Hoo Coin là gì đáng xem nhất 2024

Xem Hoo Coin là gì đáng xem nhất 2024

Hoo.com có lẽ là một sàn giao dịch khá lạ lẫm với mọi người vì khối lượng giao dịch của nó rất thấp. Tuy nhiên theo chúng tôi thì có thể sàn giao dịch này sẽ trở thành một hiện tượng mới trong nửa cuối năm 2020. Bởi vì sao? Ngay chính lúc này là thời điểm mấp mé bùng nổ của một xu hướng mới gọi là DEFI  Tài chính Phi tập trung, mà chúng tôi dự đoán nó sẽ ngang với sự bùng nổ của ICO năm 2017 và IEO năm 2019. Điển hình là dự án COMPOUND đã tăng từ 77 USD lên hơn 340 USD theo CoinMarketCap. Nhưng nếu bạn biết giá mở bán của COMP ngay từ trong trứng là 0.3 USD thì có lẽ bạn sẽ ngất xỉu khi thấy mức lợi nhuận cao khủng khiếp như vây. Bạn có thể tham khảo COMP tại đây: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/compound/

Sàn Hoo.com không chỉ có COMP mà còn rất nhiều dự án Defi Coin mà sẽ định hình xu hướng mới của thị trường. Tuy nhiên điều đầu tiên có lẽ bạn cần tạo một tài khoản tại sàn này nhé.

Truy cập: https://hoo.com/

Sau đó nhấp vào Sign Up.

Điền thông tin tài khoản Email và mật khẩu. Bạn có thể nhập mã giới thiệu là 25406139 để ủng hộ mình nhé.

Sau khi Register xong thì bạn có thể cập nhật mật khẩu 2FA của Google Authentictor hoặc Authy, và mật khẩu giao dịch bên trong nhé.

Nội dung bài viết này sẽ được cập nhật thêm, đừng quên theo dõi sàn Hoo.com, cũng như các đồng coin Defi nhé.

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Hoo Coin là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.