Con gái thay đổi như thế nào sau chia tay đáng xem nhất 2024

Xem Con gái thay đổi như thế nào sau chia tay đáng xem nhất 2024

Chia tay kiểu người lớn, tôi không có thời gian để đau lòng, không có thời gian để ủ dột, dù đêm có khóc lóc thế nào, thì khi mặt trời vừa mọc vẫn phải xốc lại tinh thần để đối mặt với cuộc sống.

Ngày đầu tiên sau chia tay, tôi mơ thấy mình nhận được lời mời kết bạn lại của anh ấy. Khi tỉnh dậy, tôi nhận ra đó chỉ là một giấc mơ. Tôi nằm trên giường và khóc lóc hơn một tiếng đồng hồ, tôi muốn nhắn tin nhưng không được nữa. Rõ ràng, tôi là người xóa kết bạn nhưng không hiểu sao bản thân lại đau lòng như vậy.

Ngày thứ hai sau chia tay, sau khi ăn qua loa bữa trưa, mở những bài hát tình ca cũ, tôi ngồi một mình suy nghĩ, có thể người đó với mình chỉ là tiện đường ghé thăm, đi cũng khổ mà ở cũng khổ, có khi chia tay lại tốt hơn.

Ngày thứ ba sau chia tay, chỉ mong anh ấy đừng xuất hiện trong giấc mơ nữa, hãy để tôi ngủ một giấc thật ngon.

Ngày thứ tư sau chia tay, ngay cả trong mơ anh cũng khiến tôi đau buồn, hy vọng thời gian có thể chữa lành mọi thứ.

Ngày thứ năm sau chia tay, giá như ngày xưa anh bớt đối xử tốt với tôi, thì bây giờ tôi cũng chẳng phải nhớ anh nhiều như vậy.

Ngày thứ sáu sau chia tay, tôi đã dùng 10 giây để xoá mọi thông tin liên lạc của anh, 10 phút để làm trống những tin mà anh đã nhắn, 10 giờ để vứt bỏ những món quà anh tặng. Tôi nghĩ rằng, tôi đã đặt mọi thứ xuống. Nhưng khi tôi nghe thấy tên của anh qua một người bạn khác, những gì tôi cố gắng đã sụp đổ trong nháy mắt.

Ngày thứ bảy sau chia tay, đã quyết định chia tay rồi thì còn gì phải bận tâm nữa. Thực ra, lúc xoá bạn bè, tôi nghĩ mình đã nguôi ngoai rồi, buồn bã cũng chẳng để làm gì, tôi chỉ muốn bản thân được nghỉ ngơi mà thôi.

Ngày thứ tám sau chia tay, tôi nhắc đi nhắc lại rằng chúng ta đã chia tay rồi. Tôi đã quyết định từ bỏ, tôi chẳng còn muốn tiếc nuối mối quan hệ này nữa. Đừng quay lại với nhau, đừng để bản thân phải xấu hổ thêm một lần nào nữa.

Ngày thứ chín sau chia tay, mọi thứ xung quanh tôi vẫn bình lặng, giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Ai cũng cho rằng tôi đã rất hạnh phúc khi chia tay, nhưng sao tôi vẫn thầm khóc khi lại nhớ đến một kỷ niệm nào đó. Không ai hiểu nổi tôi, trong khi tôi chỉ muốn ở bên người mình yêu, sao khó quá vậy?

Ngày thứ mười sau chia tay, hôm nay anh ấy lại nhắn tin cho tôi, tôi không biết có nên kéo anh vào danh sách hạn chế để trong lòng không phải dao động, đỡ phải cảm thấy khó chịu hay không? Nhưng tại sao, anh lại nhắn tin cho tôi?

Ngày thứ mười một sau chia tay, hình bóng anh ấy và những kỷ niệm hạnh phúc vẫn còn trong tâm trí tôi. Chúng tôi cũng đã từng hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau. Hãy cứ để những kỷ niệm ấy ở lại khoảng thời gian tươi đẹp nhất.

Ngày thứ mười hai sau chia tay, tôi vẫn nhớ anh ấy. Dù có xoá mọi thông tin liên lạc đi chăng nữa thì tôi vẫn không thể ngừng theo dõi các trang cá nhân mạng xã hội của anh ấy vì sợ bỏ qua một hoạt động nào. Ảnh đại diện của tôi đã đổi, còn ảnh anh ấy vẫn là ảnh chúng tôi. Liệu anh còn thích tôi không, hay chỉ do anh ấy lười thay đổi. Tôi hy vọng anh ấy sớm gỡ nó xuống.

