Cách làm một cô gái nhớ bạn đáng xem nhất 2024

Xem Cách làm một cô gái nhớ bạn đáng xem nhất 2024

Thông tin tác giả

X

wikiHow là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 17 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Bài viết này đã được xem 52.372 lần.

Không được ở cạnh cô gái mà bạn thích chắc hẳn là điều khó khăn nhất bạn buộc phải làm. Vậy làm sao để đảm bảo cô ấy nhớ bạn khi bạn đi xa? Tất cả những gì bạn cần làm là để cô ấy nghĩ về bạn nhiều hơn, khiến cô ấy vui khi hai bạn ở cạnh nhau và từng bước làm cho cô ấy nhận ra bản thân thích bạn đến nhường nào kể cả khi bạn không ở cạnh. Nếu bạn thật sự cố gắng thì câu Xa mặt cách lòng là hoàn toàn không đúng với bạn.

Các bước

Phần 1 của 3:Khiến cô ấy mong mỏi bạn nhiều hơn

1Hạn chế lượng thời gian hai bạn ở cạnh nhau. Nếu muốn cô ấy nhớ khi bạn không ở cạnh, bạn không thể dành quá nhiều thời gian rảnh bên cô ấy. Chỉ nên gặp cô ấy ở mức vừa phải để cô ấy thấy bạn tuyệt vời, hài bước và thú vị đến mức nào, nhưng đừng dành quá nhiều thời gian để cô ấy không còn trân trọng bạn hoặc cảm thấy như hai bạn không còn gì để nói với nhau. Cố gắng gặp cô ấy một hoặc hai lần mỗi tuần, nhưng đảm bảo cô ấy không chiếm hết lịch gặp gỡ của bạn, kẻo cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn luôn có mặt bất kỳ khi nào cô ấy muốn.

 • Cô ấy nên lên kế hoạch trước với bạn ít nhất vài ngày nếu muốn đi chơi với bạn. Bạn không nên tạo cảm giác như thể cứ cô ấy gọi là bạn sẽ có mặt.
 • Khi đi chơi, đừng dành cả ngày ở bên cô ấy, mà bạn nên ra về để làm việc khác sau vài tiếng; như vậy, cô ấy sẽ thật sự trân quý khoảng thời gian hai bạn ở cạnh nhau thay vì quá đầy đủ khi ở bên bạn.
 • Việc này mới nghe có vẻ hơi lạ, nhưng đây là cách để bạn chơi trò giữ khoảng cách.

2Hạn chế thời gian gọi điện thoại. Nếu bạn và cô ấy thường gọi điện thoại cho nhau, hãy đảm bảo các cuộc gọi luôn ngắn gọn để cô ấy không nghĩ rằng bạn không có gì làm ngoài việc nấu cháo điện thoại với bạn cả ngày. Bạn có thể nói chuyện với cô ấy để lên kế hoạch hoặc để hỏi thăm cô ấy trong vài phút, nhưng không nên để cuộc gọi kéo dài đến mức không còn gì để nói. Để cô ấy cảm thấy thú vị, bạn cần làm cho cô ấy cảm thấy như lúc nào cũng có chuyện để nói với bạn.

 • Đừng kể với cô ấy tất cả mọi thứ mà bạn đang nghĩ hoặc mọi thứ trong cuộc đời bạn qua điện thoại. Để dành một vài chuyện để kể khi hai bạn đi chơi với nhau.
 • Tận dụng tốt thời gian. Nếu trò chuyện với cô ấy qua điện thoại trong vài phút, bạn nên nhớ cố gắng thể hiện thật tốt, khen cô ấy, làm cho cô ấy cười và cảm thấy đặc biệt. Đừng vừa nói chuyện với cô ấy vừa xem trận đấu thể thao, hãy làm cô ấy cảm thấy bạn trân trọng từng cuộc gọi.

