Cách làm bạn gái quan tâm mình hơn đáng xem nhất 2024

Xem Cách làm bạn gái quan tâm mình hơn đáng xem nhất 2024

Thông tin tác giả

X

wikiHow là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 28 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Bài viết này đã được xem 99.540 lần.

Bạn đã tìm được cô gái trong mơ của mình nhưng đôi khi hai người cần phải xa nhau. Hiển nhiên bạn có thể lo lắng ngọn lửa tình yêu sẽ phai nhạt nếu không thể gặp nhau mỗi ngày. Bạn không nên lo vì có rất nhiều cách để khiến bạn gái nhớ mình khi không gặp nhau, vấn đề là phải tạo sự cân bằng giữa việc để bạn gái biết bạn quan tâm đến cô ấy và giả bộ làm cao để cô ấy luôn khao khát bạn. Để biết cách khiến bạn gái nhớ mình bạn nên tham khảo Bước 1 dưới đây.

Các bước

Phần 1 của 2:Giả bộ làm cao

1Hạn chế thời gian gọi điện thoại. Nếu thật sự muốn cô ấy nhớ mình, bạn không thể dành tất cả thời gian gọi điện cho cô ấy, nếu không cô ấy sẽ cảm thấy như hai người thật sự chưa bao giờ xa nhau. Nếu biết mình có thể nói chuyện với bạn suốt cả ngày thì cô ấy sẽ bắt đầu không để ý đến bạn và không nhớ bạn nhiều như khi cho rằng chỉ có thể nói chuyện với bạn trong 20 phút vì bạn quá bận rộn.

 • Nói rõ rằng bạn có lịch làm việc cố định và không thể nói chuyện hàng giờ bất kỳ khi nào cô ấy muốn. Tuy nhiện bạn không nên quá khắt khe về chuyện này, đôi khi một buổi nói chuyện dài có thể giúp mối quan hệ bền vững hơn.

2Hạn chế thời gian dành cho nhau. Nếu muốn cô ấy nhớ mình bạn không thể ở quanh cô ấy suốt cả ngày phải không? Sự thiếu vắng thật sự làm hai trái tim khao khát nhau hơn, do đó bạn không thể dành tất cả thời gian cho bạn gái, nếu không cô ấy sẽ không bao giờ có cơ hội mơ ước hai người ở cùng nhau. Mặc dù vậy bạn không nên hạn chế thời gian ở cùng nhau quá nhiều đến độ cô ấy không bao giờ thấy và quên hẳn bạn. Bạn nên tạo sự cân bằng để có thời gian chất lượng bên nhau nhưng cô ấy không cảm thấy như mình có thể gặp bạn bất kì khi nào.

 • Tất cả chỉ là trò chơi gây khó để có được. Nếu bạn đi chơi với bạn gái suốt cả ngày bất kì khi nào cô ấy gọi, cô ấy biết mình có thể có bạn bất kì khi nào muốn.
 • Điều này có nghĩa bạn không nên luôn luôn sẵn sàng đi chơi bất kì khi nào cô ấy muốn. Bạn phải lên kế hoạch trước vì bản thân thật sự bận rộn phải vậy không?

3Có cuộc sống của riêng mình. Nếu bạn muốn bạn gái nhớ mình thì đầu tiên cô ấy phải tôn trọng bạn là một cá nhân riêng biệt. Cô ấy phải biết bạn có cuộc sống của riêng mình, có công việc, bạn bè, sở thích như chơi bóng rổ và chơi đàn, tất cả đều đang diễn ra. Nếu bạn gái cho rằng bạn không có việc gì làm thì cô ấy nghĩ có thể đi chơi với bạn bất kì khi nào, vì bạn chưa bao giờ có việc gì thật sự quan trọng mà không thể trì hoãn để đi chơi với cô ấy.

