1 muỗng sữa Pediasure Nga bao nhiêu gam đáng xem nhất 2024

Xem 1 muỗng sữa Pediasure Nga bao nhiêu gam đáng xem nhất 2024

Sữa bột Pediasure là một trong những sản phẩm sữa công thức dành cho bé biếng ăn, chậm lớn muốn tăng cân nhanh được nhiều bà mẹ tin dùng nhất hiện nay. Nhờ hiệu quả mà nó mang lại nên dù giá thành đắt (khoảng 650.000 đ hộp 900 gr) nên nó vãn rất được lòng các mẹ Việt.

Cách pha sữa bột Pediasure cho bé tăng cân nhanh

Mặc dù có công thức sữa tăng cân tốt, nhanh và đều nhưng nếu mẹ không biết cách pha sữa thì có thể sẽ khiến cho bé không đạt được cân nặng mong muốn. Dưới đây là cách pha sữa bột Abbott Pediasure đúng chuẩn.

Đầu tiên, mẹ tiệt trùng bình sữa, cốc sữa và dụng cụ pha sữa. Việc tiệt trùng là vô cùng quan trọng bởi hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt, trong khi đó vi khuẩn lại có ở khắp mọi nơi, nếu bé uống sữa nhiễm khuẩn thì rất dễ bị đau bụng. Ngoài vệ sinh bình sữa thì mẹ cũng phải chú ý đến việc vệ sinh khu vực pha sữa cũng như tay của mình.

Công thức pha sữa bột Abbott Pediasure là: 1 muỗng sữa bột + 40 ml nước sôi.

Cách pha sữa bột Pediasure cho bé tăng cân nhanh

Nhiệt độ tốt nhất để pha sữa bột Pediasure là khoảng 40 độ C. Mẹ chú ý không nên dùng nước khoáng, nước lọc hay nước ép trái cây, nước luộc rau củ để pha sữa bột cho bé nhé. Tất cả các loại nước này sẽ khiến công thức sữa Pediasure bị phá hủy, bé không những không nhận được chất dinh dưỡng cần thiết mà còn khiến cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch của bé gặp vấn đề, thậm chí có thể dẫn đến tử vong nếu không phát hiện kịp.

Mỗi lần pha mẹ cho vào cốc khoảng 190  200ml nước ấm 40 độ C, sau đó cho 5 thìa gạt ngang và dùng thìa dài để khuấy đều, với lượng nước  sữa này mẹ sẽ pha được 225 ml sữa Pediasure. Mẹ không nên cho bột vào trước rồi cho nước vào sau bởi như thế có thể khiến sữa bị vón cục.

Sữa bột Abbott Pediasure dành cho các bé trên 1 tuổi nên lượng sữa uống hàng ngày sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bé. Nếu bé chậm tăng cân nhưng vẫn ăn được thì mẹ chỉ cần cho bé uống mỗi ngày 1 ly. Còn nếu bé không muốn ăn, chán ăn, không được bổ sung chất dinh dưỡng từ thức ăn thì mẹ có thể cho con uống 2-3 ly mỗi ngày.

Ngoài dùng qua đường uống thì sữa bột công thức Pediasure cũng có thể sử dụng qua ống thông.Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông lưu lượng, thể tích và độ pha loãng được điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Phải cẩn thận nhằm tránh sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị nuôi ăn.

Websosanh.vn  Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu bài viết 1 muỗng sữa Pediasure Nga bao nhiêu gam đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.