Cách để kết thân với người khác đáng xem nhất 2024

Xem Cách để kết thân với người khác đáng xem nhất 2024

Thông tin tác giả

X

wikiHow là một trang “wiki”, nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 12 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Bài viết này đã được xem 19.432 lần.

Bạn có muốn biến cô bạn mà mình đang thích thầm thành bạn thân không? Nếu kết thân với cô gái thú vị đó, bạn cần phải biết cách tự giới thiệu bản thân, khiến cô ấy có cảm nhận tốt về chính cô ấy và gây dựng nên một tình bạn bền chặt mà không cần phải tạo quá nhiều áp lực cho cô ấy. Nếu làm đúng cách thì bạn sẽ có thêm một người bạn tuyệt vời.

Các bước

Phần 1 của 3:Thu hút sự chú ý

1Xem bạn có thể tìm hiểu được gì trước về cô ấy không. Nếu bạn biết vài điều về cô ấy trước khi trò chuyện mà không cần phải rình mò gì thì cuộc trò chuyện đầu tiên sẽ tương đối dễ dàng. Không cần phải tỏ ra lộ liễu, bạn có thể hỏi những người quen của cô bạn đó xem cô ấy là người thế nào, hoặc nhìn qua trang Facebook của cô ấy để nắm sơ qua các nét chính. Như vậy, bạn sẽ có nhiều chủ đề để nhắc tới hơn, hoặc có ý tưởng để bắt chuyện với cô ấy.

 • Bạn không cần nhắc tới việc mình đã hỏi han người khác hoặc đã xem qua trang Facebook của cô ấy. Không nên khiến cô ấy nghĩ rằng bạn đã theo dõi người ta hơi quá đà.

2Tự giới thiệu bản thân. Bước đầu tiên cần thực hiện để gây dựng tình bạn là tự giới thiệu bản thân với cô ấy. Bạn không cần phải tỏ ra quá sốt sắng hoặc cư xử như thể bạn thèm kết bạn với cô ấy quá mức. Chỉ cần chào hỏi, nói tên của bạn và hỏi xem cô ấy có khỏe không. Đảm bảo là bạn tiếp cận cô ấy đúng lúc khi cô ấy không bận hoặc mải lo nghĩ gì đó. Ngoài ra, hãy cư xử thật tự nhiên.

 • Bạn có thể nói thế này: Chào cậu, tớ là Quỳnh. Rất vui được gặp cậu. Cậu tên là gì?. Câu chuyện có thể tiếp tục từ đó.
 • Đừng đưa ra quá nhiều câu hỏi hoặc kể cho cô ấy quá nhiều về bản thân, nếu không, cô ấy sẽ bị quá tải. Cứ bình tĩnh và cho tình bạn này chút thời gian để đơm hoa kết trái.
 • Hãy chờ tới lúc cô gái ấy đang ở một mình để có thể chú ý tới bạn. Nếu bạn tìm cách bắt chuyện với cô ấy khi có nhiều người xung quanh, bạn có thể sẽ không tạo ra ấn tượng gì.

3Hỏi về bản thân cô ấy. Khi đã nói chuyện được, bạn có thể bắt đầu hỏi về cô ấy để hiểu nhau hơn. Sự thật là khi kết bạn với ai đó, sự thích thú bạn dành cho người ta còn quan trọng hơn tính cách thú vị của bạn. Thay vì lo lắng về việc gây ấn tượng với cô ấy bằng những câu chuyện hài hước hoặc hay ho, hãy tập trung vào sự hứng thú mà bạn dành cho cô ấy. Chỉ cần đảm bảo rằng cô ấy cũng được hỏi bạn vài câu để không có cảm giác như bị hỏi cung. Dưới đây là vài điều mà bạn có thể hỏi:

 • Sở thích
 • Gia đình
 • Chương trình truyền hình, diễn viên, ca sĩ và những bộ phim yêu thích
 • Kế hoạch mùa hè
 • Thú cưng

4Cởi mở một chút. Khi hai bạn đã trò chuyện được nhiều, bạn có thể kể cho cô ấy biết về bản thân để cả hai hiểu nhau hơn. Bạn không cần phải kể hết cho cô ấy ngay lập tức, nhưng khi nào cảm thấy thoải mái, hãy nói về vài điều mà bạn quan tâm hoặc mong đợi. Dù bạn có thể than phiền đôi chút, bạn vẫn nên duy trì sự tích cực khi nói chuyện với cô ấy lần đầu, nhờ đó, cô ấy sẽ mong muốn được tiếp tục đi chơi với bạn. Dưới đây là vài điều mà bạn có thể kể:

