Học tiểu đội trưởng là gì đáng xem nhất 2024

Xem Học tiểu đội trưởng là gì đáng xem nhất 2024

Tìm hiểu tại Đại đội 2, Tiểu đoàn 1, chúng tôi thấy tiểu đội trưởng không những nắm chắc lý lịch mà còn biết rõ năng khiếu, sở trường của từng CSM.Với phương châm sâu sát, tỉ mỉ, chỉ bảo CSM cặn kẽ, tận tình, đội ngũ tiểu đội trưởng đã trở thành chỗ dựa tin cậy để CSM tin tưởng, trao gửi niềm vui, nỗi buồn. Từ đó, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, giúp các CSM yên tâm học tập, rèn luyện, gắn bó với “ngôi nhà chung”.

Chiến sĩ mớiTiểu đoàn 1, Lữ đoàn Pháo binh 572 tập thể dục sáng.

Trung sĩ Nguyễn Thành Quang, Tiểu đội trưởng Tiểu đội 1, Trung đội 1, Đại đội 2 nói về trường hợp CSMLê Văn Phong ở cùng tiểu đội:Trước khi nhập ngũ, Lê Văn Phong đã có thời gian vào TP Hồ Chí Minh lao động để giúp đỡ gia đình và gặp rồi yêu một cô gái. Sau một thời gian, đôi bạn quyết định về chung một nhà. Tuy nhiên, khi công tác chuẩn bị cho ngày cưới đã hoàn tất thì đám cưới phải hoãn do dịch Covid-19, rồi một lần nữa lại tạm hoãn đểLê Văn Phong lên đường thực hiệnnghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc….CSM Lê Văn Phong chia sẻ: Những ngày đầu trong quân ngũ, nhớ nhà, nhớ người yêu, tôi cũng tâm tư lắm. Song sự gần gũi, thân thiện của đồng chí tiểu đội trưởng đã giúp tôi vơi đi nỗi nhớ nhà, cảm nhận được tình cảm của đồng đội và ngày càng yêu mến đơn vị. Đến nay mọi thứ đã đi vào nền nếp….

Theo Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến, Chính trị viên Tiểu đoàn 1, bên cạnh sự quan tâm của đội ngũ cán bộ tiểu đoàn, đại đội, trung đội, sự gần gũi, tỉ mỉ của các tiểu đội trưởng đối vớiCSMcó vai trò rất quan trọng. Đội ngũ tiểu đội trưởng trong tiểu đoàn đã thật sự trở thành những người anh, người bạn của CSM…

Bài và ảnh:LÊ TÂY (Báo Quân khu 5)

Bạn đang tìm hiểu bài viết Học tiểu đội trưởng là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.