Be hooked on là gì đáng xem nhất 2024

Xem Be hooked on là gì đáng xem nhất 2024

What Does Get Hooked Là Gì, 18 Từ Lóng Tiếng Anh Cần Thiết Mà Bạn Cần Biết

NoSlang WordsMeaningExample
1Cool (adj)Cool (adj)means great or fantastic. Có nghĩa là tuyệt , thú vị. Nó cũng có nghĩa ý tưởng của bạn rất tốt.

Đang xem: Hooked là gì

Okay,cool!Illbethereat7:00(okay with an idea)

He passed the exam, Cool!(means great!)

2To be beat (adj)To be beat (adj)Khi bạn nghe người bạn nói rằngIm beat,điều đó có nghĩa là cô/anh ấy rất mệt hoặc thất vọng. Will you attend the football match with Tiger School?

Sorry, I cant.Im beat. I did not sleep last night

3Awesome(adj)Awesome(adj) giống như là Cool, có nghĩa tuyệt vời, xuất sắc hoặc đáng chú ýexcellent, great remarkable. Nó có thể được sử dụng trong một câu hoặc 1 từ để trả lời.That wasawesome!

Awesome,dude!

4To hang out (verb)To hang out (verb) có nghĩa là dành thời gian để làm việc gì đó không cụ thể.After this is over, do you want to gohang out?

Hehung outwith his friends all day yesterday.

5To Chill Out (verb)To Chill Out (verb)nghĩa đơn giản là thư giãn. Thường được sử dụng hoặc không với từ out.Nó còn có nghĩa là giữ bình tĩnh.Since Im between projects, I think Ill justchill out.

I wish I couldchill outabout the neighbors barking dog, but it wakes me up every night.

6Wheels (noun)Wheels (noun)Khi ai đó đề cập đến wheels(bánh xe)họ đang nói về chiếc xe của họ.Sorry Honey, I cant pick up you now. I dont have mywheelsat the moment?

Do you like my newWheels?

7Babe (noun)Babe (noun)có nghĩa là một người hấp dẫn, đặc biệt là một phụ nhữ trẻ.Khi bạn nói về ai đó như Babe,thì có nghĩa là bạn thấy rằng họhot and attractive.Shes a realbabe!

Agreed!

8Busted(adjective/verb)

Busted(adjective/verb) có nghĩa là bị bắt quả tang làm gì đó mà không nên làm.

I saw you take that cookie from the cookie jar! Yourebusted!
9To have a blast (verb)To have a blast (verb)có nghĩa là có điều gì đó rất tốt hoặc có khoảng thời gian tuyệt vời và thú vị How was the Fast & Furious 7?

It was awesome. Everyonehad a blast.

10To have a crush (on somebody) (verb)To have a crush (on somebody) (verb)means có nghĩa bị thu hút bởi ai đó và muốn mối quan hệ hơn chứ không chỉ là bạn bèThe most common sign ofhaving a crushis the feeling that you have a million butterflies flying around inside you when that special someone is around
11To dump somebody (verb)To dump somebody (verb)có nghĩa muốn dừng mối quan hệ lãng mạn với một ai đóDidnt you hear? David dumpedSophia last night

Wow, Im surprised. They always looked so happy together!

12Ex (noun)Ex (noun)thường chỉ người bạn trai cũ hoặc người bạn gái của ai đó. có thể sử dụng với một danh từ khác, ví dụ bossex-bossnghĩa là ông chủ trước đây.

Xem thêm: Sửa Lỗi Cd Aoe ( One Game Cd Is Required For Every Three Players )

She broke up with herex

I met my ex-boss yesterday at Pho Restaurant

13Geek (noun)Geek (noun) một người có niềm đam mê trong một lĩnh vực hoặc sở thích.I was a complete computergeekin high school, but I get out a lot more now.
14To be hooked on something (verb)To be hooked on something (verb)có nghĩa bị nghiện một cái gì đó.Im reallyhookedon the Coffee at Plus Bar
15To be in (adjective)To be in (adjective)nghĩa trong thời trang hoặc xu thế hiện tạiHey do you like my haircut? Its thein thingnow!
16Epic Fail (noun)Epic Fail (noun)một thất bại hoặc một thảm họa lớn.ManU lost 6-1, can you believe it?

Yeah,epic fail!

17Dunno (verb)Dunno= I dont know.Whered he go?

Dunno.

18To be ripped(adjective)To be ripped(adjective) có nghĩa cơ bắp lớn có lẽ do làm việc nhiều.John,You are so ripped. How long you been training and what is your diet like?

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu từ các NXB danh tiếng Oxford, National GeographicLộ trình học đáp ứng mục tiêu ứng dụng thực tế và luyện thi chứng chỉ quốc tế đang được BC, IDP phát triển.Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh các trường Top như FTU, ULIS, HANU cùng kinh nghiệm tối thiểu 03 năm giảng dạy. Giảng viên bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm từ 2-3 năm làm việc tại Việt Nam được cung cấp bởi các Agency uy tín.

Xem thêm: Công Việc Của Key Account Manager Là Gì, Mô Tả Công Việc Account Manager Chi Tiết!

Quy mô lớp học nhỏ 10-17 học viên.

Học viên có thể tham khảo chi tiết chương trình các khoá học tại EC tại link dưới đây:

Bạn đang tìm hiểu bài viết Be hooked on là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.