3Đừng bỏ mọi thứ để trò chuyện với cô ấy. Để cô ấy nhớ bạn, không thể để cô ấy cảm thấy như bạn sẽ luôn có mặt khi cô ấy cần. Nếu cô ấy nhắn tin cho bạn khi bạn đang bận, đừng bỏ mọi thứ bạn đang làm để gửi cho cô ấy một tin nhắn dài ngay lập tức, trừ khi cô ấy thật sự đang cần. Thay vào đó, hãy chờ vài tiếng trước khi trả lời. Tương tự như với những cuộc gọi, nếu cô ấy gọi, bạn không nhất thiết phải trả lời tất cả các cuộc gọi, hoặc không trả lời cuộc gọi đầu tiên.

 • Nếu cảm thấy như bạn luôn hiện diện bất kỳ khi nào cô ấy cần, cô ấy sẽ không nhớ bạn nhiều. Nếu có vẻ như khó có được thời gian của bạn, cô ấy sẽ trân trọng điều đó hơn
 • Tất nhiên, nếu cô ấy có vẻ buồn và thật sự muốn trò chuyện với bạn ngay thì bạn nên có mặt bên cô ấy thay vì cố tạo cảm giác xa cách. Tuy nhiên, nếu cô ấy chỉ gọi hoặc nhắn tin để hỏi thăm, bạn không nên vội vàng trả lời ngay.

4Tiếp tục theo đuổi những sở thích của bạn. Đừng từ bỏ những thứ mà bạn yêu thích để ở bên cạnh cô ấy. Nếu muốn cô ấy nhớ khi bạn không ở cạnh, bạn nên dành thời gian để tiếp tục làm những gì mình thích. Tiếp tục tập luyện bóng đá, viết tiểu thuyết, hoặc học tiếng Nhật. Hãy cho cô ấy biết những gì bạn đang làm để thấy rằng bạn là một người sôi nổi, thú vị, yêu đời và quan tâm đến nhiều thứ hơn là tình cảm lãng mạn.

 • Cô ấy sẽ tôn trọng và xem bạn như một người thú vị khi bạn có những mối bận tâm riêng và những điều muốn cải thiện. Ngoài ra, việc tiếp tục theo đuổi sở thích của mình sẽ cho bạn thêm nhiều chuyện để kể với cô ấy.
 • Nếu biết bạn quan tâm đến nhiều thứ khác, cô ấy sẽ thấy thời gian của bạn rất quý báu và sẽ trân trọng khoảnh khắc được ở bên bạn.

5Tiếp tục dành thời gian cho bạn bè. Dành thời gian cho bạn bè là một việc quan trọng, cô gái mà bạn thích hoặc đang hẹn hò không thể thay thế những người bạn, kể cả khi mối quan hệ của bạn cần được vun đắp. Tức là bạn không nên dừng việc gặp gỡ bạn bè để dành thời gian cho cô ấy; mặc dù bạn có thể giảm thời gian cho bạn bè để có nhiều thời gian cho cô ấy hơn, nhưng đừng hoàn toàn quên đi bạn bè, kẻo cô ấy nghĩ rằng đã thu phục được bạn.[1] X Nguồn nghiên cứu Đi tới nguồn

 • Nếu biết rằng bạn còn phải quan tâm đến nhiều mối quan hệ bạn bè, cô ấy sẽ thấy rằng bạn là một người thú vị mà ai cũng muốn dành thời gian ở cạnh. Nếu cảm thấy như bạn chỉ ngồi đó và chờ cô ấy gọi vì bạn không có ai để đi chơi cùng thì cô ấy sẽ ít nhớ đến bạn hơn.
 • Hãy cân đối khoảng thời gian gặp cô ấy và gặp bạn bè sao cho phù hợp. Bạn không thể dành quá nhiều thời gian cho bạn bè đến mức không thể gặp cô ấy và khiến cô ấy mất đi sự quan tâm dành cho bạn, nhưng bạn cũng không nên dành ít thời gian cho bạn bè để cô ấy nghĩ rằng mối quan tâm duy nhất của bạn là cô ấy.

