Cách để có siêu năng lực nước đáng xem nhất 2024

Xem Cách để có siêu năng lực nước đáng xem nhất 2024

Cách Để Phát Triển Những Năng Lực Đặc Biệt

Bất kỳ ai cũng đều từng mơ ước sở hữu năng lực hoặc khả năng đặc biệt khiến họ trở nên khác biệt và có lợi thế hơn người khác. Hầu hết mọi người đều phủ nhận ý tưởng về việc sở hữu năng lực đặc biệt, họ cho rằng đây là điều không tưởng. Chỉ siêu nhân trong truyện tranh mới có năng lực đặc biệt, chứ không phải người bình thường. Mặc dù sự thật là con người không thể phát triển năng lực như bay và biến thân từ nơi này sang nơi khác, có một vài khả năng đặc biệt mà chúng ta có thể đạt được thông qua quá trình học hỏi và rèn luyện.

Phương pháp1

Phát triển năng lực thông linh

1.Làm quen với năng lực mà bạn muốn phát triển.Tập trung hoàn toàn vào phát triển một hoặc hai loại năng lực thông linh nào đó, thay vì ôm đồm quá nhiều và cố gắng học hỏi về hàng tá thứ cùng một lúc. Xác định loại khả năng tâm linh quan trọng nhất đối với bạn và chăm chỉ cố gắng để được đạt nó. Khi bạn cảm thấy bạn đã thành thạo năng lực mà bạn lựa chọn, bạn có thể chuyển sang thứ khác.

 • Năng lực thấu thị có nghĩa là sở hữu thông tin về đồ vật, con người, vị trí hoặc sự kiện vật lý thông qua phương tiện khác ngoài giác quan thông thường của con người.
 • Năng lực đồng cảm có nghĩa là có khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác một cách sâu sắc. Người đồng cảm có thể điều hướng cảm xúc của người khác.
 • Năng lực thấu thính là khả năng lắng nghe. Bạn có thể liên lạc với các linh hồn hoặc thiên thần thông qua khả năng lắng nghe của bạn, hoặc chú tâm vào âm thanh của vũ trụ hoặc cõi trung giới.
 • Năng lực xuất hồn là khi bạn có thể tách linh hồn của bạn ra khỏi cơ thể và di chuyển quanh thế giới thực mà không ai có thể trông thấy. Hầu hết mọi người sẽ đạt được khả năng này khi đang trọng trạng thái xuất thần hoặc trong lúc ngủ.
 • Năng lực di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ có nghĩa là bạn có thể nâng hoặc di chuyển đồ vật thông qua suy nghĩ của mình.

2.Luyện tập khả năng dự đoán sự kiện.Vào ban đêm, bạn nên dành thời gian để viết ra ba lời dự đoán trước cho ngày hôm sau. Trước khi thực hiện điều này, hãy nhắm mắt và tập trung. Bạn có ấn tượng gì? Có linh cảm gì? Bài hát nào đang lặp lại trong đầu bạn? Bạn cảm thấy như thế nào? Bạn trông thấy ai? Tâm trạng của bạn có thay đổi hay không?

 • Thực hiện hành động này mỗi ngày và ghi chú lại khuôn khổ xuất hiện rõ khi bạn đúng và sai.
 • Ghi chép chi tiết về dự đoán của bạn.

3. Tăng cường năng lực thấu cảm bằng cách luyện tập quan trắc ngoại cảm.Quan trắc ngoại cảm là nghệ thuật giải mã năng lượng của đồ vật khi chạm vào nó.Đây là khả năng cho phép bạn cảm nhận nhân vật, môi trường xung quanh, và sự kiện liên quan đến một người nào đó bằng cách cầm lấy một vật dụng thuộc về người đó trong tay. Bạn có thể thực hiện được điều này là vì mọi loại vật dụng đều để lại ấn tượng, hoặc năng lượng về người đó. Năng lượng này có thể được giải mã bằng năng lực thấu cảm.

