Bảng giá làm hồng vùng kín đáng xem nhất 2024

Xem Bảng giá làm hồng vùng kín đáng xem nhất 2024

Trang chủ » Thẩm mỹ tầng sinh môn » Chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới

Chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá mới

Nhu cầu làm hồng vùng kín không còn là công nghệ làm đẹp quá xa xỉ, tuy nhiên thay vì an tâm như cắt mí, nâng mũi, căng da, độn ngực,… nhiều chị em rất quan ngại vì sợ làm hồng vùng kín gây ra rủi ro không đáng có. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ trùng tu “Cô bé”, chắc hẳn chi tiết về chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền cũng là điều bạn quan tâm.

Nội Dung

  • 1/ Chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền?
  • 2/ Tại sao chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền lại khác nhau giữa các địa chỉ
  • 3/ Làm hồng vùng kín giá bao nhiêu – Eva chia sẻ sau khi làm hồng vùng kín

1/ Chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụChi phí (triệu đồng)Thời gian (phút)
Laser Vinson thẩm mỹ bên trong vùng kín (âm hộ)360 – 90
Laser Vinson thẩm mỹ bên trong vùng kín (âm đạo)560 – 90
Laser Vinson thẩm mỹ và trẻ hóa vùng kín trong + ngoài860 – 90

Như vậy có thể thấy giá làm hồng vùng kín tùy thuộc vào vị trí và diện tích vùng bạn sẽ tiến hành thẩm mỹ. Trong đó chi phí làm hồng vùng kín đối với vùng bên trong (âm hộ) có mức giá hợp lý nhất – 3 triệu đồng

Trong khi làm hồng vùng âm đạo có mức giá nhỉnh hơn và ở mức 5 triệu đồng.

Cuối cùng là công nghệ tác động cả 2 vùng vị trí, làm hồng toàn diện cô bé từ trong lẫn ngoài với chi phí 8 triệu đồng.

2/ Tại sao chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền lại khác nhau giữa các địa chỉ

Uy tín thương hiệu

Thông thường thương hiệu có tên tuổi lớn và đạt được nhiều thành tựu chắc chắn sẽ có mức chi phí cao hơn những spa nhỏ lẻ, tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm vì điều này đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ bạn được thực hiện cũng cao hơn hẳn so với những địa chỉ khác.

Trình độ bác sĩ thực hiện

Bác sĩ càng có chuyên môn tốt và tay nghề cao càng đòi hỏi kết quả không chỉ đẹp mà cần đảm bảo an toàn hơn, do đó không tránh khỏi việc đặt nhiều tiền cho dịch vụ được bác sĩ tốt thực hiện thẩm mỹ chắc chắn hơn hẳn với người yếu kém về kinh nghiệm và tay nghề.

Địa chỉ và trình độ bác sĩ làm hồng vùng kín cực kỳ quan trọng

Chi phí niêm yết

Một vấn đề nữa là thậm chí cùng thẩm mỹ tại 1 nơi, có thời điểm bạn sẽ nhận mức giá tốt hơn nhờ ưu đãi sâu hơn. Tất cả những yếu tố này phụ thuộc rất nhiều vào chương trình khuyễn mãi của địa chỉ làm đẹp.

Vì vậy 1 mẹo hay cho bạn chính là hãy lựa chọn thẩm mỹ tại địa chỉ có chi phí niêm yết, công khai để tránh làm phát sinh chi phí. Tuy nhiên hãy nhớ săn khuyến mãi để nhận mức giá rẻ hơn hẳn nhé.

> Xem chi tiết: Làm hồng vùng kín ở đâu tốt nhất – An Toàn – Hiệu Quả?

3/ Làm hồng vùng kín giá bao nhiêu – Eva chia sẻ sau khi làm hồng vùng kín

“Qủa thực sau khi làm hồng vùng kín, tôi nhận ra rằng làm hồng vùng kín giá bao nhiêu không quan trọng bằng chất lượng thế nào. Có người bạn của tôi ham rẻ đi trùng tu vùng kín ở spa nhỏ lẻ. Giờ vùng kín bị viêm, nấm và khi đi tiểu thấy rát, rất đáng sợ. Tôi may mắn hơn khi ngay lần đầu tiên đã lựa chọn địa chỉ uy tín rồi.

Theo tôi thấy việc làm hồng vùng kín tại Bệnh viện Thẩm mỹ lớn như Đông Á chính là 1 cách tiết kiệm tiền bạc khi thẩm mỹ, bởi bạn sẽ không cần lo sẽ phải tái phẫu thuật, hay phải đi chỉnh sửa thêm nếu gặp vấn đề gì không mong muốn”

Làm hồng vùng kín giá bao nhiêu liệu bạn có biết không? Hãy tham khảo chia sẻ từ khách hàng

Rất nhiều ý kiến cũng đồng tình với chị Thu Trà về việc nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín vì đó chính là cách bạn không lo chi phí làm hồng vùng kín nếu có phát sinh. Nhiều người đã từng thẩm mỹ chia sẻ: “Một mẹo khác để bạn có thể tránh phát sinh sau khi thẩm mỹ chính là săn dịp khuyến mãi của những dịch vụ bạn quan tâm.

Như vậy bạn vẫn có cơ hội làm đẹp tại những địa chỉ có tiếng mà mức giá lại giảm thiểu rất nhiều. Hồi mình làm hồng vùng kín ở Đông Á, lúc đó đang sale 50% nên mình chẳng ngại ngần mà thực hiện ngay công nghệ.”

“Làm hồng vùng kín mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ trong cuộc sống của mình. Lần đầu tiên mình cảm thấy thoải mái khi ở bệnh viện, vì bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc rất chu đáo. Ngoài ra công nghệ làm hồng vùng kín bằng laser nên hạn chế đau đớn và xâm lấn cho mình. Sau 1 ngày đầu mình đã có thể đi làm trở lại và vận động nhẹ nhàng.

Làm hồng vùng kín bao nhiêu cũng không còn đáng sợ vì đã có công nghệ làm đẹp tại Đông Á

Như vậy với những tư vấn nêu trên của đội ngũ khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, hy vọng bạn không còn nghi ngờ về dịch vụ này và đăc biệt là biết những mẹo khi đang lăn tăn về chi phí làm hồng vùng kín giá bao nhiêu tiền rồi đúng không nào?

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 19006499 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?                                                              0                                                                                             0                                                             8215 lượt đọc

Bạn đang tìm hiểu bài viết Bảng giá làm hồng vùng kín đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.