 • Sống bận rộn và năng động sẽ biến bạn thành con người quyến rũ trong mắt bất kì cô gái có tính tự lập nào. Dĩ nhiên, bạn không được sống quá bận rộn đến độ không có thời gian cho bạn gái, nếu không bạn sẽ bị căng thẳng và mất hạnh phúc với cuộc đời mình.

4Tỏ ra bí ẩn một chút. Không kể bạn gái nghe mọi thứ bạn nghĩ hay làm mỗi ngày, vì cô ấy sẽ cảm thấy như mối quan hệ của hai người không còn gì là bí ẩn. Bạn không nên nói dối hoặc trốn biệt vài ngày liên tục và làm bạn gái lo lắng, mà chỉ không nên vội vàng kể cô ấy nghe mọi điều về bản thân và kế hoạch của mình. Bạn nên làm cô ấy cảm thấy như đang bóc từng lớp vỏ của củ hành mỗi khi đi chơi với bạn, mỗi lần sẽ hiểu thêm một chút về bạn. Để lộ hoàn toàn về bản thân chỉ khiến bạn đánh mất sự lôi cuốn, thay vào đó bạn để cô ấy tự tìm hiểu.

 • Các bạn càng dành nhiều thời gian cho nhau thì bạn càng để lộ nhiều hơn về bản thân, nhưng việc này cần có thời gian. Nếu bạn gái cảm thấy như đã biết hết mọi điều về bạn sau buổi hẹn đầu tiên thì vì sao cô ấy phải gặp lần hai?

5Không nên biến mình thành đối tượng quá dễ để chinh phục. Bạn có cuộc sống của riêng mình phải vậy không? Vì vậy bạn không thể bắt mọi cuộc gọi của cô ấy hoặc vội vàng trả lời tin nhắn chỉ sau vài giây. Hiển nhiên đôi khi bạn có thể bắt máy và trả lời tin nhắn ngay nếu bạn gái đang có việc gấp, nhưng nói chung bạn nên dành chút thời gian trước khi phản hồi tin nhắn hoặc gọi lại. Thời gian này có thể là một hoặc hai giờ, nửa ngày hoặc cả ngày nếu bạn thật sự bận rộn. Bạn không nên tạo thói quen bỏ qua điện thoại của bạn gái hoàn toàn nếu không cô ấy sẽ bực mình, chán và nghi ngờ bạn đang hẹn hò với người khác.

 • Nếu bạn luôn trả lời điện thoại mỗi khi bạn gái gọi thì cô ấy cho rằng đã nắm trọn bạn trong lòng bàn tay.

6Cẩn thận khi cố làm bạn gái ghen tuông. Bạn có thể cho rằng việc biến mất trong vài ngày, nói về các cô gái khác hoặc không cho bạn gái biết cảm xúc của mình sẽ khiến cô ấy nhớ bạn nhiều hơn hoặc thậm chí phát ghen, và nghi ngờ bạn có người khác, điều này càng khiến nàng mong muốn gặp bạn nhiều hơn. Vâng, bạn đúng nhưng chỉ ở mức độ nào đó. Dĩ nhiên bạn không nên dồn tất cả mọi việc vào tình huống rủi ro, không nên tạo quá nhiều khoảng cách hoặc để bắt gặp đang đi cùng cô gái khác chỉ để khiến bạn gái nghĩ về mình nhiều hơn, vì khi đó cô ấy sẽ bị tổn thương hoặc mất tất cả hứng thú với bạn.

 • Cô ấy sẽ nhanh chóng quen với các mánh khóe của bạn và không còn nhớ bạn nữa.

