5 kiểu cô bé đáng xem nhất 2024

Xem 5 kiểu cô bé đáng xem nhất 2024

Một số chị em lo lắng rằng cô bé của mình trông không bình thường. Vậy, các hình dạng của cô bé như thế nào là bình thường? Nếu vẫn không chắc chắn, mời bạn khám phá bí mật này nhé.

Nội dung bài viết

  • Cấu tạo của cô bé
  • Các hình dạng của cô bé
  • Sự thay đổi các hình dạng của cô bé qua thời gian
  • Một vài khám phá thú vị khác về cô bé
  • 1. Màu sắc của cô bé
  • 2. Kích cỡ khác nhau
  • 3. Hai bên môi âm hộ có thể không cân xứng
  • 4. Mùi của cô bé

Bạn có biết âm đạo  hay chính xác hơn là âm hộ và tất cả các thành phần cấu tạo của chúng có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Chúng thậm chí có mùi khác nhau.

Vậy, chính xác các hình dạng của cô bé chị em phụ nữ như thế nào? Để biết được điều này, trước hết, bạn phải biết chỗ ấy được cấu tạo ra sao.

Cấu tạo của cô bé

Cô bé hay còn gọi là âm hộ của phụ nữ, bao gồm các bộ phận như mu, môi bé, môi lớn, âm vật, màng trinh.

Mu: Là bộ phận nhô lên cao, bao quanh bởi những lớp mỡ và da, che phủ phía trên là một lớp lông xoăn dài, mọc đều theo hình tam giác. Mu giúp chị em giảm ma sát và bảo vệ âm đạo khi giao hợp.

Âm hộ  cửa mình: Là phần ngoài của cô bé, ở bên trong thành môi nhỏ, ngay dưới xương mu và là nơi dẫn vào âm đạo.

Âm vật (hột le): Là khối mô cứng, nơi đặc biệt nhạy cảm khi được kích thích vào. m vật có kích thước nhỏ, được che bởi 2 môi nhỏ khi chúng khép lại.

Môi lớn, môi bé: Có dạng hình như hai cánh môi, trong đó 2 môi lớn nằm phía bên ngoài còn 2 môi nhỏ nằm ở trong.

Màng trinh: Đây là lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, có tác dụng che chắn. Trên màng trinh chứa nhiều lỗ nhỏ để máu có thể thoát ra ngoài lúc hành kinh. Thông thường, trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh bị rách gây chảy một ít máu và chị em thấy hơi đau.

Các hình dạng của cô bé

Chị em muốn biết hình dạng cô bé của mình như thế nào, hãy sử dụng một chiếc gương cầm tay và đến nơi riêng tư như nhà tắm, phòng ngủ để tìm hiểu.

Sau đây là 5 hình dạng của cô bé. Chị em hãy kiểm tra xem mình thuộc loại số mấy nhé.

Loại 1: Ms. Barbie  Búp bê barbie

Đây là kiểu âm đạo có môi bên trong được che giấu hoàn toàn bởi môi lớn bên ngoài. Hình dạng cô bé theo kiểu búp bê barbie được một số người coi là bình thường và lý tưởng. Tuy nhiên, nó lại là một hình dạng rất hiếm.

Loại 2: Ms. Tulip  Nàng hoa tulip

Hình dạng của nàng hoa tulip có đặc điểm là môi bên trong sẽ có kích thước lớn và có thể phát triển qua môi bên ngoài.

Đây cũng là một trong các hình dạng của cô bé phổ biến của chị em và được ví von với hoa tulip vì môi trong như nhụy của bông hoa này đang nở ra.

Loại 3: Ms. Puffs  Quý cô phồng

Hình dạng của cô bé này gần giống với nàng búp bê barbie, tuy nhiên loại này lại có môi bên trong nằm ở phần dưới xương mu, to, dày và phồng lên. Vì vậy mới được gọi là quý cô phồng.

Loại 4: Ms. Horseshoe  Nàng móng ngựa

Đặc điểm của những cô bé nàng móng ngựa là phần bên trên của môi lớn cô bé mở rộng hẳn ra giống hình móng ngựa.

Loại 5: Ms. Curtains  Cô bé rèm cửa

Đây được coi là hình dạng âm đạo phổ biến nhất. Loại này thường có phần môi trong âm đạo kéo căng và nổi hẳn ra lên trên môi ngoài.

Sự thay đổi các hình dạng của cô bé qua thời gian

Qua từng độ tuổi, cô bé sẽ có những sự thay đổi nhất định về về hình dạng. Cụ thể:

Ở độ tuổi 20

Sau khi bé gái dậy thì, hình dạng cô bé sẽ đạt đến kích thước của người trưởng thành. Cụ thể môi lớn sẽ phát triển và có thể che giấu hết những gì riêng tư ở bên trong.

