Cách làm nàng quan tâm đáng xem nhất 2024

Xem Cách làm nàng quan tâm đáng xem nhất 2024

Thông tin tác giả

X

wikiHow là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 22 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Bài viết này đã được xem 41.917 lần.

Nếu bạn cảm thấy tình cảm giữa mình và người ấy đang ngày càng nguội lạnh, hoặc sợ bạn gái không còn cảm nhận được tình yêu của bạn, đó là lúc bạn cần cố gắng nhiều hơn để giữ cô ấy ở bên cạnh. Nếu mối quan hệ giữa hai bạn chưa thật sự định hình nhưng bạn rất yêu cô ấy và không thể sống thiếu cô ấy, hãy cố gắng thể hiện tình yêu của bạn bằng cách tỏ ra quan tâm, chú ý đến cô ấy nhiều hơn và tập trung duy trì ngọn lửa tình yêu. Để biết cách khiến bạn gái yêu bạn nhiều hơn, hãy bắt đầu tham khảo Bước 1 dưới đây.

Các bước

Phần 1 của 3:Khiến cho cô ấy cảm thấy đặc biệt

1Khen ngợi cô ấy nhiều hơn. Nếu bạn muốn nàng chú ý đến mình thì hãy làm cô ấy thấy rằng bạn thật sự quan tâm đến cô ấy. Bạn sẽ không thể tiến xa nếu chỉ khen ngợi hời hợt vẻ bề ngoài, hoặc cùng lắm chỉ giành được thiện cảm của cô ấy, thay vào đó bạn nên đưa ra lời khen thật sự có ý nghĩa và đúng thời điểm để cô ấy cảm thấy sự quan tâm của bạn. Nếu bạn lo lắng về việc làm sao để cô ấy yêu mình nhiều hơn thì có lẽ vì cô ấy chưa cảm thấy tình yêu dành cho bạn, do đó hãy cho nàng biết điều gì đặc biệt ở nàng khiến bạn quan tâm.

 • Bạn có thể khen một nét tính cách nổi bật của cô ấy, ví dụ nói như sau, Em thật giỏi khi có thể bắt chuyện với hầu hết mọi người. Làm sao em làm được như vậy nhỉ? hoặc Em thật sự là một sinh viên siêng năng. Anh ước có thể học bài chăm chỉ như em.
 • Bạn nên chú ý để biết khi nào cô ấy mặc chiếc áo mới hoặc khi nào cô ấy để kiểu tóc mới. Hãy nói Anh thích chiếc áo len mới của em. Nó thật sự tôn lên đôi mắt của em, khi đó cô ấy sẽ ấn tượng với sự quan tâm của bạn.

2Giúp đỡ cô ấy. Một cách khác để khiến nàng cảm thấy mình là người đặc biệt trong mắt bạn và giành được tình cảm của nàng, đó là hãy giúp đỡ cô ấy. Chẳng hạn bạn có thể mua cơm trưa cho cô ấy khi cô ấy bận rộn, chở cô ấy đi đây đó khi cần, hoặc giúp vệ sinh nhà cửa sau bữa tiệc. Dành thời gian giúp đỡ cô ấy là cách để nàng đánh giá cao sự quan tâm của bạn. Dĩ nhiên bạn không nên để cô ấy nghĩ rằng bạn là người dễ bị lợi dụng, mà bạn sẽ giúp cô ấy khi có thể và với điều kiện cô ấy cũng sẵn sàng làm như vậy cho bạn.

 • Có thể cô ấy sẽ từ chối khi bạn gợi ý giúp đỡ, nhưng nếu cô ấy thật sự cần bạn giúp thì bạn nên cố gắng hết sức giúp cô ấy vượt qua khó khăn.

