Đàn ông 30 tuổi quan hệ bao nhiêu là đủ đáng xem nhất 2024

Xem Đàn ông 30 tuổi quan hệ bao nhiêu là đủ đáng xem nhất 2024

Tần suất quan hệ tuổi 30 nên đạt từ 2-3 lần/tuần. Một người 30 tuổi có tần suất quan hệ hợp lý khi cả hai người đều cảm thấy thoải mái, không khó chịu, mệt mỏi sau khi gần gũi. Nếu cảm thấy đau tức vùng kín, suy nhược, mệt mỏi tức là bạn đang quá sức. Hãy đọc bài viết này của theAsianparent Việt Nam để biết:

 • Tần suất quan hệ theo tuổi là gì?
 • Tần suất quan hệ tuổi 30 như thế nào là phù hợp với sức khỏe?
 • Làm thế nào để vợ chồng tuổi 30 luôn sung sức mỗi khi lâm trận?
 • Tần suất quan hệ vợ chồng mới cưới

Tần suất quan hệ theo độ tuổi bao nhiêu là phù hợp?

Người Việt Nam cũng như người Trung Quốc hay các nước khác trong khu vực Châu Á rất thích con số 9. Bởi vì theo Hán tự, số 9 được phát âm là cửu. Khi phát âm như thế, chữ cửu còn có ý nghĩa là trường tồn, vĩnh cửu.

Quy luật con số 9 này đã một lần nữa chứng minh cho quan niệm này. Quy luật được các chuyên gia đưa ra để các cặp vợ chồng tính tần suất yêu sao cho phù hợp nhằm phát huy đến mức tối đa lợi ích của chuyện yêu.

Có thể bạn chưa biết:

Cách tính tần suất theo độ tuổi được tính theo công thức sau:

Tần suất quan hệ = số đầu của tuổi x 9

Tức là bạn lấy số hàng chục của tuổi mình nhân với 9. Số hàng chục của kết quả tìm được là số ngày cần duy trì yêu còn số hàng đơn vị chính là số lần yêu. Theo cách tính trên, cách tính tần suất quan hệ cho độ tuổi từ 20 đến 89 như sau:

 • Từ 20  29 (2 x 9 = 18) tức là 1 tuần quan hệ 8 lần.
 • Từ 30  39 (3 x 9 = 27) tức là 2 tuần quan hệ 7 lần.
 • Từ 40  49 (4 x 9 = 36) tức là 3 tuần quan hệ 6 lần.
 • Từ 50  59 (5 x 9 = 45) tức là 4 tuần quan hệ 5 lần.
 • Từ 60  69 (6 x 9 = 54) tức là 5 tuần quan hệ 4 lần.

Tuy nhiên trên thực tế, quan hệ vợ chồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình cảm, quan hệ, sức khoẻ Không thể hoàn toàn cứng nhắc theo công thức tính số lần quan hệ theo tuổi được. Quy luật con số 9 này là một cách ước lượng, một gợi ý để các cặp vợ chồng có thể tham khảo.

Tần suất quan hệ tuổi 30 như thế nào là phù hợp với sức khỏe?

Ngoài cách tính như trên, một người 30 tuổi có tần suất quan hệ được xem là bình thường khicảhai người đều cảm thấy thoải mái, không khó chịu, mệt mỏi sau khi gần gũi. Nếu cảm thấy đau tức vùng kín, suy nhược, mệt mỏi tức là bạn đang quá sức.

Theo các nhà khoa học, một tuần các cặp đôi ở độ tuổi nên quan hệ 2-3 lần là hợp lý nhất. Việc quan hệ 3 lần/ tuần sẽ giúp các cặp đôi cải thiện sức khỏe và cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên cũng có một số nghiên cứu chỉ ra rằng những cặp đôi có tần suất quan hệ càng nhiều tỉ lệ thuận với mức độ hạnh phúc. Sự gia tăng mức độ hạnh phúc này dừng lại ở tần suất quan hệ 1 lần/tuần.

