Có nên tỏ tình với người đã có người yêu đáng xem nhất 2024

Xem Có nên tỏ tình với người đã có người yêu đáng xem nhất 2024

Em đang rất tuyệt vọng bởi tình yêu đơn phương dành cho một bạn bằng tuổi cùng công ty, éo le một chỗ đấy là bạn đấy lại đang có người yêu rồi :(.

Bọn em làm cùng công ty nhưng ít khi có dịp làm cùng nhau, cũng ít khi nói chuyện vì cũng ko có chuyện gì.

Tình cảm của em chỉ là từ một phía, từ trước tới giờ em chưa một lần để lộ sự quan tâm đặc biệt đến bạn ấy hix. Em tự thấy hèn và nhát wa.  Mỗi lần nhìn thấy bạn đấy là em lại hồi hộp xao xuyến, tim đập chân run loạn xạ mặc dù chẳng có chuyện gì xảy ra. Lần gần đây nhất là em với bạn đấy cùng đi ăn trưa với mấy đồng nghiệp khác, bạn đấy có vẻ quan tâm đến em, lấy giấy ăn rồi còn yêu cầu nhân viên làm lại món ăn vì order của em bị mang đi đâu mất tiêu ;;) Chỉ có vậy mà em vui sướng âm ỉ cả buổi :))

Nhưng tất cả chỉ vì tình yêu đẹp của bạn ấy với người kia mà em đôi lúc muốn rút lui… Hai người đấy yêu nhau 2 năm rồi, nhưng có vẻ nó ko đẹp như bề ngoài. Người yêu bạn ấy có vẻ là một người đanh đá và khó tính, hay thích thể hiện chủ quyền. Điều này càng làm em có động lực thể hiện tình cảm với bạn ấy.

Đến ngày hôm qua thì em không chịu được nữa, em quyết định nhờ một chị cùng công ty tỏ tình giúp em hix. Và người ấy kêu là đùa nó à… Chán wa, em quyết định thể hiện tình cảm qua chat, và nhất nhất khẳng định em thích bạn ấy lắm :D. Em ko biết ăn phải gan gì mà em dám vậy, chắc vì nghe bài Girl friend – Avril Lavigne nên em mới hóa điên như vậy :)). Và bây h em ko rõ bạn ấy nghĩ em đùa hay thật.

Ayza, nhưng có vẻ mọi chuyện tốt đẹp, bạn ấy trả lời rất vui vẻ và cũng ko nhắc gì đến việc “tớ đã có người yêu rồi” với em, nhưng lại không nhắc lại chuyện tình cảm em tỏ tình.

Bây giờ thì em đã nói hết tình cảm ra rồi, em rất muốn xin lời khuyên em phải làm gì để chiếm được trái tim bạn ấy 😀 Em ko biết phải bất đầu từ đâu, hi vọng các chị trên này nhiều kinh nghiệm giúp đỡ em với.

Kế hoạch cướp người yêu của người khác chẳng hay ho gì, nhưng tất cả chỉ là yêu đương, ko phải chuyện vợ chồng nên em nghĩ em vẫn có quyền nhảy vào nếu có thể. Nếu thực sự 2 người đấy yêu nhau ko gì phá vỡ được thì em có làm gì cũng ko đc mà 😀

Bạn đang tìm hiểu bài viết Có nên tỏ tình với người đã có người yêu đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.