3Ủng hộ những mục tiêu và sở thích của bạn gái. Nếu muốn bạn gái thấy sự quan tâm đặc biệt của bạn thì bạn không thể đối xử với cô ấy như một người bạn gái chỉ để khoe khoang với mọi người. Bạn phải quan tâm đến những điều cô ấy thích và mong muốn cô ấy thành công. Nếu cô ấy thật sự thích chơi bóng đá thì bạn nên đến các trận đấu của nàng khi có thể. Nếu cô ấy đang cố tìm việc thì bạn có thể dàn dựng một buổi phỏng vấn thử. Như vậy bạn gái sẽ nhận thấy bạn thật sự muốn cô ấy thành công và quan tâm đến những điều quan trọng trong cuộc sống của nàng. Cô ấy sẽ cảm động với sự quan tâm của bạn.

 • Nếu bạn gái buồn thì bạn nên có mặt để an ủi và nghe nàng tâm sự. Đừng nổi nóng khi nàng có tâm trạng không tốt vì mới vừa trải qua chuyện buồn hay thất bại nào đó.
 • Động viên tinh thần bạn gái khi một ngày trọng đại sắp đến. Chúc cô ấy may mắn và nói rằng bạn sẽ nghĩ về nàng.

4Hỏi về cuộc sống của cô ấy. Bạn không nên để bạn gái chán nản hoặc nghĩ rằng bạn không thật sự quan tâm đến họ. Khi hai bạn tìm hiểu về nhau, bạn nên hỏi về cuộc sống của bạn gái, từ những vấn đề thuở nhỏ đến các mối quan hệ với bạn bè và bố mẹ của cô ấy. Bạn cũng nên hỏi về các mục tiêu trong tương lai hoặc những kế hoạch trong tuần tới. Thể hiện rằng bạn quan tâm đến con người cô ấy và những diễn biến trong cuộc sống của nàng.

 • Cho bạn gái thấy rằng bạn thật lòng quan tâm đến nàng và không chỉ hỏi vì mục đích xã giao. Giao tiếp bằng mắt và thật sự chú ý khi cô ấy đang kể về bản thân.
 • Hỏi nhiều hơn về các sở thích và thú vui của cô ấy, cho dù bạn không thật sự biết nhiều về những thứ đó.

5Hỏi thăm để biết tình hình của cô ấy trong ngày. Nếu muốn bạn gái thấy sự quan tâm của bạn thì bạn phải hỏi thăm tối thiểu một lần mỗi ngày, bất kể là gọi điện hay nhắn tin, để biết cô ấy trải qua một ngày thế nào. Khi biết bạn vẫn nghĩ về cô ấy khi hai người không ở cùng nhau, bạn gái bạn sẽ cảm động vì điều đó. Bạn có thể hỏi thăm khi biết có điều quan trọng vừa xảy ra với nàng, chẳng hạn một bài kiểm tra hoặc một trận đấu bóng quan trọng. Thể hiện bạn luôn quan tâm đến cô ấy cho dù hai người ở cách xa hàng dặm.

 • Dĩ nhiên bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về chuyện này và liên tục hỏi thăm sau vài phút, nếu không cô ấy sẽ mất hứng vì hành động đó.  Nếu cô ấy ra ngoài chơi với bạn bè, hãy cho nàng sự riêng tư thay vì liên tục kiểm tra khi có cơ hội, đừng để nàng cho rằng bạn ghen tuông và muốn kiểm soát.

6Tỏ ra âu yếm. Sự thật là hầu hết đàn ông đều không thích nắm tay hay thể hiện tình cảm nơi công cộng. Nhưng điều này không có nghĩa bạn không thể biểu lộ chút tình yêu hay tình cảm khi hai người ở cùng nhau, chẳng hạn vòng tay qua vai, vuốt tóc, đặt tay mình lên tay cô ấy, hoặc quỳ gối khi bạn đang nói. Một chút đụng chạm âu yếm cũng có tác dụng rất lớn, vì bạn cho thấy mình thật sự thích ở bên nàng. Có thể cô ấy tỏ ra xa lánh vì không cảm thấy sự quan tâm thật sự của bạn, do đó hành động âu yếm là cách rất tốt để thay đổi điều đó.

