đây là cánh cửa dẫn bạn đến với nụ hôn kiểu Pháp). Về cơ bản, bạn chỉ cần “sắp xếp” đôi môi (ví dụ) sao cho chúng vào vị trí như sau:

 • Bờ môi dưới của bạn
 • Bờ môi dưới của đối phương
 • Bờ môi trên của bạn
 • Bờ môi trên của đối phương
 • Ban đầu, đặt bờ môi dưới của đối phương vào giữa đôi môi của bạn là phương pháp an toàn nhất. Hầu hết mọi người thường sở hữu bờ môi dưới to hơn, giúp bạn có thể kẹp nhẹ nhàng vào giữa đôi môi của bạn.

5Hãy nhớ hít thở. Cách lý tưởng nhất chính là hít thở nhẹ nhàng thông qua đường mũi khi hôn. Nếu bạn không thể thực hiện theo phương pháp này, khi hôn, hãy dành một vài giây nghỉ ngơi để hít thở.

 • Không nên lo lắng về việc bạn có thể sẽ cảm thấy hụt hơi và cần phải nghỉ ngơi một vài giây. Thở nhanh là dấu hiệu cho thấy bạn hồi hộp và hào hứng và điều này có thể khiến đối phương cảm thấy vui hơn.

6Sử dụng bàn tay. Không nên chỉ thõng tay sang hai bên như hai sợi bún  hãy sử dụng chúng!

 • Đặt tay nhẹ nhàng lên vai của người ấy hoặc vòng tay quanh eo của cô ấy hoặc anh ấy. (Trong văn hoá phương Tây, nữ giới thường đặt tay lên vai nam giới trong khi nam giới sẽ đặt tay lên eo của nữ giới).
 • Tăng thêm mức độ thân mật bằng cách kéo đối phương đến gần bạn hơn.
 • Đặt tay lên hai bên mặt của cô ấy hoặc anh ấy, dùng ngón tay trỏ mân mê gò má của đối phương, hoặc dùng một tay nhẹ nhàng nâng cằm của anh ấy hoặc cô ấy lên.
 • Một động tác gợi cảm khác là vòng hai tay qua đầu của đối phương và xoắn nhẹ hoặc kéo nhẹ mái tóc của anh ấy hoặc cô ấy.

7Thử dùng lưỡi. Khi bạn đã khoá môi với bờ môi dưới của người ấy, hãy nhẹ nhàng đặt đầu lưỡi của bạn lên môi của người ấy. Nếu bạn có thể chầm chậm di chuyển lưỡi quanh bờ môi của người ấy thì càng tốt.

 • Quan sát phản ứng của đối phương. Nếu anh ấy hoặc cô ấy áp sát môi vào môi bạn hơn hoặc đáp lại cử chỉ của bạn, bạn có thể tiếp tục gia tăng cường độ của nụ hôn. Nếu người ấy lùi lại, có thể tốt nhất là bạn nên ngừng sử dụng lưỡi trong lúc này và chỉ tập trung vào kiểu hôn môi đơn giản.

8Thử hôn kiểu Pháp (không bắt buộc). Theo văn hoá phương Tây, một nụ hôn mà bạn sử dụng lưỡi được gọi là nụ hôn kiểu Pháp. Tại sao người Pháp lại nhận được danh tiếng cho nụ hôn này? Không ai biết được câu trả lời! Sau đây là cách giúp bạn có thể bắt đầu:

 • Quét lưỡi của bạn dọc theo bờ môi dưới của người ấy. Hãy cố gắng di chuyển nhẹ nhàng và chầm chậm trong lúc đầu, bạn có thể gia tăng tốc độ và sức ép chỉ khi người ấy đáp lại nụ hôn của bạn một cách nồng nhiệt.
 • Đưa lưỡi vào bên trong miệng của người ấy và nhẹ nhàng di chuyển lưỡi của bạn quanh đầu lưỡi của người ấy. Sử dụng chuyển động nhẹ, nhanh và duy trì sự di chuyển của lưỡi  đặt lưỡi nằm yên trong miệng của người ấy không phải là hành động hay ho và có thể sẽ nhanh chóng đem lại sự kết thúc cho nụ hôn của bạn.
 • Hãy thử đưa lưỡi vào sâu hơn và hôn mạnh hơn nếu đối phương đáp lại một cách nhiệt tình.