6Khiến cô ấy phải suy đoán. Nếu muốn cố ấy nhớ bạn, đừng luôn luôn để cô ấy biết chính xác những gì bạn đang nghĩ hoặc đang làm. Mặc dù cô ấy nên được biết sự quan tâm của bạn, nhưng bạn không thể nói rằng cô ấy là người tuyệt nhất trên đời và bạn sẽ làm bất kỳ điều gì để có cô ấy; mặc dù bạn có thể bày tỏ cảm xúc thật của mình khi cô ấy mở lòng với bạn hơn và dành nhiều thời gian cho bạn hơn, nhưng bạn vẫn nên để cô ấy hơi băn khoăn về vị trí của mình trong lòng bạn.[2] X Nguồn nghiên cứu Đi tới nguồn

 • Bạn có thể khen và cho cô ấy biết điều gì khiến bạn thích cô ấy, nhưng không nên kể tất cả những điều bạn nghĩ về cô ấy, kẻo bạn sẽ đặt bản thân vào vị trí dễ bị tổn thương.
 • Bạn cũng nên để cô ấy phải suy đoán kế hoạch của bạn. Nếu phải về sớm để đến xem trận thi đấu bóng rổ của em trai, bạn không nhất thiết phải nói cho cô ấy biết mình sắp đi đâu.

Phần 2 của 3:Khiến cô ấy luôn nghĩ về bạn

1Thỉnh thoảng hỏi thăm cô ấy khi bạn đi xa. Nếu muốn cô ấy nhớ khi bạn không ở cạnh, đôi lúc bạn nên để cô ấy nhớ đến sự hiện diện của bạn. Gửi tin nhắn với lời chào hoặc hỏi thăm xem hôm ấy mọi việc thế nào, hay thực hiện cuộc gọi ngắn gọn để kể cho cô ấy nghe về tình hình của bạn. Bạn cũng có thể gửi email hoặc gửi tin nhắn khi đi chơi xa với bạn bè vào cuối tuần. Đảm bảo chỉ trò chuyện ở mức vừa đủ để cô ấy không quên bạn, nhưng đừng làm cô ấy “ngạt thở” vì bạn.

 • Nếu hai bạn không ở cạnh nhau, hãy đảm bảo bạn luôn không phải là người liên lạc trước. Đôi lúc bạn có thể gọi hoặc nhắn tin, nhưng không nên để cô ấy giảm đi sự trân trọng dành cho bạn và nghĩ rằng bạn sẽ luôn gọi dù cô ấy không hề chủ động.
 • Nếu biết rằng cô ấy sắp có một sự kiện quan trọng nào đó, chẳng hạn như phỏng vấn việc làm hoặc trận thi đấu thể thao, hãy hỏi thăm và chúc cô ấy may mắn. Nếu việc đó đã xảy ra, bạn nên hỏi thăm xem mọi việc thế nào. Việc này thể hiện sự quan tâm và chú ý của bạn, kể cả khi bạn không ở cạnh cô ấy.

2Hãy trở thành người cuối cùng mà cô ấy nghĩ đến trước chợp mắt. Bí quyết để khiến cô ấy nhớ bạn là đảm bảo cô ấy nghĩ đến bạn khi chuẩn bị đi ngủ. Bạn có thể gửi cho cô ấy một tin nhắn ngọt ngào hoặc thực hiện vài cuộc gọi để trò chuyện với cô ấy vào buổi tối muộn; như vậy, cô ấy sẽ nghĩ đến bạn khi đi ngủ và thậm chí là mơ về bạn trong giấc ngủ. Có thể khi thức dậy cô ấy sẽ nghĩ đến cuộc trò chuyện tuyệt vời của tối hôm trước và sẽ nhớ bạn nhiều hơn.

 • Trò chuyện với cô ấy trước khi đi ngủ sẽ cho bạn cơ hội nắm giữ sự quan tâm của cô ấy. Lúc này cô ấy sẽ thư giãn và có thể dễ dàng tập trung vào bạn hơn thay vì trò chuyện với bạn khi trong đầu vẫn đang suy nghĩ đến hàng triệu thứ khác.
 • Tất nhiên, hãy đảm bảo cô ấy có thể trò chuyện với bạn vào đêm khuya – chắc hẳn bạn không muốn cô ấy gặp rắc rối với bố mẹ.

