Hình ảnh giống túi thai trong lòng tử cung đáng xem nhất 2024

Xem Hình ảnh giống túi thai trong lòng tử cung đáng xem nhất 2024

Phát hiện thêm hình ảnh giống túi ối bên cạnh túi thai là sao?

Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi hôm này em siêu âm thai được 7 tuần 4 ngày mọi thứ bình thường. Nhưng siêu âm bác sĩ lại phát hiện buồng tử cung có thêm 1 hình ảnh giống túi ối kích thước 17x11mm nằm cạnh túi thai nghĩa là như nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn ạ!

Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ tại đây Tư vấn Trực Tiếp với CG Tâm lý qua Zalo: 08868 04588

“Cửa mình” bị “ê ê” khi mang thai được 4 tuần có là bất thường?

Dùng Tretinoin 0.1% khi mang thai có gây ra dị tật thai nhi không ?

Cổ tử cung ngắn khi thai đã được 27 tuần có nguy hiểm không?

Chào em,

Em nói mình mang thai được 7 tuần 4 ngày, đi siêu âm lại phát hiện 1 hình ảnh giống túi phôi nằm ngay cạnh túi thai, em băn khoăn không biết nó là cái gì. Thực ra hiện tượng trọng tử cung mà có một túi dịch khác ở bên cạnh túi phôi thai, trong trường hợp này em cần tiếp tục theo dõi thêm ở khoảng thời gian tới để xác định đó là túi thai hay đó là túi dịch.

Nếu trong khoảng thời gian tới, túi phôi kia của em xuất hiện phôi và tim thai chứng tỏ là em mang thai đôi rồi, tuy nhiên thai này lại chậm phát triển hơn phôi còn lại. Do đó, cần theo dõi để đánh giá sự phát triển của 2 thai trong quá trình thai kỳ của mình. Còn nếu trong thời gian tới, túi thai kia trống không có phôi thai, tim thai.. thì em cứ yên tâm vì theo thời gian, thai sống của em phát triển bình thường sẽ lấn chiếm toàn bộ buồng tử cung, ép dẹp túi thai trống và có thể khi thai > 20 tuần, em không còn nhìn thấy túi thai kia nữa. Khi 2 thai cùng tồn tại, có sự sống, cùng bánh nhau mới có thể xảy ra những biến chứng trong thai kỳ do có những mạch máu nuôi, có thể có tuần hoàn chung giữa 2 thai. Còn thai kia của em khi đã bị lưu, theo thời gian sẽ tự động teo nhỏ lại mà không ảnh hưởng đến thai còn lại.

Còn nếu túi nằm cạnh thai của em là túi dịch, em nên chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi vận động của mình tránh ảnh hưởng đến thai. Sau đó, 10 ngày sẽ đi siêu âm lại, nếu như túi dịch đó giảm đi hoặc mất đi là dấu hiệu tốt, ngoài ra, trong thời gian đó thai vẫn phát triển tốt và ổn định, không có bất kỳ dấu hiệu bất thường thì em có thể yên tâm rồi.

Chúc em sức khỏe!

“Cửa mình” bị “ê ê” khi mang thai được 4 tuần có là bất thường?

Dùng Tretinoin 0.1% khi mang thai có gây ra dị tật thai nhi không ?

Cổ tử cung ngắn khi thai đã được 27 tuần có nguy hiểm không?CửaSổTìnhYêusiêu âmbình thườngphát hiệnbuồng tử cunghình ảnhtúi ốitúi thaicuasotinhyeu

Gửi Câu Hỏi / Tâm Sự để CSTY tư vấn Miễn Phí tại đây
Tư vấn Trực Tiếp với CG Tâm lý qua Zalo: 08868 04588

Bạn đang tìm hiểu bài viết Hình ảnh giống túi thai trong lòng tử cung đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.