9Kết hợp nhiều kiểu hôn. Không nên chỉ thực hiện mãi kiểu hôn bằng lưỡi. Kết hợp kiểu hôn nhẹ nhàng và mạnh mẽ, chậm và nhanh, sâu và nông. Bạn có thể chỉ thực hiện kiểu hôn môi đơn giản trong một vài phút.

 • Kết hợp nhiều kỹ thuật sẽ khiến đối phương không thể dự đoán được điều gì sắp xảy ra. Việc duy trì cảm giác bất ngờ và tự phát sẽ giữ được  cảm giác mới mẻ cho nụ hôn của bạn.

10Nhẹ nhàng cắn yêu đôi môi của đối phương (không bắt buộc). Răng không phải là yếu tố cần thiết trong khi hôn, nhưng sử dụng răng để nhẹ nhàng cắn lên môi của người ấy có thể đem lại yếu tố bất ngờ. Sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

 • Sử dụng lực càng nhẹ càng tốt. Hãy nhớ rằng bạn đang muốn cắn yêu, chứ không phải cắn mạnh thật sự.
 • Chầm chậm di chuyển. Một lần nữa, duy trì tốc độ nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tránh việc vô tình nhai môi của người ấy.
 • Khi hai bạn đã khoá môi, hãy đặt răng của bạn trên bờ môi dưới của đối phương và từ từ lùi lại cho đến khi răng của bạn tiến sát đến rìa môi của người ấy. Ngừng lại một vài giây, sau đó hãy tiếp tục hôn như bình thường.
 • Không nên sử dụng phương pháp này quá nhiều. Cắn yêu chỉ nên được sử dụng như một hành động tình cờ, chứ không phải là mối quan tâm chính.
 • Chuẩn bị tinh thần cho sự từ chối. Không phải ai cũng thích đối phương dùng răng khi hôn. Nếu người ấy không hưởng ứng kiểu hôn này, bạn không nên cảm thấy như bị xúc phạm  đây chỉ là do sở thích cá nhân, không phải là do sai sót trong kỹ thuật hôn của bạn.

11Gia tăng cường độ hôn sau những cuộc gián đoạn giữa chừng. Ngừng lại một chút để nhìn vào mắt người ấy, thì thầm một điều nào đó vào tai của anh ấy hoặc cô ấy, hoặc chỉ đơn giản là để hít thở và tận hưởng sự may mắn của bạn.

 • Thay vì gây mất hứng, các khoảnh khắc này thật sự khiến nụ hôn trở nên thân mật hơn. Nó giúp người ấy nhận thức được rằng bạn hôn vì bạn yêu bản chất thật sự của người ấy, chứ không phải là vì bạn chỉ đơn thuần muốn hôn.

Phần 3 của 5:Trao Nụ hôn Đầu tiên

1Hãy chọn đối tác đáng tin cậy. Hôn người mà bạn tin tưởng có thể giúp giảm thiểu sự lo lắng cho bạn khi hôn trong lần đầu tiên. Nếu bạn nhận thức được rằng bạn đang trao cho ai đó nụ hôn đầu tiên, bạn sẽ có thái độ kiên nhẫn và cảm thông, vì vậy, hãy chọn người cũng có suy nghĩ tương tự.

 • Hãy nhớ rằng một nụ hôn đầu đời vụng về sẽ không đem lại sự kết thúc cho mối quan hệ của bạn (hoặc cho toàn thế giới). Thật ra, biện pháp này có thể giúp xây dựng tình cảm thân mật thông qua việc chia sẻ trải nghiệm. Miễn là bạn có thể cười khi nghĩ về nó, bạn không cần phải lo lắng.
 • Hãy nhớ rằng, bất kỳ người nào cũng từng phải trải qua nụ hôn đầu đời. Và nhiều người có thể đã từng có một nụ hôn đầu đời vụng về hơn bạn, thậm chí ngay cả khi bạn không biết về nó.

