Định nghĩa bạn thân khác giới là gì đáng xem nhất 2024

Xem Định nghĩa bạn thân khác giới là gì đáng xem nhất 2024

Giữa nam và nữ chắc chắn có một tình bạn thân  đơn thuần nhưng tình bạn  ấy là kết quả của một quá trình bên nhau giữa 2 người để nhận ra chúng ta chỉ là những người bên đời nhau chứ nhất định không thể là của nhau.

Bạn có người bạn thân khác giới  nào không?

Theo bạn thì liệu giữa con gái và con trai có tồn tại thứ tình bạn đơn thuần? Câu hỏi này cho đến nay vẫn nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Người thì cho rằng chắc chắn có một tình cảm như thế tồn tại trên đời này; nhưng cũng không ít ý kiến khẳng định giữa nam và nữ chỉ có thể là không gì cả hoặc là tình yêu , tình bạn chính là cái vỏ bọc khi mà cả hai không đủ dũng khí đối diện với tiếng lòng mình.

Trên một group dành cho giới trẻ mới đây xuất hiện 1 bài viết định nghĩa về thằng bạn thân khác giới nhận được hơn 7,2k like và rất nhiều bình luận chia sẻ. Bài viết khá hài hước  và chân thật khiến ai từng hoặc đang có bạn thân khác giới đều gật gù đồng ý: Nói đúng ghê!

(Ảnh minh hoạ)

Bài viết được đăng trên NEU Confessions  có nội dung như sau:

#15697: Bạn thân khác giới với một thằng con trai là gì?

Là một đứa con gái (và gần như là đứa duy nhất) mà khi được rủ đi ăn, nó có thể tự tin trả lời: Hết tiền rồi, bao tao đi.

Là đứa con gái mà nó có thể thoải mái xoa đầu, sờ má, gãi cằm mà không có một tí gì liên quan đến yêu  đương tình cảm.

Là đứa con gái mà nó sẵn sàng chửi thẳng vào mặt: Dỗi thì tao cho mày dỗi luôn dù vài giây sau nó sẽ lại lạy lục để mong được khoan hồng.

Là cái đứa mà nó sẵn sàng chở bạn đi học, đi chơi, đi ăn, đi shopping hay chỉ là lượn phố giết thời gian 365 ngày/năm bất kể nắng mưa.

Là cái đứa mà biết mọi điều bẩn bựa về nó và nó cũng biết hết mọi điều bẩn bựa về con bé đấy, không có gì khó khăn khi nói với nhau.

Là đối tác tâm sự chuyện tình cảm, xin cách tán con này con kia hay cách làm dịu người yêu  đang hờn dỗi.

Ảnh minh hoạ

Là cái đứa mà nó đã biết hết vẻ mặt lúc buồn, lúc vui, lúc thất tình, lúc say hay cả lúc high trông thế nào.

Là đứa mà nhiều lúc thấy nó láo toét, nó nhây, nó phiền hay cáu đến mức không thèm nhìn mặt, thì chỉ mấy hôm không được gặp nhau để chửi nhau thôi là đã thấy cứ nhạt nhạt thế nào ấy.

(Thường) là cái đứa biết chơi game  và ham game y hệt thằng con trai, cứ chơi là phải rủ nó chơi cùng.

Là cái đứa mà mỗi lúc đi chơi cùng, nó có thể ăn mặc và make up khá thoải mái chứ không cầu kỳ, đề quá cao ngoại hình như bình thường.

Là cái đứa mà có make up hay mặc đồ đẹp tới mấy cũng không thấy nó xinh theo cách bình thường.

Là đứa mà thằng con trai thấy tính rất đàn ông, còn nó thấy thằng con trai rất đàn bà.

Là cái đứa mà thằng con trai thường xuyên giới thiệu với bạn bè chưa quen là Chó/mèo/một con vật bất kỳ nhà tao.

Ảnh minh hoạ

Và cuối cùng, nó là cái đứa mà thằng con trai đã từng có một thứ tình cảm khá đặc biệt nhưng đến cuối cùng lại lựa chọn vị trí bạn thân vì rất nhiều lí do (nhận ra không hợp, không với tới được, đã có người yêu,) và tới giờ thì thằng con trai lại muốn hai đứa không là gì khác ngoài bạn thân.

Bên dưới bài viết có rất nhiều bình luận được dân mạng để lại. Có người vẫn khăng khăng cho rằng không bao giờ có tình bạn thân khác giới giữa nam và nữ. Nhưng cũng có người bị bài viết này thuyết phục.

Ừ thì đoạn đầu đọc rất vui, rất đúng nhưng đoạn kết có chút nghèn nghẹn trong lòng. Đúc kết lại: Giữa nam và nữ chắc chắn có một tình bạn thân đơn thuần nhưng tình bạn ấy là kết quả của một quá trình bên nhau giữa 2 người để nhận ra chúng ta chỉ là những người bên đời nhau chứ nhất định không thể là của nhau.

