Cách làm cho phụ nữ yêu mình đáng xem nhất 2024

Xem Cách làm cho phụ nữ yêu mình đáng xem nhất 2024

Thông tin tác giả

X

wikiHow là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 179 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Bài viết này đã được xem 42.725 lần.

Thu hút sự chú ý của một cô gái và khiến cô ấy thích bạn đã là khó. Còn làm cho nàng say đắm bạn thì sao? Nếu muốn nàng chết mê chết mệt, bạn hãy cân nhắc về các lời khuyên sau đây.

Các bước

1Hãy làm người hùng của nàng. Mỗi khi nàng gặp rắc rối hay lo lắng về điều gì đó, nếu bạn chỉ ngồi bên nàng thì chưa đủ. Bạn biết đấy, dù bạn không có tất cả câu trả lời, dù có thể không biết chính xác cô ấy đang trải qua chuyện gì, nhưng hãy cứ cố gắng giúp đỡ cô ấy cải thiện tình hình.

 • Hỏi cô ấy rằng bạn có thể giúp được việc gì, nhưng đừng khăng khăng đòi cô ấy phải để bạn giúp bằng được. Hãy kiên nhẫn và ủng hộ nàng bất kể chuyện gì xảy ra với cô ấy. Nếu có thể làm điều gì đó để thay đổi, bạn hãy làm và đừng do dự, nhưng cũng nên thận trọng, vì dù sao bạn không muốn làm tổn thương cô ấy phải không?
 • Nếu cô ấy đã thích bạn, hãy tiến tới và vượt ra khỏi bổn phận thông thường. Hãy làm điều gì đó mà cô ấy chưa bao giờ trông đợi bạn làm, ví dụ như chuẩn bị bữa sáng cho nàng và sau đó rửa bát đĩa. Nàng sẽ càng say nắng bạn. Bạn đang chứng tỏ cho nàng thấy bạn là người như thế nào.
 • Nếu cô ấy chưa thích bạn, hoặc bạn không biết ý của nàng ra sao, hãy làm vẻ bình thản. Hãy điềm tĩnh. Nếu bạn thuộc loại những anh chàng luôn toát mồ hôi và nói lắp bắp khi đứng trước một cô gái, vậy thì hãy bình tĩnh lại. Cứ nghĩ cô ấy chỉ như một người bạn hôm nay bỗng trông khang khác. Nếu bạn không thể bình tĩnh được thì cũng đừng sợ. Mấy cậu trai lúng túng lại khiến con gái thấy dễ thương. Bạn sẽ làm cho cô ấy cười với ý tốt!

2Đừng dấn quá sâu vào tình bạn bè. Bạn hãy thân thiện với cô ấy nhưng không nên có mặt vào mọi nơi mọi lúc. Con gái thường thích những anh chàng có chút bí ẩn, vì vậy bạn hãy cố gắng làm ra vẻ bí mật một chút  đừng nhấc điện thoại vào mọi lúc, cho biết là bạn đang đi đâu, v.v Hãy chân thành, nhưng không nên lúc nào cũng thật thà quá.

3Chú ý vào ngoại hình. Nam giới có lẽ không mấy quan tâm bạn mặc bộ đồ mặc lúc cắt cỏ để đi đây đi đó, nhưng cô gái trong mộng của bạn thì lại thấy thế là không hay. Đây là ba điều đơn giản có thể giúp bạn đi đúng hướng:

 • Tắm và cạo râu mỗi ngày. Nếu bạn chưa đủ tuổi để phải cạo râu thì cũng đừng lo. Điều đó sẽ sớm đến thôi. Hãy giữ cho mình sạch sẽ thơm tho bằng cách tắm rửa thường xuyên.
 • Mặc quần áo vừa vặn. Không mặc quần áo của anh trai; không mặc quần áo của bố. Hãy mặc quần áo của bạn, và chọn những bộ tôn lên hình thể của mình. Bạn có nhiều tiền hay không không quan trọng  chàng trai nào cũng cần một chiếc quần jeans tốt, chiếc áo thun vừa người, chiếc sơ mi đơn giản nhưng thanh nhã, và một đôi giày để đi cho phù hợp với những dịp đặc biệt.
 • Giữ dáng. Loại bỏ mỡ thừa và nếu bạn có thể thì biến nó thành cơ bắp. Đa số con gái đều thích những anh chàng có cơ bắp nhưng không quá gồ ghề trông đáng sợ. Hãy tìm một nhóm thể thao mà bạn thích và tham gia vào đó. Bạn còn có thể gây ấn tượng với nàng bằng những kỹ năng của mình.

