Con gái mất bao lâu để quên người yêu cũ đáng xem nhất 2024

Xem Con gái mất bao lâu để quên người yêu cũ đáng xem nhất 2024

Phụ nữ chỉ cần 3 tháng để quên đi đàn ông, còn đàn ông phải mất cả đời để quên đi một người phụ nữ. Bạn muốn biết lý do vì sao ư?

Thứ nhất, phụ nữ chưa bao giờ đứng ngoài cuộc chơi

Phần lớn phụ nữ đều có sẵn một nguồn cung đàn ông ở xung quanh hay còn gọi là các vệ tinh. Dù là Facebook, Instagram hay đủ thứ ứng dụng khác đều có thể biến thành nơi hẹn hò của phụ nữ. Thông qua những mối quan hệ xã hội, không ít những người đàn ông chủ động làm quen với họ Phụ nữ chẳng bao giờ thiếu người theo đuổi, chỉ là họ có để ý hay không mà thôi!

Nếu có một kẻ mà phụ nữ gọi là Chỉ là bạn, thì đó chính là kiểu bạn vô cùng đặc biệt. Có thể gọi hắn ta là một vệ tinh bởi vì đàn ông thường thiếu tự tin để chuyển sang một mục tiêu đơn giản hơn. Thay vào đó, sự cố chấp khiến đàn ông cứ bám lấy một người phụ nữ duy nhất như thể cô ta là người đàn bà cuối cùng trên trái đất.

Không cần biết là người phụ nữ ấy đang độc thân, đã kết hôn, hay gì đi nữa  cô ấy sẽ liên tục nhận được đàn ông tiếp cận. Hay nói cách khác, phụ nữ luôn được tán tỉnh. Điều đáng sợ là phụ nữ còn nhận thức được việc mình luôn có sự lựa chọn.

Ở chiều ngược lại, một khi người đàn ông đã quyết định sẽ gắn bó với một mối quan hệ, anh ta sẽ ngừng tiếp cận người mới. Một người đàn ông cần phải tự thân vận động mới có kết quả. Còn phụ nữ thì chỉ cần ngồi chờ đàn ông đến. Cay đắng thay, nhưng đó là sự thật!

Thứ hai, phụ nữ luôn tìm kiếm sự thay thế

Khi phụ nữ nhận ra rằng chồng, bạn trai có khuyết điểm hoặc không đủ là người tốt, họ sẽ ngay lập tức so sánh và tìm kiếm sự thay thế. Điều này có thể xảy ra nhiều tháng trước họ chính thức kết thúc mối quan hệ.

Biểu hiện rõ nhất là việc phụ nữ sẽ kể chuyện với hội chị em bạn dì về đối tác hiện tại. Và dĩ nhiên, chủ yếu là những điều xấu. Còn về bản thân mình, cô nàng sẽ tự nhiên chăm chút để trở nên đẹp hơn, trang điểm nhiều hơn và ăn mặc gợi cảm hơn.

Nhắc lại một lần nữa là những điều này có thể xảy ra nhiều tháng trước khi mối quan hệ chính thức chấm dứt!

Thứ ba, phụ nữ dễ trở nên lãnh cảm, xa cách và lạnh nhạt

Thông qua một quá trình vài tháng hoặc vài tuần tâm sự với bạn bè, có trong đầu một vài sự thay thế – người phụ nữ bắt đầu tỏ ra lạnh nhạt và xa cách với đối tác hiện tại. Phần lớn đàn ông đều không để ý đến những tín hiệu báo động xuất hiện xung quanh họ. Chúng rất là rõ ràng.

Cô ấy bắt đầu lảng tránh việc gần gũi, dành nhiều thời gian hơn cho điện thoại. Và dĩ nhiên, nhiều khả năng là đang nói chuyện với đối tượng thay thế. Càng ngày cô ấy sẽ tách bản thân rời xa khỏi người đàn ông mình từng coi là cả cuộc đời.

Và rồi một ngày cô ấy nói rằng Anh à, em không muốn tiếp tục mối quan hệ của chúng ta nữa hoặc gì đó tương tự. Phần lớn phụ nữ sẽ không nói thẳng. Thay vào đó, họ sẽ tạo ra những xung đột về mọi thứ mà đối tác làm hoặc không làm.

Đôi lúc phụ nữ làm điều gì đó khó chịu để thúc đẩy người đàn ông chủ động chấm dứt mối quan hệ. Bởi vì có lẽ họ không đủ dũng cảm để tự làm điều đó. Họ liên tục chọc tức người đàn ông cho đến khi anh ta không thể chịu được nữa.

Đồng thời theo cách này khi đàn ông chủ động chia tay, họ cũng không cảm thấy bản thân là người xấu hay phải chịu trách nhiệm cho sự đổ vỡ. Sau đó, như một thói quen, phụ nữ đi kể lại với hội chị em bạn dì mấy câu kiểu như: “Thấy chưa, hắn ta là thằng tồi” và sau đó nhận được sự cảm thông của cả thế giới.

Và cuối cùng, lỗi luôn là ở đàn ông!

Nói không sai khi đàn ông luôn bị coi là “sinh vật” vô tâm và thiếu nhạy cảm đến khó hiểu.

Đối với phần lớn đàn ông, họ hoàn toàn không biết được toàn bộ những thứ diễn ra ngay trước mắt. Có lẽ họ bị phân tâm bởi công việc hoặc điều gì đó khác như game hay đám chiến hữu nhặng xị. Dù cả hai đã trục trặc đến không thể cứu vãn nổi, thì khi khoảnh khắc chia tay đến, dù người quyết định là ai, đó vẫn là một cú sốc với đàn ông. Họ sẽ phải tự hỏi Cái quái gì vừa xảy ra vậy???!!!

Tuy nhiên, phụ nữ thì luôn nhận thức được chiều hướng của vấn đề và thường chuẩn bị cho điều này từ lâu. Những cô gái thông minh thường tự tách bản thân ra xa mỗi ngày một ít để tránh tổn thương.

Đó là lý do, đôi lúc đàn ông cảm thấy khó hiểu khi chỉ sau vài tuần, họ đã thấy người phụ nữ từng nước mắt lưng tròng đau khổ vì chuyện tình tan vỡ đã ở trong tay người khác với một nụ cười rạng rỡ trên môi.

                                           Bùi Thảo

Theo Trí Thức Trẻ

                                       Từ khóa:                                            Quan hệ xã hội, ăn mặc gợi cảm, cô gái thông minh                                                                                  Cùng chuyên mục                                              Xem theo ngày                    Ngày            1            2            3            4            5            6            7            8            9            10            11            12            13            14            15            16            17            18            19            20            21            22            23            24            25            26            27            28            29            30            31                            Tháng            Tháng 1            Tháng 2            Tháng 3            Tháng 4            Tháng 5            Tháng 6            Tháng 7            Tháng 8            Tháng 9            Tháng 10            Tháng 11            Tháng 12                            Năm 2021 2020 2019 2018 2017 2016 2015 2014         XEM

Bạn đang tìm hiểu bài viết Con gái mất bao lâu để quên người yêu cũ đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.