Điều này có nghĩa, không có sự khác biệt nhiều về mức độ hạnh phúc giữa những người quan hệ tình dục với tần suất 1 lần/tuần so với những người có tần suất cao hơn.

Những nghiên cứu này cho thấy tần suất quan hệ tình dục trung bình ở những cặp đôi là khoảng một tuần một lần. Tần suất quan hệ này là vừa đủ giúp duy tình sự gắng kết và mang lại cảm giác họ đang cóđời sống tình dụctích cực.

Làm thế nào để vợ chồng tuổi 30 luôn sung sức mỗi khi lâm trận?

Không có ham muốn tình dục hoặc yếu sinh lý tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tình dục, khả năng sinh sản và hạnh phúc vợ chồng của nhiều gia đình.

Chế độ dinh dưỡng giúp cải thiện khả năng tình dục

Để duy trì sức khỏe chống lại bệnh tật, vợ chồng cần có chế độ ăn bổ sung dinh dưỡng hợp lý, tăng cường thể lực cho bản thân để khắc phục tình trạng suy giảm chức năng tình dục bằng cách lựa chọn những loại thực phẩm sau đây:

 • Thực phẩm giàu sắt như thịt bò, hải sản, rau ngót, chim bồ câu, mề gà, mực khô, gan động vật.
 • Món ăn giàu protein như thịt dê, chim bồ câu, chim cút, cá chạch, thịt lợn, thịt gà, trứng, sữa, súp lơ xanh, quả chuối, rau bina, …
 • Thức ăn giàu kẽm như hàu, sò, trứng gà, thịt lợn, bò, gà, tôm, cua, …

Có thể bạn chưa biết:

Tập thể dục thường xuyên

Việc tập thể dục thường xuyên sẽ mang lại sự dẻo dai, khỏe mạnh. Do đó, hãy cùng anh ấy tập nhữngbài tập giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả. Ngoài việc giữ gìn vóc dáng, tăng đồ dẻo dai, chúng còn giúp gắn kết tình cảm một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, vợ chồng nên tạo cho mình một mối quan hệ gắn bó, thoải mái về mặt tinh thần. Như vậy thì lúc nào cả hai bên cũng sẽ có nhiều ham muốn với nhau nhiều hơn.

Tần suất quan hệ vợ chồng mới cưới

Các cặp vợ chồng trẻ mới cưới có thể quan hệ hàng ngày, có cặp đôi còn yêu nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên tần suất quan hệ sau khi cưới là 3 lần/tuần là vừa đủ. Tần suất này được xem là sẽ đảm bảo cảm xúc của vợ chồng cho cho các cuộc yêu sau. Ngoài ra, chúng còn đảm bảo sức khỏe cho cả 2, không bị mệt mỏi xuống sức.

Hoạt động tình dục cũng giống như những sinh hoạt khác trong cuộc sống như ăn, uống, ngủ, nghỉ ,cũng cần phải điều độ, đúng cách. Tần suất yêu quá dày, thời gian cuộc yêu quá sẽ khiến cho sức khỏe của cả vợ và chồng đều bị suy giảm. Chưa hết, khi các cuộc yêu quá nhiều và cuồng nhiệt sẽ khiến tinh thần mệt mỏi. Thậm chí sẽ gây nên bệnh lý nếu như không biết cách điều tiết cho phù hợp.

Xem thêm:

 • Cách tính tần suất quan hệ theo tuổi đúng chuẩn theo quy luật con số 9
 • Vợ chồng nên quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần để tốt cho sức khỏe?
 • Quan hệ tình dục thế nào là điều độ? Những lưu ý khi xây dựng lịch quan hệ vợ chồng trong mùa dịch

Vào ngayFanpage của the Asianparent Vietnamđể cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn đang tìm hiểu bài viết Đàn ông 30 tuổi quan hệ bao nhiêu là đủ đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.