Con gái 24 tuổi có lấy chồng được không đáng xem nhất 2024

Xem Con gái 24 tuổi có lấy chồng được không đáng xem nhất 2024

Theo tôi thì phụ nữ ngày nay kết hôn tầm 27  28 tuổi là vừa đẹp, vừa có công việc ổn định, vừa có sự chín chắn, vừa được trải nghiệm nhiều thứ ở đời.

Xin chào Hoàng Diệu Linh, tác giả bài “Hơn bạn trai 4 tuổi, tôi nên chờ 2 năm nữa mới cưới?”.

Tôi cho rằng bạn rất sai lầm khi cho rằng phải cưới ngay vì bạn sợ sau này vẻ bề ngoài hai bạn càng chênh lệch nhau hơn, và vì bây giờ hai người đang có nhiều đối tượng theo đuổi, sợ bị xen vào.Những e ngại trên là những thứ bạn phải đối mặt suốt đời khi đã quyết định gắn bó với người đàn ông đó, chứ không phải bạn cưới người ta được là xong đâu. Anh ấy trẻ hơn bạn, bạn lúc nào cũng phải đối mặt với việc làm thế nào để mình hấp dẫn hơn các cô gái trẻ khác. Nếu không cưới xong rồi, sau này anh ấy bỏ bạn theo người phụ nữ khác thì còn tệ hơn.

Thật sự bốn tuổi không phải là một khoảng cách ngắn, nhất là phụ nữ thường già hơn đàn ông khi bằng tuổi nhau. Có thể so với những người cùng tuổi thì bạn trẻ hơn, nhưng để cưới anh ấy bạn thực sự cần một chiến lược giữ gìn nhan sắc. Nếu không sau này, khi đi cùng nhau mà bạn trông già hơn anh ấy, lời ra tiếng vào, dần dần anh ấy sẽ thấy xấu hổ và có thể rời xa bạn.

Với vấn đề cả hai có nhiều đối tượng theo đuổi cũng vậy, nếu người khác có khả năng xen vào mối quan hệ của hai bạn, nghĩa là mối quan hệ đó chưa đủ sâu đậm, bạn phải tìm cách giải quyết cái gốc này, chứ không phải lấp đầy nó bằng một đám cưới vội vàng.

Theo tôi thì phụ nữ ngày nay kết hôn tầm 27  28 tuổi là vừa đẹp, vừa có công việc ổn định, vừa có sự chín chắn, vừa được trải nghiệm nhiều thứ ở đời. Vì vậy đang 24 tuổi, bạn cũng không cần quá sốt ruột về chuyện cưới xin, nhất là khi còn rất nhiều thử thách như vậy. Hãy giành thời gian giải quyết những khó khăn đó, còn cưới vội để sau này ly hôn thì giờ chưa cưới có phải là hơn không? Mong bạn hạnh phúc.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Con gái 24 tuổi có lấy chồng được không đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.