 • Bạn không nhất thiết phải thường xuyên nắm tay bạn gái, mà hãy thỉnh thoảng nắm tay để cô ấy thấy sự quan tâm của bạn. Khi hai bạn đi xem phim, hãy thỉnh thoảng siết chặt tay nàng.
 • Bạn không cần phải hôn ở nơi công cộng, những hãy hôn khi gặp nhau và khi chào tạm biệt để cô ấy thấy sự quan tâm của bạn.

7Dành thời gian lắng nghe bạn gái nói một cách tận tâm. Đa số mọi người đều có thể cải thiện kỹ năng lắng nghe, và đàn ông thường không chịu khó nghe người khác nói. Lần tới khi bạn gái nói, bạn nên nghe kỹ từng từ, gạt bỏ mọi nguồn gây xao nhãng và nhìn vào mắt nàng. Đừng nói xen ngang hoặc cố gắng giải quyết vấn đề của bạn gái, bạn chỉ cần có mặt lắng nghe và thấu hiểu những gì cô ấy nói. Việc này sẽ khiến cô ấy nhận ra bạn thật sự quan tâm đến họ.

 • Sau khi cô ấy nói xong, hãy đặt câu hỏi để biết cô ấy cảm thấy thế nào. Nếu bạn gái xin lời khuyên, bạn phải chắc chắn đã có đủ thông tin để cho lời khuyên.
 • Cất điện thoại đi khi cô ấy đang cố nói với bạn điều gì đó. Bạn sẽ khiến bạn gái nổi nóng nếu liên tục kiểm tra điện thoại khi cô ấy đang có điều quan trọng muốn nói.

Phần 2 của 3:Làm một người bạn trai tốt hơn

1Trở thành một người đàn ông lịch thiệp. Nếu muốn trở thành một người bạn trai tốt bạn phải cố gắng hành động và tỏ ra lịch thiệp hơn. Bạn không cần phải làm quá đà hay phải đến đón bạn gái trên chiếc xe ngựa lộng lẫy, mà hãy cố đối xử với cô ấy bằng sự tôn trọng và quan tâm nhiều hơn. Mở cửa để cô ấy bước lên xe ôtô hay vào nhà hàng, kéo ghế mời cô ấy ngồi, nhường áo khoác của bạn khi cô ấy lạnh và tránh cư xử thô lỗ trước mặt cô ấy.

 • Đừng lo lắng: bạn không cần phải hành động giả tạo hay làm lố để có thể trở thành một người đàn ông lịch thiệp. Bạn chỉ nên đối xử với bạn gái bằng sự quan tâm và chăm sóc nhiều hơn để nàng thấy bạn thật sự là một người lịch thiệp.

2Cải thiện khả năng truyền đạt. Nhiều chàng trai rất dở trong việc truyền đạt nhu cầu của mình tới người khác. Nếu muốn làm một người bạn trai tốt hơn, bạn phải nâng cao khả năng truyền đạt cảm xúc của mình một cách thành thật, học cách trao đổi vấn đề mà không nổi giận, và cách giàn xếp để không thất vọng mỗi khi không đạt được điều mình muốn. Nếu bạn xây dựng được kỹ năng truyền đạt tốt hơn, mối quan hệ của hai bạn sẽ phát triển rực rỡ.

 • Khi bạn gái buồn, bạn nên tìm hiểu điều gì làm cô ấy buồn và cố gắng giải quyết nỗi phiền lòng của cô ấy; nếu cô ấy bực mình vì bạn đến muộn, thì lý do có thể là vì cô ấy cảm thấy bạn không đầu tư đủ nhiều cho mối quan hệ.
 • Chọn thời điểm cũng là yếu tố quan trọng nếu bạn có chuyện hệ trọng muốn nói. Nếu có chuyện lớn cần bàn với bạn gái, bạn cố gắng chọn thời điểm khi cô ấy không quá mệt hay không bị bận tâm với các chuyện khác.

3Dành thời gian cho bạn gái. Bạn phải dành nhiều thời gian cho bạn gái hơn nếu muốn làm một người bạn trai tốt. Điều này không có nghĩa bạn nên ở bên cô ấy 24/7 và luôn hướng về cô ấy mọi lúc, nhưng bạn nên dành đủ thời gian để phát triển mối quan hệ, từ thời gian dành cho các buổi hẹn hò đến thời gian trò chuyện trên điện thoại hay xem phim cùng cô ấy. Nếu bạn luôn thích đi chơi với bạn bè thay vì ở bên bạn gái, cô ấy có thể cảm thấy bị bỏ rơi.