 • Anh chị em của bạn
 • Những hoạt động sau giờ học mà bạn thích
 • Những việc bạn thích làm cùng bạn bè
 • Món ăn yêu thích
 • Những trải nghiệm thú vị nhất
 • Bất kì điều gì độc đáo mà bạn từng trải qua

5Khen ngợi cô ấy. Bạn không cần phải khen ngợi hoặc nịnh nọt cô ấy quá nhiều, tuy nhiên, một lời khen dành cho một cô gái tốt bụng có thể giúp hai người kết thân. Hãy chọn một điều gì đó khiến cô ấy trở nên khác biệt, hoặc điều mà cô ấy coi trọng, khen ngợi điều đó và khiến cô ấy có cảm nhận tốt về bản thân. Những điều đó không cần phải quá riêng tư vì hai bạn vẫn chưa hiểu rõ nhau; thực tế, một lời khen có thể là một câu gợi chuyện tuyệt vời. Dưới đây là một số lời khen mà bạn có thể thử áp dụng:

 • Tớ thích chiếc trâm này  nó đẹp quá. Có phải là đồ gia truyền không?
 • Chiếc áo len này đẹp quá. Tớ không mặc được màu hồng này nhưng trông nó rất hợp với cậu.
 • Cậu giỏi làm quen với người khác thật. Tớ cá là cậu có thể bắt chuyện với bất kì ai.

6Cảm nhận về cá tính của cô ấy. Khi đã hiểu cô ấy hơn, bạn sẽ có cảm nhận rõ hơn về con người của cô ấy. Có thể cô ấy nhút nhát, hoặc có thể cô ấy vui tính và kì quái nhưng thỉnh thoảng lại đa cảm. Dù bạn vẫn nên là chính mình, bạn cần phải nhận ra cá tính của cô ấy để biết được điều gì là tốt nhất khi gây dựng tình bạn với người này.

 • Nếu cô ấy là người đa cảm, bạn không nên tự đổ lỗi cho mình nếu cô ấy thoắt vui thoắt buồn; đừng cho là tại mình và hãy biết rằng những điều đó rồi sẽ qua.
 • Nếu cô ấy nhút nhát, bạn cần biết rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn thì cô ấy mới có thể tin tưởng bạn. Hãy kiên nhẫn và đừng ép cô ấy phải thân thiết với bạn ngay.
 • Nếu cô ấy có cá tính kì lạ thì bạn phải tự tìm hiểu con người này. Bạn có thể rủ cô ấy làm những việc độc đáo, ví dụ như đi dự nhạc hội Bluegrass hoặc tự làm sushi thay vì làm những việc thông thường như dạo quanh trung tâm mua sắm.

7Rủ cô ấy đi chơi. Khi đã hiểu cô ấy hơn, bạn có thể rủ cô ấy đi chơi nhiều hơn. Nếu cả hai đã trò chuyện vui vẻ và thấy hợp nhau, bạn có thể tìm cách để đi chơi với cô ấy thêm. Bạn nên rủ cô ấy đi chơi một cách tự nhiên như tới dự buổi tiệc do bạn tổ chức, hoặc đi xem phim để bạn khỏi phải nói suốt buổi; nếu rủ cô ấy đi bộ đường dài hoặc đi nghỉ cuối tuần mà chưa hiểu rõ cô ấy, bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra những điểm chung giữa hai người.

 • Bạn có thể nói: Tớ biết cậu hâm mộ Sơn Tùng-MTP  anh ấy có buổi diễn cuối tuần này ở đây và tớ sẽ đi cùng vài người bạn. Cậu có muốn đi cùng không?
 • Bạn cũng có thể nói Cậu có muốn ôn thi môn lịch sử với tớ không? Tớ cảm thấy khó tập trung khi học bài một mình.
 • Tỏ ra tự nhiên và đừng tạo áp lực cho cô ấy. Hãy nói: Để tớ cho cậu số điện thoại của tớ. Chúng ta có thể hẹn gặp nhau vào cuối tuần.