 • Nhờ một người bạn của bạn che mắt bạn lại và sau đó đưa cho bạn một món đồ nhỏ. Yêu cầu họ lựa chọn đồ vật được sử dụng thường xuyên, như chìa khóa hoặc trang sức, vì chúng sẽ sở hữu năng lượng mạnh mẽ hơn.
 • Cầm lấy món đồ này trong tay, sau đó thư giãn và ghi chú lại ý tưởng, ấn tượng hoặc cảm giác mà bạn sở hữu. Viết ra mọi thứ. Mọi thông tin đều quan trọng. Khi hoàn tất, bạn có thể xem lại quá trình này với bạn của bạn.
 • Yêu cầu họ cung cấp lời phản hồi và xem liệu họ có thể xác nhận bất kỳ cảm giác nào của bạn hay không.

4.Phát triển khả năng nhìn từ xa.Đây là năng lực khá dễ để luyện tập. Lựa chọn bất kỳ một vị trí nào. Xác định yếu tố mà bạn đang cố gắng cảm nhận về địa điểm trước khi bắt đầu. Bạn có đang tìm kiếm một người nào đó? Bạn có đang cố gắng để quan sát sự kiện đang diễn ra tại nơi đó? Sau đó, tập trung và hình dung rõ về nơi đó trong tâm trí. Ghi nhận bất kỳ một suy nghĩ hoặc ấn tượng nào xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn mường tượng về địa điểm này.

 • Khi rèn luyện khả năng nhìn từ xa, hãy nhắm mắt lại và chuyển hướng chú ý sang Con mắt Thứ ba của bạn, nó nằm giữa trán, trên tầm mắt đôi chút.
 • Nếu có thể, bạn cũng nên rèn luyện khả năng này với một nhóm người. Quá trình này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong tình huống đông người.

5. Học hỏi về nghệ thuật rà soát năng lượng.Mỗi người đều sẽ toát ra nguồn năng lượng riêng của mình, tương tự như một vầng hào quang. Rà soát năng lượng của người khác là tập trung vào tần số của họ và tìm hiểu nhiều thứ về họ bằng cách giải mã năng lượng của họ.Đây là kỹ năng mà người nhạy cảm về mặt thông linh thường sở hữu. Luyện tập rà soát năng lượng sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng của người thấu cảm.

 • Bạn có thể thử qua bài tập sau  tìm một người nào đó, tốt nhất là người bạn không biết rõ, và đứng cách xa họ từ 1,2  1,8 m. Cả hai bạn đều phải nhắm mắt lại và tưởng tượng về đối phương như một quả bóng năng lượng hoặc ánh sáng.
 • Khi hai bạn hình dung về điều này, hãy rà soát năng lượng của nhau, từ đầu đến chân, và ghi nhận bất kỳ yếu tố nào mà bạn cảm nhận  màu sắc, con số, hình ảnh hoặc cảm giác. Sau một vài phút, hai bạn hãy mở mắt ra và thảo luận về điều mà cả hai “đã thấy”.
 • Bàn luận xem liệu những hình ảnh này liên hệ như thế nào đến cuộc sống của hai bạn.

6.Viết nhật ký giấc mơ.Bạn nên đặt nhật ký bên cạnh giường ngủ để viết ra giấc mơ ngay khi bạn thức giấc. Mỗi người thường sở hữu mật mã biểu tượng mà họ liên tục trông thấy trong giấc mơ. Viết về chúng sẽ giúp bạn giải mã. Đây là điều quan trọng nếu bạn muốn xuất hồn hoặc luyện tập cách mơ tỉnh. Ngoài việc viết về giấc mơ, bạn cũng nên viết ra bất kỳ câu hỏi hoặc suy nghĩ thú vị nào mà bạn thường gặp phải.

