Cách làm đế cầu đáng xem nhất 2024

Xem Cách làm đế cầu đáng xem nhất 2024

Chắc hẳn với những anh em yêu thích bộ môn đá cầu thì khi rảnh ra là bạn sẽ cảm thấy ngứa chân và muốn đá cầu đặc biệt khi gặp người có cùng niềm đam mê với bạn. Nhưng ngặt lỗi không phải lúc nào bạn cũng mang cầu theo bên mình.

Và bài viết sẽ chia sẻ với các bạn cách làm cầu đá đơn giản nhanh chóng nhất từ rất nhiều những vật liệu khác nhau và chúng đều rất quen thuộc với mỗi chúng ta như: Làm cầu từ lông gà, lông vịt, từ giấy, từ sợi nylon, túi bóng, vỏ lon bia.để các bạn có thể đá cầu được ở mọi lúc mọi nơi.

Click Để Xem Nhanh

  • 1 Lợi ích của việc tự làm quả cầu đá?
  • 2 1. Cách làm cầu đá bằng lông gà (vịt)
  • 3 2. Cách làm quả cầu đá từ sợ nylon
  • 4 3. Làm quả cầu từ túi nylon
  • 5 4. Cách làm cầu đá bằng giấy

Lợi ích của việc tự làm quả cầu đá?

Thực tế giá của một quả cầu thông thường dù là cầu thi đấu hay cầu chinh, thì giá của chúng cũng chỉ từ vài nghìn đồng cho tới trên 10k, việc mua một quả cầu rất đơn giản mà hầu như ai cũng mua được. Và dưới đây là những tác dụng thú vị của việc tự mình làm một quả cầu để đá.

  • Không phải lúc nào chúng ta cũng mang cầu bên mình, hay không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mua được chúng.
  • Tự mình làm một quả cầu giống như chúng ta đang học một kỹ năng mới cũng khá thú vị, và sự kiên nhẫn cũng là điều mà chúng ta học được khi làm cầu.

Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về cách làm một quả cầu từ những nguyên liệu mà có thể các bạn cũng không ngờ tới.

1. Cách làm cầu đá bằng lông gà (vịt)

Cầu từ lông gà và lông vịt là loại cầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, vì chúng dễ làm nguyên liệu dễ kiếm và chất lượng của những quả cầu được làm từ lông gà vịt là rất tốt, cầu bay với quỹ đạo ổn định với tốc độ phù hợp và có thể tự điều chỉnh bằng cách thêm hoặc bớt chinh.

Chuẩn bị:

+ Chai nhựa bỏ có tiết diện càng phẳng càng tốt.

+ Một chiếc compa, để quay và vẽ đế cầu

+ Kéo 1 chiếc + dao.

+ Lông gà hay lông vịt  4 chiếc.

+ keo dán loại 502 thì càng tốt.

Sau đó các bạn làm quả cầu bằng lông gà theo hướng dẫn trong clip dưới đây.

Tiến hành làm quả cầu bằng lông gà:

Chú ý: Các bạn có thể thay thân bút bằng một chiếc ốn hút, loại ở quán nước hay dùng. Tuyệt đối không dùng đinh vì sử dụng đinh rất nguy hiểm khi đá có thể dẫm vào gây ra chấn thương nghiêm trọng.

2. Cách làm quả cầu đá từ sợ nylon

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến sợi nylon hay sợi cói vẫn thường sử dụng để buộc một số đồ đạc khi cần di chuyển. Nhưng các bạn có biết rằng chúng có thể hoàn toàn sử dụng để làm quả cầu đá cũng rất ổn.

Các bạn chuẩn bị và tiến hành làm như Clip dưới các bạn có thể linh hoạt trong việc chọn lựa những vật dụng thay thế phù hợp mà các bạn có.

3. Làm quả cầu từ túi nylon

Một chiếc túi bóng tưởng rằng sẽ là vật vô giá trị khi không dùng đến nữa nhưng chúng lại là một giải pháp cho bạn khi bạn đột nhiên có thời gian rảnh và lại ngứa nghề.

Các bạn có thể làm theo các bước sau để làm quả cầu đá đơn giản nhưng hiệu quả này nhé.

4. Cách làm cầu đá bằng giấy

Làm trái cầu bằng giấy có vẻ phức tạp hơn một chút nếu các bạn muốn quả cầu có hình thức đẹp, các bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để có được quả cầu bằng giấy như ý nhé.

Đó là những cách làm cầu đá từ nhiều loại vật liệu đơn giản sẵn có, để các bạn có thể đá cầu ở bất kỳ nơi nào các bạn muốn, chúc các bạn những người luôn đam mê đá cầu có được thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

>> Click khám phá kỹ thuật đá cầu từ A tới Z

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách làm đế cầu đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.