4Hãy lịch lãm. Bạn phải có ít nhất một nét nào đó thu hút phụ nữ. Đa số đàn ông đều hấp dẫn theo vài kiểu khác nhau, nhưng đây là vài ý tưởng về sự lịch lãm mà bạn có thể suy nghĩ:

 • Cư xử như một quý ông. Điều này có nghĩa là mở cửa, chi trả cho buổi hẹn hò, giữ lời hứa, v.v Các cô gái thích cảm giác được một người đàn ông lịch lãm quan tâm.
 • Dí dỏm. Các cô gái thường thích đàn ông có tài nói chuyện, biết hài hước với mọi thứ. Bạn hãy học cách tự khôi hài về mình một cách tao nhã.
 • Thông minh. Bạn nên cố gắng đọc thật nhiều, biết về những sự kiện đang xảy ra và tỏ ra ham tìm hiểu. Phụ nữ thích các chàng thông minh nhưng cũng phải gắn liền với thực tế.

5Tỏ ra đáng tin cậy. Sau bao nhiêu thứ, rốt cuộc lại thì cô gái nào cũng muốn ở bên một chàng trai đáng tin cậy  sự tin cậy không đến từ việc chàng buộc phải thể hiện, mà là chàng muốn thế. Tỏ ra đáng tin cậy tức là cho cô ấy thấy rằng nàng sẽ được an toàn khi ở bên bạn. Hãy là một chàng trai đáng tin cậy nhất!

 • Làm những điều bạn nói. Nếu đã nói một cách thuyết phục, thì bạn cũng phải làm theo như thế. Con gái không thích các anh chàng cứ nói rằng mình sẽ làm gì đó nhưng chẳng bao giờ theo đến cùng.
 • Tôn trọng giờ giấc. Mặc dù có một số cô gái hay đến muộn khi hẹn hò, nhưng nàng rất ghét khi phải đợi một anh chàng. Việc này cứ như muốn nói với nàng rằng: Anh không quan tâm rằng em đến đúng giờ hay không. Nếu phải đến muộn, bạn nên báo cho cô ấy biết.
 • Giữ uy tín. Hãy là một chàng trai được các bạn trai khác đều công nhận là tốt. Bạn làm sao biết được cô ấy, hoặc một người bạn của cô ấy có dò hỏi về bạn hay không. Nếu cô ấy nghe được rằng bạn đã lừa dối bạn gái cũ của bạn, thì thanh danh của bạn coi như tiêu tan, và bạn lại phải xây dựng lại từ đầu.

6Cố gắng hài hước. Sự vui vẻ khiến cô ấy được thư giãn. Người ta thường dễ cảm nhận và dễ tiếp thu hơn khi thoải mái. Điều này cũng tương tự như dí dỏm, nhưng ở mức cao hơn. Sự hài hước sẽ giúp bạn kết nối với cô ấy về tình cảm hoặc trí tuệ. Nàng sẽ thích thú khi ở bên cạnh bạn và không bao giờ chán.

7Đừng quá dồn dập. Bạn sẽ làm cô ấy chán ngấy nếu suốt ngày quanh quẩn bên cô ấy, đụng chạm và tán tỉnh một cách thô lỗ khi cô ấy không thích và cũng chưa bao giờ tỏ dấu hiệu thích bạn. Hãy học cách cho cô ấy kiểm soát, ngay cả khi sự kiểm soát đó chỉ là ảo.

 • Nếu một cô gái không muốn làm điều gì đó, ví dụ như “làm chuyện đó” với bạn, đừng ép nàng. Đây không phải là cách giúp bạn làm một cô gái chết mê chết mệt. Thay vào đó, hãy lắng nghe những mơ ước của nàng, hiểu tại sao nàng lại mong muốn như thế, và tỏ ra tôn trọng. Mật ngọt thì mới chết ruồi.

8Độc lập về tài chính. Hầu hết phụ nữ đều không quan tâm bạn làm được bao nhiêu tiền, cha mẹ bạn là ai cho đến khi bạn cho cô ấy biết những điều đó. Vậy thì thật tốt phải không, vì đa số đàn ông cũng không giàu có. Bạn hãy nhớ một số vấn đề về tiền bạc sau đây, có liên quan đến phụ nữ:

 • Phụ nữ, cũng giống như đàn ông, thỉnh thoảng thích được đáp ứng những thứ nàng muốn. Không nhất thiết phải phung phí, nhưng họ thích được chiều chuộng. Bạn hãy tiết kiệm tiền để thỉnh thoảng có thể chiều lòng nàng.
 • Đa số phụ nữ đều không thích đàn ông hay phô trương sự giàu có. Nếu có tiền, bạn đừng khoe ra vì bạn có thể khiến nàng sợ và chạy mất.