2Giữ gìn vệ sinh răng miệng. Sử dụng son dưỡng môi hoặc son gió để đem lại sự mềm mại cho đôi môi khô nẻ, và nhớ chải răng và lưỡi. Nếu hơi thở của bạn có mùi đôi chút, hãy sử dụng kẹo bạc hà hoặc sản phẩm xịt thơm miệng để làm sạch nó.

 • Nếu nhận thức được rằng miệng của mình đã hoàn toàn sạch sẽ và quyến rũ, bạn sẽ có thể tự tin hơn trong việc hôn.
 • Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải quá sạch sẽ. Hầu hết miệng của mọi người thường sẽ “hơi ấm”, trừ khi bạn vừa mới ăn thực phẩm cay (chẳng hạn như hành hoặc tỏi) hoặc bạn mới vừa thức dậy vào buổi sáng.

3Không nên nóng vội. Bạn chỉ có thể có duy nhất một nụ hôn đầu đời! Trừ khi cả hai đều đang bị choáng ngợp bởi ham muốn được hôn ngay bây giờ hoặc nếu không thì cả thế giới này sẽ sụp đổ. Sẽ khá thú vị và gợi cảm khi bạn trêu chọc người ấy một chút trước khi hôn, hãy nhớ không ngừng nhìn vào mắt người ấy.

4Hãy để đối phương dẫn dắt bạn khi hôn (không bắt buộc). Nếu bạn lo lắng vì bạn không nắm rõ những kỹ năng cần thiết để hôn, hãy để người ấy bắt đầu trước. Sau đó, bạn có thể lặp lại những hành động mà anh ấy hoặc cô ấy đã thực hiện cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái để sử dụng các động tác của riêng bạn.

Moshe Ratson, MFT, PCC Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình Moshe Ratson là Giám đốc Điều hành của spiral2grow Marriage & Family Therapy, một phòng khám chuyên về huấn luyện và liệu pháp trị liệu tại Thành phố New York. Ông đã nhận bằng Thạc sĩ về Trị liệu Hôn nhân và Gia đình tại Đại học Iona và đã làm việc trong ngành trị liệu được hơn 10 năm.

Moshe Ratson, MFT, PCC
Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Gợi ý thế nào cho khéo? Moshe Ratson, chuyên gia tư vấn tình cảm cho biết: “Để thể hiện cho người khác biết rằng bạn muốn hôn họ, hãy thử hạ thấp giọng và nhẹ nhàng ngả người về phía họ trong khi trò chuyện. Bạn có thể thì thầm vào tai họ. Hãy sát lại bên họ hơn bình thường. Ngoài ra, hãy bắt chước cử chỉ của người ấy”.

5Chấp nhận rủi ro một cách có tính toán. Khi bạn trở nên thoải mái với việc hôn, hãy là người mở đầu nụ hôn và tiến hành thử nghiệm những kỹ thuật mới. Nếu đối phương không thích, hãy ghi nhận nó như một trải nghiệm cá nhân và sử dụng phương pháp khác.

Phần 4 của 5:Hôn Sau khi Hẹn hò

1Trở nên gần gũi. Khi thời điểm để trao nụ hôn tạm biệt đang đến gần  và giả định đó cũng là ham muốn của bạn  tốt nhất là bạn nên sớm đặt mình vào tình huống giúp bạn gần gũi hơn với người ấy. Nếu không, bạn có thể sẽ phải nói lời tạm biệt với một cảm giác như có một khoảng cách giữa hai bạn, khiến cho hành động hôn trở nên lộ liễu và vụng về.

 • Đối với các chàng trai, đây là giây phút mà bạn có thể sẽ nhận được nụ hôn vào má đáng sợ, kèm theo câu nói Anh làm em nhớ đến anh trai của em để kết thúc hầu hết các cuộc hẹn nhàm chán. Khi bạn đưa người ấy ra xe, cửa, v.v, hãy đặt tay của bạn (hoặc áo khoác của bạn) lên vai hoặc lưng của người ấy. Hành động này sẽ phá vỡ rào cản của sự va chạm, lịch sự thể hiện cho người ấy biết ý định của bạn, và đồng thời giúp bạn có cớ để luôn đứng gần bên người ấy.

