Chế độ dx9 cũ là gì đáng xem nhất 2024

Xem Chế độ dx9 cũ là gì đáng xem nhất 2024

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy cấu hình yếu

Nhà phát hành Riot của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn cũng phải tính đến trường hợp này để có thể mở rộng đối tượng cũng như thị trường người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trên thực tế nếu so sánh mặt bằng hiện nay thì cấu hình máy tính chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ ở mức trung bình, có rất nhiều tựa game đòi hỏi cao hơn Liên Minh Huyền Thoại nhiều. Tuy vậy vẫn có một bộ phận không nhỏ không đủ sức để đáp ứng cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đó là lý do mà nhà phát hành phải làm mọi cách để có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy yếu.

Hướng dẫnchơi Lol trên máy cấu hình yếu

Ngay trong chính bản thân Liên Minh Huyền Thoại hay bất cứ tựa game nào cũng đều có những tùy chỉnh, thiết lập riêng cho từng game nhằm giúp game thủ tối ưu game mình chơi đến mức tối đa và trong Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy. Để có thể chơi Lol trên máy cấu hình yếu bạn sẽ phải loại bỏ một vài hiệu ứng trong game để đối lấy FPS trong game.

Mục Lục bài viết:
1. Cấu hình và tiêu chuẩn chơi Liên Minh Huyền Thoại.
2. Hệ điều hành Windows Vista hoặc Windows 7, 10.

Cáchchơi Lol trên máy cấu hình yếu

1. Cấu hình và tiêu chuẩn chơi Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi đi vào chi tiết bài viết, chúng ta hãy cùng xem qua cấu hình của Liên Minh Huyền Thoại nhé, để đạt tiêu chuẩn khi chơi máy tính của bạn phải đạt FPS là 60 (frame per screen / khung hình trên giây)khi chơi, nếu dưới mức này sẽ xảy ra hiện tượng lag khi chơi đấy.

Cấu hình tối thiểu
– Vi xử lý xung nhịp 2Ghz
– Bộ nhớ trong (RAM) : 1GB
– Dung lượng ổ đĩa trống : 8GB
– Hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên
– DirectX 9.0c hoặc cao hơn

Cấu hình đề nghị
– Vi xử lý xung nhịp 2.4Ghz hai lõi hoặc 3Ghz
– Bộ nhớ trong (RAM) : 2GB cho Windows Vista hoặc 4GB cho Windows 7
– Dung lượng ổ đĩa trống : 12GB
– Hỗ trợ DirectX 9.0c hoặc cao hơn
– Card đồ họa : Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card màn hình tương
– đương (Dung lượng 512 MB)

2. Hệ điều hành Windows Vista hoặc Windows 7, 10

Bước 1: Trên giao diện của Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể vào phần settings để hiệu chỉnh cấu hình trong game.

Bước 2: Ngay tại phần tổng quan bạn sẽ thấy có 2 chế độ bạn có thể kích hoạt là chế độ cấu hình thấp và tắt Client khi trong trận.

Chế độ cấu hình thấp: Đây là chế độ đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại dành cho các game thủ muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy yếu. Hệ thống sẽ tự động nhận diện cấu hình máy tính của bạn và thiết lập ở mức phù hợp nhất sao cho bạn chơi game đạt 50 -60 FPS.

Tắt Client khi trong trận: Việc tắt Client trong trận đấu không làm ảnh hưởng nhiều đến các máy có cấu hình trung bình hay cao, nhưng với máy cấu hình yếu thì tắt bớt được phần mềm nào chạy kèm cùng game hoặc chạy dạng nền sẽ giúp bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại mượt hơn đấy.

Bước 3: Tiếp theo đó khi bạn vào trong game Liên Minh Huyền Thoại hãy nhấn Esc lên để thiết lập chơi Lol trên máy cấu hình yếu tại phần hình ảnh nhé. Tại đây có một số chú ý sau:

Độ phân giải: Độ phân giải hiển thị tối đa trên màn hình và nó tương ứng với màn hình của bạn, để càng thấp thì các chi tiết sẽ ít đi và đây là cách phổ biến nhất giúp chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy yếu.
Đồ họa: Trong phần đồ họa có rất nhiều tinh chỉnh khác nhau, tuy nhiên có một cách nhanh chóng nhất là bạn hạ độ phân giải toàn phần bằng cách kéo thanh từ phải qua trái sao cho hợp lý với máy tính của bạn nhất.

Nếu không thích để hệ thống hạ đồng bộ, hãy tự tinh chỉnh với từng tính năng ở mức độ rất thấp đến cao.

Chất lượng nhân vật: đây là xử lý độ chi tiết hình ảnh của nhân vật trong game, bao gồm cả hero bạn điều khiển lẫn quân địch.
Chất lượng môi trường: Bao gồm các hiệu ứng cây, cỏ, nước hay các tảng đá có trong game, ngoài ra nhà cửa cũng được tính vào yếu tốt này.
Chất lượng hiệu ứng: Đây là phần quan trọng nhất, càng giảm đí thì các skill bạn thi triển sẽ không được đẹp.
Bóng: Cái này đẹp, giúp game chân thực hơn nhưng cũng là cái mà bạn cần phải hạ thấp nếu máy cấu hình yếu. Ngoài ra bạn có thể tắt cả rọi bóng cho nhân vật vì tính năng này không cần thiết với các máy có cấu hình yếu.

Bước 4: Ở dưới có phần nâng cao, bạn chỉ cần tích bỏ chế độ khử răng cưa, khử răng cưa hay còn gọi là Anti-slashing, đây là hiệu ứng nặng và tốn tài nguyên nhất vì thế bạn không nên sử dụng nó nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy yếu.

Ở dưới nó là chế độ đồng bộ dọc, chế độ này sẽ giúp hình ảnh không bị xé, không bị hiển thị sai nhưng nó cũng đưa khung hình vào một chuẩn nhất định, do đó nếu bạn muốn chơi tốt LOL thì không nên dùng chế độ này. Ngoài ra hãy bỏ giới hạn khung hình để ta biết được tình trạng máy hiện tại có thể lên được bao nhiêu khung hình nhé.

Với các thiết lập trên dư sức giúp bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy yếu, nhưng nếu đã làm như vậy mà bạn vẫn không chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại được nữa thì Taimienphi.vn xin chia buồn là bạn cần có cấu hình máy tính mạnh hơn để chơi game. Không chỉ cho Liên Minh Huyền Thoại mà với hiện nay cũng ta cũng cần có cấu hình máy tính mạnh để chơi các tựa game cao cấp hơn như Dota, Battlegrounds hay các tựa game Offline đình đám nữa. muốn biết cấu hình của máy tính như thế nào, bạn tham khảo cách kiểm tra cấu hình máy tính trên Windows 10, 8, 7 mà chúng tôi đã hướng dẫn, với các cách kiểm tra cấu hình máy tính thì bạn dễ dàng chơi được nhiều loại game mong muốn

  • Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới?
  • Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL                   Bạn có thể chơi Lol trên máy cấu hình yếu khi thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây, vì thế bạn đừng lo lắng khi sở hữu máy cấu hình yếu. Chơi Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game hay, hấp dẫn các game thủ.                                Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 9.2, thay đổi tướng và trang phục Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới? Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đang tìm hiểu bài viết Chế độ dx9 cũ là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.