Cách nạp USDT vào Binance đáng xem nhất 2024

Xem Cách nạp USDT vào Binance đáng xem nhất 2024

Nếu bạn sở hữu tiền mã hóa trên nền tảng hoặc ví khác, bạn có thể chuyển tiền mã hóa sang Ví Binance để giao dịch.

Làm thế nào để tìm địa chỉ nạp tiền Binance?Tiền mã hóa được nạp qua địa chỉ nạp tiền. Để xem địa chỉ nạp tiền của Ví Binance, vào [Ví] [Tổng quan][Nạp tiền]. Sau đó, sao chép và dán địa chỉ vào nền tảng hoặc ví mà bạn đang rút tiền khỏi đó để chuyển tiền vào Ví Binance.Hướng dẫn từng bước1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Ví] [Tổng quan].

2. Nhấp vào [Nạp tiền] và bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ bật mở.

3. Nhấp vào [Nạp tiền mã hoá].

4. Chọn loại tiền mã hoá bạn muốn nạp, chẳng hạn như USDT.

5. Tiếp theo, chọn mạng lưới nạp tiền. Vui lòng đảm bảo rằng mạng lưới mà bạn chọn giống với mạng lưới của nền tảng mà bạn đang rút tiền khỏi đó. Nếu chọn sai mạng lưới, bạn sẽ mất tiền.

Sơ lược về các lựa chọn mạng:

 • BEP2 đại diện cho Binance Chain.
 • BEP20 đại diện cho Binance Smart Chain (BSC).
 • ERC20 đại diện cho mạng lưới Ethereum.
 • TRC20 đại diện cho mạng lưới TRON.
 • BTC đại diện cho mạng lưới Bitcoin.
 • BTC (SegWit) đại diện cho Native Segwit (bech32) và địa chỉ bắt đầu bằng bc1. Người dùng được phép rút hoặc gửi Bitcoin của mình đến địa chỉ SegWit (bech32). Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Giới thiệu về Segregated Witness (SegWit).

6. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ rút USDT từ một nền tảng khác và gửi vào Binance. Vì chúng tôi đang rút tiền từ một địa chỉ ERC20 (Ethereum blockchain), chúng tôi sẽ chọn mạng gửi tiền ERC20.

 • Việc lựa chọn mạng lưới phụ thuộc vào các tùy chọn được cung cấp bởi ví/sàn giao dịch mà bạn đang thực hiện rút tiền.
 • Nếu nền tảng đó chỉ hỗ trợ ERC20, bạn phải chọn mạng gửi tiền ERC20.
 • KHÔNG ĐƯỢC chọn lựa chọn phí rẻ nhất, mà hãy chọn các loại tương thích với nền tảng bên ngoài bạn đang sử dụng.
 • Ví dụ: bạn chỉ có thể gửi token ERC20 đến một địa chỉ ERC20 khác và chỉ có thể gửi token BSC đến một địa chỉ BSC khác. Nếu bạn chọn các mạng gửi tiền không tương thích/khác nhau, bạn sẽ mất tiền của mình.

7. Nhấp để sao chép địa chỉ nạp tiền của Ví Binance và dán địa chỉ vào trường địa chỉ trên nền tảng mà bạn định rút tiền mã hóa khỏi đó.

8. Sau khi xác nhận yêu cầu rút tiền, bạn cần chờ hệ thống xác nhận giao dịch. Thời gian xác nhận thay đổi tùy vào blockchain và lưu lượng truy cập mạng lưới hiện tại của blockchain.Vui lòng kiên nhẫn chờ hệ thống xử lý giao dịch chuyển tiền. Số tiền sẽ được ghi nhận vào tài khoản Binance của bạn ngay sau khi chuyển thành công.9. Bạn có thể kiểm tra trạng thái nạp tiền trong [Lịch sử giao dịch], cũng như thông tin khác về các giao dịch gần đây.

Các câu hỏi thường gặp1. Tag/memo là gì và tại sao tôi cần nhập tag/memo khi nạp tiền mã hóa?Tag hay memo là mã nhận dạng duy nhất được gán cho mỗi tài khoản để xác định khoản tiền nạp và ghi nhận vào tài khoản tương ứng. Khi nạp một loại tiền mã hóa nhất định, chẳng hạn như BNB, XEM, XLM, XRP, KAVA, LUNA, ATOM, BAND, EOS, v.v., bạn cần nhập tag hoặc memo tương ứng thì khoản tiền nạp đó mới được ghi nhận thành công.2. Mất bao lâu thì tiền về tài khoản của tôi? Phí giao dịch là gì?Sau khi xác nhận yêu cầu trên Binance, bạn cần chờ hệ thống xác nhận giao dịch trên blockchain. Thời gian xác nhận thay đổi tùy vào blockchain và lưu lượng truy cập mạng lưới hiện tại của blockchain.Ví dụ: nếu bạn đang nạp USDT, Binance sẽ hỗ trợ mạng ERC20, BEP2 và TRC20. Bạn có thể chọn mạng lưới mong muốn từ nền tảng mà bạn đang rút tiền khỏi đó, nhập số tiền cần rút và bạn sẽ thấy phí giao dịch tương ứng.Vui lòng kiên nhẫn chờ hệ thống xử lý giao dịch chuyển tiền. Số tiền sẽ được ghi nhận vào tài khoản Binance của bạn ngay sau khi mạng lưới xác nhận giao dịch.*Nếu bạn nhập sai địa chỉ gửi tiền hoặc chọn một mạng lưới không được hỗ trợ, tiền của bạn sẽ bị mất. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi xác nhận giao dịch.3. Làm thế nào để kiểm tra lịch sử giao dịch?Bạn có thể kiểm tra trạng thái rút tiền hoặc nạp tiền trong [Ví] [Tổng quan] [Lịch sử giao dịch].

Nếu bạn sử dụng Ứng dụng, vào [Ví][Tổng quan] và nhấn vào biểu tượng [Lịch sử giao dịch]ở bên phải.

Nếu bạn không sở hữu bất kỳ loại tiền mã hóa nào, bạn có thể nhấp vào [Mua tiền mã hóa] để mua từ giao dịch P2P.

Để biết thêm thông tin về cách mua tiền mã hóa, vui lòng tham khảo:

 • Từ vựng về các thuật ngữ giao dịch P2P
 • Làm thế nào để mua tiền mã hoá trên Binance P2P (web)?
 • Làm thế nào để mua tiền mã hoá trên Binance P2P (Ứng dụng)?

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách nạp USDT vào Binance đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.