Điện thoại Samsung tự ngắt sạc khi pin chưa đầy đáng xem nhất 2024

Xem Điện thoại Samsung tự ngắt sạc khi pin chưa đầy đáng xem nhất 2024

  • Hỏi đáp

Smartphone của samsung có chế độ tự ngắt sạc khi p

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem            Mới nhất        Bình luận hay     Xếp theo:NVTâm Nguyễn Văncho em hỏi samsung A21s có ngắt sạc k ạ. Sạc qua đêm có bị chai pin kTrả lời    Thích 2 ngày trướcSửa Xóa TLThành LuânMODChào bạn!
Dạ trường hợp này thì khi máy được sạc đầy thì máy sẽ tự giới hạn dòng sạc lại còn rất nhỏ để duy trì trạng thái đầy nên sẽ không ảnh hưởng gì đến pin anh nhé.
Thông tin đến anh !Trả lời Thích 2 ngày trướcLHLan HuynhCho e hỏi samsung galaxy j4+ có chức năng ngắt sạc khi pin đầy 100% ko ạTrả lời    Thích 3 ngày trướcSửa Xóa QAQuốc AnhMODChào bạn,
Dạ máy có tính năng ngắt sạc khi pin đầy bạn nhé.
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích 3 ngày trướcQPQuân PhạmCho mình hoi cái khi cập nhật xong android 11 thì máy samsung A20s khi sạc thì dừng đến 64% pin.mong mọi người giúp đỡ Trả lời    Thích (1) 12 ngày trướcSửa Xóa TLThành LuânMODChào bạn!
Dạ trường hợp này thì có thể máy của bạn bị xung đột phần mềm nên bạn giúp em khởi động lại máy xem sao ạ.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 12 ngày trướcLNLan Ngọc@Thành Luân: em cũng gặp phải trường hợp như vậy và em cũng đã khởi động lại máy rồi mà không được .cho em hỏi là cái sự cố này là do phiên cản cập nhật bị lỗi phải không ạ?? Và làm thế nào để khắc phục được tình trạng này ạTrả lời Thích 11 ngày trước Xem tiếp 5 trả lời khác PTPhương TiềnMODDạ bạn thử đặt lai cài đặt hệ thông xem có thể khắc phục được không ạ, Bạn thao tác như sau:Cài đặt > Quản lý chung > Đặt lại > Xóa các cài đặt
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích 11 ngày trướcNTNguyễn Trang@Phương Tiền: Mình  đã thực hiện cài đặt lại nhưng vẫn bị tình trạng như trên

. Bạn có cách khác phục nào khác ko ạ.Trả lời Thích 11 ngày trướcTLThành LuânMODDạ bạn giúp mình thử dùng bộ sạc khác xem sao ạ.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 11 ngày trướcTTTâm Thanh@Thành Luân: Em đã thực hiện cài đặt lại, khởi động lại cùng với thử 2 bộ sạc khác nữa nhưng vẫn bị tình trạng này ạTrả lời Thích 10 ngày trướcDTDương ThuậnMODTình trạng này bạn có thể dành chút thời gian mang máy đến siêu thị thegioididong.com gần nhất để các nhân viên kỹ thuật trực tiếp cầm máy và kiểm tra cho bạn nhé .
Thông tin đến bạnTrả lời Thích 10 ngày trướcTTTâm ThanhEm dùng samsung A20 ạ, sau khi cập nhật phần mềm thì cứ sạc đến khoảng 65% là tự động ngắt sạc mà em không hiểu tại sao ạ

(((Trả lời    Thích (1) 14 ngày trướcSửa Xóa TLThành LuânMODChào bạn!
Dạ trường hợp này thì có thể máy của bạn bị xung đột phần mềm nên bạn giúp em khởi động lại máy xem sao ạ.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích (1) 14 ngày trước