Bạn thấy, những định nghĩa này thế nào?

Theo Trí thức trẻ

Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama khiến cô gái chịu không nổi phải nói lời chia tay

Dẫu biết rằng ngoài tình yêu chúng ta vẫn rất cần tình bạn nhưng cái gì cũng nên có giới hạn của nó nếu bạn không muốn đánh mất thứ quý giá nhất đối với mình.

Chia tay vì bạn trai xem trọng bạn thân là con gái hơn cả người yêu vốn không phải là mô tuýp mới lạ. Mỗi người thường đưa ra 1 hoặc 2 tình huống bị cô bạn thân của người yêu chọc cho tức điên lên phải nói lời chia tay.

Song mới đây, dân tình vừa được lắng nghe tâm sự của một bạn gái giấu tên và cảm thấy phục sát đất với sự kiên nhẫn của cô nàng này. Cô bạn gần như đã chịu đựng hết cả 1001 chuyện drama, trải qua 81 “kiếp nạn” với cái gọi là “bạn thân khác giới của người yêu” rồi mới quyết định chia tay.

Cô gái đã kể lại câu chuyện, đồng thời cũng đăng tải đoạn trò chuyện giữa mình và người yêu để mọi người thấy mọi mâu thuẫn dẫn đến chia tay trong mối tình này đều xuất phát từ một người mà ai cũng biết là ai.

“Chuyện là vầy, người yêu và em quen nhau hơn 1 năm. Người yêu em có 1 cô bạn thân cùng tuổi, cô ấy lúc nào cũng lẽo đẽo sau người yêu em, ốm bệnh cũng nhắn tin cho người yêu en, buồn cũng nhắn tin cho người yêu em. Anh ấy phải qua nhà cô ấy dắt đi ăn đi chơi an ủi. Bọn em đi chơi anh ý cũng dắt cổ theo, đồ ăn em nấu cho ảnh ăn thì ảnh đưa cho cô ấy ăn. Em chịu không nổi nữa nên đành nói chia tay ạ…”, cô gái tâm sự.

Ngoài chuyện đưa đồ ăn của bạn gái nấu cho bạn thân ăn và 1 loạt các hình thức chiều chuộng bạn thân như cô gái đã kể thì anh chàng này còn treo avatar với bạn thân. Không sợ làm bạn gái giận, chỉ sợ làm bạn thân buồn?!

Em đi bus nhé, anh bận chở bạn thân rồi…

Cuối cùng chàng trai vì sợ chia rẽ tình cảm với bạn thân mà chấp nhận chia tay luôn bạn gái. Một cái kết thật là… có hậu cho cô gái.

Bài đăng cùng loạt tin nhắn trên đã hút hơn 11k like và rất nhiều chia sẻ sau khi xuất hiện trên một group kín. Hãy nghe xem dân mạng nói gì nhé!

Nếu thực sự là người có suy nghĩ và không có tình ý với người yêu mình thì chắc chắn nó sẽ tự giãn ra. Còn cái kiểu bạn thân mà biết bạn mình có bạn gái rồi vẫn thân thiết, chụp ảnh riêng là đã không ưa được rồi”, Yu Nguyễn ấm ức thay cho “chủ thớt”.

Quỳnh Băng: “Hồi xưa người yêu cũ mình cũng xưng hô vợ chồng với bạn thân, đến lúc mình nói thì lại bảo em cũng quen nó nên anh mới xưng thế, hài ghê! Trong khi ấy gọi mình tiếng vợ thì đếm trên đầu ngón tay rồi đi comment các kiểu như yêu nhau thật sự”.

Hứa Mai Linh: “Mình cũng có thằng bạn thân khác giới hơn 10 năm thế mà nói chuyện với nhau chắc đếm vài dòng chữ, có khi mấy tháng trời mới like hoặc nhắn tin cho nó hỏi han. Tụi mình có bạn trai, bạn gái cũng kể cho nhau nghe thế nhưng mình tự biết giới hạn giữa 2 đứa thân khi đứa còn lại có người yêu là như thế nào. Còn tình huống như trên thì mình nghĩ bạn nên sáng suốt”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình thân gắn bó đến nỗi sẵn sàng chia tay bạn gái chứ không bớt gắn bó được với bạn thân như chàng trai và cô gái tên Linh trong câu chuyện trên?

Theo Kenh14

Hỏi: “Thứ gì nhanh nhất thế giới”, dân mạng có những câu trả lời khó đỡ liên quan đến người yêu cũ!   Nếu dân mạng đứng thứ hai về độ hài hước thì chẳng ai xếp số một đâu các bạn ạ! Cư dân mạng chính là những người hài hước, sáng tạọ, hóm hỉnh nhất quả đất. Không tin cứ xem cách họ trả lời câu hỏi “Kể tên những thứ nhanh nhất thế giới” mà xem! Một câu hỏi nghe qua tưởng chừng…

Bạn đang tìm hiểu bài viết Định nghĩa bạn thân khác giới là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.