Battery is low là gì đáng xem nhất 2024

Xem Battery is low là gì đáng xem nhất 2024

LBW có nghĩa là gì? LBW là viết tắt của Cảnh báo pin yếu. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Cảnh báo pin yếu, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Cảnh báo pin yếu trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của LBW được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài LBW, Cảnh báo pin yếu có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

LBW = Cảnh báo pin yếu

Tìm kiếm định nghĩa chung của LBW? LBW có nghĩa là Cảnh báo pin yếu. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của LBW trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của LBW bằng tiếng Anh: Cảnh báo pin yếu. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

Ý nghĩa của LBW bằng tiếng Anh

Như đã đề cập ở trên, LBW được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Cảnh báo pin yếu. Trang này là tất cả về từ viết tắt của LBW và ý nghĩa của nó là Cảnh báo pin yếu. Xin lưu ý rằng Cảnh báo pin yếu không phải là ý nghĩa duy chỉ của LBW. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của LBW, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của LBW từng cái một.

Định nghĩa bằng tiếng Anh: Low Battery Warning

Ý nghĩa khác của LBWBên cạnh Cảnh báo pin yếu, LBW có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của LBW, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Cảnh báo pin yếu bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Cảnh báo pin yếu bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

LBW định nghĩa:

… Thêm

Bạn đang tìm hiểu bài viết Battery is low là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.