Beef flank là gì đáng xem nhất 2024

Xem Beef flank là gì đáng xem nhất 2024

Flank teak v kirt teak Bít tết là món ăn yêu thích của đại đa ố người Mỹ. Nó thực ự là một miếng thịt bò dày được lấy từ phần chân au của con bò

NộI Dung:

Flank Steak vs Skirt Steak

Bít tết là món ăn yêu thích của đại đa số người Mỹ. Nó thực sự là một miếng thịt bò dày được lấy từ phần chân sau của con bò được ăn sau khi nấu chín qua nướng hoặc nướng. Một miếng bít tết ngon ngọt là thức ăn chính của hàng triệu người trên khắp đất nước. Mặc dù yêu thích và đánh giá cao món bít tết, nhưng những người sành ăn vẫn phân biệt giữa bít tết chân váy và bít tết, hai trong số những loại bít tết bò nổi bật nhất. Những lát thịt bò này ít nhiều đến từ cùng một bộ phận của động vật, do đó khiến những người ngưỡng mộ bối rối. Bài viết này sẽ xem xét kỹ hai loại bít tết này để làm nổi bật sự khác biệt của chúng.

Sườn bò

Phần sườn là phần cơ thể của động vật nằm giữa hông và xương sườn. Đó là một lát thịt bò dài và mỏng chứa đầy các mô liên kết. Nó ngon ngọt và đầy hương vị mặc dù nó không được coi là đặc biệt mềm. Vì nó dai nên những lát mỏng được làm để làm cho miếng bít tết dai và có hương vị. Chủ yếu các đầu bếp ướp lát thịt bò này trước khi nướng hoặc nướng. Phần thịt này có màu đỏ tươi, thuộc bộ phận động vật thường xuyên vận động khi vận động. Thịt sườn được áp chảo để giữ nước bên trong.

Bít tết váy

Đây là một vết cắt dài và mỏng thu được từ phần giữa ngực và bụng của con bò. Đó là một lát rất dai vì nó được lấy từ cơ hoành của con bò. Skirt steak là một miếng thịt dẹt được biết đến với hương vị tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng nướng hoặc rán để có món bít tết ngon ngọt tuyệt vời. Texas là một bang mà váy là phần duy nhất được dùng để làm món Fajitas và một số công thức nấu ăn khác của Mexico. Skirt steak được mọi người yêu thích vì nó chứa một lượng chất béo vừa phải và rất thơm. Bạn không thường thấy món bít tết này được trưng bày trong các cửa hàng vì các chủ nhà hàng bán các món ăn Mexico nhanh chóng mua nó.

Sự khác biệt giữa Skirt và Flank Steak là gì?

Cả bít tết sườn và bít tết đều đến từ cùng một phần cơ thể của động vật nằm giữa hông và sườn, nhưng chúng khác nhau về hương vị và độ mềm.

Thịt sườn chứa nhiều mô liên kết.

Bít tết váy là lựa chọn ưu tiên để làm món Fajitas của Mexico.

Bò bít tết có nhiều chất béo hơn bít tết sườn.

Bít tết bò mềm và lấy từ bụng của con vật.

Bít tết váy còn được gọi là cơ hoành của động vật.

Bít tết thường được dùng để làm món London Broil.

Bò bít tết lấy từ đĩa trong khi bít tết sườn đến từ sườn liền kề trong cơ thể của động vật.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Beef flank là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.