Đàn ông mất bao lâu de quên người yêu cũ đáng xem nhất 2024

Xem Đàn ông mất bao lâu de quên người yêu cũ đáng xem nhất 2024

Phụ nữ yêu một người sẽ nghĩ về việc ở bên người đó suốt đời. Chia tay sẽ là giai đoạn khủng khiếp nhất đối với phụ nữ. Nhưng có vẻ đàn ông thì không như thế.

Trong mắt phụ nữ, đàn ông thường dễ yêu, dễ quên và dễ cân bằng cảm xúc khi thất bại hơn. Một số người nói rằng đàn ông không bị mắc kẹt bởi tình yêu, họ sẽ không rơi vàovực thẳm và có thể đi tìm tình yêu mới …

Do đó, thời gian để đàn ông quên người anh ta yêu chắc hẳn sẽ không dài. Nhưng trong thực tế, phụ nữ đã lầm tưởng đấy nhé!

Khi gặp được người phù hợp

Minh và bạn gái cũ yêu nhau khá lâu. Họ rất hợp nhau nhưng cuối cùng vì những lý do nhỏ nhặt vẫn chia tay. Minh rất yêu chiều bạn gái. Anh đưa cả thẻ lương cho bạn gái giữ, tâm sự chia sẻ mọi bí mật không hề giấu giếm điều gì.

Có lẽ vì bạn gái cũ biết quá nhiều về Minh nên không có cảm giác bí ẩn! Vì vậy, cô ấy đã chủ động nói chia tay.

Minh đã trả giá rất nhiều trong mối quan hệ này. Thế nên sau chia tay anh ấy rất khó khăn để vượt qua.

“Tôi sống như một cái xác không hồn mỗi ngày. Tôi không muốn làm việc, nói chuyện với người khác hoặc về nhà. Tôi sợ vì nhìn đâu cũng là kỉ niệm, là hình bóng cô ấy”, Minh trải lòng.

4 năm sau Minh vẫn không thể quên bạn gái cũ. Anh luôn thắc mắc, dằn vặt mình đã làm gì sai mà vẫn bị cô ấy phũ phàng vậy.

Sau đó Minh đã gặp được chân ái của đời mình trong 1 buổi họp lớp. 1 cô gái dịu dàng, ân cần, biết quan tâm đến anh và đặc biệt không đòi hỏi anh phải cho đi vô điều kiện.

Họ nhanh chóng tìm hiểu và Minh dần quên bạn gái cũ. Cuối cùng anh đã nhận ra vấn đề, thay vì đứng lại tìm cái sai, cái đúng thì nên chuẩn bị hành trang tốt trong “chuyến đi” tiếp theo.

Từ câu chuyện trên có thể thấy, khi một người đàn ông yêu một người phụ nữ sâu sắc, thực sự rất khó quên. Nhưng nếu bạn gặp một người khiến bạn rung động, có những điều tích cực mà người cũ không có thì quá khứ sẽ dần đi vào quên lãng.

Giữa cái tốt và cái tốt hơn thì đương nhiên người ta sẽ có xu hướng chọn cái tốt hơn.

Một người đàn ông phải mất bao lâu để quên đi nếu anh ta yêu sâu đậm, điều đó không chỉ phụ thuộc vào thời gian, mà còn phụ thuộc vào việc người đàn ông ấy sẽ gặp người phụ nữ tiếp theo như thế nào.

Đàn ông cần thời gian để “trưởng thành”

Khang tâm sự, thật khó để anh quên người vợ trước đây: “Tôi đã bỏ việc sau ly hôn, đến 1 thành phố mởi bởi gia đình của chúng tôi đã rất hạnh phúc ở đây. Nó gợi nhắc quá nhiều thứ khiến tôi không chịu nổi”.

Khang và vợ quen nhau từ hồi học cấp 3. Họ đã có 1 khoảng thời gian quá dài cho đến khi kết hôn. Nó dường như là thói quen ăn sâu vào cuộc sống, vắng vợ anh thấy trống trải vô cùng.

Vậy mà cô ấy đã phản bội anh đi theo người khác. Khang mất niềm tin hoàn toàn, thậm chí đã có thời gian trầm cảm và thề sẽ không yêu thêm ai nữa ở tuổi 30.

Khang lao vào công việc để quên đi mọi thứ. Anh nhớ về lý do mà chồng anh ngoại tình, có lẽ bản thân anh đã có nhiều cái sai.

Cú sốc này đã giáng 1 đòn mạnh để Khang phấn đấu. Anh biết mình kém cỏi, bao năm không mang lại 1 cuộc sống đủ đầy cho vợ. Đến mức ly hôn họ vẫn chưa có 1 đứa con chung, chưa có chút tài sản nào.

Khang thay đổi rất nhiều, anh không còn những quan niệm tiêu cực và hận vợ cũ nữa. Có lẽ đó là sự trưởng thành từ đổ vỡ.

Khi một người đàn ông trưởng thành, anh ta sẽ thấy rằng: Thực tế, phụ nữ chỉ là 1 phần cuộc sống. Vì vậy, theo thời gian, ai cũng sẽ buông bỏ được những cảm xúc trước đó và quên đi thứ cần phải quên.

Câu chuyện của Khang lại chứng mình 1 điều, muốn quên đi người phụ nữ mình yêu, họ phải đợi đến khi bản thân trưởng thành và chín chắn hơn.

Bởi vì khi một người đàn ông trưởng thành, anh ta sẽ thấy rằng phụ nữ không phải là tất cả trong cuộc sống. Mất một người phụ nữ không có nghĩa là mất tất cả phụ nữ trên thế giới. Do đó, một người đàn ông trưởng thành học cách buông tay cũng sẽ học cách quên đi mối quan hệ cũ kĩ không đi đến kết quả gì.

Do đó, dù là đàn ông hay phụ nữ thì việc quên đi 1 mối tình sâu sắc đều khó khăn như nhau. Đừng nghĩ đàn ông là phái mạnh, cứng rắn hơn, vô tâm hơn thì không có cảm xúc. Đàn ông cũng là con người. Họ cũng có cảm xúc, bị mắc kẹt bởi cảm xúc và mất thời gian để buông hẳn những kí ức khắc sâu trong tâm trí.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Đàn ông mất bao lâu de quên người yêu cũ đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.