Cách sửa áo sơ mi nam thành áo nữ đáng xem nhất 2024

Xem Cách sửa áo sơ mi nam thành áo nữ đáng xem nhất 2024

– Từ nay bạn đã có thể tận dụng áo sơ mi của chàng biến chúng thành áo sơ mi điệu đà cho mình, hay một chiếc chân váy duyên dáng “không bị đụng hàng”. Bạn rất thích những chiếc áo sơ mi cũ của chàng nhưng chỉ vì chúng quá khổ, khiến bạn không thể tái sử dụng nó.Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây và nhận ra việc biến hóa áo sơ mi nam thành đồ nữ lại vô cùng đơn giản và thú vị đến không ngờ.

Nguyên vật liệu:– Sơ mi nam- Kéo- Kim chỉ- Vải đăng tenCách 1: Biến áo sơ mi nam thành áo sơ mi nữBước 1:Lộn mặt trái của chiếc áo, sau đó may hoặc khâu thu hẹp tay và thân áo. Bạn nên khâu vào từ từ cho đến khi chiếc áo vừa với thân mình thay vì khâu vào quá sâu một cách vội vàng, khiến chiếc áo bị chật.Cẩn thận hơn, bạn có thể dùng ghim cài để định hình trước khoảng may vào của chiếc áo, và thử cho đến khi vừa vặn mới tiến hành khâu.Sau khi chiếc áo đã được may hẹp lại để vừa với người bạn, bạn có thể cắt phần vải thừa.Bước 2:Sau khi chiếc áo sơ mi nam đã được may hẹp lại để vừa với cơ thể bạn, cắt2 miếng vải đăng ten vừa với phần khuỷu tay. Sau đó khâu chúng vào khuỷu tay.

Vậy là bạn đã có chiếc áo sơ mi đầy cá tính cho riêng mình. Những đường kẻ nam tính, khỏe khoắn từ chiếc áo sơ mi cùng với việc trang trí đăng ten khiến chiếc áo của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Cách 2: Biến áo sơ mi thành chân váy ngắn duyên dángBước 1:Chọn áo sơ mi có chất liệu mềm, màu sắc tươi tắn phù hợp làm chân váyBước 2:Cắt tay áo, cổ và một chút phần vai, sao cho phần áo còn lại có các cạnh vuông vắn. Bước 3: Lộn trái chiếc áo ra và khâu 2 bên, khu vực 2 lỗ cánh tay. Lộn lại mặt phải ta được hình dáng cơ bản của chiếc váy. Bước 4: Với mép vải trên của áo, gập vào khoảng 2,5 cm để làm cạp váy.

Bước 5,6:May viền mép vảicòn lại.Bước 7:Với cúc trên cùng ở cạp váy, bạn may cúc ngược vào phía trong để làm cúc cài cho váy.Bước 8:Cắt một miếng đăng ten may bên ngoài túi áo. Nếu chiếc áo sơ mi không có túi áo bạn có thể tự tạo túi mới.

Vậy là bạn đã có chiếc váy thú vị được tận dụng từ áo sơ mi cũ.

Bạn đã có thể sở hữu một chiếc váy thật tuyệt! Hi vọng bạn thích ý tưởng tái chế áo sơ mi của tạp chí Em đẹp. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé!

Khánh An

(Theo Congluan)

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách sửa áo sơ mi nam thành áo nữ đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.