3Tặng cô ấy thứ gì đó gợi nhớ đến bạn. Một cách khác để đảm bảo khiến cô ấy nhớ bạn là tặng thứ gì đó để bạn luôn trong tâm trí của cô ấy. Đó có thể là chiếc vòng cổ mà bạn tặng trong dịp sinh nhật, một lá thư bạn viết riêng cho cô ấy, một chiếc áo len có mùi quen thuộc của bạn mà bạn cho cô ấy mượn, hoặc một quyển sách hay đĩa CD mà bạn nghĩ rằng cô ấy sẽ rất thích. Những món quà giống như sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của cô ấy, và cô ấy sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn khi bạn không ở cạnh.

 • Bạn có thể tặng cô ấy vật kỷ niệm trong một buổi hẹn nào đó. Tham gia trò chơi để thắng gấu bông và tặng cô ấy hoặc tặng một món quà lưu niệm trong chuyến đi du lịch của hai bạn để cho cô ấy thứ gì đó gợi nhớ đến bạn.
 • Bạn không cần chi nhiều tiền cho món quà đó. Điều quan trọng là làm cho cô ấy nghĩ đến bạn, không phải là giá trị của món quà.

4Viết lời nhắn ngọt ngào cho cô ấy. Một cách khác để khiến cho cô ấy nhớ bạn là dùng lời nhắn ngọt ngào và chân thành thể hiện rằng bạn thích cô ấy đến mức nào. Không cần phải viết dài hoặc quá chi tiết, nhưng bạn phải thể hiện sự quan tâm của mình dành cho cô ấy. Bạn có thể gửi lời nhắn cho cô ấy trong một buổi hẹn hoặc gửi email khi bạn đi xa. Cô ấy sẽ giữ lời nhắn và thậm chí đọc lại nhiều lần để nhớ đến bạn. Việc gửi cho cô ấy lời nhắn đầy sự quan tâm có thể khiến cô ấy nhớ bạn nhiều hơn.

 • Bạn không nên viết lời nhắn chỉ để khiến cô ấy nhớ bạn; hãy đảm bảo mọi thứ bạn viết đều chân thành từ tận đáy lòng. Nếu bạn tính toán quá nhiều, cô ấy sẽ nhận ra điều đó.

5Đặt câu hỏi để thể hiện sự quan tâm đối với cuộc sống của cô ấy. Nếu muốn cô ấy nhớ bạn và quan tâm đến bạn nhiều hơn, bạn nên đặt câu hỏi về cô ấy, kể cả khi gặp trực tiếp, trò chuyện qua điện thoại hoặc viết thư. Bạn không cần phải soi mói hoặc hỏi quá nhiều thứ để thể hiện sự quan tâm. Khi ở cạnh cô ấy, bạn có thể hỏi về gia đình, thú cưng, kế hoạch cuối tuần, bạn bè hoặc sở thích của cô ấy. Nêu nhắn tin với cô ấy, hãy hỏi thăm về sự kiện quan trọng trong cuộc sống của cô ấy hoặc hỏi thăm xem mọi việc trong ngày hôm đó như thế nào.

 • Sự thật là nếu thật sự quan tâm đến cô gái mà bạn thích, bạn phải thể hiện sự quan tâm của mình với cô ấy. Việc này quan trọng hơn nhiều so với việc trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất hoặc thú vị nhất; vì sau tất cả, các cô gái chỉ muốn một người đàn ông thật sự quan tâm đến họ. Nếu cảm nhận được sự quan tâm thật lòng của bạn, cô ấy sẽ nhớ bạn nhiều hơn khi bạn đi xa.
 • Đảm bảo bạn không quên câu trả lời của cô ấy đối với các câu hỏi của bạn. Nếu phải liên tục lặp lại câu trả lời cho bạn nghe, cô ấy sẽ cảm thấy như bạn không thật sự quan tâm đến mình.