Phần 2 của 3:Xây dựng một tình bạn sâu sắc hơn

1Hỏi thăm cô ấy. Khi hai bạn đã hiểu nhau hơn, hai bạn sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của nhau. Nếu bạn muốn tình bạn trở nên sâu sắc và có ý nghĩa hơn, bạn nên thỉnh thoảng hỏi thăm cô bạn mới của mình để xem cô ấy thế nào. Bạn có thể chúc cô ấy may mắn trước một bài kiểm tra quan trọng hoặc hỏi xem trận đấu bóng đá của cô ấy ra sao; hãy để cô ấy thấy rằng bạn quan tâm tới những việc cô ấy làm mà không cần tò mò về chi tiết cụ thể.

 • Đảm bảo là cô ấy cũng hỏi thăm bạn. Nếu bạn thấy mình luôn là người gọi điện hoặc nhắn tin trước, bạn nên lùi lại một chút để có được sự cân bằng.
 • Hỏi thăm để xem tình hình của cô ấy thế nào, đặc biệt là khi cô ấy vừa có một ngày khó khăn, việc đó sẽ thể hiện rằng bạn không chỉ quan tâm tới chính mình và bạn là một người đáng mến.

2Đừng ép buộc cô ấy phải đi chơi với bạn mọi lúc. Khi mới quen biết nhau, bạn nên chậm rãi trong việc dành thời gian cho nhau. Gặp gỡ cô ấy một hoặc hai lần một tuần ngoài khuôn viên trường học là đủ để hình thành tình bạn. Khi đã có một lịch trình ổn định và chậm rãi, bạn có thể đi chơi chung nhiều hơn, nhưng nếu bạn rủ cô ấy đi chơi hàng ngày ngay khi vừa gặp gỡ, cô ấy có thể cảm thấy bị quá tải và xa lánh bạn.

 • Đừng làm người luôn rủ cô ấy đi chơi. Cô ấy cũng phải rủ bạn nữa.
 • Bạn có thể bắt đầu từ việc đi chơi chung với nhóm bạn, sau đó mới làm gì đó cùng nhau, ví dụ như cùng đi mua sữa chua đá hoặc đi tập yoga.
 • Khi đã hiểu nhau hơn, hai bạn sẽ không còn cần phải lên kế hoạch gặp gỡ nữa và có thể đi chơi mà không cần nghĩ trước hoạt động để cùng làm.

3Đừng ghen tị với những người bạn khác của cô ấy. Nếu muốn có một tình bạn bền chặt, bạn nên tìm hiểu về những người bạn khác của cô ấy thay vì phớt lờ họ. Chắc chắn là bạn muốn cô ấy chỉ là của riêng mình, nhưng nếu bạn mang những người khác ra làm trò đùa hoặc từ chối hòa hợp với họ, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đi chơi với cô bạn mới theo nhóm. Thay vào đó, hãy thực sự bỏ công tìm hiểu bạn bè của cô ấy để trở thành một phần trong nhóm thay vì độc chiếm cô ấy mọi lúc.

 • Nếu bạn tỏ ra xấu tính hoặc lạnh lùng với những người bạn khác của cô ấy, họ sẽ bảo cô ấy tránh xa bạn ra. Hãy cố hết sức để tạo ấn tượng tốt, và họ sẽ muốn dành thời gian cho bạn nhiều hơn.
 • Hơn nữa, nếu bạn phớt lờ những người bạn ấy, bạn sẽ có vẻ yếu đuối và không hạnh phúc với tình bạn.

4Đừng cố bắt chước cô ấy. Khi tình bạn trở nên sâu sắc hơn, bạn sẽ thích làm nhiều việc cùng cô bạn mới hơn và tìm hiểu nhau ở mức độ riêng tư hơn. Tuy nhiên, bạn không nên cố hành xử như cô ấy chỉ để chiếm cảm tình. Nhiều cô gái làm như vậy khi gặp được một người bạn thú vị, nhưng bạn nên là chính mình và yêu mến cô bạn kia vì chính cô ấy.

 • Bạn không cần phải ăn mặc, cư xử hoặc ăn nói giống cô ấy để trở nên gần gũi hơn. Thực tế, làm như vậy sẽ khiến cô ấy đề phòng bạn.
 • Nếu người khác chỉ ra rằng bạn càng ngày càng cư xử giống cô bạn mới, hãy tập trung vào việc nhấn mạnh sở thích và cá tính của mình.