 • Nếu bạn đang cố gắng liên lạc với linh hồn nào đó, biện pháp này sẽ giúp bạn tập trung vào họ và tìm câu trả lời.
 • Viết về mọi suy nghĩ hoặc hình ảnh không ngừng xuất hiện trong suốt quá trình thiền.

Phương pháp2

Củng cố tâm trí

Thiền. Bất kỳ một nhà ngoại cảm đầy quyền năng nào cũng sẽ nói với bạn rằng thiền chính là chìa khóa then chốt. Nó sẽ giúp huấn luyện tâm trí của bạn có thể nhận thức một cách siêu việt và tập trung vào môi trường xung quanh. Với tâm trí tĩnh lặng, khả năng nhận thức của bạn sẽ được giải phóng và mọi sự hỗn loạn vô ích sẽ bị loại bỏ.Đầu tiên, bạn sẽ suy nghĩ vẩn vơ và cảm thấy nản lòng. Thiền đòi hỏi bạn phải luyện tập. Bạn nên cố gắng chăm chỉ rèn luyện và bạn sẽ được tuởng thưởng.

 • Tìm nơi yên tĩnh, nơi mà bạn sẽ không bị quấy rầy.
 • Bắt đầu một cách chậm rãi với mục tiêu có thể quản lý. Tập thiền trong 10 đến 20 phút mỗi ngày.
 • Một khi bạn đã thành thạo, bạn có thể tăng thêm lượng thời gian.

2.Thư giãn.Trạng thái ý thức thông thường sẽ diễn ra quá nhanh nên bất kỳ một dạng liên kết siêu linh nào cũng khó có thể phát triển. Bộ não của chúng ta liên tục chọn lọc tác nhân kích thích và chúng ta chỉ nhận thức được một phần nhỏ trong số đó. Dành thời gian để thư giãn sẽ giúp xóa bỏ suy nghĩ không cần thiết và cho phép bạn tập trung vào yếu tố mà bạn hiếm khi nhận thức về nó. Biện pháp này sẽ giúp bạn phát triển năng lực thấu thị và thấu thính. Bạn cũng sẽ dễ diễn giải trực giác của mình hơn khi bạn thư giãn.

 • Phối hợp cách thức đơn giản để giảm thiểu căng thẳng trong cuộc sống  ngủ 8 giờ mỗi ngày, thường xuyên tập thể dục và ăn uống lành mạnh.
 • Yoga cũng khá nổi tiếng với khả năng giảm thiểu mức độ căng thẳng và thúc đẩy quá trình thư giãn.

3.Tập trở nên có ý thức hơn.Chánh niệm có nghĩa là liên tục chú ý đến sự kiện đang diễn ra trong bất kỳ một thời điểm nào theo cách khách quan. Khi bạn có thể tập trung vào hiện tại, bạn sẽ có khả năng hoạt động một cách lý tưởng nhất. Nó sẽ giúp bạn đạt được năng lực di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ. Cố gắng tập trung nhận thức càng nhiều càng tốt. Thư giãn và thiền sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học hỏi về chánh niệm.

 • Luyện tập bằng cách lựa chọn một vài hoạt động bạn thực hiện mỗi ngày và tập trung vào chúng khi tiến hành. Biện pháp này sẽ giúp bạn phát triển thói quen chánh niệm và chú ý.
 • Tập trung vào từng giác quan để rèn luyện cách chú tâm vào khoảnh khắc hiện tại. Ví dụ, nhắm mắt và sử dụng tai như là giác quan chính.
 • Ví dụ, lắng nghe âm thanh nhỏ xuất phát từ căn phòng bên cạnh. Bạn có nghe thấy tiếng giấy sột soạt hoặc tiếng ngón tay gõ trên bàn phím hay không?
 1. Củng cố trực giác của bạn.Trực giác là linh cảm mà bạn có về con người hoặc tình huống mà bạn không thể lý giải, bạn chỉ đơn giản là có cảm giác về nó. Không có bất kỳ một lời giải thích hợp lý nào cho cảm giác này, nhưng bạn thường có cảm nhận rất mạnh mẽ. Mọi người đều sở hữu trực giác theo một mức độ nào đó. Trực giác có thể được phát triển thông qua luyện tập và trải nghiệm.
  • Phát triển trực giác sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu sắc hơn về thế giới xung quanh.
  • Ghi chú một cách chi tiết về linh cảm mà bạn trải nghiệm.
  • Khi bạn đã có thêm nhiều thông tin hơn về một yếu tố nào đó, bạn nên xem xét xem liệu nó có phù hợp với linh cảm ban đầu của bạn về nó hay không.