Phần 2 của 2:Khiến bạn gái nghĩ đến bạn

1Là người cuối cùng cô ấy nghĩ về mỗi đêm. Nếu muốn bạn gái nhớ mình thì bạn phải là điều cuối cùng cô ấy nghĩ về trước khi nhắm mắt và thiếp đi. Điều này sẽ khiến cô ấy nghĩ về bạn nhiều hơn và nhớ bạn hơn một cách vô thức. Do đó bạn nên tạo thói quen gọi điện chúc bạn gái ngủ ngon hoặc nhắn tin trước khi cô ấy lên giường. Nếu cô ấy không thích cách này lắm thì bạn không nên miễn cưỡng để tránh tỏ ra quá nhiệt tình. Nhưng bạn gái chắc chắn nhớ bạn nhiều hơn nếu có thể nghe giọng nói bạn ngay trước khi ngủ.

2Để bạn gái phải băn khoăn vì không biết bạn có đang nghĩ về cô ấy hay không. Sau buổi hẹn hò lãng mạn, bạn gọi điện cho cô ấy khoảng một phút để hỏi thăm sau khi về nhà nhưng không nên nói dông dài về cảm xúc của mình. Cho bạn gái biết bạn đã có thời gian tuyệt vời và không nên liên lạc vào hôm sau, mục đích để cô ấy thắc mắc không biết bạn có đang nghĩ về cô ấy nhiều như cô ấy nghĩ về bạn không. Một khi làm được như vậy là bạn đã nắm được cô ấy trong lòng bàn tay. Nếu có điều gì đó xảy ra vào ngày hôm sau khiến bạn thật sự nghĩ về bạn gái thì bạn có thể cho cô ấy biết, nhưng không nên tạo thói quen như vậy.

 • Nếu bạn gái nói cô ấy đã nghĩ về bạn thì bạn không nhất thiết phải làm cao quá mức. Cho cô ấy biết bạn cũng nghĩ về cô ấy, nhưng không nên nói nhiều điều tương tự như vậy.

3Để lại cho bạn gái một vật gì đó. Nếu muốn bạn gái nhớ mình, bạn phải để lại cho cô ấy một vật để nhắc về bạn. Đó có thể là một chú gấu bông dễ thương bạn tặng cô ấy nhân ngày sinh nhật, một chiếc áo len có mùi của bạn, hoặc tấm hình chụp chung trong buổi hẹn đầu tiên. Nếu có một vật như vậy ở kế bên và luôn nhìn thấy nó thì chắc chắn cô ấy sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn. Tặng quà hoặc để lại một vật dụng của mình là cách rất tốt để đảm bảo bạn luôn ở trong suy nghĩ của bạn gái.

 • Tặng cô ấy một chiếc nhẫn hoặc vòng đeo tay để bạn gái luôn nhìn thấy nó mỗi khi đeo.
 • Tặng cô ấy một tấm hình hay thứ gì đó treo tường để nó luôn nằm trong tầm mắt cô ấy.

4Quyến rũ bạn gái ngay cả khi hai bạn không gặp nhau. Mỗi khi nói chuyện lúc đang ở cách xa bạn phải tạo sự hứng thú ở bạn gái sao cho cô ấy luôn muốn gặp lại bạn. Cho dù chỉ có thể nói chuyện với cô ấy 20 phút mỗi ngày bạn cũng phải sử dụng thời gian đó một cách hiệu quả. Làm cô ấy cười bằng cách kể chuyện vui về một việc điên rồ xảy ra với bạn vào ngày hôm đó, hỏi xem cô ấy dự định làm gì và tạo cảm giác cô ấy là một người đặc biệt trong mắt bạn. Bạn gái sẽ cảm thấy hứng thú khi nói chuyện với bạn, và việc nghe bạn nói chuyện càng làm cô ấy muốn gặp bạn nhiều hơn.

 • Tuy nhiên không phải ai cũng thích nói chuyện qua điện thoại. Bạn không nhất thiết phải có những buổi nói chuyện thật lâu trên điện thoại nếu không thích. Bạn chỉ cần thể hiện tốt nhất khi hai người có dịp nói với nhau.
 • Nếu bạn lo lắng không biết phải nói cái gì, cố gắng suy nghĩ trước điều định nói trước khi gọi điện. Nghĩ ra ba việc bạn có thể nói và từ đó câu chuyện sẽ tiếp diễn.