5Tìm những điểm chung. Khi hai bạn đã hiểu nhau hơn, bạn sẽ có thể củng cố mối quan hệ này nhờ những điểm chung. Có thể bạn sẽ thấy hai người cùng thích một chương trình truyền hình, có cùng quan điểm chính trị, cùng thích viết lách sáng tạo hoặc thậm chí là cùng có khiếu hài hước kì quái. Chúng sẽ giúp tình bạn ngày càng bền chặt hơn và hai bạn sẽ có nhiều thứ để làm cùng nhau hơn.

 • Tuy nhiên, đừng lo nếu bạn không thấy giữa hai người có nhiều điểm chung. Đôi khi, điểm chung quan trọng nhất mà hai bạn có là tinh thần. Nếu hai bạn đều có chung một ý chí kiên cường, dù không có chung sở thích, tình bạn vẫn có thể trở nên bền chặt.
 • Bạn cũng có thể giới thiệu cho nhau những điều mình yêu thích để thắt chặt tình bạn. Cô bạn mới có thể thích đi xem một lớp khiêu vũ cùng bạn, và có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi đi xem ca nhạc với cô ấy.

6Giúp đỡ lẫn nhau. Một cách khác để giúp tình bạn phát triển là giúp đỡ lẫn nhau khi cần. Có thể đó là lúc bạn làm bữa trưa cho cô ấy khi cô ấy bận rộn, hoặc bạn được cô ấy tới đón đi học khi cần, hoặc chỉ đơn giản là gọi cho nhau khi có tâm sự. Những người bạn thật sự sẽ giúp đỡ nhau và ở bên nhau để cùng cảm thấy mạnh mẽ và kiên cường hơn.

 • Có thể không phải lúc nào cô ấy cũng thừa nhận mỗi khi cần giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu bạn thấy rõ ràng cô ấy đang gặp khó khăn và có thể hỗ trợ, đừng ngại ngần đến bên miễn là cô ấy không cảm thấy ngột ngạt.
 • Đảm bảo là các bạn luân phiên giúp đỡ nhau. Bạn không nên là người duy nhất giúp đỡ cô ấy mọi lúc, và bạn không muốn cảm thấy rằng cô ấy đang lợi dụng bạn.

7Làm quen với bạn bè và gia đình của cô ấy. Nếu đã bắt đầu thân thiết, bạn nên cố gắng trở thành một phần trong cuộc sống của cô ấy. Nếu tới nhà cô ấy chơi, bạn nên trò chuyện với cha mẹ của cô ấy để họ thấy rằng bạn là người tốt. Nhớ đối xử tốt với anh chị của cô ấy, kể cả những đứa em nhỏ. Nếu bạn bè của cô ấy cũng thường lui tới đó, hãy làm quen với họ và đối xử với họ như bạn bè của mình, nghĩa là bạn nên yêu mến chính con người của họ.

 • Nếu thấy không hợp với gia đình cô ấy, đừng coi việc đó là trầm trọng. Hãy cố gắng thân thiện hết mức có thể.
 • Bạn cũng có thể đưa cô ấy tới gặp gia đình và bạn bè của mình để hai bên có cơ hội tham gia vào cuộc sống của nhau nhiều hơn.

8Khiến cô ấy có cảm nhận tốt về bản thân. Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm trong vai trò bạn thân tiềm năng là khiến cho cô ấy cảm thấy mình là một người tuyệt vời, thú vị, xinh đẹp và xứng đáng được yêu mến. Dành tặng những lời khen chân thành, động viên trước những sự kiện quan trọng và kể cho cô ấy biết những điều đã tạo nên một người bạn tuyệt vời và độc đáo như cô ấy. Nếu cô ấy có một ngày tồi tệ, hãy viết một lời nhắn để nói rằng cô ấy thật tuyệt vời; nếu cô ấy chia tay bạn trai, hãy rủ cô ấy tới nhà để xem phim và lắng nghe nếu cô ấy trút bầu tâm sự.

