Cách dùng hèm cai sữa đáng xem nhất 2024

Xem Cách dùng hèm cai sữa đáng xem nhất 2024

Chào các mẹ, hôm nay là ngày thứ 4 kể từ hôm mình cai sữa cho con. Bé nhà mình được 17 tháng. Trước khi cai sữa mình lo lắm, vì bé nhà mình thuộc dạng bú đêm nhiều, đêm nào cũng ọ ọe vài lần đòi bú, mình chỉ sợ bé khó dứt vú mẹ. Thế mà không ngờ lại thành công ngoài mong đợi. Đó là không kể mình bắt đầu cai được 1 hôm thì bé bị sốt vì viêm họng, rồi trước đó là nhác ăn đến cả tháng. Hôm bé sốt đã chùn bước định cho bú lại nhưng lại quyết tâm, đã cai là cai luôn.

Mình đã dùng thuốc cai ( mẹ ở quê mua của nhà thuốc gia truyền gửi lên). Chắc các mẹ đã từng nghe nói đến bài thuốc cai của lương y  Hiến mà trên mạng hay rao. Bài thuốc mình mua cũng có công dụng và cách sử dụng như thế. ( Rốt cục mình chả biết cái nguồn gốc thuốc đó là gia truyền của  nhà thuốc ở quê hay nhà thuốc trên này nữa). Cụ thể

“”Cách dùng :

Khi cháu chuẩn bị ngủ thì mẹ bé cho bé bú hết sữa hai bên vú của mẹ.

Bước 1 : Lấy cao quệt vào 2 tờ giấy mỏng, dán vào hai đầu vú mẹ ( chú ý cho bé nhìn thấy).Tác dụng của cao dán là 1 làm cho bé sợ mà không dám bú nữa, nhưng tác dụng chính là làm tan sữa của mẹ không gây đau tức ở bầu vú mẹ

Bước 2 : Lấy bông tăm quệt thuốc bôi trong túi nilon bôi vào hai bên lông mày cho bé. Và chỉ cần bôi 1 lần duy nhất là cai được ngay.”

Phải công nhận là bôi cái vào lông mày hiệu nghiệm, bé chỉ khóc ê a chứ không đòi ti mẹ.

Còn việc cai sữa cho mẹ:

khi dán cao, mình nghĩ là nó sẽ làm tan sữa ngay nhưng hôm đầu tiên mình vẫn bị cứng cả 2 vú, phải tự vắt. ( Không biết có phải do hiệu quả của cao kém hay do mình bôi ít cao nên nó k có tác dụng thì mình cũng k biết, hihi). Thế là mình dùng cách đắp rau cải ( rau bắp cải giã nhỏ, cho vào ngăn đá và đắp).Buổi tối đầu tiên Mình đắp được 10 phút, bỏ ra thì sữa tự chảy ra , không phải dùng tay nặn nữa. Đồng thời mình uống cả Vitamin B6, mỗi ngày 1 viên. ( Đều là học lỏm của các mẹ trên mạng cả). Đến tối ngày thứ 2, ngực không căng như hôm đầu nhưng mình cảm giác vẫn bị đau và có cục 1 bên. Hôm đó, đúng hôm con sốt, ngủ li bì, nhìn con thương quá, mình cả liều vạch vú ra cho con bú trộm ( tức là bú trong lúc ngủ say), con rút sạch gần hết cả 2 vú luôn, mẹ nhẹ cả người. Lạ kỳ đến hôm sau ngực mình không căng nữa luôn, sữa cũng gần như hết, chẳng phải đắp bắp cải, chẳng phải uống B6 nữa. Như thế là chỉ có 2 ngày là mình gần như sạch sữa, không còn bị đau và căng nữa. Tổng cộng mình có 2 lần dán cao( của thuốc gia truyền), 1 lần đắp bắp cải, 2 lần uống B6. Đến bây giờ mình cũng không biết mình hết sữa nhanh là do nguyên nhân chính ở đâu nữa: do cho con bú cái đêm hôm cho bú trộm hay do uống B6, hi hi. Mà mình cũng thuộc loại nhiều sữa đấy.  Nhưng nói chung là mình rất ngạc nhiên về kết quả nên lên đây chia sẻ với các mẹ.

Ah, còn việc này nữa,

-Mình dùng thuốc vẫn còn thừa 1 nửa, đủ dùng cho mẹ nào muốn cai sữa cho con. Mẹ nào muốn lấy thì gọi cho mình mình tặng lại nhé.

-Đợt 2,9 tới đây, mình về quê, mẹ nào muốn mua thuốc thì mình có thể mua hộ giúp các mẹ. Giá thuốc là 50k/ 1 liều. Các mẹ lưu ý, nếu đặt thì phải lấy nhé, không tớ bị bỏ bom là chết. (Nếu trong tương lai có nhiều mẹ mua có khi mình chuyển luôn kinh doanh luôn vụ này cũng hay í các mẹ nhỉ, hihhi)

Số điện thoại của mình : 0904 046 037. Mình làm ở Lê ngọc Hân, nhà ở Bạch Mai nhé.

P/s: Thuốc này có thể bảo quản được vài tháng nên mẹ nào dự định vài tháng nữa mới cai cho con vẫn mua bây giờ được nhé. Mình trước cũng mua trước cả 2 tháng, để tủ lạnh đến bây giờ mới dùng đấy.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách dùng hèm cai sữa đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.