6Cư xử thật tốt với cô ấy khi hai bạn gặp nhau. Bạn không cần phải tỏ ra quá lịch lãm khi ở cạnh cô ấy. Nếu muốn cô ấy nhớ khi bạn đi xa, bạn nên cố gắng tạo ấn tượng với cô ấy khi hai bạn gặp nhau. Đảm bảo trân trọng cô ấy, làm cô ấy cười, làm cô ấy cảm thấy đặc biệt và cho cô ấy thấy rằng bạn thật sự quan tâm mà không cần phải quá lộ liễu. Chắc hẳn bạn muốn cô ấy nhớ đến bạn như một người biết quan tâm, sáng suốt, thú vị; do đó, hãy tận dụng tốt khoảng thời gian hai bạn ở cạnh nhau, đặc biệt khi bạn không có nhiều thời gian.

 • Tỏ ra chu đáo. Tập trung chú ý để đảm bảo cô ấy có khoảng thời gian tuyệt vời và không cần phải đòi hỏi thêm, chẳng hạn như chuẩn bị một cốc nước hoặc thay đổi khung cảnh.
 • Làm cô ấy cười. Đừng lo lắng về việc phải luôn lãng mạn; hãy thư giãn và có phần ngố khi ở cạnh cô ấy – cô ấy sẽ quý bạn hơn vì điều đó.
 • Để cô ấy nói nhiều hơn. Đảm bảo bạn không nói quá nửa cuộc trò chuyện. Không nên để cô ấy cảm thấy như bạn đang giảng đạo hoặc huênh hoang bằng việc nói quá nhiều.

7Dừng cuộc trò chuyện vào thời điểm thích hợp. Khi ở cạnh cô gái mà bạn thích, hãy đảm bảo rằng bạn không ở lâu hơn mức được chào đón. Thay vào đó, hãy chờ đến khi bạn có một cuộc trò chuyện thú vị và sau đó nói rằng bạn phải ra về; miễn là bạn không lên kế hoạch đi chơi với cô ấy trong khoảng thời gian dài thì việc này sẽ không ảnh hưởng đến cảm xúc của cô ấy. Khi cuộc trò chuyện đang ở cao trào, cô ấy cũng đang đánh giá cao về bạn, đây là lúc tạo ấn tượng tích cực cho cô ấy khi bạn đi xa.

 • Nếu ở cạnh nhau quá lâu đến khi cả hai bạn đều không biết phải nói gì nữa, cô ấy sẽ không nhớ đến bạn như một người trò chuyện đầy hài hước. Thay vào đó, bạn nên ra về khi hai bạn vẫn còn chuyện để nói với nhau; như vậy, cô ấy cảm thấy thú vị khi tiếp tục cuộc trò chuyện vào lần sau.

Phần 3 của 3:Đừng đi quá giới hạn

1Đừng cố gắng quá mức để làm cô ấy ghen. Mặc dù có thể áp dụng một số phương pháp thúc đẩy để khiến cô ấy nhớ bạn nhiều hơn, nhưng bạn không nên cố gắng làm cô ấy ghen để rồi cảm thấy như bản thân không nên làm phiền bạn vì bạn là một tay chơi hoặc vì cô ấy không muốn tranh giành tình cảm của bạn. Tuy bạn không cần phải luôn cho cô ấy biết mình đã đi đâu, nhưng đừng nói quá nhiều về những cô gái khác hoặc tán tỉnh lộ liễu với bất kỳ cô gái nào ở gần bạn trừ khi bạn muốn làm cô ấy khó chịu.

 • Mặc dù việc tán tỉnh tế nhị với những cô gái khác có thể khiến cô ấy nghĩ rằng bạn là một người rất thu hút, nhưng đừng đi quá giới hạn để cô ấy nghĩ rằng bạn không hề quan tâm đến cô ấy.
 • Nếu nghĩ rằng bạn luôn tiếp cận những cô gái khác khi đi xa, cô ấy sẽ không nhớ bạn nhiều.
 • Nếu gặp cô ấy ở ngoài, bạn nên lấy hết can đảm và chờ một hoặc hai phút trước khi tiếp cận cô ấy. Nếu bạn giả vờ như không thấy hoặc tỏ vẻ như cô ấy không đủ hấp dẫn với bạn, cô ấy sẽ không ghen với những người đang trò chuyện cùng bạn mà nghĩ rằng bạn là một gã tồi.