9Đừng tán tỉnh các cô gái khác. Nàng có thể thực sự thích bạn, nhưng khi thấy bạn khiêu vũ hay trò chuyện với cô gái khác, thì đây có thể là một vật cản. Bạn hãy làm sao để cô ấy thấy bạn chỉ thích một mình nàng.

 • Trong khi đó, bạn cũng nên làm bạn bè với cả các cô gái nữa. Nếu thấy bạn cũng có bạn bè là con gái, cô ấy sẽ yên tâm hơn khi ở cạnh bạn. Nếu bạn không bao giờ đi chơi với bất cứ phụ nữ nào, đó sẽ là dấu hiệu nói với cô ấy rằng bạn chẳng biết cư xử với phụ nữ thế nào.
 • Đôi khi phụ nữ cũng có sự ganh đua nho nhỏ –  giống như đàn ông vậy! Vì thế, có một số phụ nữ ở bên cạnh cũng tốt, miễn là bạn đừng quấn quýt hay tán tỉnh họ.

10Khen ngợi cô ấy. Trao cho nàng những lời khen cổ điển nhưng hiệu quả. Đừng khen rằng cô ấy có khả năng làm mọi việc một cách hoàn hảo, vì như thế trông bạn có vẻ như quá khao khát hoặc chính bạn đang đắm đuối nàng. Nhưng một lời khen được đặt đúng chỗ sẽ khiến cô ấy nhớ mãi về bạn!

 • Khen một cách chân thành. Tìm ra những nét mà bạn thích nhất ở cô ấy, khiến cô ấy trở nên đặc biệt trong mắt bạn  và nói với nàng. Nếu đó là sự thực thì tự nhiên lời khen đó là chân thành.
 • Củng cố cảm nhận về bản thân của cô ấy. Nếu nàng cho rằng nàng rất thể thao, bạn hãy khích lệ tinh thần tranh đua hoặc kỹ năng thể thao của nàng. Nếu cô ấy nghĩ mình là một người biết suy nghĩ, bạn hãy khen trí thông minh của cô ấy. Nếu nàng nghĩ nàng như thế nào, bạn hãy tập trung vào phẩm chất đó mà khen.
 • Chú ý vào tính cách của cô ấy hơn là vẻ ngoài của nàng. Nếu muốn khen về ngoại hình, bạn nhớ tránh những nét về hình thể, và tập trung khen nhưng đặc điểm sau:
 • Nụ cười
 • Mái tóc
 • Cặp mắt
 • Đôi môi
 • Quần áo (phong cách, vẻ ngoài, v.v)

11Tạo ra những hình ảnh gợi cho cô ấy nhớ đến bạn. Hát hoặc ngâm nga vài bài hát, bình luận về các bộ phim, kể về những địa điểm yêu thích của bạn. Mỗi khi nghe hoặc nhìn thấy những điều đó thì cô ấy lại nhớ đến bạn.

12Cân bằng giữa tính nhạy cảm và nam tính của bạn. Các cô gái thích những anh chàng hiểu tính con gái nhưng không hành động như con gái. Điều này có nghĩa bạn cần hiểu nàng đến từ đâu, nhưng vẫn phải giữ chuẩn đàn ông nếu có thể. Học qua những gợi ý sau đây:

 • Có thể khóc khi xem phim nếu phim đó nói về thể thao. Mặc dù đa số con gái không thích thể thao, nhưng đó là một chiếc huy hiệu thể hiện tính đàn ông của bạn trong mắt nàng. Bạn hãy sẵn sàng theo đuổi môn thể thao trong lúc vẫn dành thời gian gặp gỡ cô ấy.
 • Có thể mặc đẹp, nhưng đừng quá chải chuốt. Như đã nói ở trên, con gái thường thích những chàng trai mặc đẹp. Nhưng nếu anh chàng lại mặc đẹp hơn cô nàng thì rõ ràng là không ổn.

