Be gái 3 tháng nặng 5kg đáng xem nhất 2024

Xem Be gái 3 tháng nặng 5kg đáng xem nhất 2024

Đánh giá cân nặng của bé gái 3 tháng tuổi.

Chào chương trình.em muốn hỏi một vấn đề như sau:

Bé gái nhà em được ba tháng tuổi nhưng cháu chỉ nặng 5kg.khi mới sinh cháu nặng 2.6kg.cháu bú ít,dạo gần đây khi bú mẹ đổ nhiều mồ hôi ở lưng,đầu và gáy.em lo không biết có phải cháu bị suy dinh dưỡng không ạ.em cũng ít sữa và sữa rất loãng.không biết có nên cho bé ăn thêm sữa công thức ạ.xin chương trình tư vấn giúp.chân thành cảm ơn!

Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ tại đây Tư vấn Trực Tiếp với CG Tâm lý qua Zalo: 08868 04588

Trẻ 4 tháng tuổi đi phân màu xanh lá có kèm theo dịch nhầy!!!

Lấy “ven” ở trán có gây hại cho trẻ sơ sinh không?

Trẻ sơ sinh cân nặng tăng thế nào là đúng chuẩn?

Chào bạn!

Trọng lượng của một em bé sinh đủ tháng bình thường khoảng 2,9 -3,8kg. Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng, mức tăng trung bình một tháng ít nhất 600 gram hoặc 125 gram mỗi tuần. Và sau 3 tháng một bé gái sẽ có cân nặng từ (4,7 – 6,2 kg), dài (57,1 – 59,5).

Vì vậy với bé nhà bạn xuất phát điểm là 2,6kg mà khi 3 tháng được 5kg, như vậy cân nặng của bé vẫn nằm trong giới hạn bình thường không phải là suy dinh dưỡng nên bạn đừng quá lo lắng.

Cũng như bạn, nhiều bà mẹ lo lắng mình có đủ sữa cho con bú không hoặc sữa mình có đủ chất cho con phát triển tốt. Thực tế, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ lúc đầu có thể trong nhưng vẫn chứa đủ nước, chất đạm, đường, vitamin và khoáng chất, còn sữa cuối bầu sẽ trắng đục và chứa nhiều chất béo hơn.

Nếu bạn ăn uống đầy đủ chất thì bạn hãy tin rằng sữa của bạn luôn đủ chất dinh dưỡng để nuôi bé. Ngoài ra, mỗi lần cho con bú, bạn nên cho bé bú 15-20 phút. Nên cho bé bú hết bầu thứ nhất, nếu bé chưa no chuyển tiếp sang bầu thứ hai. Bé ăn no sẽ tự rời vú mẹ và ngủ.Sau mỗi lần bú nếu bầu vú càng hết kiệt sữa thì sữa càng mau về cho bữa tiếp theo. Để có nhiều sữa, bạn cần có chế độ ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước trước khi cho con bú, ngủ đủ giấc và có tâm lý thoải mái.

Trong trường hợp bạn ăn uống nhiều mà vẫn không có sữa, bé không đủ sữa bú sẽ khóc nhiều, bầu vú của bạn không căng và không có sữa về mỗi khi cho bé bú, kèm theo cảm giác rát và kiệt sữa khi bé bú thì mới nên cho bé ăn thêm sữa công thức. Vì sữa công thức sẽ không có các chất miễn dịch giúp cho bé chống lại bệnh tật như sữa mẹ được bạn nhé.

Chúc hai mẹ con mạnh khỏe!

Trẻ 4 tháng tuổi đi phân màu xanh lá có kèm theo dịch nhầy!!!

Lấy “ven” ở trán có gây hại cho trẻ sơ sinh không?

Trẻ sơ sinh cân nặng tăng thế nào là đúng chuẩn?CửaSổTìnhYêutrẻ 3 thángcân nặngsuy dinh dưỡngsữa mẹít sữasữa loãngsữa công thức

Gửi Câu Hỏi / Tâm Sự để CSTY tư vấn Miễn Phí tại đây
Tư vấn Trực Tiếp với CG Tâm lý qua Zalo: 08868 04588

Bạn đang tìm hiểu bài viết Be gái 3 tháng nặng 5kg đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.