Cách làm điện thoại Samsung j6+ chạy nhanh hơn đáng xem nhất 2024

Xem Cách làm điện thoại Samsung j6+ chạy nhanh hơn đáng xem nhất 2024

Với vài bước tinh chỉnh không thể đơn giản hơn trong bài sẽ giúp điện thoại Samsungcủa bạn hoạt động nhanh và mượt mà hơn trước rất nhiều.

Các thiết lập đều sẵn có trên máy, nên các bạn không cần tải thêm ứng dụng “tăng lực” của bên thứ 3, hay root máy với nhiều công đoạn phiền phức.

Bây giờ, bạn hãy truy cập vào Cài đặt máy > Thông tin điện thoại > Thông tin phần mềm > chạm nhiều lần vào mục Số hiệu bản tạo (khoảng 7-9 lần) đến khi thấy thông báo xác nhận đã bật chế độ nhà phát triển.

Sau đó, các bạn quay trở lại menu Cài đặt chính sẽ thấy xuất hiện mục Cài đặt cho nhà phát triển (như ảnh minh họa bên dưới).

Tiếp theo, trongmục Cài đặt cho nhà phát triển, bạn cuộn trang xuống tìm 3 mục: Tỉ lệ hoạt ảnh cửa sổ, Tỉ lệ hoạt ảnh chuyển tiếp, Tỉ lệ thời gian của bộ hiệu ứng động. Ở 3 mục này đều đã được thiết lập mặc định với Tỉ lệ hoạt ảnh là 1.x, các bạn hãy chạm vào từng mục rồi chọn 0.5x.

Khi đã tùy chỉnh xong Tỉ lệ hoạt ảnh như nói trên, các bạn tiếp tục cuộn trang xuống tìm mục Buộc tái tạo GPU và bật nó lên. Mục đích của 2 sự kết hợp này chính là giúp tăng tốc hiệu ứng và ép GPU xử lý giao diện thay vì CPU.

Sau khi hoàn tất các thiết lập như trên, bạn hãy thử trải nghiệm xem tốc độ load ứng dụng như Facebook, YouTube hay chuyển cảnh giao diện có mượt mà hơn trước không nhé!

Mọi thắc mắc về cách thức tăng tốc cho smartphone Samsung thông qua loạt tinh chỉnh đơn giản trong bài, các bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này!

Xem thêm:

  • Tuyệt chiêu tăng tốc iPhone sau khi nâng cấp iOS 11
  • 4 cách tăng tốc smartphone cũ chạy nhanh như mới mua
  • Tăng tốc độ duyệt web và ngăn chặn hàng xóm “dùng chùa” Wi-Fi

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách làm điện thoại Samsung j6+ chạy nhanh hơn đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.