Cách làm hòa khi người yêu giận đáng xem nhất 2024

Xem Cách làm hòa khi người yêu giận đáng xem nhất 2024

Top 8 cách làm lành với người yêu khi cô ấy giận         01-02-2021         8         2895         0         0                        Báo lỗi

Hai người yêu nhau không thể tránh được những lần cãi vã, giận dỗi vu vơ. Chúng ta phải làm gì  trong tình huống giận dỗi của người mình yêu. Hãy thử áp dụng một trong những cách sau để làm lành với cô ấy nhé!

1

Xin lỗi một cách hóm hỉnh                        Đừng tranh cãi với gấu bất kể cô ấy giận dỗi vì lý do gì. Thay vào đó, bạn hãy đưa ra một lời xin lỗi chân thành và hóm hỉnh, không cô gái nào có thể từ chối một lời chuộc lỗi có tâm như thế này đâu.

Xin lỗi một cách hóm hỉnh

  2

Chụp trộm bạn gái                        Nếu nửa kia của bạn giận đúng lúc 2 người đang đi chơi, hãy tiến đến và dỗ dành gấu ngay lúc đó. Nếu không hiệu quả, hãy thử lấy điện thoại chụp trộm bạn gái khi giận dỗi rồi gửi tin nhắn hình ảnh cho cô ấy. Dù giận đến đâu chắc chắn cô gái của bạn cũng sẽ phải bật cười vì thấy diện mạo nhăn nhó của mình

Chụp trộm bạn gái

3

Làm lành bằng thức uống nàng thích                        Ngày nay, trà sữa trở thành liều thuốc chữa bách bệnh cho tình yêu của các cặp đôi. Các chàng trai hãy chủ động mua vị  trà sữa nàng thích và mang đến tận nơi. Vị ngọt ngào, mát lạnh của cốc trà ắt hẳn sẽ làm nguội đi mọi cơn giận trong cô gái.

Làm lành bằng thức uống nàng thích

4

Giả làm thú cưng để xin lỗi                        Khi con gái giận, bạn hãy hoá thân thành một nhân vật hoạt hình hoặc chú thú cưng đáng yêu bằng tính năng Funmoji trên điện thoại và quay video gửi đến gấu. Giọng nói cùng hình ảnh và biểu cảm của một chú hươu hay thỏ sẽ khiến gấu bật cười ngay lập tức.

Giả làm thú cưng để xin lỗi

5

Tỏ ra yếu đuối                        Dù giận dỗi đến mức nào thì trong gấu vẫn luôn có tình yêu thương dành cho bạn. Hãy đánh thức chúng bằng cách giả vờ đáng thương một chút. Tỏ ra yếu đuối trước người con gái mình yêu không những không mất mặt mà còn là cách làm lành vô cùng hiệu quả.

Tỏ ra yếu đuối

6

Tìm trợ lý ảo cho gấu                        Thiếu quan tâm là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc giận dỗi của các cô gái. Vì thế, bạn có thể trang bị cho gấu một trợ lý ảo như Jovi để cùng chăm sóc gấu.

Tìm trợ lý ảo cho gấu

7

Rủ nàng đi ăn món ăn yêu thích                        Rủ gấu đi ăn món cả 2 cùng thích không chỉ là cái cớ để 2 người gặp nhau, mà còn cho thấy bạn là người hiểu gấu. Hãy sử dụng chiêu bài sắp hết khuyến mại” để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Rủ nàng đi ăn món ăn yêu thích

8

Bình tĩnh                        Những lúc gấu giận, rất có thể cả hai bạn sẽ mất kiên nhẫn và có những lời nói, hành động nóng nảy, đưa cơn giận đi xa hơn. Trong lúc đó, con trai nên là người bình tĩnh hơn, không nên thách thức hay đe doạ bất cứ điều gì, thậm chí có thể tạm lánh đi đợi gấu hạ hoả rồi tính tiếp.

Bình tĩnh

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách làm hòa khi người yêu giận đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.