2Quan sát phản ứng của đối phương. Nếu người mà bạn hẹn hò nghiêng người ra xa khỏi bạn hoặc bước nhanh hơn để tạo khoảng cách với bạn, không nên cố gắng trao cho người ấy nụ hôn từ biệt  và không nên để cái tôi của bản thân điều khiển bạn. Bạn chỉ nên mỉm cười thật tươi, cảm ơn họ về khoảng thời gian tuyệt vời, và trở về với công việc của bạn. Có thể người ấy chưa sẵn sàng cho một nụ hôn.

3Nhìn vào mắt đối phương. Nhìn vào mắt khi đứng gần người ấy là một dấu hiệu phổ biến cho thấy rằng bạn sắp sửa trao cho người ấy một nụ hôn sau buổi hẹn hò.

 • Nếu bạn đã phải nhìn vào mắt người ấy quá lâu, hãy nhìn đi chỗ khác một chút sau đó lặp lại hành động này nếu cần; tốt hơn hết là bạn nên đảo mắt nhìn xung quanh thay vì nhìn chằm chằm người ấy theo kiểu như đang thẩm vấn anh ta hoặc cô ta. Một cách tốt để ngừng nhìn vào mắt người ấy trong khi vẫn duy trì được sự lãng mạn đó là liếc nhìn về phía đôi môi của người ấy.
 • Có thể sẽ khá khó khăn để bạn bộc lộ ý định của mình một cách rõ ràng, hãy nhớ rằng bằng cách đưa ra các dấu hiệu giúp đối phương nhận biết được ý định của bạn, quá trình hôn sẽ diễn ra suôn sẻ hơn và làm tăng cơ hội biến nụ hôn thông thường trở thành một nụ hôn nóng bỏng. Ngược lại, khi bạn hôn một cách bất ngờ, bạn có thể sẽ kết thúc bằng việc va chạm vào răng và mũi của người ấy, và bất thình lình phải lùi lại, như vậy sẽ càng khiến bạn lâm vào tình thế lúng túng hơn.

4Ngừng trò chuyện. Khi mọi người lo lắng, họ thường bù đắp bằng việc tìm kiếm bất kỳ một chủ đề nào để nói, làm giảm cơ hội để bạn có thể tiến hành trao cho họ một nụ hôn.

 • Mặc dù bạn không nên đột ngột kết thúc cuộc trò chuyện, và hành động này có thể diễn ra khi bạn cố gắng hoàn tất lời từ biệt, bạn cũng không nên khuyến khích người ấy nói huyên thuyên quá nhiều.
 • Nếu người ấy nói quá nhiều, hãy nhẹ nhàng kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách duy trì sự thân thiện nhưng không quá hưởng ứng các câu chuyện của họ.

5Xem xét việc phá vỡ rào cản của nụ hôn. Nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ nhưng bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho một nụ hôn lãng mạn, hãy nghiêng người và trao cho người ấy một cái ôm và một nụ hôn trên má.

 • Không nên nhầm lẫn kiểu hôn này với nụ hôn gió thân thiện vào giữa gò má; hãy bày tỏ cảm xúc của mình một cách rõ ràng bằng cách hôn gần tai hoặc miệng của đối phương và giữ nguyên môi tại vị trí đó trong một vài giây, hoặc chạm môi vào tai của người ấy và thì thầm một điều gì đó có ý nghĩa tán tỉnh. Cách này sẽ giúp đối phương nhận biết được rằng nụ hôn của bạn không phải là nụ hôn dành tặng bạn bè thông thường.

6Duy trì sự đơn giản. Nếu đây là nụ hôn đầu tiên giữa bạn và người ấy  hoặc, quan trọng không kém, là lần hẹn hò đầu tiên của hai bạn  bạn không nên tiến quá nhanh. Hãy nhẹ nhàng tách hai bờ môi của bạn ra một chút và trao cho người ấy một nụ hôn môi đơn giản hoặc bạn cũng có thể đánh liều thực hiện một màn khoá môi với người ấy.

 • Chống lại sự cám dỗ về việc hôn nồng nhiệt hoặc dùng lưỡi, trừ khi bạn đã theo đuổi đối phương khá lâu. Kiểu hôn này có thể khá mạnh bạo và có thể khiến bạn mất đi các cơ hội hôn người ấy trong tương lai.