2Đừng trở thành một người khác để chinh phục cô ấy. Tuy nghe có vẻ lý thuyết, nhưng sau tất cả, việc luôn là chính mình rất quan trọng nếu bạn thật sự muốn chinh phục một cô gái. Bạn không nên cố gắng diễn hoặc trở thành người đàn ông mà bạn nghĩ cô ấy mong muốn; thay vào đó, hãy nỗ lực thể hiện những mặt tốt và dành thời gian để nói về những sở thích khác biệt của bạn. Mặc dù khi ở cạnh cô ấy bạn không cần thể hiện giống như khi ở cạnh các chiến hữu, nhưng bạn vẫn không nên diễn, vì cuối cùng cô ấy cũng sẽ phát hiện ra sự giả dối.

 • Nếu bạn thật sự thích và muốn cô ấy nhớ bạn, hãy đảm bảo người cô ấy nhớ là con người thật của bạn, không phải là người mà bạn đã cố gắng trau chuốt để trở thành.
 • Mặc dù sẽ mất một lúc để bạn có thể mở lòng và cho cô ấy thấy con người thật của mình, bạn nên cố gắng thể hiện chân thật hết sức có thể khi hai bạn đang tìm hiểu nhau.

3Đừng dùng quá nhiều chiêu trò. Chắc chắn việc giảm thời gian trò chuyện qua điện thoại hoặc thời gian hai bạn ở cạnh nhau và chơi trò giữ khoảng cách có thể khiến cô ấy thích bạn hơn và sẽ nhớ bạn. Tuy nhiên, nếu đi quá xa, bạn sẽ làm cô ấy khó hiểu – và thậm chí làm cho bản thân bạn cảm thấy khó hiểu trong quá trình chinh phục. Nếu cô ấy cảm thấy như cả mối quan hệ đều xoay quanh trò chơi đấu trí và cô ấy không thật sự biết bạn là ai, sự kiên nhẫn của cô ấy sẽ giảm đi nhanh chóng.

 • Nếu bạn đang tử tế và giàu tình cảm nhưng bỗng trở nên lạnh lùng và giữ khoảng cách thì cô ấy sẽ nhanh chóng thất vọng. Mặc dù bạn không cần phải cho đi tất cả vì cô ấy, nhưng nếu cảm thấy như không biết bạn đang nghĩ gì, cô ấy sẽ bắt đầu rời xa bạn.

4Đừng ngại bày tỏ tình cảm của bạn dành cho cô ấy. Mặc dù khiến cô ấy mong chờ và nhớ bạn nhiều hơn là một việc quan trọng, nhưng bạn không nên đi quá xa với trò giữ khoảng cách, vì cô ấy sẽ không đoán được là bạn có thật sự quan tâm hay không. Kể cả khi bạn có phần nhút nhát, hãy nói bạn thích cô ấy và bạn muốn dành nhiều thời gian ở bên cạnh cô ấy hơn. Đừng để cô ấy luôn tự chủ động, kẻo cô ấy sẽ mệt mỏi vì nghĩ rằng bạn không thật sự thích cô ấy.

 • Bạn cũng nên nỗ lực chủ động gặp cô ấy. Nếu phải theo đuổi bạn quá nhiều, cô ấy sẽ chọn chàng trai chịu bày tỏ nhiều cảm xúc hơn.

Cảnh báo

 • Việc này sẽ mất thời gian, nhưng rất xứng đáng.
 • Mỗi cô gái đều có những điều thích và ghét không giống nhau, bạn cần hiểu rõ tính cách của cô ấy trước khi áp dụng những bước trên.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách làm một cô gái nhớ bạn đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.