 • Nói là vậy nhưng cũng có khả năng cô ấy mất cảm giác yêu đương vì bạn đang trở nên quá lệ thuộc, nghĩa là bạn luôn lẩn quẩn quanh cô ấy. Bạn phải duy trì cuộc sống của riêng mình, dành thời gian cho bạn bè và theo đuổi các sở thích, thú vui riêng. Mặc dù bạn nên dành thời gian cho bạn gái nhưng cũng phải để cô ấy thấy rằng bạn là một người thú vị và năng động.

4Tôn trọng sự độc lập của bạn gái. Dành thời gian cho bạn gái là điều quan trọng nhưng tôn trọng thời gian và không gian riêng của cô ấy cũng quan trọng không kém. Để cô ấy có những cuộc đi chơi riêng mà không tỏ ra ghen tuông hay gọi điện kiểm tra thường xuyên; tránh làm mọi việc cô ấy thích, từ chạy việc vặt cho đến tình nguyện làm việc vì cô ấy. Hãy để cô ấy làm việc riêng và ủng hộ việc đó nhưng phải nhận ra khi nào cô ấy muốn bạn đi cùng. Bạn không nên để cô ấy thấy bị bó buộc hay cảm tưởng như bạn không thích mỗi khi cô ấy rời xa.

 • Nếu bạn kiểm soát quá mức, bạn gái sẽ nghĩ bạn không tin tưởng cô ấy hoặc bạn không có niềm tin về mối quan hệ giữa hai người. Nếu bạn tỏ ra thoải mái mỗi khi cô ấy làm việc riêng hoặc đi chơi với bạn bè, cô ấy sẽ cảm thấy bạn tự tin về con người bạn và về những gì hai bạn đang có.

5Đối xử tốt với bạn bè và gia đình bạn gái. Bạn bè và gia đình bạn gái là những người quan trọng và có thể là chìa khóa để chinh phục cô ấy. Bạn không nên phớt lờ họ hoặc chỉ nói chuyện qua loa mà không dành thời gian tìm hiểu kỹ về họ. Hỏi thăm sức khỏe của họ, chia sẻ thông tin về bạn và tỏ ra bạn thật sự quan tâm đến họ. Cho dù bạn làm việc này chỉ vì bạn gái mình, nhưng điều này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn, và có thể họ sẽ ca tụng bạn mỗi khi cô ấy nhắc đến bạn.

 • Nếu bạn gái mời bạn cùng đi chơi với bạn bè cô ấy, đôi khi bạn nên chấp nhận cho dù việc đó không khiến bạn hứng thú lắm. Điều này chứng tỏ bạn rất quan tâm đến cô ấy và đã nỗ lực nhiều.

Phần 3 của 3:Giúp mối quan hệ trở nên thú vị hơn

1Cùng nhau tham gia những hoạt động mới. Nếu muốn tình cảm giữa hai bạn luôn vững bền, bạn phải tìm những sở thích mới để cùng nhau theo đuổi. Các bạn có thể cùng nhau xem những tập phim kinh dị, tham gia lớp học quần vợt hay đi bộ đường dài. Nói chung bạn cần tìm những việc để hai người có thể làm cùng nhau, để nhắc nhở các bạn về mối quan hệ đang có. Nếu hai bạn chỉ quanh quẩn với những việc nhàm chán, sự hứng thú sẽ dần tan biến.

 • Các bạn có thể đăng ký lớp học nhảy hip hop, học võ karate hay vẽ tranh, nếu đó là việc hai bạn thích. Dĩ nhiên các bạn không phải làm những gì mà mình không thích.

