32 tuổi cô nên lấy chồng đáng xem nhất 2024

Xem 32 tuổi cô nên lấy chồng đáng xem nhất 2024

(Bài viết Ý Kiến không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net.)

Tôi có chị bạn 32 tuổi mới lấy chồng. Mà do chị ấy quyết định sang Đức định cư, chứ xác định ở Việt Nam là không lấy được chồng.

Ban đầu chị ấy cũng đặt tiêu chuẩn cao: Phải lắm tiền, đẹp trai rồi chiều chuộng này nọ nên không ưng anh nào, dần dần thành ế và bản thân chị ấy cũng cô đơn và áp lực vì chuyện chưa lập gia đình.

Sau đó chị ấy thay đổi suy nghĩ hoàn toàn, ý thức được mình là ai, và ở tuổi này cần gì. Cuối cùng gặp được chồng chị ấy, là một chú 45 tuổi. Sống hạnh phúc và đang đợi đứa con đầu lòng.

>> Cạm bẫy từ ứng dụng hẹn hò cho những cô gái tuổi 30

Qua đó tôi muốn nói rằng, các chị đừng để ế lâu quá. Lấy chồng duyên số là một phần, nhưng cũng do nỗ lực của bản thân. Nếu chị giỏi giang, tự độc lập tài chính, thì chị cũng đâu cần chồng phải quá giỏi, kiếm quá nhiều tiền làm gì.

Tình yêu cũng đâu tự đến được, muốn tìm chồng thì cũng phải chịu khó giao lưu rồi đi kiếm chứ. Bớt cái tự trọng của mình xuống, cảm thông cho người khác và suy nghĩ cho bản thân. Càng nhiều tuổi sinh đẻ càng khó, tính tình cũng khó chịu hơn. Lúc ấy ko kiếm đc ai, cứ ở vậy cô đơn đến suốt đời. Chịu nổi không?

>>Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến tại đây.

Tiểu Long Nhi

‘Thà độc thân sang chảnh hơn nheo nhóc chồng, con’

‘Phụ nữ tuổi 30 rất khó chiều chuộng’

Bạn đang tìm hiểu bài viết 32 tuổi cô nên lấy chồng đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.