 • Người bạn này sẽ tìm tới bạn để được ủng hộ, và bạn không nên khiến cho cô ấy tự ti về việc thừa cân, chậm hiểu hoặc thua kém so với bạn. Hãy cố gắng giúp cô ấy mạnh mẽ và khiến tình bạn này bền chặt hơn.
 • Tất nhiên là bạn cũng không muốn làm cô ấy cảm thấy ngột ngạt bằng sự nồng nhiệt thái quá. Cố gắng giúp cô ấy có cảm nhận tốt về bản thân, miễn là cô ấy cũng làm vậy với bạn.

Phần 3 của 3:Trở thành bạn thân

1Cùng nhau làm những việc mới lạ. Có một việc bạn và cô bạn sắp thân kia có thể làm cùng nhau, đó là thử thực hiện những điều mới lạ và thú vị mà bạn vẫn hằng mong muốn. Có thể đó là leo núi, hẹn hò chớp nhoáng, du lịch Phần Lan hoặc cùng đi học múa bụng. Hãy nghĩ tới việc gì đó hay ho mà cả hai cùng muốn làm, sau đó rủ cô ấy tham gia để được vui vẻ và trở nên thân thiết hơn.

 • Biết đâu hai bạn thích những điều đó, và nó sẽ trở thành những việc riêng mà hai bạn luôn làm cùng nhau. Nó sẽ sớm trở thành truyền thống trước khi bạn kịp nhận ra!

2Hãy ở bên nhau vào những ngày tồi tệ. Những người bạn thân thật sự không chỉ đi chơi cùng nhau lúc vui vẻ, họ còn ở bên nhau vào những khoảnh khắc đau buồn nữa. Nếu cô bạn mới đang có một ngày tồi tệ, bạn nên ở đó để động viên, lắng nghe và cho lời khuyên nếu cô ấy cần. Ủng hộ bạn bè khi họ cần nhất sẽ giúp tình bạn trở nên bền chặt hơn cả.

 • Nếu rõ ràng đang có chuyện không ổn mà cô ấy lại không muốn nói ra, bạn nên bảo cô ấy rằng bạn luôn sẵn lòng ngồi tâm sự khi nào cô ấy sẵn sàng chia sẻ, không nên cố ép cô ấy.
 • Cô bạn thân này cũng phải ở bên bạn vào những ngày tồi tệ của bạn. Mạng lưới hỗ trợ của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn khi bạn có bạn thân ở bên cạnh.

3Cho nhau không gian. Bạn có thể làm bạn thân mà không cần phải ở bên nhau mọi giây phút. Bạn nên đảm bảo rằng hai người vẫn duy trì được tình bạn khi không ở bên nhau để dành thời gian cho học tập, người thân và theo đuổi sở thích riêng. Bạn không cần phải làm mọi điều với nhau thì mới là bạn thân, và thực tế là mối quan hệ này sẽ trở nên thú vị hơn khi cả hai có những lúc ở xa nhau, vì sau đó, hai bạn sẽ có cơ hội để chia sẻ trải nghiệm cho nhau.

 • Bạn không muốn cô ấy cảm thấy bị mình siết chặt vòng vây. Hãy để cô ấy được làm việc riêng mà không cần phải tọc mạch vào những chuyện đó. Nếu cô ấy đi chơi với người khác, bạn cũng không cần phải đòi đi theo.
 • Dành thời gian theo đuổi sở thích riêng, dù đó là sáng tác ca khúc hay học tiếng Pháp, nhờ đó, bạn sẽ trở nên độc lập với bạn thân của mình.

4Dành thời gian cho nhau dù có việc gì đi nữa. Dù cuộc sống sẽ thay đổi và trở nên phức tạp hơn khi các bạn trưởng thành, nếu muốn duy trì tình bạn thân thiết này, hai bạn cần phải dành thời gian để nói chuyện và ở bên nhau, dù không còn được thường xuyên như xưa. Dù có sống ở hai đầu đất nước, các bạn vẫn nên gọi điện, nhắn tin hoặc gửi email cho nhau ít nhất vài lần một tháng, gặp nhau ít nhất một lần trong năm nếu được.

 • Mối liên kết sẽ trở nên mạnh mẽ tới mức hai bạn không cần phải gặp nhau mà vẫn cảm thấy gần gũi. Nhưng nếu thật sự quan tâm, bạn nên cố gắng giữ lấy người bạn thân này trong cuộc sống của mình.

