Hiển thị tin nhắn Zalo trên màn hình Android đáng xem nhất 2024

Xem Hiển thị tin nhắn Zalo trên màn hình Android đáng xem nhất 2024

Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

Thanh thông báo, Notification là một trong những tính năng có từ rất lâu trên điện thoại Android và tính năng này gần như là không thể nào “lỗi thời” cho dù phát triển như thế nào. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu bạn cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android, sử dụng Notification sao cho hiệu quả và Notification có những tính năng gì ở điện thoại.

Hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

Như hình ảnh dưới đây bạn đã thấy đây chính là các thông báo hiển thị trên thanh Notification bao gồm cả trong và ngoài màn hình. Những thông báo này là hoàn toàn mặc định trên hệ thống và người dùng có thể tinh chỉnh được các thông báo này cho tất cả các ứng dụng hoặc là các ứng dụng hay sử dụng theo tùy ý thích người dùng. Tất nhiên nếu bạn lựa chọn tùy chỉnh cho các ứng dụng riêng lẻ thì việc tùy chỉnh sẽ khiến bạn rất mất thời gian.

Bước 1: Để hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android chúng ta chỉ cần vào phần cài đặt > lựa chọn thông báo (Notification) sau đó nhấn vào để xem toàn bộ các ứng dụng nếu bạn muốn. Ngoài ra hãy check xem phần không làm phiền đã được kích hoạt hay chưa, nếu kích hoạt rồi thì bạn phải tắt bỏ nó đi.

Bước 2: Tại đây để hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android thì mặc định đã là như vậy, tuy nhiên khi bấm vào bạn sẽ được phép tùy chỉnh việc hiển thị thông báo để xem bạn muốn hoặc không muốn cái nào thì loại bỏ nó đi là được.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết rằng việc hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android ở mỗi ứng dụng là khác nhau. Mỗi ứng dụng sẽ có nhiều hoặc ít tùy chọn thông báo và nó phụ thuộc hoàn toàn vào ứng dụng đó cũng như sự cho phép của Android.

Trên đây là toàn bộ những gì bạn cần biết về việc hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android, quả thực Notification không có gì nhiều để bàn bởi các tính năng có trên đó là hoàn toàn đơn giản. Người sử dụng có thể tự mình chỉnh sửa các Notification theo ý thích của mình.

Hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android đôi khi khiến bạn trở nên rối mắt nhưng có một cái còn khiến bạn khó chịu hơn đó chính là các thông báo quảng cáo. Vậy làm thế nafop để chặn thông báo quảng cáo trên Android bây giờ, hãy cùng tham khảo ngay thông qua bài viết dưới đây với cách chặn quảng cáo trên Android được hướng dẫn bơi Taimienphi.vn.Xem thêm: Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android

Ngoài ra bạn đọc cũng nên hạn chế lạm dụng việc hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android bởi để tiết kiệm pin Android thì việc quản lý các thông báo làm phiền chính là cách hữu hiệu nhất. Chúng ta chỉ nên để thông báo khi cần thiết với các ứng dụng hay sử dụng để có thể tiết kiệm pin Android, tối ưu nó một cách tốt nhất.Xem thêm: Cách tiết kiệm pin cho điện thoại AndroidViệc đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi các bạn thông qua bài viết hướng dẫn dưới đây của chúng tôi..
Xem thêm: Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  • Cách tắt Zalo tạm thời, thoát Zalo tạm thời trên máy tính
  • Sửa lỗi “không phải mã QR của Zalo”                   Cài đặt hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android cho các ứng dụng sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào dù không trực tiếp mở ứng dụng đó, có thể là thư thông báo từ Gmail, một tin nhắn từ Zalo hay Messenger ..                                Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn Cách hiển thị số điện thoại trên Zalo Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn 2021 trên điện thoại

Bạn đang tìm hiểu bài viết Hiển thị tin nhắn Zalo trên màn hình Android đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.