​Ở độ tuổi 30

Lúc này chị em đã có tuổi, lượng hormone có thể tăng cao do mang thai làm cho môi bé bên trong có thể kéo dài ra và có màu sậm hơn (thường gọi là bị thâm). Một số người cảm thấy tự ti và hoang mang về điều này, một số người còn ngộ nhận đó là do quan hệ tình dục quá nhiều. Nhưng đây là điều bình thường của tuổi tác, vậy nên chị em đừng lo lắng nhé.

Ở độ tuổi 40

Đến độ tuổi này, lượng hormone trong cơ thể chị em bị suy giảm. Lúc này, cô bé có khả năng dễ bị viêm nhiễm do sự mất cân bằng độ pH ở vùng kín. Hình dáng cô bé lúc này thường là thành âm đạo mỏng hơn, vươn lên.

Một vài khám phá thú vị khác về cô bé

Chị em hẳn ngạc nhiên rằng vùng kín của mình lại có nhiều hình dạng đặc sắc đến thế. Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, một vài điều sau có thể cũng khiến bạn phải trầm trồ kinh ngạc:

1. Màu sắc của cô bé

Các bác sĩ cho biết cô bé của chị em thay đổi màu sắc theo màu da tự nhiên và có thể có nhiều màu khác nhau, gồm những màu sau:

Màu đỏ tía
Màu hồng
Màu đỏ

Môi bên trong âm đạo thường có màu hồng hoặc nâu. Tuy nhiên, đôi khi các viền và cạnh của môi bé bên trong còn có thể có màu khác với phần còn lại của nó.

Màu sắc cô bé có thể thay đổi, tùy thuộc vào lưu lượng máu. Khi cô bé được kích thích, lưu lượng máu tăng lên, vì vậy có thể chuyển sang màu đỏ tía. Đặc biệt, khi cơ thể chị em mắc một số bệnh lý thì cô bé cũng có sự thay đổi về màu sắc. Ví dụ, nhiễm trùng nấm men có thể khiến vùng kín có màu tím hoặc đỏ.

2. Kích cỡ khác nhau

Các nhà khoa học nói rằng không có một kích thước chuẩn nào khi nói về cô bé của người phụ nữ.

Ở một số phụ nữ, môi ngoài của họ có thể có kích thước to hơn nhiều so với những người khác. Tuy nhiên, lại có những phụ nữ môi bé bên trong lại có thể kéo dài ra tận bên ngoài.

3. Hai bên môi âm hộ có thể không cân xứng

Nhiều phụ nữ thường cảm thấy lo lắng về điều này. Nhưng trên thực tế, kích thước môi âm hộ của chị em không nhất thiết phải cân xứng, một trong hai bên môi âm hộ có thể to hơn hẳn bên kia, thậm chí nó còn có thể nổi ra khỏi vùng âm hộ bên ngoài.

Ăn gì để cô bé có mùi thơm? Thử 6 thực phẩm này bạn sẽ tự tin hơn đấy!Vùng kín có mùi hôi chẳng những khiến cho chị em mất tự tin khi quan hệ tình dục mà còn dễ mắc các bệnh viêm nhiễm. Một trong những cách để bạn khắc phục tình trạng này là dùng đến thực phẩm. Vậy bạn ăn gì để cô bé có mùi thơm?

4. Mùi của cô bé

Cơ thể chị em có một mùi hương đặc trưng và cô bé cũng vậy. Thông thường, mỗi cô bé có một mùi khác nhau, điều này tùy thuộc vào cơ địa. Nhiều chị em cảm thấy mình có mùi hơi ngai ngái, một số lại ngửi thấy mùi mốc nhẹ, hoặc đôi khi chỗ ấy còn có mùi kim loại, chẳng hạn như mùi sắt.
Nếu chị em vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, cô bé có khi sẽ có mùi của khí hư, đó là mùi tanh, mùi chua

Như vậy, bài viết đã bật mí vô vàn những điều thú vị về các hình dạng của cô bé, giúp bạn có những khám phá thú vị về chỗ ấy. MarryBaby mong rằng sau khi biết cô bé của mình có hình dạng, màu sắc, mùi vị như thế nào, thì chị em cũng đừng cảm thấy xấu hổ mà phải luôn tự tin và yêu cơ thể mình nhé.

Hoa Hà

Bạn đang tìm hiểu bài viết 5 kiểu cô bé đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.