5Học cách lớn lên cùng nhau. Cả hai đều sẽ không còn là những cô bé như ngày đầu gặp gỡ. Những mối quan hệ mới sẽ hình thành. Hai bạn sẽ có sở thích mới, thay đổi công việc, chuyển nhà hoặc đối mặt với vô vàn những chuyện phức tạp khác của người trưởng thành. Dù vậy, tình bạn sẽ vẫn còn đó ngay cả khi bản chất của nó đã thay đổi. Bạn không nên thất vọng nếu cô bạn của mình không còn hâm mộ Miley Cirus nữa, hoặc cô ấy không còn muốn xem chương trình truyền hình đó cùng bạn, hoặc không còn nói về những chuyện cũ; thay vào đó, bạn nên trân trọng con người trưởng thành của cô ấy, và cô ấy cũng nên làm vậy với bạn.

 • Chấp nhận những thay đổi trong cuộc sống của cô bạn thân. Đừng hoang mang nếu bạn nghĩ cô ấy không còn là người mà bạn đã từng biết.
 • Cô ấy cũng phải chấp nhận con người của bạn. Hai bạn không cần phải có chung quan điểm về chính trị hay cùng thích một loại đồ ăn, và cả hai đều phải cảm thấy thoải mái khi thảo luận về những thay đổi đó.

6Đừng gượng ép quá đà. Dù ai cũng muốn có một người bạn thân hoàn hảo, bạn có thể nhận ra rằng cô gái lạ này cuối cùng sẽ không còn phù hợp với bạn nữa. Có thể là do hai bạn không hợp tính, hoặc không có thời gian để tìm hiểu nhau, hoặc do cá tính khác nhau đến mức không thể trò chuyện mà không cãi nhau. Dù là gì, nếu bạn thấy cô ấy không thể trở thành bạn thân thật sự của mình, hoặc thậm chí chỉ là bạn thông thường, hãy bỏ qua và tìm một cô gái khác có nhiều điểm tương đồng hơn.

 • Bạn không cần phải cắt đứt liên lạc hoàn toàn với cô ấy chỉ vì nghĩ rằng cô ấy không hợp để làm bạn thân. Bạn vẫn có thể làm bạn thông thường hoặc người quen xã giao. Nói chung, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều bạn bè.

Lời khuyên

 • Tìm ra những điểm chung. Có thể cả hai cùng chơi một môn thể thao hoặc nhạc cụ nào đó. Tham gia cùng một nhóm, hỏi xem bạn có thể tới dự buổi họp câu lạc bộ của cô ấy không, hoặc bất kì điều gì để được ở cạnh cô ấy nhiều hơn.
 • Nói chuyện với cô ấy. Dù làm vậy khá căng thẳng nhưng cô ấy phải biết tới sự tồn tại của bạn. Bạn không cần phải nói chuyện dông dài (chuyện đó để sau này), chỉ cần chào hỏi nhanh là được. Một điều gì đó để cô ấy biết rằng bạn muốn làm quen và lắng nghe cô ấy.
 • Đề nghị giúp đỡ. Việc này thì tùy trường hợp, vì bạn không nên làm nô lệ đối với mọi yêu cầu từ cô ấy, nhưng hãy thể hiện rằng bạn sẽ luôn có mặt khi cần.
 • Thể hiện khả năng của bạn. Việc này không giống với kiểu khoe khoang về những thành tích hoặc giải thưởng mà bạn đạt được, chỉ cần thi thoảng nhắc tới chúng trong khi trò chuyện thôi. Hãy đề cao tài năng của bạn và cho cô ấy thấy điều đó. Cố gắng gây ấn tượng để cô ấy muốn kết thân với bạn chứ không chỉ có chiều ngược lại.
 • Bắt đầu tán gẫu qua mạng. Việc này thì đơn giản hơn nói chuyện trực tiếp, và chỉ cần hỏi về bài tập thôi cũng đủ để cho cô ấy thấy rằng bạn có hứng thú.

Cảnh báo

 • Nếu một cô gái không muốn kết bạn vì một lí do nào đó, bạn cũng không cần phải làm bạn với cô ấy. Cả hai đều cần phải giữ một thái độ tích cực khi có mặt nhau, và nếu cô ấy tỏ ra xấu tính hoặc cố ý làm tổn thương bạn dưới bất kì hình thức nào, hãy ngừng làm bạn với cô ấy.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách để kết thân với người khác đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.