5Viết thư. Nếu bạn muốn bạn gái nhớ mình vì hai người đang ở cách xa, một việc bất ngờ và đáng yêu mà bạn có thể làm là viết thư cho cô ấy. Hiện nay không còn ai viết thư, do đó cô ấy sẽ đánh giá cao hành động này và cảm thấy thật lãng mạn vì bạn đã cố gắng viết thư. Cô ấy sẽ quý trọng lá thư, thường xuyên đọc đi đọc lại và nghĩ đến bạn. Bạn không cần phải viết quá dài hay viết về điều gì đó quan trọng, mà chỉ cần hỏi thăm tình hình và cho cô ấy biết bạn đang nghĩ đến cô ấy.

 • Không nhất thiết phải viết một lá thư hoàn hảo như nhà văn Shakespeare. Bạn gái sẽ ấn tượng về sự cố gắng của bạn, không phải vì kỹ năng văn chương!

6Đối xử với cô ấy như một nữ hoàng khi gặp nhau. Mặc dù chơi trò làm cao khi xa nhau sẽ khiến bạn gái nhớ bạn nhiều hơn, nhưng khi gặp nhau bạn nên tận tụy vì bạn gái. Làm cô ấy cảm thấy đặc biệt, khen cô ấy đẹp và có những buổi hẹn hò lãng mạn để bạn gái nhớ đến bạn với hình ảnh trìu mến khi xa nhau. Nói chuyện về sở thích của bạn gái, khen ngợi và dành thời gian lắng nghe cô ấy.

 • Không nên ngại nói rằng mình nhớ bạn gái, đó không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối mà chỉ là bạn quan tâm nhiều đến cô ấy!

Lời khuyên

 • Cố gắng không để mình bị ám ảnh. Vui chơi nhưng biết khi nào nên dừng lại.
 • Là chính mình và nếu bạn gái thích bạn thì cô ấy sẽ thích, nếu không hãy gạt cô ấy ra khỏi tâm trí.
 • Việc này cần có thời gian, bạn không thể mong đợi bạn gái nhớ mình chỉ sau một đêm hay vài ba ngày. Hãy kiên trì và không nản lòng. Cuối cùng kết quả sẽ đáng với sự chờ đợi của bạn.
 • Lưu ý rằng không phải cô gái nào cũng giống nhau, đây chỉ là các chiến thuật cơ bản bạn nên sử dụng. Chúng hiệu quả với hầu hết phụ nữ.
 • Nếu cô ấy đã có bạn trai, không sử dụng những chiến thuật này vì như vậy là tàn nhẫn.
 • Không cư xử thiếu tôn trọng với bạn gái, chẳng hạn xin số điện thoại của cô gái khác.
 • Con gái yêu những người biết sống đúng với chính mình.
 • Tôn trọng cảm xúc của cô ấy.
 • Không làm một thằng con trai hư mà phải sống đúng với chính mình.
 • Bị ám ảnh về một người phụ nữ và suy nghĩ ra các chiến thuật chinh phục chỉ khiến bạn mất sức lôi cuốn, do đó bạn nên sống đúng với mình cho dù bạn khác biệt với mọi người. Nếu mọi việc không suôn sẻ bạn có thể tìm người khác.

Cảnh báo

 • Như đã nói, bạn không nên để mình bị ảm ảnh, nếu không bạn sẽ đánh mất cơ hội. Tốt hơn bạn nên hành động từ từ thay vì tỏ ra nóng vội.
 • Nếu cô ấy tỏ ra không thích thì bạn nên ngừng lại. Không có gì tồi tệ hơn việc để cô gái bạn thích nổi cáu với mình. Cuối cùng thì cô ấy sẽ đến với bạn, nếu không tốt hơn bạn nên tìm người khác.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách làm bạn gái quan tâm mình hơn đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.