Cách tắt thông báo hết pin đáng xem nhất 2024

Xem Cách tắt thông báo hết pin đáng xem nhất 2024

Để tránh bị làm phiền bởi âm thanh thông báo tình trạng pin còn lại, người dùng hoàn toàn có thể tắt âm thanh thông báo tình trạng pin trên hệ điều hành Android 9.0 Pie theo cách đơn giản có trong bài viết.

Bằng cách tắt âm thanh thông báo tình trạng pin trên Android 9.0 Pie, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi âm thanh cũng như thông báo khi đang sử dụng smartphone.

Trên hệ điều hành Android 9.0 Pie, Google tiếp tục mở rộng tính năng Kênh thông báo, vốn xuất hiện lần đầu trên Android 8.0 Oreo tiền nhiệm. Không chỉ thúc đẩy các ứng dụng liên tục cập nhật nhằm tối ưu với các phiên bản Android, Google còn bắt buộc các nhà phát triển phải thay đổi ứng dụng, bao gồm cả những ứng dụng hệ thống nhằm tương thích với tính năng Kênh thông báo.

Người dùng hoàn toàn có thể tắt hẳn âm thanh và thông báo tình trạng pin trên Android 9.0 Pie.

Một trong những tín hiệu đáng mừng là tính năng Kênh thông báo đã cho phép người dùng có thể tắt hẳn thông báo tình trạng pin để tránh những phiền phức và khó chịu có thể gặp phải. Để thực hiện, bạn hãy làm theo những bước sau:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào giao diện Settings > chọn “Apps & Notifications” và nhấn vào “See all X apps” với X là số lượng ứng dụng hiện có trên thiết bị của bạn.

Nhấn chọn “See all X apps”.

Tiếp theo, trong giao diện này bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải và chọn “Show System” để hiển thị các ứng dụng hệ thống trong danh sách kết quả. Bạn hãy tìm chọn “System UI” và nhấn vào dòng chữ Notifications trong giao diện vừa hiện ra.

Nhấn chọn “System UI”.

Trong tất cả các tùy chọn, bạn hãy đánh dấu vào ô Battery và nhấn biểu tượng hình mũi tên quay trái để lưu thiết lập.

Chọn vào ô Battery.

Lúc này, bạn sẽ thấy phía dưới dòng chữ Notifications sẽ hiển thị đoạn chữ nhỏ “On / 1 category turned off”, điều này có nghĩa rằng bạn đã tắt đi thông báo tình trạng pin.

Lúc này, dưới dòng Notifications đã hiển thị kết quả rằng bạn đã tắt thông báo tình trạng pin.

Như vậy, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi âm thanh và thông báo sắp hết pin vốn gây không ít phiền hà, khó chịu trong suốt quá trình sử dụng. Khi cần thiết, bạn vẫn có thể bật lại âm thanh và thông báo với cách tương tự. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguyễn Nguyên

Theo: GadgetHacks

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách tắt thông báo hết pin đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.