Trương Cẩm Thư@Thành Luân: em dùng samsung a20s và cũng bị như z khởi động lại máy r nhưng vẫn bị thì phải làm saoTrả lời Thích (1) 13 ngày trước Xem tiếp 2 trả lời khác TKTrần KhangMODDạ bạn thử vào cài đặt > quản lý chung > đặt lại > xóa các cài đặt. ( xóa các cài đặt này không mất dữ liệu trên máy , chỉ đặt lại thiết lập trong cài đặt ) và khởi động lại máy xem sao ạ
Thông tin đến bạnTrả lời Thích (1) 13 ngày trướcLNLan Ngọc@Trương Cẩm Thư : bạn thử chưa ạ có được không hả bạn Trả lời Thích (1) 13 ngày trước VVVân Vicho em hỏi là samsung a32 có tự ngắt sạc khi đầy không ạ Trả lời    Thích 18 ngày trướcSửa Xóa KNKim NamMODChào chị !
Dạ trường hợp này thì khi đầy pin máy sẽ điều chỉnh dòng sạc ở mức thấp nhất, không ngắt hoàn toàn để duy trì trạng thái đầy pin đó ạ.  
Thông tin đến chị.Trả lời Thích (1) 18 ngày trước

Nguyễn AnhCho mình hỏi samsung note 10 plus khi pin đầy có tự động ngắt sạc ko ạTrả lời    Thích 1 tháng trướcSửa Xóa KNTrương Kim NamMODChào anh !
Dạ khi máy sạc đầy pin thì sẽ điều chỉnh sạc với dòng thấp nhất, không ngắt hoàn toàn để duy trì trạng thái đầy pin ạ
Thông tin đến anh.Trả lời Thích 1 tháng trướcGPĐặng Gia PhúcCho mk hỏi là tại sao tab A 2019 đầy pin mà nó vẫn sạcTrả lời    Thích 2 tháng trướcSửa Xóa GHGia HòaMODChào bạn !
Dạ trường hợp này bạn thử khởi động lại thiết bị và mở lên sạc lại xem khắc phục được chưa ạ
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 2 tháng trướckkhach@Gia Hòa: vẫn chx đc bn ơi, có cách nào khác ko ạ ( lúc trc máy mk sạc đầy là nó tự ngắt, h lại ko đc)Trả lời Thích 2 tháng trướcTLThành LuânMODDạ trường hợp này thì bạn giúp mình dùng cạn pin trên máy và thử sạc lại xem sao bạn nhé.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 2 tháng trướcÁHÁnh Hồngcho mình hỏi tab s7 lúc sạc mà trong trạng thái tắt nguồn thì có tự ngắt sạc ko ạTrả lời    Thích 2 tháng trướcSửa Xóa NLNhư LongMODChào bạn ạ.
Dạ khi đầy pin thì máy sẽ tự điều chỉnh dòng sạc nhỏ để duy trì máy ở 100% pin bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn ạ.Trả lời Thích 2 tháng trướcLLLợi Lasamsung A30 có ngắt sạc khi đầy 100% khộng ạ?Trả lời    Thích 3 tháng trướcSửa Xóa TLThành LuânMODChào bạn!
Dạ trường hợp này thì khi máy đầy pin thì máy sẽ tự giới hạn dòng sạc lại còn rất nhỏ để duy trì trạng thái đầy chứ không ngắt sạc hoàn toàn bạn nhé.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 3 tháng trướcblDat Bunny LegensSamsung a80 có tự động ngắt khi sạc đầy pin không ạ ?Trả lời    Thích 3 tháng trướcSửa Xóa TLThành LuânMODChào bạn!
Dạ trường hợp này thì khi máy được sạc đầy pin thì máy sẽ tự giới hạn dòng điện lại còn rất nhỏ để duy trì trạng thái đầy chứ không ngắt sạc hoàn toàn bạn nhé.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 3 tháng trước

Trần QuânTrả lời    Thích 3 tháng trướcSửa Xóa LHLê HuỳnhMODChào bạn,
Dạ không rõ bạn gặp phải vấn đề gì vậy ạ. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin giúp mình để bên mình có thể nắm thông tin và hỗ trợ bạn tốt nhất ạ.
Mong thông tin phản hồi từ bạn !Trả lời Thích 3 tháng trước