2Hẹn hò một cách sáng tạo. Mặc dù đi ăn tối và xem phim là việc khá thú vị, nhưng bạn nên tránh sự nhàm chán bằng cách thay đổi thói quen này. Thay vì đi ăn tối, bạn hãy mời bạn gái đến nhà để nấu ăn cho cô ấy. Thay vì đi xem phim, hãy cùng nhau tản bộ dưới ánh hoàng hôn. Hẹn hò vào một buổi tối thứ ba ngẫu nhiên thay vì vào các tối thứ sáu như thường lệ, chỉ để cảm thấy mới lạ hơn.

 • Hẹn nhau đến phòng tập leo núi thể thao, cùng nhau học quyền anh, hay cùng thực hiện một bài tập thể dục nào đó cũng là việc làm rất hấp dẫn.

3Đi chơi với những người khác. Mặc dù dành thời gian cho nhau là cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ bền vững, nhưng nếu hai bạn lúc nào cũng chỉ đi chơi riêng với nhau thì mọi việc bắt đầu trở nên nhàm chán.  Thỉnh thoảng đi chơi với nhóm bạn chung, với bạn bè hoặc gia đình của bạn gái, hoặc thậm chí là cùng nhau kết bạn mới, như vậy bạn sẽ không bao giờ hết việc làm và luôn cảm thấy mới mẻ trong mối quan hệ.

 • Đi chơi theo nhóm cũng như đi chơi riêng có thể giúp các bạn hiểu nhau hơn. Thậm chí hẹn hò với một cặp đôi khác cũng giúp mối quan hệ tươi mới và vui nhộn hơn.

4Làm theo suy nghĩ bột phát. Thật thú vị khi cùng nhau lên kế hoạch hẹn hò hay làm việc gì đó, nhưng đôi khi làm theo suy nghĩ bột phát cũng rất hấp dẫn. Nếu hai bạn vô tình đi qua một nhà hàng mới trông thật lôi cuốn, hãy ghé vào để xem họ còn bàn trống không. Nếu bỗng nhiên cảm thấy chán vào chiều chủ nhật, hai bạn có thể lái xe ra bờ biển chơi mà không cần lên kế hoạch trước. Lựa chọn làm những việc hoàn toàn ngẫu nhiên là cách giữ mối quan hệ luôn tươi mới.

 • Có việc gì mà bạn và cô ấy thường nói là muốn làm nhưng chưa có cơ hội làm không? Thế thì còn lúc nào tốt hơn là bây giờ?

5Giả vờ làm cao. Thành thật, cởi mở và thể hiện sự quan tâm của bạn là điều quan trọng, nhưng bạn không nên dành tất cả những gì mình có cho cô ấy trừ khi bạn muốn cô ấy trở nên tự mãn.  Đừng bắt điện thoại ngay khi bạn gái gọi, lên các kế hoạch khác trên lịch xã giao và không chiều chuộng cô ấy quá mức nhưng vẫn để cô ấy biết sự quan tâm của bạn. Nếu bạn giả vờ làm cao và để cô ấy theo đuổi, cô ấy sẽ càng hứng thú hơn là khi biết rõ đã nắm bạn trong lòng bàn tay.

 • Nếu cô ấy nghĩ không phải lúc nào bạn cũng rảnh để đi chơi cùng nhau, nàng sẽ trân trọng thời gian hai bạn ở bên nhau hơn.

Lời khuyên

 • Mỗi ngày bạn nên nói mình yêu cô ấy và nhớ ôm khi nói.
 • Trong các buổi hẹn hò thông thường:
 • Xem phim ở nhà hoặc ở rạp
 • Ăn tối ở nhà chỉ có 2 người
 • Đi chơi bowling
 • Trong các buổi hẹn hò lãng mạn:
 • Cắm trại ban đêm
 • Đi dạo biển buổi tối
 • Nấu bữa tối với các món xà lách trộn, cá và xà lách hoa quả
 • Trong các buổi hẹn vui chơi:
 • Chạy nhảy trong công viên và chụp ảnh cùng nhau
 • Cắm trại ở bờ biển
 • Cầm ô đuổi theo đàn chim bồ câu hoặc mòng biển
 • Khiêu vũ
 • Tham quan viện bảo tàng

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách làm nàng quan tâm đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.