  Phương pháp3

  Sở hữu năng lực thể chất

  1.Tìm hiểu cách để nhìn trong bóng tối.Bạn có thể rèn luyện đôi mắt của bạn nhanh chóng điều chỉnh với môi trường thiếu ánh sáng (hoặc hoàn toàn tối tăm). Hãy dành 30 phút mỗi ngày để luyện tập cho đôi mắt. Dành thời gian trong bóng tối để mắt của bạn làm quen với việc nhận ra chi tiết của vật thể trong môi trường tối.

  • Thường xuyên sử dụng kính mát, ngay cả khi bạn không thật sự cần đến chúng.
  • Lâu dần, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với bóng tối.

  2.Tập thể dục và giữ gìn cơ thể cân đối.Để đạt được năng lực thể chất, bạn cần phải nỗ lực trong việc giữ gìn cơ thể cân đối. Đây là quá trình diễn ra liên tục và trong đó, bạn sẽ không ngừng phát triển và trở nên tốt hơn. Nâng tạ để tăng sức mạnh. Thường xuyên chạy bộ để gia tăng tốc độ và sức bền. Tập yoga để giải tỏa căng thẳng và mở mang tâm trí. Cố gắng đi bộ đường dài và leo núi để huấn luyện bản thân leo trèo trên vật thể.

  • Không nên bắt đầu bằng cách luyện tập quá sức. Chỉ nên thực hiện hoạt động trong khả năng của bạn và từ từ chuyển sang những thứ khó khăn hơn.
  • Khả năng thể chất như siêu anh hùng sẽ không xuất hiện chỉ sau một đêm.
  • Loại bỏ thói quen không lành mạnh. Ví dụ, nếu bạn là thường hút thuốc lá, tăng cường sức bền, sức chịu đựng, và sự khỏe khoắn tổng thể sẽ trở nên khó khăn hơn.

  3.Rèn luyện các nhân tố của môn thể thao Parkour.Parkour là môn thể thao hiện đại.[11]Người tập parkour di chuyển xung quanh môi trường theo cách càng nhanh chóng và hiệu quả càng tốt, bất kể mọi chướng ngại vật mà người bình thường khó có thể vượt qua. Họ chỉ sử dụng cơ thể và mọi nhân tố của môi trường xung quanh để đẩy bản thân mình lên, vuợt qua trở ngại chỉ trong tích tắc. Họ cần phải theo kịp đà (để duy trì tính hiệu quả và sức mạnh) bằng cách chạy, leo trèo, nhảy, đu người, nhảy sào, v.v.

  • Parkour không phải là môn thể thao cạnh tranh.
  • Nó hướng dẫn bạn cách để di chuyển trong bất kỳ môi trường nào bằng cách nhận thức cách bạn có thể sử dụng các yếu tố mà nó sở hữu để vượt qua nó.