7Hôn theo sự dẫn dắt của người mà bạn hẹn hò. Hãy chú ý đến phản ứng và chuyển động của người ấy trong khi hôn. Nếu đối phương áp sát vào bạn hơn hoặc chần chừ, bạn có thể chuyển sang kiểu hôn lãng mạn hơn; ngược lại, hãy kết thúc nụ hôn bằng cách từ từ lùi lại, mở mắt để nhìn vào mắt đối phương, và mỉm cười.

Phần 5 của 5:Hôn Thông thường

1Chu môi. Chu môi sẽ giúp bạn có thể giữ chặt môi và giúp môi có phần khép kín, đây là dấu hiệu cho thấy rằng bạn không muốn mở miệng để hôn thân mật hơn. Hầu hết mọi người sẽ nhận thức được rằng hôn theo kiểu chu môi là hành động của một nụ hôn thông thường.

 • Để tìm hiểu xem liệu bạn có chu môi đúng cách, hãy thực hiện kiểu hôn gió. Âm thanh của nụ hôn to như thế nào? Âm thanh này cần phải rõ ràng như một tiếng “chụt” phát ra từ môi của bạn khi đôi môi bạn hé mở để hút không khí vào trong. Một nụ hôn tình cảm sẽ hiếm khi tạo ra âm thành này bởi vì trong lúc hôn, môi bạn khá thả lỏng.

2Bày tỏ ý định một cách rõ ràng. Nếu bạn muốn hôn ai đó vào má và người đó có nguy cơ hiểu nhầm ý định của bạn, hãy giải thích rõ ràng rằng bạn không muốn hôn môi bằng cách nghiêng đầu sang một bên trước khi bạn nghiêng người về phía người ấy. Hãy cố gắng hôn tại vị trí giữa má để nụ hôn không đi lạc vào khu vực tình cảm chẳng hạn như tai hoặc miệng.

 • Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi phải hôn lên da của đối phương, hãy hôn gió. Nghiêng người về phía người ấy sao cho gò má của bạn chạm vào một bên gò má của người ấy, sau đó, hôn vào không khí với một vài nụ hôn nhanh và kêu. Để tăng thêm hiệu quả, hãy lùi lại, đổi bên, và thực hiện tương tự.

3Duy trì sự nhanh gọn. Thời lượng đôi môi của bạn chạm vào má hoặc môi của người khác cần được giới hạn ở mức độ tạo âm thanh như đã được mô tả ở bước trên  không hơn không kém. Nếu đôi môi của bạn nán lại quá lâu, nụ hôn đó sẽ không giống như một nụ hôn thông thường.

4Hôn theo cách kính trọng hoặc tôn sùng. Cúi người hoặc quỳ gối trước người đó. Ngước nhìn người đó với thái độ tôn kính. Giữ nguyên tư thế này trong khi hôn. Cầm lấy tay của người đó một cách lịch sự và nâng bàn tay lên phía đôi môi của bạn.

Lời khuyên

 • Tận hưởng khoảnh khắc. Bạn sẽ không thể trao cho đối phương một nụ hôn tuyệt vời nếu tâm trí của bạn đang trôi dạt đến nơi khác. Ví dụ, khi hôn, tránh suy nghĩ theo kiểu “Cô ấy/Anh ấy đang nghĩ gì?”, “Tối nay, trông mình có đẹp không?”, hoặc bất kỳ những điều nào khác. Không nên quá chú trọng vào bản thân, hoặc có bất kỳ suy nghĩ nào khác ngoài việc hôn. Thay vào đó, hãy tập trung vào cảm giác khi môi bạn chạm vào môi người ấy.
 • Nếu bạn không nhận được nụ hôn như bạn mong đợi, bạn có thể đọc qua các bài viết cùng chuyên mục của chúng tôi để tìm hiểu cách khắc phục những vấn đề phát sinh trong khi hôn mà nhiều người thường gặp phải.

Cảnh báo

 • Cần biết rằng hôn (đặc biệt là hôn nồng cháy) có thể lây lan các virus gây bệnh truyền nhiễm, chẳng hạn như virus herpes simplex (virus gây nổi mụn nước quanh miệng) hoặc virus gây bệnh tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Hướng dẫn cách hôn môi bạn trai đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.