Chia tay rồi có nên tặng quà đáng xem nhất 2024

Xem Chia tay rồi có nên tặng quà đáng xem nhất 2024

Em băn khoăn vấn đề này cả tháng nay rồi.  15/7 là sn bạn gái cũ của em, chia tay được 4 tháng. Từ đó đến giờ cô ấy có gọi, nt cho em vài lần, nhưng em ko trả lời. Mặc dù trong lòng vẫn còn nghĩ đến cô ấy nhiều, nhưng em muốn có sự dứt khoát trong tình cảm. Nếu chỉ xét về tình cảm, em vẫn muốn tiếp tục, nhưng xét về lý trí tụi em có quá nhiều khác biệt nhau mà có thể tóm lại = 2 chữ: ko hợp đó ạ.

Nhiều lúc cảm giác yêu ban đầu cứ ùa về. Nếu bgio gặp lại biết chừng ko ngăn được cảm xúc rồi 2 đứa lại ôm nhau thật chặt. CÔ ấy chắc còn nhiều tình cảm với em và cũng muốn quay lại. Nhưng em ko nghĩ như vậy là hay. Nhiều lúc muốn gặp lại, xem nhau như những ng bạn nhưng ko được.

Thật sự thi em còn quan tâm cho cô ấy lắm nên muốn tặng quà sn sắp tới, nhưng em sợ….

Chưa bao giờ lại bị tình yêu và lý trí nó dày vò cho như bây giờ. Có 1 ng con gái yêu thật nhiều và hy sinh thật nhiều cho mình nhưng lại phải dứt khoát lựa chọn.

Nếu cô ấy là ng yêu đầu tiên của em cách đậy 5-7 năm, có lẽ kq sẽ khác, còn bây giờ suy nghĩ của em đã thay đổi nhiều, vì cuộc sống, vì những gì đã trải qua và chịu  đựng.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Chia tay rồi có nên tặng quà đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.