  Phương pháp4

  Tìm hiểu về năng lực xã hội

  1. Trở thành chuyên gia phát hiện sự dối trá.Phát hiện nói dối bao gồm theo dõi phản ứng bằng ngôn ngữ hoặc phi ngôn ngữ của một người nào đó. Tìm kiếm chi tiết không phù hợp, vì đây có thể là dấu hiệu của dối trá. Chú ý đến nhịp thở của người đó, vì họ sẽ thở nhanh hơn khi họ nói dối. Người dối trá thường tránh nhìn vào mắt và sẽ đảo mắt nhìn mọi thứ xung quanh ngoại trừ bạn. Họ cũng sẽ bồn chồn sờ mặt, cổ và/hoặc miệng của mình mà không có lý do rõ rệt.

  • Bạn nên luyện tập với một người bạn. Giải thích rằng bạn đang hướng dẫn bản thân phát hiện nói dối với khả năng ngoại cảm của mình.
  • Đừng nên cho họ biết rằng bạn sẽ quan sát dấu hiệu vật lý cho thấy người đó đang nói dối.
  • Sau đó, nhờ bạn của bạn cho bạn biết về một số yếu tố, trong đó, một số là đúng sự thật và một số không đúng.
  • Viết ra ấn tượng của bạn và so sánh ghi chú với người đó sau khi hoàn tất.

  2. Thuyết phục người khác với kỹ thuật thuộc tiềm thức.Kỹ năng thuyết phục không bất thường như bạn nghĩ. Ví dụ, một người bán hàng giỏi sẽ biết cách thuyết phục người khác. Có khá nhiều kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng. Một là khái niệm về nghĩa vụ và tính tương hỗ. Khi bạn cho người khác một thứ gì đó, bất kể là nó có nhỏ nhặt như thế nào, nó cũng sẽ khiến họ cảm thấy muốn trả ơn bạn. Và bạn sẽ kết thúc bằng việc có được thứ bạn muốn.

  • Bắt đầu từ bước nhỏ và từ từ hướng đến mục tiêu thật sự của bạn. Bắt đầu bằng cách yêu cầu những thứ vô thưởng vô phạt mà hầu hết mọi người sẽ không thể từ chối. Điều này sẽ tạo điều kiện cho họ.
  • Khiến họ hình thành thói quen nói có và khó có thể nói không.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên tập bắt chước để có được thứ bạn muốn. Bắt chước phong cách, giọng điệu và chuyển động của người đó một cách tinh tế. Sau đó, nêu lên yêu cầu của bạn. Ghi nhận lại tỷ lệ thành công mà bạn đạt được.

  3. Sử dụngngôn ngữ cơ thểđể tìm hiểu về vùng hào quang.Bất kỳ người nào cũng có vùng hào quang của mình.Khi bạn gặp gỡ một người nào đó, bạn có cảm giác và trông thấy điều gì? Họ đang phát ra năng lượng gì? Họ đứng như thế nào? Trông họ thoải mái hay lo lắng? Liệu người này có trông như đang tỏa ra một màu sắc cụ thể nào đó? Nếu có, màu sắc đó là gì và lời giải thích cho điều này như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu về lý thuyết màu sắc và tâm lý học màu sắc để thấu hiểu hơn về vùng hào quang.

  • Màu sắc chủ yếu gắn liền với vùng hào quang là đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh chàm và tím. Ý nghĩa của từng màu sắc có thể khá phức tạp.
  • Nói chung, màu đỏ có thể là tức giận, màu xanh dương có thể biểu thị sự bình tĩnh, màu vàng là lạc quan, màu xanh lá cây thiên về sức khỏe và thiên nhiên và màu tím có thể ám chỉ đến năng lực thông linh.
  • Khi bạn gặp người lạ, bạn nên cố gắng khám phá màu hào quang của họ dựa trên cách họ thể hiện chính mình.
  • Ghi chú một cách chi tiết về khám phá của bạn. Khuôn mẫu sẽ xuất hiện.
  • Thực hiện hành động này càng thường xuyên càng tốt; dần dần, nó sẽ diễn ra một cách tự nhiên hơn.

  —————————-

  Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí – Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cách để có siêu năng lực nước đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.