13Trên hết, bạn đừng làm theo các hướng dẫn một cách máy móc. Bạn không nên xây dựng mối quan hệ với cô ấy theo kịch bản. Điều quan trọng nhất cho một tình cảm sâu sắc là bạn thoải mái khi ở bên nàng và bộc lộ cá tính của bạn. Đừng cố ép mình vào một kiểu mẫu nào đó. Tốt hơn là bạn nên chờ đợi cho đến khi tìm được một cô gái thích bạn chứ không phải thích kiểu mẫu một anh chàng sành điệu. Mối quan hệ mà trong đó bạn được là chính mình quan trọng hơn nhiều so với mối quan hệ mà bạn phải đóng vai một người khác.

14Con gái thường chẳng biết họ muốn gì. Hãy là chính mình, và cư xử như một quý ông. Hãy để nàng làm điều nàng muốn và hành động cho thấy bạn đang quan tâm đến nàng.

Lời khuyên

 • Giữ bản thân thơm tho!
 • Đừng nói thao thao bất tuyệt hàng tiếng đồng hồ; bạn nên dành thời gian cho cô ấy nói.
 • Đừng bao giờ xúc phạm đến cô ấy, nhất là với cô nàng nhút nhát, cho dù đó chỉ là trêu đùa, trừ khi bạn chắc chắn rằng cô ấy biết đó là đùa.
 • Nếu biết nàng muốn bạn hôn, vậy thì bạn hãy hôn nàng vào đúng thời điểm, bằng không cô ấy sẽ chán hoặc nghĩ rằng bạn không muốn tiến xa hơn tình bạn, và nàng sẽ đến với người khác sẵn sàng làm như thế, mặc dù có thể người đó không sành điệu, thông minh hay đẹp trai như bạn.
 • Sau khi đã là bạn thân của nhau, vào ngày Valentine bạn hãy tặng cô ấy một bó hoa hay một món quà gì đó để thổ lộ cho nàng biết tình cảm của mình.
 • Đừng khen cô ấy trừ khi bạn thực sự cảm thấy nàng xinh đẹp hoặc làm được điều gì thật giỏi.
 • Hãy nhìn sâu vào mắt cô ấy và trong lúc cả hai đang im lặng, hãy hỏi nàng lấy đâu ra vẻ đẹp dường ấy.
 • Ngay cả khi hai bạn đã thân mật với nhau ngay từ ngày đầu, bạn cũng không nên mời cô ấy đi chơi ngày hôm sau ngay, như vậy sẽ khiến nàng nghĩ bạn là một tay chơi.
 • Nếu thỉnh thoảng nàng thấy cô đơn, đừng cố gắng “nhảy vào” ngay lập tức và đến với cô ấy. Bạn hãy từ từ, không quá chậm, cũng không quá nhanh. Bạn hãy nhớ rằng cần phải có thời gian.
 • Hãy nhớ rằng vùng bạn bè chỉ là một khái niệm xã hội đặt ra để trừng phạt những phụ nữ đã từ chối một người đàn ông.
 • Luôn ủng hộ cô ấy.
 • Các cô gái thực ra không nên đắm đuối bạn; trong tình cảm phải có sự trân trọng và yêu thương lẫn nhau. Đừng dùng cô ấy như một đối tượng để giải trí, hãy cư xử với nàng một cách tôn trọng và tử tế. Đây cũng là vấn đề của một số anh chàng trên thế giới này: họ không biết cách để đối xử với phụ nữ như với một con người chứ không phải một món đồ chơi.

Cảnh báo

 • Đừng bao giờ đi quá xa khi trêu đùa một phụ nữ. Gọi cô ấy là béo hay cười giễu ngoại hình của cô ấy là một hành động thô lỗ và đáng khinh.
 • Cố gắng đừng ngày nào cũng nói chuyện với cô ấy. Nàng sẽ thích khi cứ vài ngày lại nói chuyện với bạn, nhưng nếu bạn cứ liên tục cố ép cô ấy vào cuộc đối thoại, nàng sẽ chỉ thấy phiền. Thỉnh thoảng bạn nên giãn ra một chút để cho nàng thấy bạn không quá đeo bám  điều này nhiều khi gây chán ngán. Hãy để cô ấy đến với bạn.
 • Đừng nói chuyện với con gái về các cô gái khác. Cố gắng đừng buôn chuyện.
 • Một số cô gái cảm thấy khó chịu với những điệu bộ kiểu cách. Hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ mẫu người của cô gái mà bạn đang theo đuổi. Một số cho rằng như vậy là phân biệt giới tính, là sự cầu kỳ phiền toái, hoặc có vẻ như bạn đang cố  tỏ ra thượng lưu.
 • Nếu một phụ nữ đã nói nàng không thích, bạn hãy rút lui. Không nghĩa là không.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách làm cho phụ nữ yêu mình đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.