Đinh NgânSamsung a10s có tự động ngắt sạc khi sạc đầy 100% không ạTrả lời    Thích (1) 3 tháng trướcSửa Xóa ĐKĐào KhánhMODChào bạn !
Dạ máy có tự ngắt sạc khi Pin đầy bạn nhé.
Chia sẻ cùng bạnTrả lời Thích (2) 3 tháng trướcTNTùng Nguyễn cho em hỏi samsung a11 có tự động ngắt sạc khi đầy 100% không ạTrả lời    Thích 4 tháng trướcSửa Xóa THThanh HoàngMODChào bạn,
DẠ sản phẩm này có hỗ trợ tự ngắt sạc khi đầy nhưng sẽ để lại một lượng điện nhỏ để duy trì 100% bạn nhé.
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích (1) 4 tháng trướcABA Bcho em hỏi samsung a12 có tự động ngắt sạc khi đầy 100% không ạTrả lời    Thích 4 tháng trướcSửa Xóa THThanh HoàngMODChào anh,
DẠ sản phẩm này có hỗ trợ tự ngắt sạc khi đầy nhưng sẽ để lại một lượng điện nhỏ để duy trì 100% anh nhé.
Thông tin đến anh.
Trả lời Thích (2) 4 tháng trướcTNThịnh NguyễnSamsung galaxy a02s có tự ngắt sạc khi sạc đầy 100% pin không ạTrả lời    Thích 4 tháng trướcSửa Xóa GHGia HòaMODChào bạn !
Dạ điện thoại trên có hỗ trợ ngắt sạc khi đầy ạ
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 4 tháng trướcPNPhong NguyenCho mình hỏi samsung Galaxy m51 có tự ngắt sạc sau khi đầy pin không và tính năng tự có hay mình phải bậtTrả lời    Thích 4 tháng trướcSửa Xóa LHLê HuỳnhMODChào bạn,
Dạ sản phẩm trên khi sạc đầy pin vẫn sẽ duy trì một lượng điện nhỏ trong máy để máy luôn đạt được 100% pin được coi như là tính năng tự ngắt khi sạc đầy bạn nhé. Và tính năng này không cần bật ạ.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 4 tháng trướcTPThông PhúCho hỏi ss galaxy a7 2018 có tự ngắt sạc khi pin đầy không ạ?Trả lời    Thích 5 tháng trướcSửa Xóa ĐKĐào KhánhMODChào bạn !
Dạ máy có hỗ trợ tự ngắt sạc khi Pin đầy bạn nhé.
Chia sẻ cùng bạnTrả lời Thích 5 tháng trướckKhachLàm sai để tăng độ nhạy samsung a6 lên cao nhất để chs free fire adTrả lời    Thích 6 tháng trướcSửa Xóa QHQuang HuyMODChào bạn !
Dạ bạn thử cách của bài viếtnày xem có được không bạn nhé.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 6 tháng trướcQBQuang BảoLàm sao để tăng độ nhạy samsung a6 lên cao nhất để bắn free fire hả adTrả lời    Thích 6 tháng trướcSửa Xóa QHQuang HuyMODChào bạn !
Dạ, bạn tham khảo thử cách của bài viếtnày xem được không bạn nhé.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 6 tháng trướcTTMinh Thư TrầnDạ cho em hỏi là samsunfg A71 có tự ngắt sạc không ạTrả lời    Thích (1) 6 tháng trướcSửa Xóa LHLê HuỳnhMODChào bạn,
Dạ sản phẩm trên khi sạc đầy pin vẫn sẽ duy trì một lượng điện nhỏ trong máy để máy luôn đạt được 100% pin được coi như là tính năng tự ngắt khi sạc đầy bạn nhé.
Thông tin đến bạn !Trả lời Thích 6 tháng trước1234…30»

Bạn đang tìm hiểu bài viết Điện thoại Samsung tự ngắt sạc khi pin chưa đầy đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.