Ngày thứ mười ba sau chia tay, tôi nhớ trước đây chúng ta đã từng cãi nhau rất lớn, tôi mắng anh là đồ tồi, anh cũng chỉ im lặng rồi quay đầu bỏ đi. Cả tôi và anh đều bất lực bởi chính lòng tự tôn của chính mình.

Ngày thứ mười bốn sau chia tay, rồi tình cảm cũng phai nhạt dần. Thật ra chúng ta không yêu nhiều như chúng ta nghĩ, chúng ta vốn chỉ yêu bản thân mình thôi.

Ngày thứ mười lăm sau chia tay, nếu anh đối xử với tôi như cách tôi đối xử với anh, có lẽ anh sẽ ghét tôi lắm đấy.

Ngày thứ mười sáu sau chia tay, những dòng tin nhắn bất chợt đến của anh cũng đủ khiến một ngày của tôi tối sầm lại, anh không thể quên được, nhưng tôi cần phải quên anh đi.

Ngày thứ mười bảy sau chia tay, tất cả những gì tôi gặp trong hai ngày qua cũng khiến tôi muốn khóc. Trên hồ sơ công việc của tôi có tên viết tắt của anh, nghĩ đến những nơi đã cùng nhau đi qua, nghĩ đến những cuối tuần lười biếng nằm trên sofa. Tôi thậm chí còn nhìn nhầm một người khác, dù hai người chẳng có nét gì giống nhau cả.

Ngày thứ mười tám sau chia tay, cứ tưởng càng lâu thì lòng sẽ không đau nữa, nhưng chỉ cần thoát ra khỏi công việc lại nghĩ đến anh, không biết phải làm sao để trút được hòn đá nặng nề này.

Ngày thứ mười chín sau chia tay, đừng nói chúc ngủ ngon với tôi, tôi không muốn mơ thấy anh nữa, đó đúng là một cơn ác mộng. Đừng nhắn tin cho tôi nữa.

Ngày thứ hai mươi sau chia tay, tôi thực sự hy vọng rằng tình yêu mới của anh sẽ chẳng thể tốt như tôi.

Ngày thứ hai mốt sau chia tay, cuối cùng tôi cũng quyết định không theo dõi anh nữa. Chấp nhận cuộc sống một người: xem phim một mình, ăn lẩu một mình, điện thoại không có một cuộc điện thoại nào, tin nhắn Zalo là tin tức, tin nhắn Facebook là spam, tin nhắn văn bản là mã xác minh. Thật tuyệt khi được độc thân.

Ngày thứ hai mươi hai sau chia tay, sự thất vọng của một cô gái bắt đầu từ câu Anh thề, đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối anh mắc phải”. Tôi sẽ không bao giờ tin anh nữa, anh chẳng hề thay đổi. Anh có thể thỏa mãn sự non nớt của mình, tôi thì không.

Ngày thứ hai mươi ba sau chia tay, thực ra tôi không thể điều khiển được trái tim mình, tôi không muốn yêu anh nữa, yêu anh quá khó, tốt hơn hết là tôi nên yêu bản thân mình.

Ngày thứ hai mươi bốn sau chia tay, anh gửi lại lời mời kết bạn, tôi xóa nó đi. Không phải tôi không cho cả hai cơ hội để thay đổi, chỉ là người từng làm tôi tổn thương, tại sao tôi lại phải tin tưởng thêm một lần nữa. Chuyện tình cảm, chúng ta đã trả đủ rồi.

Ngày thứ hai mươi lăm sau chia tay, tôi đi chơi với hội bạn, muộn vậy rồi mà không có ai đến đón, tự nhủ sẽ không có ai đến đón nữa đâu. Nhưng dù anh có đến, tôi cũng sẽ đuổi anh đi mà thôi.

Ngày thứ hai mươi sáu sau chia tay, tôi không còn nghĩ đến anh thường xuyên nữa, cũng không còn nhớ anh đến mất ăn mất ngủ, cũng không còn đau lòng khi nghe thấy tên anh. Có lẽ đó là điều tuyệt nhất trong hai mươi sáu ngày qua.

Nếu như anh muốn hỏi, vì sao chỉ là hai mươi sáu ngày, thì tôi cũng chỉ trả lời được rằng: Dành hai mươi sáu ngày cho một người đã từng khiến tôi hạnh phúc ở quá khứ, làm tôi đau khổ ở hiện tại, và không thể xuất hiện cùng tôi trong tương lai, có lẽ đó là sự dịu dàng cuối cùng tôi có thể dành cho anh mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn đang tìm hiểu bài viết Con gái thay đổi như thế nào sau chia tay đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.